แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 4
1
กระบวนการทำการตลาดออนไลน์จีน เพิ่มยอดจำหน่ายและก็เย้ายวนใจนักท่องเที่ยวจีนอย่างมืออาชีพ
.

.
พวกเราทุกคนคงจะพอรู้กันอยู่แล้วว่าจีนเป็นประเทศมหาอำนาจแห่งใหม่ที่เกิดขึ้นในโลก ซึ่งมีการเติบโตอย่างเป็นที่น่าจับตามอง ประเทศจีนนับได้ว่าเป็นม้ามืดที่สร้างเนื้อตั้งตัวขึ้นมาอย่างเร็ว
.
สามารถแซงหน้าอเมริกาไปแล้ว ซึ่งเดี๋ยวนี้จับตัวได้เลขที่น่าสนใจเป็น ในขณะนี้อเมริกาเป็นหนีประเทศจีนอยู่ 1.241 ล้านล้านดอลล่าร์ หรือเท่ากับประมาณ 3 เท่าของจีดีพี (สินค้ามวลรวมภายในประเทศ) ของไทยเสียอีก
.
เนื่องด้วยวิกฤติในอเมริกาในปี 2551 รวมทั้ง ยุโรปในปี 2552 ทำให้จีนนั้นสามารถกลับตัวเองขึ้นมายืนด้วยลำแข่งขันตัวเองรวมทั้งเป็นที่เด่นของโลกเศรษฐกิจได้
.

.
การขึ้นมาของอำนาจจีนทำให้ผู้ประกอบธุรกิจไทยไม่อาจจะเมินได้ จีนนั้นใหญ่มาก รวมทั้งมีประชากรสูงถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากยิ่งกว่าเมืองไทย 20 เท่าตัว ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายอยากจะจับช่องทางทางธุรกิจนี้
.
มีคนจำนวนไม่น้อยมองเห็นช่องทาง แต่น้อยจะสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ ที่ดูกล้วยๆเลยเป็นมีผลิตภัณฑ์ไทยหลายอย่างที่เป็นคนจีนนิยม คนจีนถูกใจผลิตภัณฑ์ไทยมากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการนวดแล้วก็สปา งานหัตถกรรมต่างๆรวมถึงเครื่องสำอาง รวมทั้งของขบเคี้ยว แม้กระนั้นมีผู้ประกอบธุรกิจไทยน้อยรายมากที่สามารถวางจำหน่ายและก็เป็นที่รู้จักในประเทศจีน
.
หมายความว่าจีนเป็นตลาดที่น่าดึงดูด แม้กระนั้นเจาะตลาดเข้าไปยากมากมายเพราะว่าตลาดจีนมีเอกลักษณ์ส่วนตัว เมืองจีนสมัยก่อนเป็นประเทศปิดที่ไม่เปิดรับวัฒนธรรมรวมทั้งธุรกิจด้านนอกมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งการปลูกฝังความคิดของการรักชาติให้แก่ราษฎร ทำให้ผู้ประกอบการจีนไม่หวังพึ่งของนำเข้าจากเมืองนอกโดยบางที่ก็สร้างสินค้ารวมทั้งธุรกิจในต้นแบบคล้ายคลึงกับของที่มาจากต่างประเทศเพื่อมาใช้ตอบแทน ด้วยเหตุดังกล่าวเองทำให้ชาวต่างชาติส่วนมากดูชาวจีนว่าเป็นสุดยอดฝีมือของการคัดลอกเอาอย่าง ยกตัวอย่างง่ายง่ายดังเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung และก็ iPhone ซึ่งทางบริษัทจีนได้สร้างโทรศัพท์ที่มีความคล้ายคลึงกับสองบริษัทนี้แต่ว่าราคาน้อยยิ่งกว่าครึ่งต่อครึ่งซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง และยังรวมไปถึงยี่ห้อรถแปลกๆในจีนมากที่ประเทศอื่นไม่เคยเห็น เพราะความสามารถสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ราคาถูกและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งความรักประเทศสามัคคีของจีนหมู่มาก ทำให้ชาวจีนส่วนใหญ่สนับสนุนสินค้ารวมทั้งบริการของบริษัทยักใหญ่ของจีนก่อนที่จะใช้สินค้าและก็สินค้าของบริษัทต่างชาติ
.

.
ในด้านของการตลาดออนไลน์จีนและโซเชียลเน็ตเวิร์คจีนก็เช่นเดียวกัน ประเทศจีนมีการสร้างช่องทางของตัวเองขึ้นมาเป็นต้นว่า Weibo (เวย์ปั๋ว) ที่มาแทน Facebook แล้วก็ Twitter, WeChat (วีแชท)ที่ มาแทน Whatsapp กับ LINE แล้วก็ Baidu (ไป่ตู้) ที่มาแทน Google เพราะฉะนี้เองจึงทำให้บริษัทต่างชาติหลายรายที่พยามเข้าในประเทศจีนนั้นเผชิญปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการมิได้รับความสนับสนุนจากทางรัฐบาล แล้วก็คู่ค้าจีน จนถึงไปถึงการเข้าไม่ถึงของช่องทางการตลาดต่างๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของจีน
.
จริงอยู่ที่มีหลายบริษัทที่ล้มเหลว แต่ในเวลาเดียวกันก็มีอีกหลายบริษัทที่บรรลุเป้าหมายสำหรับการบุกตลาดจีน เป็นต้นว่าเถ้าแก่น้อยที่ขณะนี้มีวางจำหน่ายอยู่ตามเซเว่นและซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆในประเทศจีน น้ำผลไม้มาลีที่มีความรู้ความสามารถจากทั่วไปในประเทศ หรือสเนลไวท์ที่บรรลุผลสำเร็จจนกว่ามีคนผลิตของที่ไม่ใช่ของจริงขึ้นมา จนกระทั่งเครื่องแต่งตัวมิสทีนที่นักท่องเที่ยวจีนมากมายวาดซื้อเกลี้ยงไปหมดจนผลิตไม่ทัน ด้วยเหตุนั้นมันจะต้องมีกลเม็ดอะไรบางอย่างที่บริษัทเหลานี้ที่บรรลุเป้าหมาย ทำได้ถูกต้องจึงสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
.

.
ความตั้งอกตั้งใจของผมสำหรับในการเขียนบทความนี้เป็น ต้องการให้ผู้ประกอบธุรกิจเข้าใจตรงแก่นแท้ของผู้ใช้จีน รู้เรื่องช่องทางต่างๆซึ่งสามารถประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการของไทยให้เข้าสู่ตลาดจีนอย่างมีประสิทธิภาพ และก็อีกทั้งยังสามารถต่อยอดธุรกิจ เพิ่มผู้สนับสนุน และก็ร่วมมือไปกับจีนเพื่อการพัฒนาที่รวดเร็วและยั่งยืน
.
หวังว่าบทความนี้จะสามารถช่วยคุณให้ไปถึงฝันได้อย่างเร็ว ผมขอเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพลักดันสินค้าและบริการไทยให้ก้าวไกลในประเทศจีนครับ
.
บทที่ 1 สาเหตุของจีน
ย้อนกลับไปราว 10 ปีที่แล้ว ถ้าหากมีคนถามว่าประเทศมหาอำนาจเป็นประเทศอะไร ทุกคนอาจจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศอเมริกาโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่ปัจจุบันเมื่อถามคำถามเดียวกันอีก ผมเชื่อมั่นว่าคนหลายๆคนน่าจะตอบว่าเมืองจีน เพราะเหตุว่าหลายปีที่ผ่านมานี้จีนได้มีพัฒนาการที่ก้าวกระโดด จึงทำให้คนผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องหันมามอง และก็สนใจตลาดจีน
.
มีเหตุการณ์อยู่หลายหนที่ยิ่งทำให้ทั่วทั้งโลกตะลึงกับอำนาจของเมืองจีน ดังเช่นว่าการซื้อบริษัทคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ไอบีเอ็ม การควบรวมธุรกิจของบริษัทรถยนต์ Volvo และยังรวมไปถึงการที่กรุ๊ปอะลีบาบาซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุด เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในอเมริกาซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 230,000 ล้านดอลล่าร์
.

.
มารู้จักเมืองจีนกัน
ประเทศจีนเป็นประเทศที่อยู่ได้ด้วยตัวเองมาสักระยะหนึ่งแล้ว เป็นประเทศคอมมิวนิสต์ที่สามารถบริหารจัดแจงชาติได้โดยง่าย โดยมีผู้นำรอดูแลพสกนิกร ทำให้สามารถจัดระบบและก็พัฒนาประเทศได้อย่างรวดเร็วประสิทธิภาพ
.
ผู้นำประเทศแต่งละรุ่นมีหน้าที่คิดเสมอว่าจะทำยังไงให้ประเทศจีนนั้นปรับปรุงโดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่สร้างข้อดีของตัวเองขึ้นมา และก็พอกพูนความสามารถสำหรับการแข่งขันกับประเทศอื่นๆได้ ซึ่งไม่ได้ง่ายเนื่องจากว่าคนส่วนมากในประเทศจีนไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้แล้วก็การศึกษาเล่าเรียนก็ไม่นับว่าดีเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกันประเทศอื่นๆรวมทั้งมิหนำซ้ำการรับรู้ติดต่อข่าวสารของโลกด้านนอกยังจัดว่าน้อยอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แต่ว่าอย่างไรก็ตามจีนมีความจริงจังอดทนและก็สามัคคีอย่างยิ่ง ซึ่งประเทศจีนได้แสดงให้โลกได้เห็นให้โลกทราบตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเมืองจีนที่จำเป็นต้องใช้คนจำนวนไม่ใช่น้อยในตอนมากมายรุ่นคนเพื่อสร้างปัตชูรรมของโลกที่น่าภาคภูมิและก็ทำให้ทุกประเทศจำเป็นต้องรู้จักเมืองจีน
.
ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวนี้เองเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้จีนสามารถพัฒนาประเทศได้อย่างเร็วและมีประสิทธิภาพ ลองนึกถึงว่าถ้าหาก 1,357 ล้านคนมุ่งหน้าร่วมมือการผลิตจีนให้เป็นประเทศมหาอำนาจ คงจะยากที่คนไหนกันแน่จะกีดกันได้
 
บทที่ 2 บุกตลาดจีนเช่นไร?
.

