แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - webdev

หน้า: [1]
1      เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็กนิยมใช้กันอยู่มากที่สุดเพราะเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ภายในตัวเครื่องใช้หน่วยความจำไมโครโพรเซสเซอร์และมอเตอร์จากอเมริกาเพื่อให้ได้การดูดสูญญากาศที่มีประสิทธิภาพ เครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World เป็นเครื่องที่มีรูปลักษณ์สวยงาม และมีความเหนือกว่าในด้านคุณภาพ มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย มีความแข็งแรงคงทน ง่ายต่อการใช้งาน (Friendly Users) มีความปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีความเร็วในการดูดอากาศออกไป และการซีลที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก อนึ่งค่าความดันสูญญากาศในซองสินค้ามีค่ามากกว่าเครื่องซีลยี่ห้ออื่นถึงสองเท่า ซึ่งความปลอดภัยของระบบการดูดสูญญากาศและการซีลจะมีตัวป้องกันไม่ให้มีการทำความร้อนที่มากจนเกินไป เครื่องสามารถใช้ได้กับถุงได้หลายประเภทซื้อหาถุงได้ง่ายเครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World สามารถใช้ได้ทั้งกับอาหารหลากหลายแบบเช่น เนื้อสัตว์ ผลไม้ ยา ปลา น้ำชา และสิ่งของเครื่องใช้เครื่องประดับ เช่น เครื่องเพชร เอกสาร เหรียญกษาปณ์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ไปจนถึงชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่ทำจากเหล็ก
      เครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World ใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย มีขั้นตอนการใช้งานน้อย แรงดูดสูญญากาศแรงกว่าเครื่องทั่วไปตามท้องตลาดเกือบเท่าตัวด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ได้พัฒนาขึ้นมา ทำให้คุณภาพของสินค้าที่ผ่านการทำงานจากเครื่องดูดสูญญากาศของ Fresh World มีคุณภาพสูง รอยซีลสวยงามสม่ำเสมอ ไม่มีรูรั่ว สินค้าที่ผ่านการดูดสูญญากาศแล้วสามารถเก็บไว้ได้นานขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้ยืดอายุของสินค้า อาหารให้ไม่เน่าเสีย และยังคงความสดใหม่ของอาหารไว้ได้นานขึ้น ไม่ทำให้เกิด Freezer Burn คือ ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ทางเรารับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้า ว่าสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน สนใจติดต่อเราได้ที่
เว็บไซต์ : www.freshworldthailand.com
เฟสบุ๊ค : Freshworld Thailand
อีเมล : freshworldthailand@gmail.com
โทรศัพท์ : 083-253-07222
       Fresh World Thailand ตัวแทนจำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศของ Fresh World แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยเราได้นำเข้าและจัดจำหน่ายในรูปแบบการขายส่งที่ราคาถูกที่สุด ซึ่งสินค้าของ Fresh World ที่เราจัดจำหน่ายได้แก่ เครื่องซีล-เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก และเครื่องดูดสูญญากาศขนาดพกพา รวมทั้งถุงสำหรับการซีลสูญญากาศ ทุกขนาดและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่น กระป๋องและฝาสำหรับดูดสูญญากาศ สินค้าจาก Fresh World มีชื่อเสียงทั้งคุณภาพและราคาจึงเป็นที่นิยมไปทั่วโลก มีใบรับรองคุณภาพจาก CE, ROHS, EMC, LVD ดูสินค้าทั้งหมด
      เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็กของ Fresh World มีความสามารถมากมายทั้งใช้เก็บรักษาสิ่งของที่อยู่ภายในบรรจุภัณฑ์ให้คงคุณสมบัติ คงรูปคงคุณลักษณะ คงความสด คงคุณประโยชน์ของอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน ชะลอการเน่าเสียได้อย่างดี และช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นได้พร้อมทั้งสามารถใช้ซีลของเหลว ของเปียก ของแห้ง ได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องจะเสียหาย รวมทั้งช่วยเพิ่มความเป็นมืออาชีพในธุรกิจ ให้สินค้าของท่านดูทันสมัย สะอาด ภาพลักษณ์ของสินค้าดูดีขึ้น ตัวอย่างเช่น สินค้าอาหารแช่แข็งยี่ห้อดัง ๆ ส่วนใหญ่ ใช้การดูดสูญญากาศกับผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อให้สินค้ามีความสดใหม่ มีอายุการเก็บยาวนานขึ้น คุณสมบัติเหล่านี้ล้วนมีอยู่ในเครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World
เว็บไซต์ : www.freshworldthailand.com
เฟสบุ๊ค : Freshworld Thailand
อีเมล : freshworldthailand@gmail.com
โทรศัพท์ : 083-253-0722

