แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามแล้วก็สีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้วิธีการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด และก็ด้วยการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล ทีมบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงได้รับความนิยมมากเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น หลังจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีจุดเด่นก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนรวมทั้งเพิ่มลาย จำนวนชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำกล่าวที่แตกต่าง มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ หากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายครา สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลสวยๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อทีมบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามอย่างได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจมากที่สุด เนื่องจากในเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเราเจริญก้าวหน้ามากเพิ่มขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งจับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วราชอาณาจักรก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งบ่อยมาก ทำให้การแข่งทีมขนาดเล็ก เป็นต้นว่าทีมบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วิธีการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกโอกาสหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความพร้อมเพรียง ความเอาใจใส่สำหรับในการเล่นเพิ่มมากขึ้น แสดงให้เห็นถึงความอยากที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและก็สิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกอย่างถูกทำให้เกิดไม่เหมือนกัน แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเจาะจง ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อทีม เสื้อฟุตบอลสวยๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ แล้วก็โลโก้เป็นของตนเอง กับลายหรูๆสวยๆที่ดินพวกเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งหมด Hero sportswear เชื่อว่าความอยากนี้ไม่มีทางหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความชอบพอและความอยากสำหรับการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อทีม เป็นเสื้อทีมที่จำเป็นต้องใช้ความปรองดอง เมื่อความเป็นอันหนึ่งอันเดียวมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็แบบเสื้อเด่นรวมทั้งต่างจากคนอื่นก็จะช่วยยิ่งเกื้อหนุนความปรองดองให้มองกล้าแกร่งมากเพิ่มขึ้น เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบที่ท่านอยาก ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจะต้องสวย จำเป็นต้องแตกต่างกัน สะดุดตาตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนมากเกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุนี้การทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งสิ่งที่ต้องการของตนเองมาให้พวกเรา เพื่อพวกเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความจำเป็นของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตัวเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะสวยสดงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกจากนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองออกแบบเองคืออะไร สามารถปรับแก้ได้ไม่จำกัด เสริมเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่มีความต้องการ การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ไม่เหมือนกันของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าหากลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น และก็แตกต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความอยากได้ ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และแนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswear คือ พวกเราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศเจริญ น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนบริบูรณ์ มั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและก็รังแกต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ฉะนั้นเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 เพราะเหตุไรจำต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจะต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เนื่องจากไม่เหมือนกันระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่ตรงกับความอยากได้ของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็ต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่แม้ลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องไม่สบายใจเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความโดดเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่เขาหินนคนไหนกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในช่วงเวลานี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางทีก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมและก็เสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็ด้วยเหมือนกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลเหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย

2
ประโยชน์ซึ่งมาจากผลิตเสื้อเชิ้ต ยูนิฟอร์มกับการทำงานในองค์กร
1. ช่วยให้ผู้มาทำการติดต่อรู้โดยง่ายว่าคนไหนคือบุคลากร จะช่วยทำให้ขอรับบริการสบายไม่ผิดคน
.

.
2. ช่วยให้พนักงานร่วมกันจัดประเภทได้ง่ายว่า ใครอยู่ฝ่ายไหน ผู้ใดกันแน่คือหัวหน้า โดยดูที่เครื่องหมาย,สี,หรือต้นแบบ การติดต่อจะได้สบายเพิ่มขึ้น
3. ช่วยรักษาคุณภาพให้ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผู้ทำอาหาร ผู้บรรจุอาหาร จะสวมถุงมือ หมวก ผ้ากันเปื้อน
4. ช่วยลดอุบัติเหตุ ดังเช่นว่า ยูนิฟอร์มของบุคลากรทอผ้าจะมีหมวกปกคลุมศีรษะเพื่อคุ้มครองเส้นผมพันเข้าไปในเครื่อง ยูนิฟอร์มของจราจรจะมีแถบสีสะท้อนแสง
5. ช่วยให้การดูแลรักษาความปลอดภัยทำเป็นง่าย เนื่องจากสามารถแยกแยะผู้ไม่เกี่ยวข้องออกมาจากรอบๆ
.

.
6. ผลิตเสื้อเชิ้ตช่วยทำให้พนักงานรู้สึกถึงความเป็นพวกเดียวกัน สารภาพที่จะควรจะมีระเบียบวินัยสิ่งเดียวกัน
7. ช่วยทำให้พนักงานใหม่กำเนิดขวัญกำลังใจที่ดี รู้สึกได้ว่าเสมือนพนักงานคนอื่นๆ
8. ช่วยสร้างลักษณะความเป็นทางการ ความน่านับถือ ดังเช่น แพทย์  ตำรวจ
9. ช่วยทำให้พนักงานมีส่วนช่วยประชาสัมพันธ์หน่วยงาน ไปที่ไหนๆก็จะโชว์โลโก้ สีประจำหน่วยงาน
10. ช่วยให้บุคลากรสบายไม่ต้องคิดนาน ไม่ต้องชิงดีเรื่องเสื้อผ้า ไม่ต้องฟุ่มเฟือย
11. ชุดเดียว สามารถสวมได้หลายงาน ดังเช่น ไปติดต่อราชการ ไปอบรม ไปอวยพรผู้ใหญ่ ไปรดน้ำศพ
.
คำแนะนำ
1. แจ้งพนักงานทุกคนให้รู้คุณค่าของการสวมยูนิฟอร์ม และก็ให้เห็นจุดสำคัญของชุดยูนิฟอร์มที่สวมอยู่
2. ให้พนักงานมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการเลือกสี,ต้นแบบ,ลายผ้า
3. แจกยูนิฟอร์ม เป็นสวัสดิการ หรือขายในราคาต่ำ
4. โดยประมาณ 1 ปี เปลี่ยนสีน้อย แปลงลายน้อย หรือเปลี่ยนรูปแบบนิดหน่อย
5. บางทีอาจให้สวมเพียงแต่บางวันหรือบางคราวได้แก่เฉพาะไปพบลูกค้า เฉพาะอยู่ในบริษัทหรือในสำนักงาน
6. วันหรือขณะที่ไม่สวม ต้องแต่งกายนอบน้อมทางการ และติดบัตรพนักงาน
7. ยูนิฟอร์มที่สวม จำต้องสะอาดไม่เปียกไม่ยับไม่ชำรุด
8. แม้จะใส่เสื้อกันหนาวทับยูนิฟอร์มควรจะเป็นสีเข้มหรือสีขาว แม้จะสวมเครื่องเพชรพลอยจะต้องแบบเรียบและน้อยชิ้น
.

.
9. ห้ามบุคลากรบริจาคยูนิฟอร์มเก่า เนื่องจากเขาบางทีก็อาจจะนำไปสวมไม่ถูกกาลเทศะหรือทำไม่ถูกต้องตามกฎหมาย
ยูนิฟอร์มขององค์การเป็นสิ่งที่มีเกียรติมีเกียรติ ไม่ใช่คนไหนทุกคนจะมีอำนาจและก็สิทธิใช้ได้ พนักงานจำเป็นที่จะต้องจะภูมิใจครั้งใดก็ตามได้สวมยูนิฟอร์มของหน่วยงาน
credit : กสอ.
.
พึงพอใจสั่งซื้อขายตัดชุดยูนิฟอร์มเหมาะนี่
Website ตัดชุดยูนิฟอร์ม: http://www.tpthaiuniform.com

Tags : ผลิตชุดยูนิฟอร์ม

3
ผ้าม่านและมู่ลี่ (CURTAIN)
.

.
บริการวางแบบวอลเปเปอร์แล้วก็จัดตั้งผ้าม่าน ทุกต้นแบบตามสไตล์ที่อยาก พร้อมด้วยให้คำปรึกษาโดยมัณฑนากร ผ้าม่านกัน UV 100% ไม่อมฝุ่นผง มีให้เลือกทุกเฉดสี ทุกต้นแบบ ทึบแล้วก็ผ้าโปร่ง รับประกันงานทุกงาน 1 ปีเต็ม
ผ้าม่านรวมทั้งมู่ลี่ KN DESIGN
.
ม่านจีบ, ม่านล่อน
ม่านพับ, ม่านตาไก่
ม่านกระเช้า, ม่านม้วน
ม่านปรับแสงสว่าง
มู่ลี่ไม้ ,มู่ลี่อลูมินัม
ฉากกันห้อง
แบบผ้าม่านและมู่ลี่
.
แคตตาล็อกผ้าม่านแบบต่างๆ
วอลเปเปอร์ (WALLPAPER)
.
บริการติดตั้งวอลเปเปอร์ทุกรูปแบบ ตามสไตล์ที่อยาก พร้อมกับให้คำปรึกษา พวกเรามีวอลเปเปอร์ให้เลือกมากกว่า 1,000ลาย แล้วก็ยังมีบริการวอลเปเปอร์สั่งทำพิเศษตามขนาด ตามลักษณะของท่าน
วอลเปเปอร์ KN DESIGN
.

.
วอลเปเปอร์ลายเรียบ
วอลเปเปอร์ลายก้อนอิฐ ลายฝาผนังลอฟ
วอลเปเปอร์ลายฝาผนังโชว์
วอลเปเปอร์สั่งผลิต
แคตตาล็อกวอลเปเปอร์
.
Art Nouveau II
AYOTHAYA
KIDS @ HOME-Edited
Marina-ed-PDF
MERCURY
ลายหิน
ลายก้อนอิฐ
.
บิ้วอิน (BUILD IN)
.
บริการออกแบบผ้าม่านหลุยส์และตกแต่ง รับทำบิ้วอินส่วนประกอบหลังคาบ้านสไตล์โมเดิร์น รับวางแบบโดยมัณฑนากรมืออาชีพ ค้ำประกันผลงาน สามารถควบคุมตามงบประมาณ
บิ้วอิน KN DESIGN
.