.
การเติบโตอย่างเร็วของประเทศจีนนับว่าเป็นช่องทางอันดีของผู้ประกอบธุรกิจไทย เพราะนอกจากจะมีผลให้บริษัทต่างๆมากมายในอีกทั้งอเมริกาและก็ยุโรปจำต้องเดินทางมาเปิดตัวในช้างเอเซียกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อหวังที่จะครอบครองตลาดในเอเซียให้ได้ ซึ่งทำให้เงินฝรั่งไหลเข้ามาในทวีปนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้เมื่อจีนมีเงินมากยิ่งขึ้น กำลังซื้อก็ย่อมมากเพิ่มขึ้น ส่งผลให้การขายของระหว่างไทยจีนก็ดีขึ้นสิ่งเดียวกัน
โอกาสนี้ใครๆก็ต้องการจะจับจอง แม้กระนั้นบางคนก็ไม่เคยทราบว่าจะเริ่มอย่างไร ไม่ว่าจะคือปัญหาเรื่องภาษา จนกระทั่งไปถึงการไม่เข้าใจช่องทางการตลาด รวมทั้งช่องทางขายต่างๆในจีน กระทั่งทำให้การบุกตลาดจีนเป็นเหมือนการพนันมากการการทำธุรกิจเพราะว่าไม่เคยรู้ว่าคำตอบจะคืออะไร
ส่วนใหญ่แล้วเวลาเราถามบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากที่เคยไปจีนว่าเขาบุกตลาดจีนยังไง บริษัทส่วนใหญ่ชอบตอบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดเป็นการไปออกงานมหกรรมต่างๆที่ทางจีนได้จัดขึ้น ซึ่งในเมืองจีนนั้นมีงานมหกรรมแสดงนิทรรศการมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งแต่ละเมืองก็แข่งกันจัดงานในเมืองนั้นๆอีกด้วย ผู้ก่อการสามารถขอข้อมูลเบื่องต้นกับกงสุลได้ว่ามีงานอะไรบ้าง แล้วค่อยเลือกไปงานที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ตัวเองสูงที่สุด ทั้งถ้าเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็สามารถเข้าร่วมงานต่างๆที่ดินท่องเที่ยวไทยจัดขึ้นได้เหมือนกันนะครับ
.

.
ค่าครองชีพสำหรับเพื่อการออกงานก็ขึ้นกับจำพวกของงาน ส่วนมากก็เป็นหลักหมื่นไม่รวมค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะแล้วก็ที่พักที่จะจำเป็นต้องตระเตรียมเอง
แนวทางการขายผ่านงานมหกรรมนั้นจัดว่าเป็นการนำเข้าสินค้าที่ง่ายที่สุด เพราะใบขออนุญาตจำครึ้มยสินค้าต่างๆจะเป็นแบบพิเศษที่ขายได้เฉพาะในงานแค่นั้น แต่ว่าไม่สามารถที่จะเอาออกไปขายตามร้านขายของภายนอกได้ ถ้าเกิดจะขายในร้านค้าภายนอกจำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีวิเคราะห์และขออนุญาตอย่างแม่นยำก่อนแล้วก็จะมีสติ๊กเกอร์อีกต้นแบบหนึ่งแปะอยู่ข้างกล่องด้วย โดยหากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพิจารณาพบสินค้าที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างแม่นยำ ก็จะคือปัญหาและถูกดำเนินตามกฏหมายได้
ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการออกงานมหกรรมคือได้ทดลองตลาดก่อนว่าคนจีนชอบสินค้าของเราไหม แล้วจะได้ปรับเปลี่ยนปรับปรุงได้ทันการก่อนที่จะผลิตมาเยอะมากเมื่อบุกตลาดอย่างจริงจัง
.

.
ดังนี้มีพวกผู้ประกอบกิจการหลายรายที่ขายผ่านทางงานมหกรรมแล้วสามารถสร้างยอดจำหน่ายได้เป็นราคาหลายแสนบาทต่อวัน บางสินค้าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วันแรกของงาน จัดว่าคุ้มค่าแรงเลยทีเดียว แม้กระนั้นแล้วเมื่องานมหกรรมจบลง การขายก็จบลงอย่างเดียวกัน ต่อจากนั้นหลายบริษัทก็ติดปัญหาว่านำเข้าไปขายตามหน้าร้านในประเทศจีนได้ยังไง ไม่ทราบว่าจะขออนุญาตอะไรบ้าง ทั้งยังไม่รู้จักว่าจะจัดหาผู้จำขายยังไงช่องทางการตลาดก็ยังไม่แน่ชัดเพราะงานแสดงนิทรรศการมีคนมาเดินถึงหน้าร้านค้าเลยแต่เมื่อเอาไปขายในประเทศจีนจริงๆปริมาณลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านค้านั้นน้อยกว่างานนิทรรศการหลายเท่าตัว
มีหลายรายที่ทุ่มเงินอย่างใหญ่โตสำหรับในการเปิดหน้าร้านเองที่ประเทศจีนแต่ว่าแล้วยอดจำหน่ายก็ไม่ได้ตามเป้า ไม่ใช่เพราะเหตุว่าผลิตภัณฑ์ไม่ดีแม้กระนั้นเป็นเนื่องจากการตลาดนั้นไม่ทั่วถึงต่างหาก อย่าลืมว่าการตลาดในประเทศจีนนั้นไม่เหมือนกันกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างมาก หนทางในการทำการตลาดก็ไม่เหมือนกันแล้วก็พฤติกรรมของผู้บริโภคก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
ฉะนั้นผู้ประกอบการคนไหนที่อยากจะปราบตลาดจีนให้ได้จะต้องทำความเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคจีนแล้วก็ทำความเข้าใจช่องทางการตลาดจีนอย่างลึกซึ้งเพื่อบรรลุผลสำเร็จ เหมือนดั่งที่ซุนวูเคยพูดไว้ว่า
รู้เขารู้เรารบ 100 ครั้งชนะ 100 ครั้ง
.

.
บทที่ 3 รู้จักพฤติกรรมต่างๆของบริโภคจีน
เวลาพวกเรากล่าวถึงชาวจีนหรือผู้ซื้อจีนก็ตามต้องการจะให้แบ่งแยกออกมาเป็นสี่ส่วนร่วมกันครับผม
ทำความรู้จักกับเมืองจีน
เมื่อกล่าวถึงประเทศจีนเราต้องเข้าใจก่อนว่าประเทศจีนนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่มาก มีสามัญชนสูงถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากยิ่งกว่าประเทศไทย 20 เท่าตัว เวลาเราพูดถึงประเทศจีนคนจำนวนมากจะนึกถึงจีนเป็นหนึ่งเดียว แม้กระนั้นจริงๆแล้วเพราะว่าความใหญ่ของประเทศนั้นทำให้คนในแต่ละเมืองมีความไม่เหมือนกันมากพอสมควร รวมทั้งการบริโภคที่ผิดแผกแล้วก็ความนึกคิดที่แตกต่าง ดังเช่นคนภาคเหนือจะชอบอาหารที่เค็ม ส่วนภาคตะวันตกจะถูกใจเผ็ดภาคทิศตะวันออกจะถูกใจอาหารทะเล ส่วนภาคใต้จะชอบของกินรสหวาน
ส่วนอันดับที่หนึ่งเป็นภาคเหนือตั้งแต่กรุงปักกิ่งซึ่งเป็นหัวเมืองหลักสำคัญของประเทศจีน ขึ้นไปรวมจนกระทั่งฮาร์บินที่เป็นภาคอีสานของจีน มีความโด่งดังเรื่องความเย็นหรืองานที่เกี่ยวกับน้ำแข็ง ภาคเหนือของจีนจะชิดกับประเทศมองดูโกเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความใกล้เคียงกับจีนมากมายแล้วก็ประเทศเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยท้องทุ่งและก็บ้านนอก ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของจีนรวมทั้งเป็นศูนย์รวมของรัฐบาลจีนหลายหลายหน่วยงาน เป็นที่ที่เคยจัดโอลิมปิกและมีการปรับปรุงประเทศให้มีมลภาวะลดลง
ทั้งนี้เป็นเมืองที่มีอากาศปรวนแปรโดยเฉพาะอย่างยิ่งฤดูหนาวจะมีอุณหภูมิติดลบ หิมะตก ดังนั้นเวลากล่าวถึงการท่องเที่ยวจะมีพฤติกรรมพิเศษกว่าภาคอื่นๆนั้นก็คือคนภาคนี้จะนิยมหนีหนาวหรือส่งพ่อกับแม่ไปอยู่ต่างแดน ในสถานที่ติดทะเลที่มีอุณหภูมิที่อบอุ่นเป็นเวลาประมาณสามถึงสี่เดือนต่อปี ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทย เกาะไหหลำ หรือเกาะบาหลี
ท้ายนี้แม้ว่ากรุงปักกิ่งจะเป็นเมืองหลวงแต่ว่าก็ยังคงความเป็นจีนค่อนข้างเยอะแยะจึงทำให้เป็นเมืองที่คนต่างประเทศต้องปรับตัวมากพอควร

