Cushingneurosciences.com : ลงประกาศ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => เฟอร์นิเจอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ กันยายน 12, 2017, 03:57:34 PM

หัวข้อ: เก็บสิ่งพิมพ์ได้มิดชิดกว่า ด้วยตู้เอกสารเหล็ก
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ กันยายน 12, 2017, 03:57:34 PM
(https://image.ibb.co/fnHOta/key55.jpg) (https://imgbb.com/)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในกาลสมัยที่สภาวะกิจการงานกลายจากการใช้งานกำลังแรงงาน มาเป็นการเน้นงานพิมพ์อย่างในปัจจุบัน ตู้เอกสาร คือสิ่งจำเป็นเยอะ เพราะช่วยให้การจัดรวบรวมสิ่งพิมพ์เป็นไปอย่างมีระบบระเบียบ  ไม่เกลื่อนกลาดไปทุกทิศทุกทาง
     ตู้เอกสาร ที่มีการจัดทำออกมาขายในยุคปัจจุบัน เราอาจจะแยกออกได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ตู้เอกสารพลาสติก ตู้เอกสารเหล็กมือสอง (https://www.homepro.co.th/category/11707) และตู้เอกสารจากไม้ ทั้งไม้จริงและไม้อัด ในประดาตู้เอกสารเหล่านี้ ดูเหมือนว่าชนิดที่สร้างจากเหล็ก จะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด เพราะเช่นนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาท่านมาดูส่วนดีของตู้เอกสารพวกที่จัดทำจากเหล็กกัน รับรองว่าหากท่านได้อ่านจนจบแล้ว ท่านจะประสงค์หาตู้เอกสารเหล็กมาใช้งานในเคหสถานบ้างอย่างแน่แท้
     ข้อดีของตู้เอกสารเหล็กที่เราสังเกตได้อย่างชัดเจนที่สุด คือ เป็นตู้เอกสาร ที่มีความคงทนสูง สามารถรับน้ำหนักสิ่งพิมพ์ที่นำเข้าไปสะสมได้เยอะ ต่อให้ยัดหนังสือและงานพิมพ์ต่าง ๆ เข้าไปมากมายแค่ไหน ก็อาจจะสะสมได้สนิท ไม่มีอุปสรรคโครงสร้างหัก ตัวลิ้นชักแตก หรือพองงอจนไม่อาจจะเปิดเผยลิ้นชักใบล่างกว่าได้ เฉกเช่นที่ใครหลาย ๆ คน เคยประสบกับตู้เอกสารพลาสติกหรือตู้ไม้อัด อีกทั้งไม่ว่าจะใช้งานไปนานเท่าใดก็ตาม  ตู้เอกสารกลุ่มที่จัดทำจากเหล็กนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ ไม่มีปัญหากรอบ แตก ขึ้นรา หรือพัง เหมือนตู้เอกสารไม้อัด หรือตู้เอกสารพลาสติกอย่างแน่นอน  ไม่เพียงเท่านั้น ตู้เอกสารที่ทำจากเหล็กยังมีที่จัดเก็บกว้าง สามารถใส่ของลงไปได้เยอะ ในตู้บางรุ่น ยังมีการเพิ่มช่องสะสมของจุกจิกเข้ามาด้วย จึงยิ่งสร้างให้อาจจะบรรจุของลงไปได้เยอะขึ้นไปอีก
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ เหล่าชาวสำนักงานทั้งหลายที่กำลังแลหาตู้เอกสารดี ๆ สักใบ มาใช้สะสมหนังสือและเอกสารทั้งหลายของตนเอง จึงไม่ควรมองข้ามตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ไปด้วยประการทั้งปวง
     อย่างไรก็ตาม  ตู้เอกสารที่สร้างจากเหล็กนี้ก็ยังมีข้อด้อยอยู่บ้างบางประการ ได้แก่ มีน้ำหนักเยอะ เคลื่อนย้ายลำบาก ทำเอาอาจสร้างอุปสรรคเวลาย้ายที่อยู่พอสมควร อีกทั้งตู้เอกสารจากเหล็ก มักจะเกิดสนิมเมื่อใช้งานไปนมนาน โดยเฉพาะหากตั้งไว้ในที่ ๆ มีความชุ่มชื้นสูง แต่ปัญหานี้เราอาจจะแก้ไขได้ ด้วยการนำตู้งานพิมพ์ไปติดตั้งในที่ ๆ แห้ง ไม่มีตัวปัญหาเรื่องความชื้นแทน
     ปัจจุบันนี้เราอาจจะซื้อหาตู้เอกสารเหล็กได้จากร้านขายอุปกรณ์ออฟฟิศ ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำที่มีการค้าอุปกรณ์เครื่องใช้งานภายในที่พักอาศัยทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย รับประกันว่าหากผู้อ่านได้ลองนำตู้เอกสารจากเหล็กมาใช้งานแล้ว ท่านจะลืมตู้เอกสารเก่า ๆ ที่มักมีปัญหากรอบ แตก ยุบ พังอยู่บ่อย ๆ ไปเลยทีเดียว
https://www.homepro.co.th/category/11707