.
บิ้วอินห้องนั่งเล่น
บิ้วอินครัว
บิ้วอินห้องนอน
บิ้วอินที่ทำการ
ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการอื่นๆ
.
กันสาดหลังคาเมทัลชีท (Model Style)
พื้นกระเบื้องยาง , ลามิเนต, พื้นอีพ็อกซี่
โซฟา make to order
มุ้งลวดเหล็กดัด
ฟิล์มถ่ายรูป กรองแสง(ตึก+รถยนต์)
จัดจำหน่ายและก็ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ
บริการซักผ้าม่าน
กระจกกั้นห้องน้ำ
กล้องวงจรปิด
ประตูรีโมท
เฟอร์นิเจอร์ (Loft Style)
.

.
Kn design บริการออกแบบตกแต่งภายใน รวมทั้งติดตั้งผ้าม่านทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น มู่ลี่ ฉากกันห้อง วอลเปเปอร์ และบิ้วอิน โดยคณะทำงานมืออาชีพและก็มีประสบการณ์มายาวนาน ยิ่งไปกว่านี้ เรามีคณะทำงานอินคราวเรีย ช่วยทำให้คุณออกแบบบ้านให้มีความสวยสดงดงามตามสไตล์ที่คุณอยาก ทั้งสามารถเห็นบ้านในฝันของในลักษณะของ 3มิติได้ เรามีสินค้าทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น PASAYA, VC Fabric, Chutima, Kacee, Chaleeya, MD, BM รวมทั้งอีกหลายแบรนด์ดัง สามารถเลือกชมตัวอย่างสินค้า ลองสัมผัส ทดลองเปรียบเทียบสีก่อนได้ ผลิตภัณฑ์พวกเรามีให้เลือกมากกว่า 2,000 ต้นแบบ ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าใช้บริการผ้าม่านหลุยส์กับเรา ครบ จบ ที่เดียว สินค้าพวกเรามีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัยพวกเราสามารถเสนอราคาตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดให้ได้ งบไม่บานปลาย พร้อมด้วยให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ก่อนจะมีการตกลงใจซื้อ พวกเรามีการปรับปรุงโดยตลอด ในด้านสินค้า การบริการ แล้วก็ บุคคลกร เพื่อตอบสนองให้ตรงต่อสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้ามากที่สุด การันตรี ผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้น 1 ปีเต็ม
.
พอใจสินค้าผ้าม่านสั่งซื้อถึงที่เหมาะนี่
Fanpage : https://www.facebook.com/kncurtian/
Website วอลเปเปอร์: http://kndesignes.com/

Tags : ผ้าม่าน,วอลเปเปอร์

4
ขายดาวน์คอนโด LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 ทิวทัศน์แม่น้ำ แล้วก็สะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. ตึกA ห้อง 1 bedroom 1 ครัว (แบ่งห้องครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกัน) 1 ห้องรับแขก นั่งเล่น นั่งเล่น 12A02 แบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยเจริญมากมายค่ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนมองวิวแม่น้ำฝั่งสะพานภูมิพลมองเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีอาคารบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนนหนทาง
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ศูนย์กลางครบถ้วน
.
ราคา 14,000.- บาท รวมศูนย์กลาง จ้ะ
.
แผนการนี้ศูนย์กลางดีเลิศๆสวนงาม สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยเลิศ คนที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับกันเอง สงบเงียบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถ(ตู้โครงการส่งถึงBTS เพียงแค่ 10 นาทีถึงสาทร
.

.
สนใจคอนโดให้เช่า ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage คอนโดมือสอง: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN

Tags : คอนโดมือสอง,คอนโดให้เช่า

5
ขายดาวน์คอนโด LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 ทิวทัศน์แม่น้ำ และสะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. อาคารA ห้อง 1 bedroom 1 ห้องครัว (แบ่งห้องครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกัน) 1 ห้องรับแขก นั่งพักผ่อน นั่งพักผ่อน 12A02 แบ่งพื้นที่ใช้สอยก้าวหน้ามากจ้ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนดูทิวทัศน์แม่น้ำฝั่งสะพานภูเขาไม่พลเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีอาคารบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนน
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ส่วนกลางพร้อม
.
ราคา 14,000.- บาท รวมศูนย์กลาง จ้ะ
.
โครงการนี้ส่วนกลางดีเลิศๆสวนงาม สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องสันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยเลิศ คนที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับกันเอง สงบเงียบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถ(ตู้แผนการส่งถึงBTS เพียงแค่ 10 นาทีถึงสาทร
.

.
พึงพอใจคอนโดมือสอง ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage คอนโดมือสอง: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN

Tags : คอนโดมือสอง,คอนโดให้เช่า

6
Get Real English สถาบันเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว มีประณิธานเริ่มที่การเล็งมองเห็นถึงความสำคัญ ของการใช้ภาษาอังกฤษในปัจจุบัน ซึ่งยังมีคนไทยอีกไม่น้อยเลยทีเดียวที่ต้องการพัฒนาความถนัดภาษาอังกฤษของตนเอง แม้กระนั้นติดปัญหาในการเดินทางไปเรียนตามสถาบันต่างๆขาดเรียนบ่อยมาก ไม่ได้อยากต้องการเรียนเป็นกลุ่ม ตามเพื่อนร่วมห้องไม่ทัน ได้ฝึกหัดบอกภาษาอังกฤษน้อยมากเมื่ออยู่ในชั้นเรียน หลักสูตรไม่ตรงกับสิ่งที่ต้องการ ไหมสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดที่แท้จริงของนักเรียน
Get Real English ปรับ ต้นแบบการเรียนแบบใหม่ ให้คุณปรับปรุงทักษะการใช้ภาษาอังกฤษได้จริงในเวลาอันเร็ว โดยเปิดโอกาสให้ท่านได้ฝึกพูดบ่อยๆด้วยการคุยกันสด ตอบโต้อย่างเป็นธรรมชาติ ง่ายและก็ประหยัดเวลา ทำให้ท่านไม่รู้เรื่องสึกเบื่อที่ต้องท่องจำ หลังจากนั้นไวยากรณ์ ศัพท์ต่างๆรวมถึงการออกเสียงที่ถูกจะตามมาแบบธรรมชาติ ทำให้คุณไม่รู้สึกเครียด รวมทั้งสามารถบอกภาษาอังกฤษได้อย่างเร็วแบบไม่น่าเชื่อ รวมทั้งจำได้ในระยะยาวอีกด้วย
.

.
 ด้วยระบบเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ การเรียนการสอนที่สบายและได้ผลจริง ปัจจุบัน Get Real English มีนักเรียนที่ได้เข้าร่วมปรับปรุงภาษาอังกฤษ แล้วก็ประสบผลสำเร็จอย่างมากอยู่ทั่วประเทศ
คุณเคยประสบพบปัญหาแบบเดิมๆมั้ย ?
สมัครเรียนสุดแท้แต่ไม่มีเวลาเรียน ไม่มาเรียนหลายครั้ง เวลาว่างไม่ตรงกับหลักสูตรที่สอน
จำเป็นต้องฝ่ารถติด 2 ชั่วโมง ไปเรียนเพียงแค่ 1 ชั่วโมง
เรียนมานานแม้กระนั้นก็ยังกล่าวแล้วก็นำมาใช้ในชีวิตจริงไม่ได้สักครั้ง
อยากถามคุณครูหรือให้ความคิดเห็นแต่ก็อายเพื่อนร่วมชั้นเรียน
อายุเยอะแยะแล้วเลยไม่กล้าสมัครสำหรับเข้าเรียนภาษาอังกฤษ
ไม่มีหลักสูตรที่ตรงกับที่อยากจริง
ถ้าเกิดคุณเคยเจอปัญหากลุ่มนี้ให้ Get Real English เป็นทางออกของคุณ
.

.
คุณสามารถเรียนที่แห่งไหนก็ได้ และเวลาใดก็ได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นบ้านนอก หรือในกรุงเทพมหานคร
เลือกครูที่คุณอยากเรียนด้วยได้
ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเดินทาง เพื่อขยายเวลาดำเนินการของคุณ แล้วก็มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้น
รับรองผลพูดได้ แล้วก็นำมาใช้งานได้แน่ๆ เพราะคุณจะมีโอกาสฝึกเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ พูดภาษาอังกฤษกับอาจารย์แบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งปกติเวลาไปเรียนแทบจะไม่มีโอกาสได้พูดเลย หรือจำเป็นต้องเรียนกับโปรแกรมสำเร็จรูปที่คุณไม่ได้ตอบโต้สดจริง
ไม่จำกัดอายุเด็กนักเรียน ไม่ต้องเรียนรวมกับเด็กๆ
ไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนแต่เฉพาะเนื้อหาในหลักสูตร ต้องการถามอะไรที่สงสัยไม่ต้องอายใครกันแน่ อีกทั้งหารือเรื่องงาน presentation, การเขียน email กับผู้สอนได้แบบตัวต่อตัว
ใช้สื่อการสอนประสิทธิภาพ ตำราของ Longman หรือ Oxford พร้อมซีดี
เรียนกับอาจารย์ที่มีความสามารถสำหรับในการสื่อสารบรรเจิด เข้าใจง่ายทั้งคนไทยที่จบวิชาเอกภาษาอังกฤษ เกียรตินิยม, Business English , มีประสบการณ์การสอน, หรือมีประสบการณ์ดำเนินชีวิตอยู่ต่างชาติที่ผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมอาจารย์สำหรับสอนภาษาอังกฤษ TESOL
.