ส่วนที่สองคือโซนตะวันตก มีหัวเมื่อหลักเป็นสองเมืองเป็นคุณหมิงรวมทั้งเฉิงตู นครคุนหมิงเป็นเมืองที่อยู่ในบริเวณหยุนหนาน ซึ่งเป็นเขตที่ใกล้กับประเทศลาว เวียดนาม และก็พม่า ก็เลยเป็นจุด ที่มีความสำคัญในการรบสำคัญสำหรับการนำเข้าแล้วก็ส่งออกผลิตภัณฑ์ ถ้าหากเอ่ยถึงการขายของทางถนนระหว่างไทยจีนแล้วนั้น เราจะเห็นว่าจำนวนมากต้องนำเข้านครคุนหมิงก่อนจะกระจัดกระจายไปตามเมืองต่างๆในจีน
ส่วนเมืองเฉิงตูเป็นเมืองเอกของเขตเสฉวน มีมวลชนราว 10 ล้านคน จัดเป็นอันดับ 3 ของจีน เป็นเมืองที่ค่อนข้างรุ่งเรือง และก็เป็นเมืองที่รัฐบาลจีนเกื้อหนุนให้เป็นหัวเมืองหลักสำคัญของภาคตะวันตก
ถ้าหากเอ๋ยถึงภูมิภาคอากาศที่นั่นจะเหมือนครึ่งกับจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งก็คือเป็นมณฑลที่มีภูเขามากไม่น้อยเลยทีเดียว อากาศดีทำให้คนส่วนมากที่อยู่ภาคตะวันตกเป็นผู้ที่มีชีวิตเรียบง่ายได้อยู่อย่างสบายๆผมเคยถามนี่ว่าอยากจะย้ายเข้าไปทำงานที่เมืองเมืองที่มีเศรษฐกิจดีไหมเป็นต้นว่าเซี่ยงไฮ้ กวางโจ ปักกี่งต้น ซึ่งส่วนมากจะตอบว่าเค้าชอบชีวิตตรงนี้มากยิ่งกว่าจะต้องแข่งขันกันและยังต้องรีบร้อนอยู่ตลอดเวลา
ส่วนลำดับที่สามคือภาคใต้ซึ่งมีหัวเมืองหลักสำคัญคือกวางโจวรวมทั้งเซินเจิ้น ทั้งสองเมืองนี้เป็นเมืองในเขตกวางตุ้ง และเป็นจุดศูนย์กลางของการขาย เมืองเซินเจิ้นนั้นเป็นเมืองที่ใกล้กับฮ่องกงและก็สามารถพูดแล้วก็เขียนภาษาเดียวกันกับประเทศฮ่องกงได้
ทั้งคู่เมืองนี้มีโรงงานที่ตั้งอยู่ในรอบๆใกล้เคียงมากมายก่ายกอง ด้วยเหตุนั้นนักธุรกิจที่อยากได้นำเข้าของจากเมืองจีนมาขายส่วนใหญ่จะเน้นสองเมืองนี้ก่อนนอกเหนือจากการที่จะมีของให้เลือกมากมายแล้วแถบยังราคาไม่แพงมากเลย เพราะเหตุนี้คนในเมืองนี้เป็นส่วนมากจะมีอาชีพเป็นพ่อค้ารวมทั้งมีการพัฒนาด้านเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีรวดเร็วทันใจกว่าที่อื่นๆ
.

.
นักธุรกิจไทยที่ต้องการไปทำธุรกิจตรงนั้นสามารถทำเป็นค่อนข้างจะสบายกว่าเมืองอื่นๆเพราะว่านอกเหนือจากจะมีกงสุลใหญ่อยู่ที่นครกวางโจวเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการจะไปขยายธุรกิจตรงนั้น ทั้งการใช้ชีวิตและก็อาหารของตรงนี้มักจะถูกปากชาวไทยเนื่องจากว่ามีความคล้ายกับอาหารจีนที่พวกเราคุ้นเคยในประเทศไทยขอรับ


ส่วนท้ายที่สุดคือโซนทิศตะวันออกซึ่งมีเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองหลักสำคัญ ซึ่งถือได้ว่าเมืองที่สำคัญที่สุดของจีนในด้านเศรษฐกิจ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่สร้างรายได้ให้กับเมืองจีนเยอะที่สุด รวมทั้งมีบริษัทข้ามชาติมาลงทุน ปักหลักอยู่ที่นี่เยอะมากๆ
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่คนต่างประเทศดำรงชีวิตอาศัยได้อย่างง่ายที่สุดเพราะมีการเปิดกว้างในเรื่องของวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ รวมทั้งมีเขตซึ่งสามารถเปิดใช้วัสดุออนไลน์ของที่มาจากนอกได้อีกด้วย
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ติดกับทะเลมหาสมุทรนั้นจึงเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในการส่งของไปประเทศอื่น ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น หวันไต้หวัน เกาหลี หรือประเทศอื่นๆ
.

.
แต่เงินค่ายังชีพที่เมืองเซี่ยงไฮ้ก็สูงเหมือนกัน ค่าเช่าที่อยู่อาศัยแล้วก็ร้านก็สูงขึ้นตามกัน ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจที่จะลงทุนที่เซียงไฮ้บางทีอาจจะจะต้องคิดใคร่ครวญให้ดีก่อนเพราะค่าใช้จ่ายกายการเริ่มต้นนั้นสูงพอเหมาะพอควร
เนื่องแต่เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองค่อนจะอินเตอร์ทำให้คนจำนวนมากสามารถกล่าวภาษาอังกฤษได้แล้วก็บ้านเรือนมีการพัฒนาที่เร็วใกล้เคียงกับฮ่องกง คนที่นั้นมีกำลังซื้อจำนวนมากจึงทำให้บริษัทซีพี ซึ่งมีชื่อเรียกในจีนว่าเจิ้งต้า ได้ทำเปิดห้างหรูชื่อว่า ซุปเปอร์แบรนด์มอลล์ที่ศูนย์กลางนครเซี่ยงไฮ้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
การเดินทางระหว่างจังหวัดต่างๆในประเทศจีนนั้นมี 2 แนวทางหนักๆคือ หนี่ง นั่งรถไฟไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูงหรือรถไฟปกติ จะป็นตั๋วนั้ง หรือตั๋วยืน ก็สามารถพาพวกเราไปถึงเมืองต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย แนวทางลำดับที่สองคือการนั้งเครื่องบินไปลงตามหัวเมืองหลักต่างๆเพื่อย่นระยะเวลาการเดินทาง
เวลาเมืองจีนนั้นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง ทำให้เวลาติดต่องานค่อนข้างจะง่ายแต่ว่าอย่าลืมนะครับว่าบริษัทหลายชิ้นในจีนนั้นพักกลางวัน 2 ชั่วโมง โดยที่เขามีความเชื่อว่าการที่บุคลากรได้รับประทานของกิน 1 ชั่วโมงแล้วก็ได้งีบหลับพักอีก 1 ชั่วโมง จะมีผลให้มีประสิทธิภาพสำหรับการทำงานมากขึ้นในช่วงช่วงเวลาบ่ายขอรับ บางโอกาสเมืองไทยคงจะเอานี้มาใช้เหมือนกันนะ
นี่เป็นภาพรวมเมืองจีนที่นักธุรกิจจำเป็นต้องรู้ก่อนจะลงในสนามบุกตลาดจีน ภายหลังที่ทราบความไม่เหมือนของแต่ละโซนของจีนแล้ว สิ่งถัดไปที่จะจะต้องรู้เรื่องคือทัศนคติที่ชาวจีนมีต่อสินค้าและบริการไทย


ทัศนคติที่ชาวจีนมีต่อผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการไทย

บทที่ 7 ก้าวเดินไปด้วยกัน
ทุกวิกฤตมีโอกาส การขึ้นครองอำนาจของประเทศจีนอย่างเร็วอย่างเป็นจริงเป็นจัง ทำให้ผู้ประกอบการหลายภาคส่วนอาจจะปรับนิสัยไม่ทัน ซึ่งจะดูเป็นวิกฤติหรือเป็นจังหวะก็ได้ ขึ้นกับว่าท่านมีความรู้และเตรียมพร้อมแค่ไหน หวังว่าเนื้อหานี้จะเป็นจุดกำเนิดทำให้ท่านนักอ่านจะเข้าใจกล้าโอกาสในตลาดจีน พฤติกรรมของผู้บริโภคจีน หนทางแนวทางการขายรวมทั้งการตลาด แล้วก็ขั้นตอนการต่อยอดธุรกิจอย่างรวดเร็วโดยการหาผู้ช่วยเหลือจีน ซึ่งสุดท้ายจะสามารถทำให้ท่านต่อยอดรวมทั้งผลักดันผลิตภัณฑ์ของท่านสู่ตลาดจีนได้เสร็จขอรับ
ถ้าเกิดท่านใดสนใจขอคำแนะนำเพิ่มก็สามารถติดต่อมาได้ครับ ผมแล้วก็คณะทำงานพร้อมที่จะช่วยท่านสุดความสามารถให้เดินหน้าผลักดันธุรกิจของท่านสู่การบรรลุเป้าหมายครับผม
สุดท้ายขอขอบพระคุณท่านทั้งหลายแหล่ที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจกล้า สนับสนุนผลิตภัณฑ์ไทยให้ไปสู่ดินแดนมังกร เพื่อนำรายได้เข้าประเทศ ช่วงเวลาเดียวกันมีใจเปิดกว้างรับความรู้ใหม่ๆโดยไม่มีเงื่อนไข หวังว่าเราจะได้ร่วมมือร่วมใจเดินหน้าปรับปรุงประเทศไทยด้วยกันครับ
.
พอใจการตลาดจีนติดต่อถึงที่เหมาะนี่
มา Level Up ด้วยกันเถิดครับผม
Website: https://www.levelupthailand.com

Tags : วีแชท

2
วิธีการทำวีแชท เพิ่มยอดขายและก็เย้ายวนใจนักเดินทางจีนอย่างมืออาชีพ
.