3


       บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายไทม์เมอร์ Timer (ทามเมอร์), เครื่องตั้งเวลา Timer, นาฬิกาตั้งเวลา Time Switch, เครื่องนับจำนวน Counter, เครื่องนับชั่วโมง Hour Counter, เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวของคน Motion Meter ซึ่งไทม์เมอร์เป็นอุปกรณ์ทางไฟฟ้าเพื่อใช้ในการควบคุมเวลาการทำงานอุปกรณ์บางอย่าง ให้เป็นไปตามที่ผู้ใช้ต้องการ เช่น เราต้องการตั้งเวลาระบบไฟฟ้าในบ้านให้ทำงานตอน 18.00 น. ก็สามารถใช้ไทม์เมอร์เป็นตัวสั่งการให้ระบบไฟฟ้าเริ่มทำงานในเวลานั้น ๆ ได้ โดยส่วนใหญ่แล้ว Timer จะถูกใช้ในงานอุตสาหกรรมในโรงงาน เนื่องจากเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในเครื่องจักร เพราะใช้เป็นเครื่องควบคุมการเปิด-ปิดของระบบไฟฟ้า และในเครื่องจักรจะไม่มีแค่ไทม์เมอร์เพียงตัวเดียว เครื่องจักรบางประเภทอาจมีอาจมีไทม์เมอร์เป็นร้อยตัว การเลือกใช้งานไทม์เมอร์ให้เหมาะสมกับประเภทของงานจะช่วยให้การทำงานของเครื่องจักหรือระบบควบคุมเป็นไปอย่างราบรื่น งานไม่สะดุด และสามารถทำงานได้สะดวกรวดเร็ว หากกำลังมองหาไทม์เมอร์คุณภาพสูง ราคาประหยัด นึกถึงสุพรีมไลนส์ เพราะเรา คือ ผู้เชี่ยวชาญในงานเครื่องมือวัดในอุตสาหกรรมทุกชนิด จากประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการขายการนำเข้าเครื่องอุตสาหกรรม ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน เลือกรับชมสินค้าได้ที่นี่ และติดต่อเราได้ที่
เว็บไซต์ :: www.ไทม์เมอร์.com
เฟสบุ๊ค :: บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
อีเมล :: sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ :: 02722-2233
Line ID :: spl48