.
สนใจเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ติดต่อได้ที่นี่
Website: http://www.getrealenglish.co.th
 

Tags : เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์,เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

7
จำหน่าย Battery Grip Battery Flash สำหรับ CANONรวมทั้ง Grip Nikon หลายรุ่น
สั่งซื้อฝานแฟนเพจ >> https://www.facebook.com/DVZoneShop/
สั่งซื้อผ่าน Website >> http://www.dvzoneshop.com
LINE : dvzone
โทร 095-4473532
จัดส่ง EMS ฟรี / เก็บเงินปลายทางโดย Kerryเพิ่ม 80 บาท
.

.
****************************
Battery Grip for CANON รับประกัน 1 ปี
****************************
1.Travor Battery Grip for Canon 1100D 1200D 1300D
** ราคา 1190 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/51
-----------------------------------------
2.Travor Battery Grip Canon 450D 500D 1000D
** ราคา 1390 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/85
----------------------------------------
3.Meike Battery grip for Canon 550D 600D 650D 700D
** ราคา 1390 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/18
----------------------------------------
4.Meike Battery grip for Canon 750D 760D
** ราคา 1790 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/84
----------------------------------------
5.Meike Battery grip for Canon 60D
** ราคา 1790 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/43
----------------------------------------
6.Meike Battery Grip Canon 70D 80D
** ราคา 1790 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/35
----------------------------------------
7.Meike Battery grip for Canon 6D
** ราคา 1790 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/45
--------------------------------------------
**************************
Battery Grip for NIKON รับประกัน 1 ปี
**************************
1.Travor Battery Grip for Nikon D3100 D3200 D3300
** ราคา 1190 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/39
----------------------------------------
2.Travor Battery Grip for Nikon D3400
** ราคา 1190 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/112
-------------------------------------------------
3.Travor Battery grip For Nikon D5300 D5200 D5100
**ราคา 1190 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/14
----------------------------------------
4.Travor Battery grip For Nikon D5500 D5600
**ราคา 1490 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/56
----------------------------------------
5.Travor Battery grip for Nikon D80 D90
** ราคา 1490 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/49
---------------------------------------
6.Travor Battery grip for Nikon D7000
** ราคา 1690 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/48
---------------------------------------
7.Meike Battery grip for Nikon D7200 D7100
** ราคา 1890 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/38
---------------------------------------
8.Meike Battery grip for Nikon D600 D610
** ราคา 1890 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/44
---------------------------------------
**********************
Battery for CANON รับประกัน 6 เดือน
**********************
1. DuraPro Battery LP-E10
**ราคา 390 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/110
2. DuraPro Battery LP-E8
**ราคา 490 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/31
3. DuraPro Battery LP-E6
**ราคา 690 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/37
4. DuraPro Battery LP-E5
>>http://www.dvzoneshop.com/p/116
-----------------------------------
**********************
Battery for NIKON รับประกัน 6 เดือน
**********************
1. DuraPro Battery EN-EL14/14a
**ราคา 790 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/68
2. DuraPro Battery EN-EL15
**ราคา 890 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/67
3.DuraPro Battery EN-EL3e
**ราคา 690 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/83
-----------------------------------
*******
Flash รับประกัน 1 ปี
*******
1.Triopo TR-950 Flash Light Speedlite For Nikon Canon Fujifilm Olympus
**ราคา 1690 บาท
>>http://www.dvzoneshop.com/p/102
.

.
พอใจผลิตภัณฑ์ Grip Nikon สั่งซื้อพอดีนี่
สั่งซื้อฝานเพจ >> https://www.facebook.com/DVZoneShop/
สั่งซื้อผ่าน Website Grip Canon >> http://www.dvzoneshop.com

Tags : Battery Grip,Grip Nikon,Grip Canon

8
ลูกค้า SKOOTAR ส่งเอกสาร สามารถชำระเงินให้พี่แมสเซ็นเจอร์ผ่านพร้อมเพย์ได้แล้ว
SKOOTAR เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า สามารถชำระเงินให้แมสเซ็นเจอร์ผ่านทางพร้อมเพย์ได้แล้ววันนี้
.

.
หลังจากภาครัฐบาลได้ริเริ่มโครงการ National e-Payment ขึ้นในช่วงปี พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา ในระยะแรกคนไทยก็ได้สัมผัสการโอนและรับเงินผ่านพร้อมเพย์ ข่าวดี วันนี้ลูกค้าของ SKOOTAR สามารถชำระเงินให้พี่แมสเซ็นเจอร์ผ่านช่องทางพร้อมเพย์ได้แล้ววันนี้
สำหรับลูกค้าที่สั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่น SKOOTAR ลูกค้าสามารถกดสั่งงานได้ตามปกติ ในขั้นตอนการชำระเงินให้เลือกพร้อมเพย์
.

.
สำหรับลูกค้าที่ใช้งานผ่านทางหน้าเว็บไซต์ SKOOTAR ลูกค้าสามารถกดสั่งงานได้ตามปกติ ในขั้นตอนการชำระเงินให้เลือกพร้อมเพย์
.

ทั้งนี้การชำระเงินด้วยวิธีพร้อมเพย์ ทางแมสเซ็นเจอร์ของเราจะแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ให้ลูกค้าโอนเงินชำระค่าบริการที่หน้างานค่ะ
สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ทราบว่าพร้อมเพย์คืออะไร ลองชมวีดีโอคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
เมสเซ็นเจอร์
https://www.youtube.com/watch?v=2bihk9xycm4
วางบิลกับ SKOOTAR เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ
ลูกค้าธุรกิจสามารถวางบิลกับ SKOOTAR ได้นะคะ
.

.
สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่อาจจะเคยได้ยินเรื่องการวางบิลมาบ้าง วันนี้มาไขข้อข้องใจกันว่าการวางบิลนั้นคืออะไร มีประโยชน์ต่อธุรกิจของท่านอย่างไร
เมื่อลูกค้ามีการใช้งานกับเราไม่ว่าจะกี่ครั้งใน 1 เดือน ทาง SKOOTAR จะออกใบวางบิล หรือใบแจ้งหนี้ให้กับทางลูกค้าเพื่อแจ้งให้ทราบว่าได้ใช้บริการไปมูลค่าเท่าใดในแต่ละเดือนนั้นๆ
การวางบิลกับ SKOOTAR ดีอย่างไร
ลูกค้าของเราจะได้รับ Credit term เป็นระยะเวลา 15 วัน ช่วยให้ลูกค้าจัดการกระแสเงินสดได้คล่องตัวมากขึ้น และเป็นการประหยัดเวลาโดยชำระค่าใช้จ่ายเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น และทางเรายังออกใบเสร็จเพื่อให้ท่านสามารถนำไปหักภาษีได้อีกด้วย
.

.
ลูกค้าธุรกิจที่ต้องการวางบิลกับ SKOOTAR ต้องทำอย่างไร
สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สนใจวางบิลกับเรา เพียงเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้
สำเนา ภ.พ. 20
หนังสือรับรองบริษัทฯ
ส่งเอกสารมาที่ payment@skootar.com ทั้งนี้ใช้เวลา 1-2 วันทำการในการอนุมัติหลังจากที่ส่งเอกสารครบ
ช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย
สามารถชำระเงินวางบิลได้หลายช่องทางดังนี้
บัตรเครดิต
โอนเงินผ่านธนาคาร*
อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง*
จุดรับชำระ เทสโก้ โลตัส**
สนใจใช้บริการวางบิลกับ SKOOTAR คลิก
*มีค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน โปรดสอบถามกับทางธนาคารโดยตรง
**เปิดให้บริการในอนาคต
ฟีเจอร์ใหม่! แชร์ลิงก์สถานะงานให้เพื่อนๆ
แนะนำฟีเจอร์ใหม่ แชร์ลิงก์สถานะงาน
หายห่วงหมดกังวลเรื่องของหาย กับฟีเจอร์ใหม่แกะกล่องจาก SKOOTAR ที่สามารถให้คุณตรวจสอบสถานะ และแชร์โลเคชั่นแบบ real time ของพี่แมสเซ็นเจอร์ที่กำลังนำของไปส่ง คุณสามารถแชร์ลิงก์สถานะโลเคชั่นผ่านทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก ไลน์ หรือจะอีเมล ให้เพื่อนๆ หรือผู้รับของปลายทางได้ทราบ
.

.
ขั้นตอนก็แสนง่าย ไม่มีอะไรมาก เพียงคุณกดสั่งงานไม่ว่าจะผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถคลิกเพื่อแชร์โลเคชั่น และเลือกว่าจะแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียไหน หรือจะแชร์ไปให้ใคร เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือผู้รับปลายทางแน่นอน!
.
Website เมสเซ็นเจอร์ : https://www.skootar.com/

Tags : ส่งเอกสาร

9
จำหน่าย ขายส่งหลอดไฟ led หลอดT8 18w หลอดนีออนพร้อมราง หลอดLED หลอดอัจฉริยะ ราคาขายส่ง จัดส่งสินค้าทั่วราชอาณาจักร ส่งไว ส่งมั่นใจ
หลอดT8 18w หลอดนีออนพร้อมราง หลอดLED หลอดอัจฉริยะ ติดตั้งง่ายไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัลลาสต์ รวมทั้ง สตาร์ทเตอร์ ไม่มี UV และก็สารปรอทที่เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ไม่มีการกระพริบเมื่อเริ่มเปิดใช้งาน หลอดฟลูออเรสเซนต์รุ่นมาตรฐาน เป็นหลอดที่ให้ความสว่าง นุ่มนวลสบายตา มีหลายขนาดและหลายโทนสีให้เลือก ตามรสนิยมรวมทั้งความเหมาะสมของสถานที่การใช้แรงงาน ทำให้สิ่งต่างๆที่อยู่บริเวณที่มีโทนสีเหลืองส้ม เหลือง แล้วก็เหลืองอมเขียว มองสดขึ้น ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น เหมาะสำหรับ ห้องอาหาร, สำนักงาน, โรงพยาบาล, ลานจอดรถ, สนามบิน, รอบๆทางเท้า ทางเดิน หรือที่อยู่ที่อาศัย
.