.
เราทุกคนคงพอจะรู้กันอยู่แล้วว่าประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจที่ใหม่ที่เกิดขึ้นในโลก ซึ่งมีการเติบโตอย่างเป็นที่น่าจับตาดู จีนถือได้ว่าม้ามืดที่สร้างเนื้อตั้งตัวขึ้นมาอย่างเร็ว
.
สามารถแซงหน้าอเมริกาไปแล้ว ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ตัวเลขที่น่าสนใจคือ ในขณะนี้อเมริกาเป็นหนีเมืองจีนอยู่ 1.241 ล้านล้านดอลล่าร์ หรือพอๆกับราวๆ 3 เท่าของจีดีพี (สินค้ามวลรวมภายในประเทศ) ของไทยเสียอีก
.
เนื่องด้วยวิกฤติในอเมริกาในปี 2551 รวมทั้ง ยุโรปในปี 2552 ทำให้จีนนั้นสามารถกลับตัวเองขึ้นมายืนด้วยลำแข่งตนเองแล้วก็เป็นที่สะดุดตาของโลกเศรษฐกิจได้
.

.
การขึ้นมาของอำนาจเมืองจีนทำให้ผู้ประกอบธุรกิจไทยไม่อาจจะเฉยชาได้ เมืองจีนนั้นใหญ่มาก รวมทั้งมีมวลชนมากถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากกว่าเมืองไทย 20 เท่าตัว ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายต้องการจะจับจังหวะทางธุรกิจนี้
.
มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นจังหวะ แต่ว่าน้อยคนที่จะสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ ที่มองกล้วยๆเลยคือมีผลิตภัณฑ์ไทยหลายอย่างที่เป็นชาวจีนนิยม ชาวจีนถูกใจสินค้าไทยมากโดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับการนวดรวมทั้งสปา งานหัตถกรรมต่างๆรวมทั้งเครื่องแต่งตัว รวมทั้งของขบเคี้ยว แต่มีผู้ประกอบธุรกิจไทยน้อยรายมากมายที่สามารถวางจำหน่ายและมีชื่อเสียงในประเทศจีน
.
แสดงว่าจีนเป็นตลาดที่น่าสนใจ แต่ว่าเจาะตลาดเข้าไปยากมากมายด้วยเหตุว่าตลาดจีนมีเอกลักษณ์ส่วนตัว จีนยุคเก่าเป็นประเทศปิดที่ไม่เปิดรับวัฒนธรรมรวมทั้งธุรกิจภายนอกมากเท่าไรนัก รวมทั้งการปลูกฝังความนึกคิดของการรักชาติให้แก่ประชากร ทำให้ผู้ประกอบการจีนไม่หวังพึ่งสินค้าเข้าจากต่างชาติโดยบางที่ก็สร้างสินค้าและก็ธุรกิจในรูปแบบคล้ายคลึงกับของที่มาจากนอกเพื่อมาใช้ตอบแทน ด้วยเหตุฉะนี้เองทำให้ชาวต่างชาติส่วนมากดูชาวจีนว่าเป็นสุดยอดฝีมือของการก๊อปปี้เลียนแบบ ยกตัวอย่างง่ายง่ายได้แก่โทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung และก็ iPhone ซึ่งทางบริษัทจีนได้สร้างโทรศัพท์ที่มีความคล้ายกับสองบริษัทนี้แต่ราคาน้อยกว่าครึ่งต่อครึ่งซึ่งเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก และยังรวมไปถึงแบรนด์รถแปลกๆในจีนจำนวนมากที่ประเทศอื่นไม่เคยเห็น เนื่องด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับในการผลิตผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงและมีคุณภาพ แล้วก็ความรักประเทศสามัคคีของจีนกลุ่มมากมาย ทำให้ชาวจีนส่วนใหญ่ส่งเสริมสินค้าแล้วก็บริการของบริษัทยักใหญ่ของจีนก่อนจะใช้สินค้าและก็ผลิตภัณฑ์ของบริษัทต่างชาติ
.

.
ในด้านของการตลาดออนไลน์จีนและเครือข่ายสังคมจีนก็เช่นกัน เมืองจีนมีการสร้างช่องทางของตัวเองขึ้นมาได้แก่ Weibo (เวย์ปั๋ว) ที่มาแทน Facebook แล้วก็ Twitter, WeChat (วีแชท)ที่ มาแทน Whatsapp กับ LINE แล้วก็ Baidu (ไป่ตู้) ที่มาแทน Google ด้วยเหตุนี้เองก็เลยทำให้บริษัทต่างชาติหลายรายที่พยามเข้าในประเทศจีนนั้นประสบพบปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการมิได้รับความอนุเคราะห์จากทางรัฐบาล และคู่ค้าจีน กระทั่งไปถึงการเข้าไม่ถึงของช่องทางการตลาดต่างๆที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวของจีน
.
จริงอยู่ที่มีหลายบริษัทที่ล้มเหลว แต่ในเวลาเดียวกันก็มีอีกหลายบริษัทที่บรรลุผลสำเร็จในการบุกตลาดจีน ยกตัวอย่างเช่นเถ้าแก่น้อยที่ช่วงนี้มีขายอยู่ตามเซเว่นรวมทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆในประเทศจีน น้ำผลไม้ดอกไม้ที่มีความรู้ความเข้าใจจากทั่วไปในประเทศ หรือสเนลไวท์ที่ประสบความสำเร็จจวบจนกระทั่งมีคนผลิตของที่ไม่ใช่ของจริงขึ้นมา จนถึงเครื่องสำอางมิสทีนที่นักท่องเที่ยวจีนมากวาดซื้อสะอาดไปหมดจนถึงผลิตไม่ทัน โดยเหตุนี้มันจะต้องมีเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บริษัทเหลานี้ที่บรรลุผลสำเร็จ ทำเป็นถูกต้องจึงสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
.

.
ความตั้งอกตั้งใจของผมสำหรับเพื่อการเขียนเนื้อหาของบทความนี้คือ ต้องการให้ผู้ประกอบธุรกิจเข้าใจตรงแก่นแท้ของผู้ซื้อจีน รู้เรื่องช่องทางต่างๆที่สามารถโปรโมทสินค้าและบริการของไทยให้เข้าสู่ตลาดจีนอย่างมีประสิทธิภาพ และทั้งยังสามารถต่อยอดธุรกิจ เพิ่มผู้ช่วยเหลือ รวมทั้งร่วมมือไปกับจีนเพื่อการพัฒนาที่เร็วทันใจแล้วก็จีรังยั่งยืน
.
หวังว่าบทความนี้จะสามารถช่วยคุณให้ไปถึงฝันได้อย่างรวดเร็ว ผมขอเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการช่วยเหลือพลักดันสินค้ารวมทั้งบริการไทยให้ก้าวหน้าในประเทศจีนขอรับ
.
บทที่ 1 สาเหตุของจีน
ย้อนกลับไปราวๆ 10 ปีที่แล้ว ถ้าเกิดมีคนถามคำถามว่าประเทศมหาอำนาจเป็นประเทศอะไร ทุกคนอาจจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศอเมริกาโดยไม่ต้องคิดอะไรมากมาย แต่สมัยปัจจุบันนี้เมื่อถามคำถามเดียวกันอีก ผมเชื่อถือว่าคนหลายท่านน่าจะตอบว่าประเทศจีน เนื่องจากว่าหลายปีมาแล้วนี้จีนได้มีวิวัฒนาการที่ก้าวกระโจน ก็เลยทำให้คนผู้คนจำนวนมากจะต้องหันมาดู รวมทั้งมีความสนใจตลาดจีน
.
มีเรื่องราวอยู่หลายคราที่ยิ่งทำให้ทั่วทั้งโลกตะลึงกับอำนาจของเมืองจีน อย่างเช่นการซื้อบริษัทคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ไอบีเอ็ม การควบรวมธุรกิจของบริษัทรถ Volvo และก็ยังรวมทั้งการที่กรุ๊ปอะลีบาบาซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุด เข้าลงบัญชีในตลาดค้าหุ้นในอเมริกาซึ่งมีมูลค่ามากยิ่งกว่า 230,000 ล้านดอลล่าร์
.

.
มารู้จักประเทศจีนกัน
ประเทศจีนเป็นประเทศที่อยู่ได้ด้วยตัวเองมาสักระยะหนึ่งแล้ว เป็นประเทศระบอบคอมมิวนิสต์ซึ่งสามารถบริหารจัดแจงชาติได้ง่ายๆ โดยมีประธานาธิบดีคอยดูแลราษฎร ทำให้สามารถจัดระเบียบและก็พัฒนาประเทศได้อย่างรวดเร็วคุณภาพ
.
ผู้นำประเทศแต่งละรุ่นมีหน้าที่คิดเสมอว่าจะทำเช่นไรให้เมืองจีนนั้นพัฒนาโดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่สร้างจุดเด่นของตนขึ้นมา และเพิ่มพูนความสามารถสำหรับในการชิงชัยกับประเทศอื่นๆได้ ซึ่งไม่ได้ง่ายเนื่องด้วยคนไม่ใช่น้อยในประเทศจีนไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้รวมทั้งการเรียนก็ไม่ถือว่าดีเยี่ยมเมื่อเทียบกันประเทศอื่นๆแล้วก็มิหนำซ้ำการรับทราบสื่อสารข่าวสารของโลกข้างนอกยังนับว่าน้อยอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แต่อย่างไรก็ตามจีนมีความมุ่งมั่นทรหดอดทนและสามัคคีมากมายก่ายกอง ซึ่งประเทศจีนได้แสดงให้โลกได้มองเห็นให้โลกทราบตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเมืองจีนที่จำต้องใช้คนไม่น้อยเลยทีเดียวในช่วงนานัปการรุ่นคนเพื่อสร้างปัตชูรรมของโลกที่น่าภาคภูมิใจรวมทั้งทำให้ทุกประเทศจำต้องรู้จักเมืองจีน
.
ความกลมเกลียวนี้เองเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้จีนสามารถปรับปรุงประเทศได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ ลองนึกภาพว่าถ้าเกิด 1,357 ล้านคนมุ่งหน้าร่วมมือการผลิตเมืองจีนให้เป็นประเทศมหาอำนาจ คงยากที่ใครจะกัดกันได้
 
บทที่ 2 บุกตลาดจีนอย่างไร?
.