4
    เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World สามารถใช้เก็บรักษาสิ่งของที่อยู่ภายในหีบห่อให้คงคุณสมบัติคงรูปคงคุณลักษณะ คงความสดใหม่ ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นได้ และคงคุณประโยชน์ของอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน เก็บอาหารสดเพื่อยืดอายุอาหารได้นานยิ่งขึ้นชะลอการเน่าเสียได้อย่างดี ซึ่งเครื่องซีลสูญญากาศสามารถนำไปใช้กับสินค้าอื่น ๆ นอกจากอาหารได้ เช่น
  • สิ่งของที่ไม่ต้องการให้เกิดความชื้น เช่น เหรียญ อุปกรณ์กล้อง ถ่ายภาพ เลนส์กระเป๋าหนัง หนังสือหรือเอกสารสำคัญที่ปลวกและมอดอาจจะมากินได้
  • ใช้แทนตัวกันชื้น หรือ Silica Gel ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Silica Gel มีวันที่หมดประสิทธิภาพได้เนื่องจากดูดความชิ้นจนไม่สามารถดูดได้อีกแต่เครื่องซีลสูญญากาศ สามารถดูดอากาศและความชื้นออกไป และกันไม่ให้อากาศภายนอกเข้ามาใหม่ได้
  • เก็บอาหารที่กินไม่หมดแล้วอยากเก็บไว้กินต่อได้ โดยไม่เสียรสชาติ และไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์กับตู้เย็น ป้องกันการเกิด Freezer Burn หรือการสูญเสียความชื้นในอาหารจากการแช่แข็งอาหารได้เพื่อคงความสด รสชาติ และกลิ่นของอาหารแช่แข็งหรือเนื้อสัตว์ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม
    โดยเครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก ของ Fresh World นั้น ใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย มีแรงดูดสูญญากาศแรงกว่าเครื่องทั่วไปตามท้องตลาดเกือบเท่าตัว ทำให้คุณภาพของสินค้าที่ผ่านการทำงานจากเครื่องดูดสูญญากาศของ Fresh World มีคุณภาพสูง ได้รอยซีลสวยงามสม่ำเสมอ ไม่มีรูรั่ว และสินค้าที่ผ่านการดูดสูญญากาศแล้วสามารถเก็บไว้ได้นานขึ้น และยังคงความสดใหม่ของอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน
เว็บไซต์ : www.freshworldthailand.com
เฟสบุ๊ค : Freshworld Thailand
อีเมล : freshworldthailand@gmail.com
โทรศัพท์ : 083-253-0722
5
          บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายฮีตเตอร์ HEATER ราคาถูก ฮีตเตอร์ (Heater) เป็นอุปกรณ์ให้ความร้อนแก่ชิ้นงานในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท, เกษตรกรรม, งานทำความร้อนในอาคาร หรือระบบระบายอากาศ ซึ่งฮีตเตอร์ที่เราจำหน่ายมีดังต่อไปนี้
- ฮีตเตอร์รัดท่อ BAN HEATER เป็น ฮีตเตอร์ที่ได้รับการออกแบบสำหรับรัดท่อ หรือถังรูปทรงกระบอก
- ฮีตเตอร์บอบบิ้น BOBBIN HEATER เป็นฮีตเตอร์แบบจุ่มน้ำชนิดหนึ่ง ซึ่งถูกออกแบบมีสำหรับให้ความร้อนกับของเหลว
- ฮีตเตอร์แท่ง CARTRIDGE HEATER  คือ ฮีตเตอร์ที่ใช้ในการอุ่น และให้ความร้อนให้แก่แม่พิมพ์, ชิ้นงานเหล็ก, หัวพ่นกาว, เครื่องพิมพ์ทอง ฯลฯ
- ฮีตเตอร์แผ่น STRIP HEATER เป็น อุปกรณ์ให้ความร้อนกับงานทั่วไป ซึ่งเหมาะสำหรับงานที่ต้องการให้ความร้อนกับงานทั่วไป เช่น เครื่องบรรจุหีบห่อ 
- ฮีตเตอร์ครีบ, ท่อกลม FIN HEATER ทำจาก Tubular Heater ที่ดัดเป็นรูปต่าง ๆ และเพิ่มแผ่นครีบม้วนติดกับท่อฮีตเตอร์ อย่างต่อเนื่องจากปลายด้านหนึ่ง
- ฮีตเตอร์ต้มน้ำ/ จุ่มน้ำ IMMERSION HEATER เป็น ฮีตเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับของเหลว เช่น ต้มน้ำ หรืออุ่นน้ำมัน การติดตั้งสามารถทำได้โดยเชื่อมเกลียวตัวเมียติดกับถังแล้วใส่ฮีตเตอร์ 
- ฮีตเตอร์อินฟราเรด INFRARED HEATER คือ ฮีตเตอร์ที่มีขนาดเล็กกว่าฮีตเตอร์แบบทั่ว ๆ ไป ทำให้ประหยัดเนื้อที่ การติดตั้ง และการถอดเปลี่ยนเพื่อซ่อมบำรุงง่าย มีความปลอดภัยสูง 
- ฮีตเตอร์เส้น, ฮีตเตอร์สายไฟ (CABLE HEATER) จะไม่สามารถทำให้เกิดความร้อนสูงได้ ด้วยเหตุนี้จึงเหมาะที่จะประยุกต์ใช้งานเพื่อป้องกันการจับตัวเป็นน้ำแข็งในสภาวะที่อุณหภูมิต่ำ ๆ
ดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.ฮีต-เตอร์.com
เฟสบุ๊ค : ฮีตเตอร์ Heater ฮีตเตอร์ราคาถูก
อีเมล์ : sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
ทั้งนี้ทางเรารับสั่งทำฮีตเตอร์ตามแบบ ทุกชนิด โทรสอบถามฝ่ายขาย 0-2722-2233