.
หลอดนีออนแอลอีดี T8 18w นีออนLED พร้อมราง หลอดLED ราคาต้องใจ ราคาไม่แพงที่สุด
หลอดฟลูออเรสเซนต์แอลอีดี T8 18w
ราคาหลอดละ 160 บาท
นีออนLED T8 18w พร้อมราง
ราคาชุดละ 220 บาท
มาตรฐาน สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ส่งทั่วไทย
หลอดฟลูออเรสเซนต์LED T8 18w นีออนแอลอีดี พร้อมราง หลอดLED ราคาขายส่ง
.

.
หลอดอัจฉริยะ หลอดแอลอีดี ราคาโดนใจ ราคาถูกที่สุด
หลอดอัจฉริยะ 12w
ราคาหลอดละ 160 บาท
มาตรฐาน สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม โคมไฟled ส่งทั่วไทย
หลอดอัจฉริยะ หลอดแอลอีดี ราคาขายส่ง
!!! สั่งซื้อหลายชิ้น โทร.092-848-9140 !!!
.

.
หลอดนีออนแอลอีดี T8 18w นีออนแอลอีดี พร้อมราง หลอดแอลอีดี ราคาถูก ราคาส่ง ส่งไว ส่งแน่นอน
คุณสมบัติ โคมไฟled หลอดไฟนีออนแอลอีดี T8 18w หลอดไฟฟ้านีออนLED พร้อมราง
1. ช่วยสำหรับการประหยัดแอร์ที่เปิดใช้งานอยู่
2. แสงสว่างนุ่มนวล ไม่มี UV และก็ IR ค่าความถูกต้องแน่ใจของสี Ra มากถึง 80 รวมทั้งได้รับ มอก 1955-2551
3. อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50,000 ดู
4. ประหยัด พลังงานให้มากกว่า 70%
5. ไม่ปลดปล่อยรังสี UV ให้แสงสว่างที่สบายตา ไม่กระพริบ ไร้เสียงดังรบกวน
6. ไม่จำเป็นต้องใช้บัลลาสต์รวมทั้งสตาร์ทเตอร์
7. ชิป SMD LED คุณภาพสูง ให้ความสว่างมากมายแต่ว่ากินไฟน้อย
8. ออกแบบให้มีคุณภาพการระบายความร้อนที่ดี
9. โครงสร้างแข็งแรง กระทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
10. ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นแก้วหรือกระจกที่บางทีอาจแตกหักและก็แหลมค
11. เหมาะทั้งใช้ในออฟฟิต ที่ทำการ โฮเต็ล รีสอร์ท ร้านรวง อาคารบ้านเรือน ห้าง สร้างสรรพสินค้า รวมทั้งสถานที่ต่างๆ
.

.
หลอดฟลูออเรสเซนต์แอลอีดี T8 18w นีออนแอลอีดี พร้อมราง หลอดแอลอีดี ราคาขายส่ง
.

.
หลอดอัจฉริยะ ขายส่งหลอดไฟ led แค่นิ้วสัมผัสก็ติด ราคาไม่แพง ราคาขายส่ง ส่งไว ส่งมั่นใจ
คุณลักษณะ หลอดอัจฉริยะ หลอดLED
1. หลอดไฟ แอลอีดี อัจฉริยะ หลอดไฟ LED ฉุกเฉิน ราคาไม่แพง กำลังไฟ 12W ไฟดับก็ยังติด
2. หลอดไฟฉุกเฉิน แอลอีดี 12w รุ่นที่ได้รับความนิยมของลูกค้าผู้ใช้ LED ของใหม่ใหม่ของหลอดไฟฟ้า ใช้กับกระแสไฟฟ้าแรงดัน input AC 85v – 265v โดยต่อเข้ากับขั้วรับหลอดไฟ E27 ได้ทุกประเภท
3. จุดแข็ง เป็นหลอดไฟที่มีวงจรอัจฉริยะในตัว ทำให้หลอดไฟฟ้า แอลอีดี emergency สามารถดำเนินงานในกรณีเปิดสวิทซ์จะคือการใช้หลอดไฟฟ้าเหมือนเช่นเคย ปิดสวิทซ์ไฟจะปิดปกติ แล้วก็ในกรณีไฟตก ไฟรีบด่วนจะติดขึ้นมาเองอัตโนมัติ
4. หลอดไฟฟ้าเร่งด่วนสามารถใช้งานเป็นไฟฉายได้ในกรณีเร่งด่วน เพียงแค่หมุนหลอดไฟออกมาจากตัวโคมแล้วก็ใช้นิ้วแตะต้องที่เกลียวแล้วก็ปลายหลอดไฟพร้อมกันจะก่อให้ไฟติดได้
5. การใช้งานเร่งด่วนกรณีต่อกับขั้วรับหลอดไฟแบบปลั๊กไฟ ให้ใช้มือแตะที่ขั้วปลั๊กไฟ 2 ขา พร้อม ก็จะมีผลให้หลอดไฟฟ้าติดได้ หรือสามารถต่อใช้งานกับสิ่งอื่นๆได้ เช่น นำไปแช่น้ำไว้ก็จะก่อให้หลอดไฟติด การนำไปต่อเข้ากับผลไม้ ก็จะมีผลให้หลอดไฟฟ้าติดได้เช่นเดียวกัน
6. เหมาะสมกับที่พัก บ้านสวน รีสอร์ท พื้นที่ชนบทหรือตามเกาะต่างๆหรือพื้นที่ที่มีไฟฟ้าตกบ่อย ที่อยู่ในเขตที่ไฟฟ้าตก ไฟฟ้าดับบ่อยครั้ง ในฤดูฝน โดยหลอดไฟฟ้าจะติดโดยทันทีเมื่อไฟดับ
.

.
หลอดอัจฉริยะ หลอดแอลอีดี แค่นิ้วสัมผัสก็ติด ราคาขายส่ง
หลอดไฟนีออนแอลอีดี หลอดไฟฟ้า T8 แอลอีดี 200-240V/10W (Daylight) เป็นหลอดพลาสติกฉาบฟิล์มถ่ายรูป ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนหลอดผอมเดิม แล้วก็ยังให้แสงสว่างได้รอบทิศทางมากกว่าหลอด LED อื่นๆหลอดพลาสติกยังเป็นฉนวนคุ้มครองปกป้องไฟดูด หากมีการจับหรือสัมผัสหลอด ขณะใช้งานอยู่ ความร้อนที่น้อยกว่าหลอดไฟฟ้า มีหลายหมวดให้ได้เลือกใช้ตามสิ่งที่จำเป็นทั้งหลอดไฟฟ้าแบบหลอดชนิดไส้ หลอดตะเกียบ เป็นต้น ในสมัยเก่าหลอดไฟฟ้าจะใช้เป็นหลอดชนิดไส้ ที่จะใช้ความร้อนจากลวดโลหะที่อยู่ข้างใน ทำให้มีการเกิดแสงสว่าง ซึ่งมีความชื่นชอบใช้กันทั่วทุกบ้าน และสามารถนำไปจัดตั้งกับ โคมโรงเรือนเลี้ยงสัตว์เล็กๆเช่น โรงฟักไก่ โรงพักไข่ เป็นต้น
.

.
หลอดไฟนีออนLED พร้อมราง หลอดไฟ T8 แอลอีดี 200-240V/10W (Daylight) เป็นหลอดพลาสติกฉาบฟิล์ม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนหลอดผอมบางเดิม และยังให้แสงไฟได้รอบทิศทางมากยิ่งกว่าหลอด แอลอีดี อื่นๆหลอดพลาสติกยังเป็นฉนวนคุ้มครองไฟดูด หากมีการจับหรือสัมผัสหลอด ขณะใช้งานอยู่ ความร้อนที่น้อยกว่าหลอดไฟฟ้า มีหลายจำพวกให้ได้เลือกใช้ตามสิ่งที่จำเป็นหลอดไฟฟ้าแบบหลอดไส้ หลอดตะเกียบ เป็นต้น ในสมัยก่อนหลอดไฟฟ้าจะใช้เป็นหลอดไฟฟ้าชนิดไส้ ที่จะใช้ความร้อนจากลวดโลหะที่อยู่ข้างใน นำมาซึ่งแสงไฟ ซึ่งมีความนิยมชมชอบใช้กันทั่วทุกบ้าน และสามารถนำไปจัดตั้งกับ โคมโรงเรือนเลี้ยงสัตว์เล็กๆตัวอย่างเช่นโรงฟักไก้ สถานีตำรวจไข่ เป็นต้น
.

.