.
การเติบโตอย่างรวดเร็วของเมืองจีนถือได้ว่าเป็นช่องทางอันดีของผู้ประกอบการไทย เพราะนอกจากจะก่อให้บริษัทต่างๆในอเมริกาและก็ยุโรปต้องเดินทางมาเปิดตัวในช้างเอเซียกันมากขึ้นเพื่อหวังที่จะครอบครองตลาดในเอเซียให้ได้ ซึ่งทำให้เงินต่างชาติไหลเข้ามาในทวีปนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆ นอกจากนี้เมื่อจีนมีเงินมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังซื้อก็ย่อมมากเพิ่มขึ้น นำมาซึ่งการทำให้การขายระหว่างไทยจีนก็ดีแล้วขึ้นเช่นกัน
โอกาสนี้ใครๆก็อยากจะจับจอง แต่ว่าบางบุคคลก็ไม่ทราบว่าจะเริ่มอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องภาษา จนไปถึงการไม่รู้เรื่องหนทางการตลาด แล้วก็หนทางขายต่างๆในจีน จนถึงทำให้การบุกตลาดจีนเป็นเหมือนการเดิมพันมากมายการการทำธุรกิจเพราะเหตุว่าไม่ทราบว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร
ส่วนใหญ่แล้วเวลาเราถามบริษัทมากหมายที่เคยไปจีนว่าเขาบุกตลาดจีนยังไง บริษัทส่วนมากมักจะตอบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดเป็นการไปออกงานมหกรรมต่างๆพื้นที่จีนได้จัดขึ้น ซึ่งในเมืองจีนนั้นมีงานมหกรรมแสดงนิทรรศการเยอะแยะ ทั้งแต่ละเมืองก็แข่งขันกันจัดงานในเมืองนั้นๆอีกด้วย ผู้ก่อการสามารถขอข้อมูลเบื่องต้นกับกงสุลได้ว่ามีงานอะไรบ้าง และก็หลังจากนั้นจึงค่อยเลือกไปงานที่เหมาะสมกับสินค้าตัวเองเยอะที่สุด อีกทั้งถ้าเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็สามารถร่วมงานต่างๆที่ท่องเที่ยวไทยจัดขึ้นได้เหมือนกันครับ
.

.
ค่าครองชีพสำหรับเพื่อการออกงานก็ขึ้นกับชนิดของงาน โดยมากก็เป็นหลักหมื่นไม่รวมค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางและก็ที่พักที่จะจำเป็นต้องตระเตรียมเอง
การขายผ่านงานแสดงนิทรรศการนั้นจัดว่าเป็นการนำเข้าสินค้าที่ง่ายที่สุด เนื่องด้วยใบขออนุญาตจำหนายสินค้าต่างๆจะเป็นแบบพิเศษที่ขายได้เฉพาะในงานเท่านั้น แม้กระนั้นไม่อาจจะเอาออกไปขายตามร้านข้างนอกได้ ถ้าจะขายในร้านค้าข้างนอกจะต้องผ่านขั้นตอนตรวจสอบและขออนุญาตอย่างแม่นยำก่อนและก็จะมีสติ๊กเกอร์อีกแบบหนึ่งแปะอยู่ข้างกล่องด้วย โดยถ้าหากหน่วยงานที่เกี่ยวพันตรวจทานพบผลิตภัณฑ์ที่มิได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ก็จะเป็นปัญหาและก็ถูกดำเนินตามกฏหมายได้
ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการออกงานมหกรรมเป็นได้ทดลองตลาดก่อนว่าคนจีนถูกใจสินค้าของพวกเราไหม แล้วจะได้ปรับเปลี่ยนปรับปรุงได้ทันเวลาก่อนที่จะผลิตมาเยอะมากเมื่อบุกตลาดอย่างเอาจริงเอาจัง
.

.
ทั้งนี้มีพวกผู้ประกอบกิจการหลายรายที่ขายผ่านทางงานมหกรรมแล้วสามารถสร้างยอดขายได้เป็นค่าหลายแสนบาทต่อวัน บางผลิตภัณฑ์ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หมดเกลี้ยงข้างในไม่กี่วันแรกของงาน นับว่าคุ้มค่าเหนื่อยอย่างยิ่งจริงๆ แต่แล้วเมื่องานมหกรรมแสดงนิทรรศการจบลง แนวทางการขายก็จบลงด้วยเหมือนกัน จากนั้นหลายบริษัทก็ติดปัญหาว่านำเข้าไปขายตามหน้าร้านในประเทศจีนได้อย่างไร ไม่ทราบว่าจะขออนุญาตอะไรบ้าง อีกทั้งไม่ทราบว่าจะหาผู้จำขายยังไงหนทางการตลาดก็ยังไม่ชัดเจนเพราะเหตุว่างานแสดงนิทรรศการมีคนมาเดินถึงหน้าร้านเลยแต่เมื่อเอาไปขายในประเทศจีนจริงๆปริมาณลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านนั้นน้อยกว่างานมหกรรมแสดงนิทรรศการหลายเท่าตัว
มีหลายรายที่ทุ่มเงินเป็นอันมากสำหรับเพื่อการเปิดหน้าร้านค้าเองที่ประเทศจีนแต่ว่าแล้วยอดจำหน่ายก็มิได้ตามเป้า ไม่ใช่เนื่องจากว่าสินค้าไม่ดีแต่เป็นเพราะการตลาดนั้นไม่ทั่วถึงต่างหาก อย่าลืมว่าการตลาดในประเทศจีนนั้นแตกต่างกันกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างมาก หนทางสำหรับในการทำการตลาดก็แตกต่างกันและพฤติกรรมผู้บริโภคก็มีเอกลักษณ์ส่วนตัว
ฉะนั้นผู้ประกอบการผู้ใดที่อยากจะพิชิตตลาดจีนให้ได้ต้องทำความเข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคจีนรวมทั้งเรียนรู้ช่องทางวีแชทอย่างลึกซึ้งเพื่อที่จะบรรลุผลสำเร็จ เหมือนดั่งที่ซุนวูเคยพูดไว้ว่า
รู้เขารู้เรารบ 100 ครั้งชนะ 100 ครั้ง
.

.
บทที่ 3 รู้จักพฤติกรรมของผู้บริโภคจีน
เวลาเรากล่าวถึงชาวจีนหรือลูกค้าจีนก็ตามอยากจะให้แยกออกมาเป็นสี่ส่วนด้วยกันครับผม
ทำความรู้จักกับเมืองจีน
เมื่อพูดถึงเมืองจีนพวกเราจำต้องรู้เรื่องก่อนว่าจีนนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่มาก มีประชาชนสูงถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากยิ่งกว่าประเทศไทย 20 เท่าตัว เวลาพวกเรากล่าวถึงประเทศจีนคนจำนวนมากจะนึกถึงจีนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเพราะว่าความใหญ่ของประเทศนั้นทำให้คนในแต่ละเมืองมีความแตกต่างกันเยอะพอควร รวมทั้งการบริโภคที่ผิดแผกแล้วก็ความคิดที่แตกต่าง ได้แก่คนภาคเหนือจะชอบของกินที่เค็ม ส่วนภาคตะวันตกจะถูกใจเผ็ดภาคทิศตะวันออกจะถูกใจอาหารทะเล ส่วนภาคใต้จะถูกใจของกินรสหวาน
ส่วนอันดับหนึ่งเป็นภาคเหนือตั้งแต่กรุงปักกิ่งซึ่งเป็นหัวเมืองหลักสำคัญของเมืองจีน ขึ้นไปรวมจนกระทั่งฮาร์บินที่เป็นภาคอีสานของจีน มีความเลื่องชื่อเรื่องความเย็นหรืองานที่เกี่ยวกับน้ำแข็ง ภาคเหนือของจีนจะใกล้กับประเทศดูโกเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความใกล้เคียงกับจีนมากและประเทศเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าแล้วก็ชนบท ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของจีนและเป็นศูนย์รวมของรัฐบาลจีนหลายหลายหน่วยงาน เป็นที่ที่เคยจัดโอลิมปิกแล้วก็มีการปรับปรุงประเทศให้มีมลภาวะน้อยลง
ทั้งนี้เป็นเมืองที่มีอากาศแปรปรวนโดยเฉพาะฤดูหนาวจะมีอุณหภูมิติดลบ หิมะตก ด้วยเหตุผลดังกล่าวเวลาพูดถึงการท่องเที่ยวจะมีการกระทำพิเศษกว่าภาคอื่นๆนั้นก็คือคนภาคนี้จะนิยมหนีหนาวหรือส่งคุณพ่อคุณแม่ไปอยู่ต่างชาติ ในสถานที่ติดทะเลที่มีอุณหภูมิที่อบอุ่นตรงเวลาราวสามถึงสี่เดือนต่อปี ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทย เกาะไหหลำ หรือเกาะบาหลี
ท้ายนี้หากว่าเมืองปักกิ่งจะเป็นเมืองหลวงแต่ก็ยังคงความเป็นจีนค่อนข้างเยอะแยะก็เลยทำให้เป็นเมืองที่คนประเทศอื่นจำต้องปรับตัวมากพอควร