6
ฮีตเตอร์แท่ง (Cartridge Heater) เหมาะสำหรับใช้ให้ความร้อนกับชิ้นงานที่เป็นของแข็ง หรือแม่พิมพ์, โมล หรือโลหะ ซึ่งมักนำมาประยุกต์ใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น งานบรรจุหีบห่อ, งานขึ้นรูป เซรามิกส์ พลาสติก โดยทางบริษัทสุพรีมไลนส์ ได้จัดจำหน่ายฮีตเตอร์แท่งแบบต่าง ๆ ได้แก่
  -ฮีตเตอร์แท่งแบบมีเกลียวติดตั้ง 
  -ฮีตเตอร์แท่งแบบมีหน้าแปลนติดตั้ง
  -ฮีตเตอร์แท่งแบบความร้อนสูง (High Density)
           *ยี่ห้อ SPL 
           *ยี่ห้อ DENKI 
  -ฮีตเตอร์แท่งแบบความร้อนปานกลาง (Low Density)
           *ยี่ห้อ SPL 
           *ยี่ห้อ DENKI 
นอกจากนี้ยังจำหน่ายฮีตเตอร์ชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งรับทำฮีตเตอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.ฮีตเตอร์แท่ง.com
เฟสบุ๊ค : ฮีตเตอร์แท่ง Cartridge Heater ฮีตเตอร์คาร์ทริดจ์ ราคาถูก
อีเมล : sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ : 02-722-2233
สุพรีมไลนส์ : เรามีทีมงานพร้อมที่จะให้บริการกับลูกค้าเสมอ มั่นใจกับการบริการก่อนและหลังการขาย จากประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรม"
7
     
  สุพรีมไลน์ นำเข้าและจำหน่าย เครื่องรัดกล่อง STRAPPING MACHINE หลากหลายแบบ เช่นเครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ, เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ, เครื่องรัดกล่องไฟฟ้า และเครื่องรัดกล่องแบบต่าง ๆ อีกมากมาย รวมทั้งสายรัดพลาสติก สายรัดกล่อง PP BAND
  อีกทั้งยังมีบริการรับซ่อมเครื่องรัดกล่อง เครื่องแพ็คกล่อง รับเทิร์นเครื่องเก่า เครื่องเสียของลูกค้า ไม่ว่าจะรุ่นใด ด้วยทีมงานคุณภาพและทีมงานวิศวกรที่ให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานทั้งก่อนและหลังการขาย และพบกับโปรโมชั่นลดสุดคุ้มสินค้าคุณภาพสูงราคาถูก กับเครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ
ดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.เครื่องรัดกล่อง-ราคาถูก.com
เฟสบุ๊ค : บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
อีเมล : sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ : 02-722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
หรือเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่
บ. สุพรีมไลน์ จำกัด เลขที่ 80, 82 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250


สุพรีมไลน์ : ยึดหลักการบริการที่รวดเร็ว สินค้าคุณภาพสูง ราคาถูก บริการสุดประทับใจ

8
     บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องมือวัดและเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติทางด้านอุตสาหกรรม อาทิเช่น
          ---เครื่องมือวัดและควบคุมอุณหภูมิ ทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อค เครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้น ฯลฯ
          ---มิเตอร์ เช่น มัลติมิเตอร์, แคลมป์มิเตอร์, เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดค่าความต้านทาน ฯลฯ
          ---ฮีตเตอร์ เช่น ฮีตเตอร์แท่ง, ฮีตเตอร์ท่อกลม, ฮีตเตอร์ต้มน้ำ,ฮีตเตอร์บอบบิ้น, ฮีตเตอร์อินฟราเรด ฯลฯ
          ---หัววัดอุณหภูมิ เช่น เทอร์โมคัปเปิล, อาร์ทีดี, สายสัญญาณเทอร์โมคัปเปิลและอาร์ทีดี ฯลฯ
          ---เซนเซอร์, เครื่องนับจำนวน, เครื่องนับชั่วโมงการทำงาน, เครื่องตั้งเวลา/นาฬิกาตั้งเวลา, อุปกรณ์การวัด-ควบคุมอัตราการไหล, พร็อกซิมิตี้สวิตซ์, โฟโต้สวิตช์หรือสวิทช์ลำแสง, โหลดเซลล์, โซลิดสเตตรีเลย์, เครื่องทดสอบความต้านทานลูป และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ
ดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.supremelines.co.th
เฟสบุ๊ค : บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
อีเมล : sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ : 02-722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
หรือเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่
บ. สุพรีมไลน์ จำกัด เลขที่ 80, 82 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250