.
หลอดไฟอัจฉริยะ หลอดไฟแอลอีดี หลอดไฟรีบด่วน LED 12w รุ่นที่ได้รับความนิยมของลูกค้าผู้ใช้ แอลอีดี ของใหม่ใหม่ของหลอดไฟฟ้า ใช้กับกระแสไฟฟ้าแรงกดดัน input AC 85v – 265v โดยต่อกับขั้วรับหลอดไฟฟ้า E27 ได้ทุกชนิด การใช้แรงงานฉุกเฉินกรณีต่อกับขั้วรับหลอดไฟแบบปลั๊กไฟ ให้ใช้มือแตะที่ขั้วปลั๊กไฟ 2 ขา พร้อมกัน ก็จะก่อให้หลอดไฟติดได้ หรือสามารถต่อใช้งานกับสิ่งอื่นๆได้ เป็นต้นว่า นำไปแช่น้ำไว้ก็จะมีผลให้หลอดไฟติด การนำไปต่อเข้ากับผลไม้ ก็จะก่อให้หลอดไฟติดได้เช่นเดียวกัน เหมาะสมกับบ้านพัก บ้านสวน รีสอร์ท พื้นที่บ้านนอกหรือตามเกาะต่างๆหรือพื้นที่ที่มีกระแสไฟฟ้าตกบ่อย ที่อยู่ในเขตที่กระแสไฟฟ้าตก ไฟฟ้าดับบ่อยมาก ในช่วงฤดูฝน โดยหลอดไฟจะติดโดยทันทีเมื่อไฟดับ
!!! สั่งซื้อหลายชิ้น โทร. 092-848-9140 – 080-902-8981 !!!
Email – a0928489140@gmail.com
.

.
พึงพอใจผลิตภัณฑ์โคมไฟled ติดต่อได้ที่นี่
Website: ขายส่งหลอดไฟ led : http://masaaki-led.com/

Tags :  หลอดไฟ led

10
Wayuu bag กระเป๋าวายูเป็นแฟชั่นระดับโลก ซึ่งศิลปินฮอลีวูดนิยมอย่างล้นหลาม แม้แต่เซเลปเมืองไทยเราก็ใช้กันเยอะมาก..กระเป๋าสีสันลายสวย เป็นงานถักจากชนเผ่าประจำถิ่นชาว Wayuu
.

.
ซึ่งแต่ละใบจะใช้เวลา 15-30 วัน โดยมีแบบและลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละใบ โดยส่วนมากแล้วจะไม่ทำอีกครั้ง มีลวดลายสีสันนานัปการสวยสดงดงาม
.
Hello Wayuu นำเข้าโดยตรงมาจากประเทศโคลอมเบียเอง โดย กระเป๋าวายู ไม่ได้ผ่านใครนะคะ ติดต่อโดยใช้ล่ามภาษาสเปนสำหรับการสื่อสารและสินค้าส่งตรงมาจากโคลอมเบียจ้ะ ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่ากระเป๋าวายู จาก Hello Wayuu เป็นของแท้ถักมือจากเผ่าวายู...
โดยกระเป๋าทุกใบจะติด tag แบรนด์ Hello Wayuu และกระเป๋าแต่ละใบแต่ละลายจะมีเพียงแค่อย่างละใบเพียงแค่นั้นค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำใครแน่นอน นอกเหนือจากนั้น Hello Wayuu ยังรับทำตามอย่าง order หรือลายที่ลูกค้าอยากได้ด้วย
.

.
สนใจสินค้า Wayuu Bag ติดต่อได้ที่นี่
Contact Line : @www6833a
Fanpage กระเป๋าวายู : https://www.facebook.com/wayuubyaumko/

Tags : Wayuu Bag

11
A&B Preorder พรีออเดอร์อเมริกา #หิ้วของจากอเมริกา #ส่งของจากอเมริกา #พรีออเดอร์อเมริกา ฝากสั่งebay amazon รับฝากสั่งสินค้าจากอเมริกา พรีออเดอร์usa
.

.
- เคลียร์ภาษีให้
- ฟรีรีแพคแล้วก็รวมสินค้า
- ไม่คิดความจุ
- คิดจากน้ำหนักจริงไม่ปัดเศษ
- ราคาไม่แพง
- มีราคาส่ง
- เจ้าหน้าที่มีประสบการณ์ช้านาน
- บริการเสริมครบวงจร
.
พึงพอใจบริการพรีออเดอร์อเมริกา ติดต่อพอดีนี่
Line@ : @anbpreorder
https://line.me/R/ti/p/%40anbpreorder
.
Website: พรีออเดอร์อเมริกา https://anbpreorder.com
EMAIL : anbpreorder@gmail.com
LINE : @anbpreorder
CALL USA : 909-288-3930/213-810-2746
CALL THAILAND : 064-9393992/094-9393992

Tags : หิ้วของจากอเมริกา,พรีออเดอร์usa

12
รถเช่ากรุงเทพระหว่างซ่อมราคาไม่แพงขับเองรายวันรายเดือน กรุงเทพ แล้วก็รอบกทม ไม่ใช้บัตรเครดิต
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์เป็นศูนย์รถเช่ากรุงเทพระหว่างซ่อมแซมอันดับ 1 ให้บริการเช่ารถราคาไม่แพงในเขตกรุงเทวดารวมทั้งรอบกทม แบบขับเองอีกทั้งรายวันทุกเดือน (เช่าขั้นต่ำ 5 วัน) ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพแล้วก็ปริมณฑล ก็สามารถเช่ารถกับพวกเราได้ ทางเรามีบริการรับส่งรถยนต์ให้กับท่านด้วย ( เช่ารถกับเราใช้หรือเปล่าใช้บัตรเครดิตก็ได้ )
.

.
เหตุเพราะกรุงเทวดามีพื้นที่ออกจะใหญ่ ด้วยเหตุนี้ถ้าอยากเช่ารถยนต์กรุงเทวดาหรือรอบกทม แล้วก็อยากได้ให้ส่งรถให้ด้วย รบกวนเผื่อเวลาสักหน่อย เพราะว่าการที่พวกเราจะนำรถเช่าไปส่งตามส่วนต่างๆของกรุงเทพ ในบางช่วงเวลาและก็บางส่วนของกรุงเทวดารวมทั้งรอบกทม อาจมีการจราจรติดขัด
.
พวกเรามีรถยนต์นานัปการยี่ห้อ และก็รุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะคุณอยากได้เช่ารถเก๋งไซส์เล็ก, ไซส์ใหญ่, รถยนต์อีโค่คาร์, รถยนต์ประหยัดน้ำมัน, รถผู้บริหาร, รถครอบครัว, รถ7ที่นั่ง ทางเราก็มีเช่ารถจำนวนมากเพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการของคุณ
ตัวอย่างรุ่นรถเช่าที่พวกเรามีให้บริการ
เช่ารถโตโยต้า(Toyota) ตัวอย่างเช่น วีออส(Vios), อัลติส(Altis)
เช่ารถยนต์ฮอนด้า(Honda) ได้แก่ ซิตี้(City), แจส(Jazz), บริโอ(Brio), แอคคอร์ด(Accord)
เช่ารถยนต์นิสสัน(Nissan) ดังเช่น มาช(March), อัลเมร่า(Almera), ครั้งด้า(Tiida)
เช่ารถยนต์เชฟโรเลต(Chevrolet) อาทิเช่น โซนิค(Sonic), รถยนต์7ที่นั่งสปิน(Spin)
เช่ารถยนต์มิตซูบิชิ(Mitsubishi) ยกตัวอย่างเช่น ไม่ราจ(Mirage), แอททราจ(Attrage)
.
จุดเริ่มของซัมเมอร์ เริ่มจากพวกเรามีความคิดเห็นว่าธุรกิจรถเช่าในปัจจุบัน ยังไม่มีบริษัทรถเช่าใดที่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่อยากเช่ารถยนต์ได้ ยกตัวอย่างเช่น เรื่องราคาค่าเช่ารถ ที่ยังแพงอยู่ บางบริษัทรถเช่าแพงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่ารถยนต์ถูก แต่ว่าสภาพรถยนต์ไม่ดี หรือบางที่ให้เช่ารถในราคาแพงแถมรถยนต์ยังภาวะไม่ดีอีกต่างหาก ด้วยประการฉะนี้ทางพวกเราก็เลยตั้งใจที่จะเข้ามาดำเนินกิจการให้เช่ารถเช่าที่รองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้ครบบริบรูณ์
.