ส่วนที่สองคือโซนตะวันตก มีหัวเมื่อหลักเป็นสองเมืองคือคุณหมิงรวมทั้งเฉิงตู นครคุนหมิงเป็นเมืองที่อยู่ในเขตหยุนหนาน ซึ่งเป็นเขตที่ใกล้กับประเทศลาว เวียดนาม รวมทั้งพม่า ก็เลยเป็นจุด ยุทธศาสตร์สำคัญสำหรับการนำเข้ารวมทั้งส่งออกผลิตภัณฑ์ ถ้าหากเอ๋ยถึงการค้าขายทางถนนระหว่างไทยจีนแล้วนั้น พวกเราจะเห็นว่าส่วนใหญ่จะต้องนำเข้านครคุนหมิงก่อนที่จะกระจายไปตามเมืองต่างๆในจีน
ส่วนเมืองเฉิงตูเป็นเมืองเอกของบริเวณเสฉวน มีสามัญชนราว 10 ล้านคน จัดเป็นอันดับ 3 ของประเทศจีน เป็นเมืองที่ออกจะเจริญ รวมทั้งเป็นเมืองที่รัฐบาลจีนช่วยเหลือให้เป็นหัวเมืองหลักสำคัญของภาคตะวันตก
ถ้าหากพูดถึงภูมิภาคอากาศที่นั่นจะคล้ายครึ่งกับเชียงใหม่ ซึ่งก็คือเป็นเขตที่มีภูเขาล้นหลาม อากาศดีทำให้คนไม่ใช่น้อยที่อยู่ภาคตะวันตกเป็นผู้ที่มีชีวิตเรียบง่ายได้อยู่อย่างสบายๆผมเคยถามนี่ว่าต้องการจะย้ายเข้าไปดำเนินงานที่เมืองเมืองที่มีเศรษฐกิจดีไหมได้แก่เซี่ยงไฮ้ กวางโจ ปักกี่งต้น ซึ่งส่วนมากจะตอบว่าเค้าถูกใจชีวิตที่นี่มากกว่าจะต้องแข่งกันและก็ยังจะต้องรีบเร่งอยู่ตลอดระยะเวลา
ส่วนที่สามคือภาคใต้ซึ่งมีหัวเมืองหลักสำคัญเป็นกวางโจวแล้วก็เซินเจิ้น ทั้งสองเมืองนี้เป็นเมืองในมณฑลกวางตุ้ง และเป็นจุดศูนย์กลางของการขาย เมืองเซินเจิ้นนั้นเป็นเมืองที่ชิดกับฮ่องกงและสามารถพูดและก็เขียนภาษาเดียวกันกับประเทศฮ่องกงได้
ทั้งสองเมืองนี้มีโรงงานที่ตั้งอยู่ในรอบๆใกล้เคียงจำนวนมาก ด้วยเหตุดังกล่าวนักธุรกิจที่อยากได้นำเข้าของจากเมืองจีนมาขายส่วนมากจะมุ่งเน้นสองเมืองนี้ก่อนนอกเหนือจากที่จะมีของให้เลือกเยอะแยะแล้วแถบยังราคาไม่แพงมากมายเลย เนื่องด้วยเหตุนี้คนในเมืองนี้เป็นส่วนใหญ่จะมีอาชีพเป็นพ่อค้าและก็มีการปรับปรุงด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีเร็วกว่าที่อื่นๆ
.

.
นักธุรกิจไทยที่ต้องการไปทำธุรกิจที่นั่นสามารถทำได้ค่อนข้างจะสบายกว่าเมืองอื่นๆเพราะว่านอกเหนือจากจะมีกงสุลใหญ่อยู่ที่นครกวางโจวเพื่ออุดหนุนรวมทั้งช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจที่ต้องการจะไปขยายธุรกิจตรงนั้น ทั้งยังการใช้ชีวิตแล้วก็อาหารการกินของที่นี่มักจะถูกปากชาวไทยเพราะว่ามีความคล้ายกับอาหารจีนที่เรารู้จักในประเทศไทยขอรับ


ส่วนในที่สุดเป็นโซนตะวันออกซึ่งมีเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองหลักสำคัญ ซึ่งถือได้ว่าเมืองที่สำคัญที่สุดของจีนในด้านเศรษฐกิจ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่สร้างรายได้ให้กับประเทศจีนสูงที่สุด และก็มีบริษัทต่างประเทศมาลงทุน ปักหลักอยู่ตรงนี้เป็นจำนวนมาก
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่คนต่างชาติดำรงชีวิตอาศัยได้อย่างง่ายที่สุดเนื่องจากมีการเปิดกว้างในเรื่องของวัฒนธรรมรวมทั้งการดำรงชีวิต แล้วก็มีเขตที่สามารถเปิดใช้เครื่องมือออนไลน์ของที่มาจากต่างประเทศได้อีกด้วย
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ชิดกับสมุทรห้วงมหาสมุทรนั้นจึงเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญสำหรับเพื่อการส่งของไปประเทศอื่น ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น หวันไต้หวัน ประเทศเกาหลี หรือประเทศอื่นๆ
.

.
แต่เงินค่าครองชีพที่เมืองเซี่ยงไฮ้ก็สูงเช่นกัน ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าที่พักที่อาศัยแล้วก็ร้านขายของก็สูงขึ้นตามกัน ทำให้ผู้ประกอบกิจการที่จะลงทุนที่เซียงไฮ้บางทีอาจจะต้องคิดพินิจพิเคราะห์ให้ดีก่อนเพราะค่าใช้สอยกายการเริ่มต้นนั้นสูงพอควร
เนื่องจากเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองค่อนจะอินเตอร์ทำให้คนส่วนใหญ่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้รวมทั้งประเทศมีการพัฒนาที่เร็วใกล้เคียงกับประเทศฮ่องกง คนที่นั้นมีกำลังซื้อจำนวนมากจึงทำให้บริษัทซีพี ซึ่งมีชื่อเรียกในจีนว่าเจิ้งต้า ได้กระทำเปิดห้างสรรพสินค้าหรูชื่อว่า ซุปเปอร์แบรนด์มอลล์ที่จุดศูนย์กลางนครเซี่ยงไฮ้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
การเดินทางระหว่างจังหวัดต่างๆในประเทศจีนนั้นมี 2 วิธีหนักๆเป็น หนี่ง นั่งรถไฟไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูงหรือรถไฟปกติ จะป็นตั๋วนั้ง หรือตั๋วยืน ก็สามารถพาเราไปถึงเมืองต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย วิธีที่สองเป็นการนั้งเรือบินไปลงตามหัวเมืองหลักต่างๆเพื่อย่นเวลาการเดินทาง
เวลาเมืองจีนนั้นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง ทำให้เวลาติดต่องานออกจะง่ายแต่อย่าลืมครับว่าบริษัทจำนวนมากในจีนนั้นพักเที่ยง 2 ชั่วโมง โดยที่เขามีความคิดกันว่าการที่บุคลากรได้รับประทานของกิน 1 ชั่วโมงรวมทั้งได้งีบหลับพักผ่อนอีก 1 ชั่วโมง จะก่อให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นในช่วงตอนบ่ายนะครับ ครั้งคราวประเทศไทยคงจะเอาตรงนี้มาใช้เช่นกันนะ
นี่เป็นภาพรวมประเทศจีนที่นักธุรกิจจะต้องรู้ก่อนที่จะลงในสนามบุกตลาดจีน ภายหลังที่รู้ไม่เหมือนกันของแต่ละโซนของจีนแล้ว สิ่งถัดไปที่จะจำต้องเข้าใจคือทัศนคติที่คนจีนมีต่อผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการไทย


ทัศนคติที่ชาวจีนมีต่อผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการไทย

บทที่ 7 ก้าวเดินไปร่วมกัน
ทุกวิกฤตมีโอกาส การขึ้นครองอำนาจของเมืองจีนอย่างเร็วอย่างเป็นจริงเป็นจัง ทำให้ผู้ประกอบกิจการหลายภาคส่วนอาจจะปรับพฤติกรรมไม่ทัน ซึ่งจะมองดูเป็นวิกฤติหรือเป็นโอกาสก็ได้ ขึ้นกับว่าท่านมีความรู้ความเข้าใจรวมทั้งเตรียมพร้อมพร้อมเท่าไร หวังว่าเนื้อหานี้จะเป็นจุดเริ่มทำให้คุณคนอ่านจะเข้าใจกล้าจังหวะในตลาดจีน พฤติกรรมของผู้บริโภคจีน หนทางการขายและก็การตลาด และก็กรรมวิธีการต่อยอดธุรกิจอย่างเร็วโดยการหาผู้ส่งเสริมจีน ซึ่งท้ายที่สุดจะสามารถทำให้ท่านต่อยอดแล้วก็สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของท่านสู่ตลาดจีนได้สำเร็จครับ
ถ้าหากท่านใดพอใจขอคำแนะนำเพิ่มก็สามารถสอบถามมาได้นะครับ ผมรวมทั้งคณะทำงานพร้อมที่จะช่วยท่านสุดความสามารถให้เดินหน้าผลักดันธุรกิจของท่านสู่การบรรลุเป้าหมายนะครับ
ท้ายที่สุดขอขอบคุณท่านทั้งหลายที่เป็นผู้ประกอบกิจการใจกล้า ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ไทยให้ไปสู่ดินแดนมังกร เพื่อนำรายได้เข้าประเทศ ขณะเดียวกันมีใจเปิดกว้างรับวิชาความรู้ใหม่ๆโดยไม่มีเงื่อนไข หวังว่าเราจะได้ร่วมแรงร่วมใจเดินหน้าปรับปรุงเมืองไทยด้วยกันครับผม
.
พึงพอใจวีแชทติดต่อถึงที่เหมาะนี่
มา Level Up ร่วมกันเถิดครับ
Website: https://www.levelupthailand.com

Tags : การตลาดจีน

3
เลือกหมวกสักใบ หมวกแฟชั่น ได้ความงามรวมทั้งเป็นหมวกกันแดด กับ ladyhatshop หมวกผู้หญิง หมวกแฟชั่น
.

.
หมวกหญิงที่เราหาใส่กันเวลานี้ เว้นเสียแต่ความเป็นหมวกแฟชั่น ที่ให้ความสวยงาม และช่วยเสริมบุคลิกแก่ผู้ใส่แล้ว ยังเป็นหมวกกันแดด ที่ช่วยปกป้องรักษาแดด ภัยร้ายทำลายผิวสวยๆของผู้หญิงเราได้อีกด้วย หลายคนจำเป็นต้องพบกับปัญหาฝ้า ทั้งที่บากบั่นเลือกครีมบำรุง และก็ครีมที่มีไว้กันแดด ดีๆแล้ว แม้กระนั้นที่จริงพวกเราลืมให้ความสำคัญกับการพกหมวกแฟชั่นที่จะเป็นเกราะป้องกันชั้นแรก ที่ช่วยพวกเราให้ห่างไกลจากฝ้าได้
.