มีสินค้าในสต็อกพร้อมส่งถึงท่านด้วยความรวดเร็ว ยึดหลักการบริการที่รวดเร็ว ราคาประทับใจ ครอบคลุมทุกงานอุตสาหกรรม

9

          ไทม์เมอร์ TIMER หรือ อุปกรณ์ในการตั้งเวลา เป็นอุปกรณ์ทางไฟฟ้าเพื่อใช้ในการควบคุมเวลาการทำงานอุปกรณ์บางอย่าง ให้เป็นไปตามที่ผู้ใช้ต้องการ ส่วนมาก Timer จะถูกใช้ในงานอุตสาหกรรมในโรงงาน เป็นส่วนประกอบของเครื่องจักรในการควบคุมการทำงานให้เอาท์พุททำงานตามเงื่อนไขและเวลาที่ตั้งไว้ ไทม์เมอร์ Timer มีมากมายหลายแบบและหลากหลายยี่ห้อ และทางสุพรีมไลนส์ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องมือวัด และเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติทางด้านอุตสาหกรรม ได้คัดสรรไทม์เมอร์ Timer คุณภาพดี ราคาประหยัด มาจัดจำหน่าย ทั้งหมดนีล้วนเป็นสินค้าคุณภาพที่พร้อมจำหน่ายส่งถึงผู้ใช้ด้วยความรวดเร็ว เรามีทีมบริการและทีมวิศวกรที่พร้อมให้คำปรึกษา ต้องการบริการและสินค้าคุณภาพติดต่อเราได้เลย โดยไทม์เมอร์ Timer ที่เราจัดจำหน่ายมีดังนี้
■ สวิตช์จับความเคลื่อนไหวของคน Motion Meter
■ เครื่องตั้งเวลา Timer ▪▪▪ เครื่องตั้งเวลาแบบอนาล็อค Analog Timer ▪▪▪ เครื่องตั้งเวลาแบบดิจิตอล Digital Timer
■ นาฬิกาตั้งเวลา Time Switch ▪▪▪ นาฬิกาตั้งเวลาแบบอนาล็อค Analog Time Switch ▪▪▪ นาฬิกาตั้งเวลาแบบดิจิตอล Digital Time Switch
■ เครื่องนับจำนวน Counter ▪▪▪ เครื่องนับจำนวนแบบอนาล็อค Analog Counter ▪▪▪ เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล Digital Counter
■ เครื่องนับชั่วโมง Hour Counter ▪▪▪ เครื่องนับชั่วโมงแบบอนาล็อค Analog Hour Counter ▪▪▪ เครื่องนับชั่วโมงแบบดิจิตอล Digital Hour Counter
+++ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ +++
เว็บไซต์ :: www.ไทม์เมอร์.com
เฟสบุ๊ค :: บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
อีเมล :: sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ :: 02722-2233
Line ID :: spl48