.
ลูกค้าแต่ละท่านมีเป้าหมายสำหรับในการเช่ารถที่แตกต่างกัน บางท่านเช่ารถยนต์เพื่อใช้ระหว่างซ่อม บางคนเช่ารถยนต์เนื่องด้วยรถที่บ้านไม่เพียงพอ บางคนเช่ารถเพื่อไปงานสำคัญต่างๆเช่ารถยนต์กลับไปอยู่บ้าน เช่ารถไปบ้านนอก เช่ารถไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่แล้วก็ญาติ เช่ารถมาใช้ระหว่างกลับจากต่างประเทศ และก็อีกหลายเป้าประสงค์ในการเช่ารถยนต์ ถึงเป้าประสงค์ในการเช่ารถจะแตกต่าง แต่ว่าพวกเราทราบว่าลูกค้าทุกท่านมีความต้องการเหมือนกัน โน่นเป็น ต้องการรถเช่าที่สภาพดี สะอาด ขับขี่ได้โดยสวัสดิภาพ รวมถึงการบริการที่ดี เร็ว ตรงต่อเวลา
.
เราคำสัญญาว่าเราจะมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับท่าน
.
Mission ของเรา
รถเช่า ที่ตามมาตรฐาน
-รถเช่าของพวกเราต้องตามมาตรฐาน สะอาด ขับขี่ไม่เป็นอันตราย
.
รถเช่า พร้อมบริการรับส่งรถ
-เรามีบริการรับส่งรถยนต์ทั่วกรุงเทพและรอบกทม โดยคิดค่าส่งรถที่ไม่แพงเลย และหากเช่ารถยนต์ 15 วันขึ้นไป พวกเรารับส่งรถเช่าให้ฟรีในระยะ 35 กิโลเมตรจากสำนักงานของพวกเรา
.
รถเช่า ในราคาที่ถูกกว่า
-รถเช่าราคาถูกที่มัธยัสถ์ สบายกระเป๋าลูกค้า แม้กระนั้นรถยนต์มีคุณภาพดี
.
รถเช่า ที่บริการเหมาะสมที่สุด
-พวกเรายึดมั่นรวมทั้งจริงจังในการให้บริการที่เหมาะสมที่สุดกับลูกค้า บุคลากรทุกคนได้รับการฝึกอบรมให้มีความอ่อนโยน เป็นระเบียบ ตามเวลา รวมทั้งมีหัวดวงใจบริการ
.
พวกเรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทรถเช่าที่ 1 ในใจคุณ
เพลิดเพลินใจได้เมื่อเช่ารถยนต์กับซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ เพราะพวกเราเป็นบริษัทมืออาชีพด้านรถเช่า พวกเรามีการตรวจเช็คภาวะรถเช่า รวมทั้งชำระล้างก่อนมอบรถเช่าให้กับลูกค้าทุกคน
.
นอกเหนือจากนี้ รถเช่าของเรายิ่งเช่านานยิ่งถูกด้วยค่ะ และหากลูกค้าอยากต่อสัญญาเช่าก็ทำเป็นง่ายๆโดยไม่จำเป็นจะต้องเดินทางมาลงลายลักษณ์อักษรใหม่ เพียงแต่ลูกค้าติดต่อมาแจ้งให้เราทราบ แล้วพวกเราก็จะสรุปยอดโอนเพื่อต่อสัญญาเช่า ทางลูกค้าก็เพียงแต่กระทำโอนและส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้เรา กล้วยๆเท่านี้ก็จบวิธีการต่อสัญญาเช่ารถยนต์แล้วจ้ะ
.
ซัมเมอร์คาร์เร๊นต์ให้บริการเช่ารถยนต์ในต้นแบบรถเช่าขับเอง โดยรถเช่าขับเอง หมายถึง การเช่ารถแบบไม่ต้องการคนขับ เนื่องจากลูกค้ามีคนขับอยู่แล้ว หรือต้องการขับขี่รถเช่าด้วยตัวเอง โดยอาจเช่ารถยนต์ขับเองเพื่อไปทำธุระ เช่ารถขับเองเพื่อไปเยี่ยมเครือญาติ ไปพบลูกค้า หรือกลับไปอยู่บ้านที่ชนบท ซึ่งการเช่ารถยนต์รูปแบบนี้จะได้ความเป็นส่วนตัว เนื่องมาจากลูกค้าบางคนไม่ชอบให้มีคนแปลกหน้ามาขับรถให้ เหมาะสำหรับเดินทางกับครอบครัว
.
พวกเรามีบริการหลากหลายแบบให้ท่านเลือก เพื่อตรงกับความอยากของท่านสูงที่สุด ดังต่อไปนี้
รถเช่ารายวันเป็นรถเช่าที่นำมาให้เช่าในปริมาณวันไม่ถึง 1 เดือน ( ของพวกเราเช่ารายวันขั้นต่ำ 5 วัน ) ซึ่งชอบเป็นลูกค้าที่เป็นบุคคลปกติเช่ารถเพื่อใช้เดินทางไปที่ต่างๆเป็นครั้งเป็นคราว ส่วนลูกค้าองค์กร ส่วนใหญ่มักเช่ารถรายเดือนมากยิ่งกว่า
.
รถเช่ารายเดือน เป็น รถเช่าที่นำมาให้เช่าตั้งแต่ 1 เดือน ( 30 วัน )ขึ้นไป ซึ่งมักจะเป็นลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เช่ารถเพื่อใช้ระหว่างซ่อมแซม หรือเช่ารถยนต์ระหว่างคอยรถยนต์ใหม่ หรือลูกค้าหน่วยงาน บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากที่เช่ารถในนามบริษัทเพื่อให้พนักงานใช้
.
ยิ่งไปกว่านี้เรายังช่วยทำให้คำปรึกษาหารือในเรื่องแนวทางการยื่นขอสินไหมค่าขาดผลดีจากการใช้รถยนต์ระหว่างซ่อมแซม ช่วยให้หัวข้อการขอค่าสินไหมทดแทนสำหรับเช่ารถยนต์เป็นเรื่องง่ายสำหรับท่าน
.
มีลูกค้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามไถ่ว่า ไม่มีบัตรเครดิต สามารถเช่ารถยนต์กับพวกเราได้ไหม
คำตอบเป็นเช่าได้จ้ะ ทางพวกเรามีบริการให้เช่ารถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิตไว้สำหรับรองรับลูกค้าที่อยากเช่ารถยนต์แต่ว่าไม่มีบัตรเครดิต เนื่องจากว่าพวกเรารู้ว่าลูกค้าบางคนรังเกียจชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิต หรือบางท่านไม่ใช้บัตรเครดิตเลยเพราะว่าเห็นว่าควบคุมค่าครองชีพยาก และกลัวในเรื่องของความปลอดภัยในการรูดบัตรด้วย เราก็เลยมีความคิดเห็นว่าลูกค้าที่มีเครดิตดีก็สามารถเช่ารถกับพวกเราได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิต
.

.
เช่ารถเช่าไหน/เจ้าไหนดี คงเป็นคำถามที่หลายๆท่านสงสัยและอยากทราบ ด้วยเหตุว่าบริษัทรถเช่ามีมากมายอย่างยิ่ง บางบริษัทรถเช่าฟังดูคุ้นชื่อ บางบริษัทไม่เคยทราบมาก่อน ความลำเค็ญสำหรับเพื่อการตัดสินใจเลือกก็เลยเกิดขึ้น ทางซัมเมอร์ขอสรุปเหตุผลที่ท่านควรจะเช่ารถยนต์กับเราไว้ให้เป็นหลักสำหรับในการตรึกตรอง ดังนี้
1. เราลงบัญชีในต้นแบบบริษัทเพื่อดำเนินกิจการให้เช่ารถ
2. มีเว็บไซต์ไซด์เป็นของตนเองและเชื่อถือได้
3. ดำเนินกิจการให้บริการเช่ารถมาเป็นระยะเวลานาน
4. โทรติดต่อเช่ารถได้ง่าย รับโทรศัพท์เร็ว ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ
5. รถเช่าภาวะดี ราคาไม่แพง
6. พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการดี สุภาพมีมารยาท เร็วทันใจ ตามเวลา
.
หวังว่าทางซัมเมอร์จะได้มีโอกาสให้บริการรถเช่ากรุงเทพกับลูกค้าทุกคนนะคะ
คิดถึงรถเช่ากรุงเทพราคาถูก นึกถึงซัมเมอร์คาร์เร๊นต์
ติดต่อเช่ารถโทร 089-770-8822, 02-100-6365
Line ID : summercarrent
รายละเอียดเพิ่มเติม รถเช่า http://www.summercarrent.com
เฟสบุคเพจ https://www.facebook.com/summercarrent/

Tags : เช่ารถ,รถเช่ากรุงเทพ

13
เทคนิคการโกนหนวดสำหรับเพศชาย ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้นอีกเยอะแยะ
สำหรับผู้ชายแล้วการโกนหนวด ด้วย remington thailand เกิดเรื่องที่จำต้องทำกันเสมอๆเกือบจะทุกเมื่อเชื่อวัน ซึ่งผู้ชายโดยมากมักจะใช้มีดโกนหรือที่โกนหนวดราคาถูกสำหรับเพื่อการกำจัดหนวดเคราของตัวเอง ซึ่งทราบมั้ยว่าอุปกรณ์พวกนั้นนอกเหนือจากที่จะกำจัดหนวดเคราออกมาจากบริเวณใบหน้าได้ไม่ดีซักเท่าไหร่แล้ว ยังมีความเสี่ยงต่อการเกิดแผล รอยบาด รวมทั้งรอยต่างๆที่จะทำให้บริเวณใบหน้าเสียโฉมอีกด้วย ด้วยเหตุนั้น เนื้อหานี้จะมาเสนอแนะกลเม็ดการโกนหนวดแบบรวดเร็วทันใจ ที่ใช้เวลาไม่นาน แถมยังรักษาความรูปหล่อบนบริเวณใบหน้าไว้ได้โดยสวัสดิภาพกัน
.

.
2 วิธีโกนหนวดที่มีข้อดีข้อตำหนิแตกต่างกัน ด้วย เครื่องโกนหนวด remington
การโกนหนวดแบบเปียก
การโกนหนวดแนวทางแรกที่จะพาไปดูก็คือ การโกนหนวดแบบแฉะ ซึ่งเป็นการโกนหนวดโดยใช้มีดโกน หรือที่โกนธรรมดา โดยข้อดีของการโกนหนวดแบบงี้ก็คือ ช่วยให้โกนได้อย่างสะอาด ไม่เหลือตอ ราคาออกจะถูก หาซื้อได้ง่าย ไม่หมักหมม เพราะเหตุว่าต้องคอยแปลงใบมีดโกนเป็นประจำ รวมทั้งโกนได้เร็วทันใจตามความจำเป็นของแต่ละคน
แม้กระนั้นใช่ว่าการโกนหนวดอย่างงี้จะมีแม้กระนั้นจุดเด่นเสมอไป เพราะว่า Remington คิดว่าการโกนหนวดแบบเปียกนั้นจะมีความเคืองผิวหน้ามากกว่า ยิ่งถ้าหากใช้ของราคาถูก ไม่มีประสิทธิภาพก็อาจจะทำให้บาดหน้าจนกระทั่งเสียโฉมเอาได้ ที่สำคัญการใช้อุปกรณ์นี้อาจจะส่งผลให้เกิดการเคืองต่อผิว จนทำให้หน้าเกิดสิวได้
การโกนหนวดแบบแห้ง
.