.ซึ่งหมวกเดี๋ยวนี้ มีการปรับปรุงสิ่งของ แล้วก็ดีไซด์ ให้พวกเราได้เลือกใช้ได้ตามอยากได้ เป็นต้นว่าการใช้อุปกรณ์จากผ้า UPF ป้องกันแสง UV ได้ถึง 97% หรือการออกแบบให้มีผ้าปิดหน้า หุ้มหน้า หรือ มีผ้าปิดท้ายทอย รวมทั้งไหล่ ฯลฯ นอกจากนี้บางรุ่น ยังสามารถ ม้วน หรือพับเก็บได้ ไม่เกะกะเวลาพกประจำตัวไปด้วย
.

.
แม้ผู้ใดกำลังมองหาหมวกหญิงสวยๆได้ความเก๋ น่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งเป็นหมวกกันแดดด้วย ชวนแวะมาชมได้ที่ ladyhatshop กันนะคะ มีหลายสี หลายแบบ ให้เลือกในราคาเบาๆ
.

.
พึงพอใจสินค้าหมวกแฟชั่นสั่งซื้อถึงที่เหมาะนี่
Website: http://www.ladyhatshop.com/
Line: @ladyhatshop

Tags : หมวกผู้หญิง

4
กระเป๋าเป้ใบใหญ่ กระเป๋าbackpack เพิ่มเติมอีกคือกันน้ำนะจ๊ะ
.

.

.
กระเป๋าสะพาย เหมาะสำหรับใส่ของจำนวนเยอะๆ
เน้นย้ำใช้ส้อย ใส่ได้เสมือนย้ายบ้าน
รกรากถิ่นกำเนิดกันอย่างยิ่งจริงๆ
ประโยชน์ขนาดนี้
ไปเที่ยวไกลๆฝนตกมาขั้นต่ำ กระเป๋าพวกเรากะยังไม่เปียก #backpackอย่างฉลาดจะต้องกรัเป๋ากันน้ำสิขอรับ
ไม่รีบรวบหัวรวบหางมิได้แล้ว
ล๊อตนี้ของน้อยราคาเบาๆดังเดิม เลือกก่อนได้ครอบครองก่อน ช้าอดหมดเหมือนเดิมครับ ของรอบนี้ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ ราคาสบ๊ายสบายกระเป๋า บางสีผลิตภัณฑ์หมดแล้วหมดเลยขายจิงส่งจิงไม่มีทุจริต
กระเป๋าbackpack ราคาขึ้นห้างไม่ถูกแบบนี้นะจ๊ะบอกเลย
.

.

.
ราคาค่อย ผ้าดี ผลิตภัณฑ์ราคาสมคุณภาพ
ต้อง #DeliveryBAGS
.

.
สนใจสินค้ากระเป๋าสะพายสั่งซื้อถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/DeliveryBagsservice/

Tags : กระเป๋าbackpack

5
ว่ากันว่าไก่งามด้วยเหตุว่าขน คนงามเนื่องจากว่าแต่ง เพราะฉะนั้นสาวๆแบบเราในฉบับ มิส เทรนดี้ Night Party อย่างเราก็จะต้องแซ่บเว่อร์ เผ็ชเว่อร์ กันเป็นธรรมดาล่ะค่า นอกจากหน้าจัดเต็มเติมแต่งความเชื่อมั่นและมั่นใจให้สาวๆแล้ว พวกเรายังจะต้องเลือกชุดเดรสให้เหมาะกับการแต่งหน้าทาปากอีก วันนี้ มิส เทรนดี้ จะแนะนำการเลือกเสื้อผ้าใส่ไปผับ ชุดเดรสเซ็กซี่ราคาถูก เอาแบบว่าเช็คเรทติ้งกันเห็นๆยืนยันว่ามีชายหนุ่มๆเข้ามาทักทายต่อเนื่องเลยจ้า
.

.
1.ชุดเดรสเซ็กซี่ราคาถูกสีดำ เรียบสีเบสิคเรียบมีความราบเรียบหรูชวนมอง – ชุดเดรสดึงดูดใจสีดำนี้ ใส่ไปงานเลี้ยงก็จะมองเบสิคแบบเรียบๆแต่ว่าถ้าหากเดรสสีดำมีการเพิ่มลูกเล่นแบบมีระยิบระยับ มีเลื่อมเสริมแต่ง ก็จะมีผลให้เดรสสีดำดูสวยแบบหรูหรา ราคาแพงขึ้นมาในทันที ทำให้ผู้หญิงจะมีลุคที่แบบเรียบหรู เซ็กซี่
.

.
2.สีแดง ร้อนดุจไฟ แซ่บจริง – ชุดเดรสเซ็กซี่ราคาสีแดงนั้น ก็จะยิ่งทำให้สาวๆดูโดดเด่นขึ้นมาเพราะ โดยมากสตรีจะขาดความมั่นใจถ้าจำเป็นต้องใส่สีแดง โดยเฉพาะผู้หญิงผิวแทน ส่วนใหญ่จะไม่กล้าใส่เพราะเหตุว่าเธอรู้สึกว่าผิวเธอไม่เหมาะกับสีแดง แต่ มิส เทรนดี้ ขอบอกไว้ตรงนี้เลยจ้าว่าผิวสีแทนนี้แหละใส่สีแดงแล้วเด่นมากมาย แล้วก็ดูน่ามองสุดๆด้วยเหตุดังกล่าวชุดสีแดงนี้เหมาะสมกับสตรีที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจสูง
.

.
3. สีน้ำเงิน มีความสีสด มองน่ามอง – ชุดเดรสสีน้ำเงิน ทำให้สาวที่ใส่สีนี้ดูมีความเป็นหัวหน้า ดูมั่นคง นิ่งสยบทุกการเคลื่อนไหว ดูมีความ สวย เริ่ด เชิด ขึ้นมาในทันทีเลยค่ะ
.
ข้อเสนอแนะเล็กๆสำหรับสาวๆอกไข่ดาว คัพเอ ไซส์เล็ก ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ ใส่ชุดเดรสชวนมองรัดรูป หรือ ชุดดึงดูดใจแบบไม่รัดรูป อย่าเป็นห่วงว่าอกเล็กแล้วใส่ไม่สวย มิส เทรนดี้ ขอรับรอง นอนจนถึงว่าสาวๆก็สามารถเย้ายวนแบบอกเล็กได้ขา
.
แต่ว่าผู้หญิงจะเผ็ดมากกว่านี้หากพกความเชื่อมั่นและมั่นใจ ชุดเดรสเซ็กซี่ราคา กับท่าทางการแด๊นซ์แบบสุดฤทธิ์(หากสาวๆจำไม่ได้ ก็นึกถึง ติช่า เดอะเฟซ) เพียงนี้สาวๆก็เผ็ชและก็แซ่บแบบหนุ่มๆไม่ได้อยากละสายตาอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ถ้าผู้หญิงอยากมองแบบเดรสน่ามองเสริมเติม ผู้หญิงสามารถเลือกดูได้ ตรงนี้
ผู้หญิงสามารถมองเสื้อน่าหลงใหล กระโปรงเซ็กซี่ เดรสชวนมอง เดรสรัดรูป กางเกงเซ็กซี่ จั๊มสูทชวนมอง ชุดเดรสเซ็กซี่ สำหรับท่องเที่ยวค่ำคืน ถึงที่กะไว้นี่
Website: https://misstrendy.myvictoriacloset.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดเดรสเซ็กซี่ราคาถูก

Tags : ชุดเดรสเซ็กซี่,ชุดเดรสเซ็กซี่ราคา,ชุดเดรสเซ็กซี่ราคาถูก

6
ศูนย์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Auswelllife สินค้าเสริมอาหารนำเข้าจากออสเตรเลีย Livertonic DHA นมผึ้ง Grape Seed และก็อีกมากมาย Auswelllife เชื่อมั่น ไม่เป็นอันตราย ได้รับสินค้าแน่ๆ รับโปรโมชั่นเมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บ Auswellstore.com รับการลดราคาทันที 1,000 บาท ด่วน!! มีปริมาณจำกัด
.

.

.

.
พอใจติดต่อสั่งซื้ออาหารเสริม Auswelllife เหมาะนี่
Fanpage : https://www.facebook.com/auswellstore/
Website: https://www.auswellstore.com

Tags : Auswelllife

7
รับทำเสน่ห์ยาแฝดเรียกจิต ทำเสน่ห์ ทำให้แฟนกลับมา สายขาว ไม่เข้าตัว ไม่ส่งผลกระทบใดๆก็ตามทำเสน่ห์ส่วนมากมีจุดหมายเพื่อให้คนบังเกิดความรักแล้วก็ลุ่มหลงในเพศผู้กระทำ การทำเสน่ห์ทางไสยเวทของคนรุ่นเก่ามีหลายวิธี โบราณว่ากันว่าเมื่อคนใดที่โดนเข้าไปแล้ว ก็จะเกิดขึ้นความรักและโหยหาในเพศผู้กระทำ ถึงกับจำเป็นต้องมาหากันอย่างรวดเร็ว คนแต่ก่อนว่าไว้ ผู้ใดกันถูกยาแฝดถึงอยู่ไกลไม่เกินสามวัน ถ้าหากอยู่ใกล้ไม่เกินเลวหม้อข้าวเดือด ย่อมทนอยู่ไม่ได้ จะต้องมาหากันจริงแท้แน่นอน
.