10
   เครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World มีชื่อเสียงทั้งคุณภาพและราคา เป็นที่นิยมไปทั่วโลกและมีใบรับรองคุณภาพจาก CE, ROHS, EMC, LVD และมีรูปลักษณ์สวยงามมีความเหนือกว่าในด้านคุณภาพ ฟังก์ชั่นการทำงานที่มีความน่าเชื่อถือ มีความแข็งแรงคงทน ง่ายต่อการใช้งาน และมีความปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้แบรนด์ Fresh World มีเครื่องซีลสูญญากาศและอุปกรณ์เสริมการทำงานที่จัดจำหน่ายดังนี้ เครื่องดูดสูญญากาศแบบมือถือ HANDY VACUUM SEALER, ถุงดูดสูญญากาศแบบเป็นใบหรือเป็นม้วน VACUUM BAG OR VACUUM ROLLS, กระป๋องสำหรับดูดสูญญากาศ VACUUM CANISTER, จุกดูดสูญญากาศสำหรับขวดไวน์ VACUUM ACCESSORY, ฝาสำหรับซีลสูญญากาศ VACUUM COVER, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก (Vacuum Preservation)
                                 --เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก รุ่น TVS-2013
                                 --เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก รุ่น TVS-2013H
                                 --เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก รุ่น TVS-2013S
   เครื่องซีลสูญญากาศ Fresh World มีขั้นตอนการใช้งานน้อย ง่ายและสะดวกสบาย มีแรงดูดสูญญากาศมากกว่าเครื่องทั่วไปตามท้องตลาดเกือบเท่าตัว ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ได้พัฒนาขึ้นมา ทำให้คุณภาพของสินค้าที่ผ่านการทำงานจากเครื่องดูดสูญญากาศของ Fresh World มีคุณภาพสูง รอยซีลสวยงามสม่ำเสมอ ไม่มีรูรั่ว สินค้าที่ผ่านการดูดสูญญากาศแล้วสามารถเก็บไว้ได้นานขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้ยืดอายุของสินค้าหรืออาหารให้ไม่เน่าเสีย และยังคงความสดใหม่ของอาหารไว้ได้นานขึ้น ไม่ทำให้เกิด Freezer Burn คือ ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ทางเรารับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าว่าสามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน ต้องการเครื่องซีลสูญญากาศคุณภาพดี ราคาประหยัด นึกถึง Fresh World
ดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.freshworldthailand.com
เฟสบุ๊ค : Freshworld Thailand
อีเมล : freshworldthailand@gmail.com
โทรศัพท์ : 083-253-0722

11
   สินค้าคุณภาพและบริการที่ประทับใจต้องสุพรีมไลนส์ เพราะเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการดำเนินกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องมือวัด และเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติทางด้านอุตสาหกรรม และหนึ่งในสินค้าเด่นของสุพรีมไลนส์ คือ โฟโต้สวิตช์, โฟโต้เซ็นเซอร์, สวิทช์ลำแสง, โฟโต้สวิตช์แบบทรงกระบอก, โฟโต้สวิตช์แบบทรงสี่เหลี่ยม, โฟโต้สวิตช์แบบก้ามปู, ไฟเบอร์ออฟติก, เครื่องตรวจจับความแตกต่างของสี, แผ่นสะท้อนแสง ฯลฯ สินค้าทุกชนิดผลิตด้วยระบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง แต่คงไว้ซึ่งราคาที่เป็นมิตร ราคาถูกกว่าท้องตลาด รวมถึงบริการสุดประทับใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพจากประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมทั้งทีมงานวิศวกรที่ให้คำปรึกษาการใช้งานทั้งก่อนและหลังการขาย ต้องการเครื่องมือ อุปกรณ์ในงานอุตสาหกรรม นึกถึง สุพรีมไลนส์ เราพร้อมให้บริการ
ดูข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.โฟโต้สวิตช์.net
เฟสบุ๊ค : บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
อีเมล : sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ : 02-722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
หรือเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าได้ที่
บ. สุพรีมไลน์ จำกัด เลขที่ 80, 82 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