.
อีกหนึ่งแนวทางที่ยกให้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการโกนหนวด เพราะเหตุว่าจุดเด่นของการโกนหนวดแบบแห้ง หรือการใช้เครื่องโกนหนวดกระแสไฟฟ้า ได้แก่เครื่องโกนหนวด Remington นั้น จะก่อให้ผิวหน้าไม่มีการเคือง ทำให้สุขภาพของผิวดี ไม่มีสิวขึ้นมากวนใจ สามารถโกนได้อย่างเนียน ไม่เหลือโคนให้เห็น แปลงลุคใหม่ให้ดูเป็นคนเนี้ยบ
ถ้าเทียบกันแล้วในตอนต้นอาจจะมองว่าราคาแรงกว่ามีดโกนหนวด แต่ความคุ้มราคาในระยะยาว บอกเลยว่า เครื่องโกนหนวดกระแสไฟฟ้า หรือการโกนหนวดแบบแห้งนั้นคุ้มกว่าแน่ๆ เพราะซื้อครั้งเดียวแล้วจบ ไม่ต้องแปลงใบมีดเป็นประจำสามารถถือมาใช้งานได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องมีวัสดุอุปกรณ์มาก
แต่ว่าข้อเสียของการโกนหนวดแบบนี้ ก็ยังคงมีอยู่เช่นเดียวกัน โดยเริ่มจากราคาที่แพงกว่ากันหลายเท่า ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ยาก แล้วก็ในระยะยาวอาจจะสะอาดน้อยกว่าใบมีดที่ใช้แล้วทิ้งด้วย แล้วก็การโกนหนวดแบบแห้งนั้นอาจโกนได้ช้ากว่า ไม่ทันใจนั่นเอง
.

.
ซึ่งแม้ว่าการโกนหนวดทั้งยัง 2 แบบงี้จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างออกไป แม้กระนั้นเชื่อเถอะขอรับว่า remington การโกนแบบแห้งที่คนไทยเรายังไม่ค่อยเคยชินนั้นมันดียิ่งกว่าจริงๆพร้อมกับลองใช้เครื่องโกนหนวดกระแสไฟฟ้า Remington คุณจะรับทราบได้ถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า เชื่อมั่นในทุกๆการเข้าสังคม ไม่เหลือต้นตอของความรุงรังบนใบหน้าให้ได้มองเห็นอีกต่อไป
.
Website remington thailand: https://www.kingpower.com/brand/remington

Tags : 2

14
รู้จักภาษีมรดกเพื่อการวางแผนมรดก มรดกที่ดิน
.
อย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้เมื่อได้มรดกแล้วในกรณีที่มรดกมีมูลค่าเกิน 100 ล้านบาทส่วนที่เกินนั้น เราจำเป็นต้องนำมาเสียภาษีมรดกภายใน 150 วัน โดยจะเสียในอัตรา 10% สำหรับบุคคลทั่วไป หรือ 5% สำหรับทายาทผู้สืบสันดาน ดังนั้นก่อนจะมาเริ่มวางแผนกัน เรามาทำความรู้จักกับภาษีมรดกกันก่อนและจะได้เตรียมตัวพร้อมกับการวางแผนมรดก
.

.
มรดก
ก่อนจะรู้จักกับภาษีมรดก เรามาทำความรู้จักกับมรดกกันก่อนดีกว่าว่ามรดกคืออะไร มรดกตามกฏหมายแล้วก็คือ ทรัพย์สินทุกประเภทของผู้เสียชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสิทธิหน้าที่ ความรับผิดชอบต่างๆ จะตกทอดแก่ทายาททันทีเมื่อบุคคลเจ้าของมรดกนั้นเสียชีวิต ทายาทของผู้เสียชีวิตนั้นจำต้องรับสืบทอดหนี้สินต่างๆของผู้เสียชีวิตไปพร้อมๆกับทรัพย์สินต่างๆ แต่จะไม่เกินขอบเขตของมูลค่ามรดกที่ได้รับมา
.
ทายาทมรดก
ใครบ้างที่เป็นทายาทมรดก? ทายาทมรดกนั้นจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ
1. ทายาทตามกฏหมายได้แก่ ผู้สืบสันดาน ไม่ว่าจะเป็น บิดา มารดา พี่น้องร่วมบิดาหรือมารดาเดียวกัน พี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน และรวมทั้ง ปู่ ย่า ตา ยาย ลุง ป้า น้า อา ตามลำดับที่กฏหมายได้ระบุไว้
2. ทายาทตามพินัยกรรม ซึ่งได้แก่ ผู้รับพินัยกรรม
.

.
ภาษีมรดก หรือ Inheritance Tax
ภาษีการรับมรดก หรือ ภาษีมรดกนั้นจะเกิดจากการส่งทอดมรดกหลังจากเจ้าของมรดกนั้นถึงแต่ชีวิต ผู้รับมรดกไม่ว่าจะกี่รายที่ได้รับมรดกจากเจ้ามรดกนั้น แต่ละรายนั้นได้รับมรดกสุทธิมาไม่ว่าจะคราวเดียวหรือหลายๆครั้งๆ รวมกันแล้วมีมูลค่าเกินกว่า 100 ล้านบาท จึงจัดอยู่ในกลุ่มที่จำเป็นต้องเสียภาษีมรดก โดยแบ่งเป็น สองประเภทคือ บุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล
ทรัพย์สินที่ต้องเสียภาษีมรดก
.
ทรัพย์สินที่เมื่อได้เป็นมรดกมานั้นจำเป็นต้องนำไปเสียภาษีมรดก มรดกที่ดินได้แก่
1. อสังหาริมทรัพย์
2. หลักทรัพย์ซึ่งว่าด้วยหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์
3. เงินฝากหรือเงินอื่นๆที่มีลักษณะอย่างเดียวกันในประเทศไทย ที่เจ้าของมรดกมีสิทธิเรียกถอนคืนหรือสิทธิเรียกจากสถาบันการเงินหรือบุคคลที่ได้รับเงินนั้นเอาไว้
4. ยานพาหนะที่มีทะเบียน
5. ทรัพย์สินทางการเงินที่กำหนดเพิ่มขึ้นโดยพระราชกฤษฏีกา
วิธีคำนวนมูลค่าทรัพย์สินสำหรับการเสียภาษีมรดก
1. อสังหาริมทรัพย์ในไทย ให้เอาตามราคาประเมินหักด้วยภาระที่ถูกรอดสิทธิตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดในกฏกระทรวง
2. อสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ กรณีมีราคาประเมินในการจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรมให้เอาตามราคาประเมิน แต่ถ้ากรณีอยู่ในประเทศที่ไม่มีราคาประเมิน จะใช้ราคาที่รับรองโดยหน่วยงานหรือองค์กรที่ได้รับการรับรองให้เป็นหน่วยงานที่มีสิทธิประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศที่อสังหาริมทรัพย์นั้นตั้งอยู่
3. หลักทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ให้ถือเอาราคาของหลักทรัพย์ในเวลาสิ้นสุดเวลาทำการของตลาดหลักทรัพย์ นับจากวันที่ได้รับมรดก
4. หลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ให้ถือมูลค่าหุ้นเท่ากับการคำนวนมูลค่าทางบัญชีในรอบบัญชีก่อนรอบระยะเวลาที่ได้รับมรดกในหุ้น
5. ยานพาหนะ กรณีรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ที่มีการจดทะเบียนในประเทศไทย ให้ใช้ราคาประเมินสำหรับปิดอาการสแตมป์ตามประมวลรัษฏากรได้เล, กรณีเรือหรือเครื่องบิน ให้ใช้การประเมินของหน่วยงานที่เป็นสมาชิกขององค์กรวิชาชีพของประเทศนั้นๆ
6. เงินฝากหรือเงินอื่นๆ การคำนวณมูลค่าให้เอามูลค่าของเงินฝาก รวมทั้งดอกเบี้ย ผลประโยชน์อื่นๆที่จะได้รับจากเงินดังกล่าวโดยคิดจากวันที่ได้รับมรดกนั้นๆ
.

.
การยกเว้นภาษีมรดก
1. ใช้มรดกเพื่อกิจการศาสนา กิจการศึกษา หรือกิจสาธารณะประโยชน์
2. หน่วยงานของรัฐหรือนิติบุคคลที่มีจุดประสงค์เพื่อกิจการศาสนา กิจการศึกษา หรือกิจสาธารณะประโยชน์
3. บุคคลหรือองค์การระหว่างประเทศตามข้อผูกพันที่มีต่อองค์กรสหประชาชาติหรือตามกฏหมายระหว่างประเทศหรือสัญญา
.
เป็นอย่างไรกันบ้าง ตอนนี้น่าจะพอเข้าใจเรื่องภาษีมรดกกันบ้างแล้ว ยังไงอย่าลืมวางแผนภาษีมรดกไว้ด้วยเพื่อที่จะได้ลดหย่อนภาษีมรดก หรือหากต้องการคำปรึกษาอย่างไร สามารถปรึกษากับทาง Siam Advice Firm ได้ซึ่งทาง Siam Advice Firm มีผู้ชำนาญที่สามารถให้คำแนะนำได้
.
สนใจปรึกษาวางแผนมรดกได้ที่นี่
Website: http://www.siamadvicefirm.com/articles/legacy-plan/
 

Tags : ภาษีมรดก

15
สายใส รึ สายแซ่บ! ให้ ชุดชั้นใน ทำนายกัน
 แอบสายแซ่บอยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบสายใสอยู่นิดๆแต่ว่ามองเธอช่างเฉยเมย เอาละผู้ใดกันว่า บรา ไม่จำเป็น บอกเลยว่าคุณคิดผิด การเลือกใส่ขายชุดชั้นในผู้หญิง ทุกวัน หรือโทนสีของเสื้อชั้นในที่สาวๆเลือกซื้อใส่ ก็เหมือนกับวิธีการสำหรับเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สรับประทานห่วงใย พร๊อพต่างๆนั่นแหละจ้ะ
วิธีการสำหรับเลือกซื้อก็ควรที่จะเลือก บราเซีย สวมใส่สบาย สัมผัสนุ่มนิ่ม ไม่ระคายผิว และสบายต่อการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่ว่า เฮ้ย นมฉันเล็กนิดหน่อยซื้อแบบมีฟองน้ำดูมๆตูมๆแปลงไซส์จาก 200cc เป็น 700cc มันก็ไม่ใช่ค่ะสิส ก็จะดูหลอกตาหน่อยๆนะคะ หรือทรวงอกใหญ่ต้องการใส่ดันๆมองเนื้อนูนๆก็เลือก บราเซีย ไซส์เล็กมากยิ่งกว่าอกเพื่อดันให้นมนูนแบบเบียดออกจากชั้นในก็ไม่ใช่
.

.
นอกจากการเลือกชั้นใน ขายชุดชั้นในผู้หญิง แล้ว ข้างล่างกางเกงลิงก็ควรเลือกแบบใส่สบาย กระชับไม่คับก้นนะจ๊ะ ใส่คับไปเดี๋ยวเนื้อปริจะกล่าวหาพี่สาวไม่เตือน เดี๋ยวน้องกลิ่นอับเอาได้น๊า ถึงอย่างไรก็แล้วแต่การเลือกโทนสีรวมทั้งสไตล์ของ ยกทรง ยังสามารถแสดงได้ถึงลักษณะนิสัยจิตใจของผู้หญิงแต่ละคนได้ จริงไม่จริง? เอ๊ะๆต้องการรู้มั้ยว่าสีของ บราเซีย สวมใส่สบาย จะบอกความเป็นตัวตนของเราอย่างไร จะสายใส หรือ สายแซ่บ เอ้า! ตามพี่สาวมาค่า
1. บราสีดำ
ถ้ารำลึกถึงเสื้อผ้าสีดำอาจจะระลึกถึงคำว่า เท่ เก๋ ข้าด แม้กระนั้นเมื่อเป็นบราเซียสีดำแล้ว จะแปลงเป็นคำว่า เซ็กซี่ เผ็ด เย้ายวน เชื้อเชิญละเมอเพ้อถึง ยิ่งถ้าหากเป็นอุบายสีดำนะแม่คู๊ณ สยบคนตายราบไปเลยจ้า การเลือกใส่กางเกงในสีดำนั้นแสดงว่า สาวๆเป็นคนมีเสน่ห์ เย้ายวนใจเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี มีความน่ามองระดับขุ่นแม่ มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองดุจนางพญา และก็มีความเป็น Active Woman สูงมาก จัดเป็นสาวสายแซ่บสุดๆจ๊ะ
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใสสะอาด: 1
.
2. ชุดชั้นในสีแดง
สำหรับผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อชั้นในสีแดง ไม่ว่าจะแดงพื้นๆแดงเลือดหมู เลือกนก ไก่กาอาราเล่เบอร์ไหน นางมีความนางพญาสูงเว่อร์ เป็นสาวป้อมหน้า มั่นโหนก มั่นสะโพกไปอีก ทั้งนี้ยังเป็นผู้ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ค่อยฟังข้อคิดเห็นจากชะนีคนอื่น แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าไอเดียของนางครีเอทสุดๆไปเลยจ้า จัดเป็นสาวสายแซ่บ เผ็ดๆอีกคนไปเลอ
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.

.
3. บราเซียสีขาวหรือครีม
สาวน้อยหน้ามนที่ถูกใจใส่ เสื้อชั้นใน สีขาวหรือสีครีมนั้น กล่าวได้ว่าเป็นแม่หญิงเจ้าระเบียบแบบแผน รักสงบ เลิฟความเป็นธรรม แถมยังเป็นแม่พระแม่เจ้าสนใจความรู้สึกและรักษาน้ำใจของทุกคนอีกต่างหาก จะเรียกว่าเป็นระเบียบก็เป็นระเบียบ แต่อย่าให้นางได้ใส่กลอุบายสีขาวเชียว งานนี้ชะนีสายใสก็อาจแซ่บได้เช่นเดียวกันน๊า
ระดับความแซ่บ : 3
ระดับความใส: 5
.
4. บราสีชมพู
สาวหวานแอดเข้ามาอยู่กลุ่มนี้ชมพูพิ้งค์ไปเลยค๊า แบ๊วๆใสๆหัวใจฮาราจุกุที่สุดสำหรับสาวๆที่ชอบใส่ชั้นในสีชมพู เป็นคนอยู่ในกฎเกณฑ์ เป็นระเบียบนิดๆโรแมนติกหน่อยๆอีกอย่างเป็นชีเป็นชนิดสายเปย์ ที่ถูกใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อีกต่างหาก นางเป็นคนสวย ที่ใครๆก็อยากเข้ามาทัก เข้ามาเทคแคร์ ขอความกรุณาปรานีอย่าแอบอิจฉานาง สายใสที่แท้ทรูอยู่ทางนี้แล้วค๊า
ระดับความแซ่บ : 1
ระดับความใสสะอาด: 5
.
5. ยกทรงสีน้ำเงินหรือฟ้า
สายมักนก คือนางเป็นสาวรักธรรมชาติ รักสัตว์โลก เป็นสาวที่เฟรนด์ลี่เว่อร์วัง มองโลกในด้านบวก ถูกใจมอบโอกาสทุกคน รักทุกคนรึเปล่าน๊า เพราะว่านางเกลียดชังคนไม่เป็นเลย อะไรๆใครๆก็ดีแล้วไม่หมด จัดอันดับว่าเป็นสาวสายใสอีกคนนะจ๊ะ
ระดับความแซ่บ : 2
ระดับความใส: 4
.
6. บราสีม่วง
บอกเลยว่าผู้หญิงที่ถูกใจใส่ ขายชุดชั้นในผู้หญิง สีม่วงเป็นผู้ที่น่าค้นหามหาศาล นางจะมีพลังงานลึกลับบางอย่างซ่อนอยู่ อุ๊ต๊ะ ฟังดูหลอนๆแต่ว่าหล่อนรู้มั้ยว่านางเป็นบุคคลที่น่าเชื่อถือ จะพูดอะไรก็ดูมีวิธีการ เหตุผลไปซะทุกสิ่งทุกอย่าง ท่าทางของนางก็จะดูน่าเกรงขาม น่าเคารพ สุขุม ถ้วนถี่งี้ ผู้คนใดที่มาติดพันรับประกันว่าเอาอยู่ค๊า เจ๊ซึ่งก็คือว่าพวกเราเอาเค้าอยู่มือแน่ๆ! เพราะเหตุว่าความเร้นลับน่าหลงใหลนี้เลยจัดให้เป็นสาวสายแซ่บไปเลย
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.
7. ชุดชั้นในสีเหลืองหรือส้ม
สายฮาจำเป็นต้องยกให้คุณเธอเค้าล่ะ สำหรับผู้หญิงที่ถูกใจใส่ชั้นในสีส้มหรือเหลือง แจ่มใส ซาบซ่า นางจะมีความเริงร่า เป็นเสน่ห์ล่อใจผู้ ก็นะ ใครๆก็ชอบผู้ที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกชีวิตดีมีชีวิตชีวา เฮฮา ครึกครื้นกันตลอดทั้งวันงี้ ด้วยเหตุว่านางเป็นผู้ที่ถูกใจสร้างสีสันแล้วก็บรรยากาศที่ครื้นครึกให้กับทุกคน เลยจัดเป็นสาวสายใสที่ใครๆก็อยากรักไงล่ะคะ
ระดับความแซ่บ : 2
ระดับความใส: 4
.

.
 เป็นไงบ้างเอ่ยให้ ชุดชั้นในผู้หญิง ราคา เสียงทาย พยากรณ์นิสัยกัน ตรงมั้ยพูด เห็นมั้ยขาว่านอกจากการเลือกใส่สีบราเซียของผู้หญิงสามารถแสดงความเป็นตัวเราได้แล้ว การเลือกใส่ กางเกงใน สวมใส่สบาย เนื้อผ้านิ่ม สัมผัสนุ่ม กระชับ ไม่ระคายผิวก็ยังสำคัญ เพราะงั้น DOUW ก็เลยได้คัดสรร ชุดชั้นใน คุณภาพดี ใส่สบาย ไม่ระคายผิว พร้อมสีสันสวยงาม ลวดลายล้นหลามมาให้สาวๆได้ทดลอง เลือก ซื้อใส่เพิ่มเสน่ห์ได้ทุกวี่ทุกวัน ไม่ได้อยากแอบดูคุณ แม้กระนั้นต้องการให้เธอแอบมอง ก็ต้องลองช้อป ยกทรง DOUW พอดี Yesshoping.com นะคะ
.
สนใจสั่งซื้อสินค้าชุดชั้นในผู้หญิง ได้ที่นี่
Website: http://www.yesshoping.com
 

Tags : ชุดชั้นในผู้หญิง

หน้า: [1] 2 3 ... 5