12

      สุพรีมไลนส์ผู้ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องมือวัด และเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติทางด้านอุตสาหกรรม เช่น พร็อกซิมิตี้สวิตซ์ Proximity Switch, พร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ Proximity Sensor, เครื่องมือวัดและควบคุมอุณหภูมิ, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่าง ๆ, ฮีตเตอร์และหัววัดอุณหภูมิคุณภาพสูง และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม พร็อกซิมิตี้สวิตซ์เป็นอีกหนึ่งสินค้าคุณภาพที่ทางเราได้จัดจำหน่าย โดยพร็อกซิมิตี้สวิตซ์ถูกนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายแบบ เช่น การตรวจจับตำแหน่งของเครื่องจักร, การตรวจสอบปริมาณที่บรรจุภาชนะ, การตรวจจับความเร็วรอบ, การตรวจจับสิ่งของ ฯลฯ สามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภทได้แก่ Inductive Proximity เป็นเซ็นเซอร์ที่ใช้ตรวจจับวัตถุที่เป็นโลหะเท่านั้น เช่น เหล็ก, สแตนเลส, อลูมิเนียม เป็นต้น โดยอินดัคทีฟพร็อก สามารถที่จะตรวจจับโลหะที่มีคาร์บอนน้อย Mild Steel ได้ดี Capacitive Proximity เป็นเซ็นเซอร์ที่ใช้ตรวจจับวัตถุทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, น้ำ, ไม้, พลาสติก, กระดาษ ฯลฯ คะแพซิทีฟพร็อก สามารถจับวัตถุที่มีค่าคงที่ไดอิเล็กทริกมาก ๆ ได้ดี
      ตัวอย่างรุ่นพร็อกซิมิตี้สวิตซ์, พร็อกซิมิตี้เซนเซอร์ ที่ทางสุพรีมไลนส์จำหน่ายมีทั้งพร็อกซิมิตี้สวิตซ์แบบทรงกระบอกตรวจจับโลหะ, พร็อกซิมิตี้สวิตซ์แบบทรงกระบอกตรวจจับอโลหะ, พร็อกซิมิตี้สวิตซ์แบบทรงสี่เหลี่ยมตรวจจับโลหะ, พร็อกซิมิตี้สวิตซ์แบบตรวจจับแม่เหล็ก, พร็อกซิมิตี้สวิตซ์แบบก้ามปู คลิกดูรุ่นทั้งหมด มีให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อและในแต่ละยี่ห้อก็มีหลากหลายรุ่นหลากหลายแบบให้ท่านได้เลือกสรรสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อนำไปใช้งานได้อย่างมีคุณภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ :: http://xn--12cua3ba4cxan4b3a2a0gbdm4zob7c.com
อีเมล :: sales@supremelines.co.th
เฟสบุ๊ค :: บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
โทรศัพท์ :: 02722-2233
Line ID :: spl4813
     
      พร็อกซิมิตี้สวิตช์ Proximity Switches หรือ สวิตช์แบบไม่สัมผัสกับวัสดุ ซึ่งนำมาใช้ตรวจจับวัตถุต่าง ๆ ที่เข้ามาในระยะที่ตรวจจับ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลายแบบ เช่น การตรวจจับตำแหน่งของเครื่องจักร, การตรวจสอบปริมาณที่บรรจุภาชนะ, การตรวจจับความเร็วรอบ, การตรวจจับสิ่งของ, ฯลฯ ซึ่งชนิดของพร็อกซิมิตี้ มี 2 ชนิด คือ ชนิด FLUSH บริเวณปลายหัวจะไม่มีสาย shield พันล้อมรอบอยู่ทำให้การกระจายของสนามแม่เหล็กหรือสนามไฟฟ้า กระจายได้เฉพาะบริเวณหัวเท่านั้น วัตถุที่ตรวจจับต้องอยู่เฉพาะบริเวณด้านหน้าเท่านั้น และชนิด NON FLUSH บริเวณปลายหัวจะไม่มีสาย shield พันอยู่ ทำให้ด้านข้างของพร็อกสามารถกระจายสนามแม่เหล็กหรือสนามไฟฟ้าได้ ชนิด NON FLUSH จึงสามารถจับวัตถุได้ใกล้กว่าแบบ FLUSH ในพร็อกรุ่นเดียวกัน โดยพร็อกซิมิตี้สวิตช์ที่บริษัทสุพรีมไลนส์จัดจำหน่ายมีหลากหลายแบบด้วยกันทั้งแบบทรงกระบอกตรวจจับโลหะ, ทรงกระบอกตรวจจับอโลหะ, ทรงสี่เหลี่ยมตรวจจับโลหะ, แบบตรวจจับแม่เหล็ก และแบบก้ามปู ดูสินค้าทั้งหมด ซึ่งมีให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่นด้วยกัน
สนใจสินค้าติดต่อเราได้ที่
เว็บไซต์ :: http://xn--12cua3ba4cxan4b3a2a0gbdm4zob7c.com
เฟสบุ๊ค :: บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด
อีเมล :: sales@supremelines.co.th
โทรศัพท์ :: 02722-2233
Line ID :: spl48


หน้า: [1]