.
ในทุกวันนี้ จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความรัก หรือการครองชีวิตคู่นั้นเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์คนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการอยากให้สมหวังและมีความสุข บางครั้งมันก็ไม่ได้สุขเสมอไป มีรัก มีเลิก มีมือที่ 3 คู่รักนอกใจ แฟนไม่สนใจ คู่รักคบชู้ วิธีการทำเรียกจิตคนรักคนรักก็เปรียบได้เสมือนดั่งเป็นอีกทางออกหนึ่ง ซึ่งกระบวนการทำเสน่ห์ของพวกเรานั้น รับประกันได้เลยว่า จะไม่ให้โทษผู้กระทำและผู้ถูกกระทำ ไม่เข้าตัว ไม่ส่งผลกระทบอะไรก็แล้วแต่แน่นอน
ผลลัพท์จากการทำเสน่ห์เรียกจิตแฟน ผูกหุ่น ฝังรูป ฝังรอย
แนวทางการทำเสน่ห์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แนวทางการทำเสน่ห์ต่างๆเป็นความเชื่อที่มีมาแม้กระนั้นโบราณสืบต่อกันมา คำเสนอแนะต่างๆจากพวกเรา นับว่าเป็นขั้นตอนการทำให้คู่รักกลับมาที่ไม่เป็นผลเสีย เสนอแนะให้ปรึกษาเราก่อนได้เลยครับผม
แนวทางการทำเสน่ห์นั้นถ้าเกิดเป็นทางไสยเวทนั้น มีด้วยกันหลายแบบ แต่ว่าหนมีชื่อเสียงก็คือ แนวทางการทำเสน่ห์แบบฝังรูปฝังรอย เป็นวิชาที่ว่าด้วยการนำ รูปภาพ ดินรอยเท้า เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ ของนายจ้างแล้วก็ผู้ถูกกระทำ โดยนำดินมาปั้นเป็นหุ่นคนกอดกันแล้วก็นำรูปภาพมาเขียนยันต์
.

.
นอกจากการให้อาจารย์เป็นผู้กระทำพิธีแล้ว ยังมีวิธีการเรียกแฟนด้วยของขลังเสน่ห์ แบบสายขาว หรือการบูชาของเสน่ห์ ตะกรุดมหาเสน่ห์ พระมหาเสน่ห์ เพื่อเสริมดวงด้านความรักและก็เกิดความสมใจจำนวนมาก
.
พึงพอใจทำเสน่ห์ใช้บริการติดต่อเหมาะนี่
Website: https://www.xn--o3ce4cf6ayfsc7ac.net/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผูกดวงความรัก

Tags : ทำเสน่ห์,เรียกจิตคนรัก,ผูกดวงความรัก

8
แต่งบ้านให้มองเก๋ มีสไตล์ด้วย วอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก
 การตกแต่งห้องให้มองเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของคุณนั้น บางครั้งคุณอาจจำต้องเลือกเฟ้นหา ข้าวของตกแต่ง เพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์ที่คุณอยากได้สูงที่สุด ซึ่งแน่นอนละเกิดเรื่องที่คุณจำต้องปวดศรีษะเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าด้วยการตกแต่ง คุณอาจไม่ทราบเลยว่าต้องเริ่มต้นที่จุดไหนก่อน วันนี้พวกเรามีทางเลือกใหม่ให้คุณสามารถสร้างห้องของคุณให้สวยอย่างที่คุณไฝ่ฝัน ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังสวยๆที่จะเข้ามาช่วยชี้ความเป็นตัวคุณได้อย่างยอดเยี่ยม
.

.

.
ไอเดียเด็ดของวอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก ช่วยสร้างห้องให้ดูโก้ เป็นสไตล์ลอฟท์
ลักษณะเด่นสำหรับตกแต่งห้องของคุณให้ดูดี ออกมาเป็นสไตล์ลอฟท์ง่ายๆเลยเป็นฝาผนังด้านในห้องของคุณ คุณสามารถเลือกวอลเปเปอร์ติดผนัง ลวดลายปูนเปลือย ลายก้อนอิฐ ลายหิน ที่ช่วยตกแต่งแทนการฉาบปูน ก่ออิฐจริง ซึ่งบางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้เวลาที่ค่อนข้างจะนาน รวมทั้งสิ้นเปลืองงบประมาณโดยไม่ทันรู้สึกตัว
.

.

.
ห้องนอนเล็ก แม้กระนั้นดูเก๋ ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังราคา
ห้องนอนของแต่ละบ้าน โดยส่วนใหญ่แล้ว ห้องนอนของคนจำนวนไม่น้อย มักจะเป็นห้องนอนเล็กกระทัดรัด แต่ว่าไอเดียเด็ดที่จะช่วยเนรมิตห้องเล็กๆให้มองน่าอยู่ได้นั้น วอลเปเปอร์ติดผนังเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่จะช่วยคุณได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากวอลเปเปอร์นั้นมีลวดลายให้ท่านได้เลือกใช้นานัปการสไตล์ หลายแนว เหมาะสมสำหรับทุกๆวัย เป็นต้นว่า ห้องนอนสำหรับหนูน้อยๆอาจจะจะต้องเลือกเป็นวอลเปเปอร์ ลวดลายการ์ตูน สวยผ่องใส เหมาะสมกับวัยเด็ก หรือห้องนอนผู้หญิงบางทีก็อาจจะอยากได้ตกแต่งสไตล์หวานๆสวยมุ้งมิ้ง ถึงแม้ว่าจะห้องนอนสำหรับชายหนุ่มๆบางครั้งอาจจะต้องการความเท่ห์ ความคลาสสิคก็จะดูเก๋ไปอีกแบบ หรือห้องสำหรับครอบครัว อาจอยากได้ความธรรมดา หรูหรา แต่ไม่ธรรมดาในสไตล์ luxury ที่จะทำให้ห้องนอนของคุณดูมีเสน่ห์ และก็น่าหลงไหล กล้วยๆเพียงแค่คุณเลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ เพียงเท่านี้ ห้องนอนที่เล็กก็จะแปลงเป็นห้องนอนที่มองอบอุ่น รวมทั้งมีเสน่ห์อย่างแน่นอน
.

.

.
พึงพอใจวอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูกติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: http://www.ddswall.com

Tags : วอลเปเปอร์ติดผนัง,วอลเปเปอร์ติดผนังราคา,วอลเปเปอร์ติดผนังราคาถูก

9
พรีออเดอร์อเมริกา สั่งสินค้าจากอเมริกา ต้องการจับจ่ายซื้อของใน eBay ของอะไรบางอย่างไม่มีในไทยจะต้องพรีออเดอร์
A&B Preorder ให้บริการพรีออเดอร์อเมริกา รับหิ้วของจากอเมริกา พูดของจากอเมริกา ทางเครื่องบินและก็เรือด้วยราคาที่ยุติธรรม พร้อมคณะทำงานที่มีประสบการณ์รอบริการคุณ จะช่วยให้การพรีออเดอร์อเมริกาของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากมากยิ่งกว่าเดิม
.

.
ทำไมต้อง สั่งของจากอเมริกา
- เคลียร์ภาษีให้ 100%
- รีแพครวมทั้งรวมสินค้า
- ไม่คิดปริมาตร
- คิดตามน้ำหนักจริง
- มีเรทราคาขายส่ง
- ทีมงานมืออาชีพ
- onestopservice
- บริการเสริมเพื่อความสบายของลูกค้า
.

.
อยากพรีออเดอร์อเมริกา หิ้วของจากอเมริกา ให้ระลึกถึง A&B Preorder น๊า
.
Line : @anbpreorder
หรือกดแอดเลย >>> https://line.me/R/ti/p/%40anbpreorder
Email : anbpreorder@gmail.com
Website: https://anbpreorder.com

Tags : สั่งของจากอเมริกา

10
ต้องการกำหนดแผนการเงิน สัญญาประกันประกันสุขภาพ เก็บเงินยามปลดเกษียณ แต่ไม่ต้องการที่จะอยากโดนตื้อ หรือปกปิดข้อจำกัด
ติดต่อ เจี๊ยบ ประกันสุขภาพ ประกันอินชัวร์
.

.

.
วางแผนประกันชีวิต คุ้มครองป้องกันเงินของคุณ ด้วยสัญญาประกัน ประกันสุขภาพ รับรองเบี้ยบำนาญ รวมทั้งประกันเดินทางกัน
.

.
# โรคมะเร็ง โรคร้ายอันดับที่หนึ่งที่ เดายากว่าจะเป็นตอนไหน รักษายาก ใช้เวลา และก็ใช้เงินจำนวนมาก ทำไว้ให้เงินเก็บยังอยู่ ทำไว้ใม่จำเป็นต้องยืมเงินผู้ใดกัน ทำไว้ให้คุณรัก ไม่ตรากตรำในวันทีคุณอ่อนแอ คุ้มครองปกป้องเงินที่มี ด้วยประกัน มะเร็งหายห่วง เบี้ยต่ำ ป้องกันสูง
#ประกันโรครุนแรงสุดคุ้ม เจ็บป่วย หรือ ไม่เจ็บป่วยก็ได้เงิน เบี้ยฯ คงเดิมตลอดอายุสัญญา หากป่วยด้วยโรครุนแรงในกรุ๊ปที่ 1 เคลมแล้วไม่ต้องจ่ายเบี้ยฯอีกต่อไป แม้กระนั้นประกันชีวิตยังคงคุ้มครองปกป้องถึงอายุ 85 ปี หรือตราบจนกระทั่งจะครบวงเงิน
#สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า คุ้มครองปกป้องเต็มๆ ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลที่จำเป็นต้องต่อการดูแลรักษา จ่ายตามจริง ค่าล้างไต เคมีบำบัดรักษา ฉายแสง ผู้ป่วยนอกกรณีอุบัติเหตุเร่งด่วนที่เข้ารักษาด้านใน 1 วันแรก และก็ผ่าตัดเล็กสามารถซื้อความคุ้มครองปกป้องผู้ป่วยนอก (แบบไม่นอนโรงพยาบาล) แนบเพิ่มได้สูงสุดทีละ 2,000 บาท
.

.
#แก่อย่างมีคุณค่า ชราอย่างมีเกียรติ กับ มายบำนาญไฟว์ 90/5 ออมสั้น รับเงินบำนาญยาวถึงอายุ 90 ปี ได้คิดบัญชีเกษียณ พร้อมรับความคุ้มครอบครอง แถมลดหย่อนภาษีได้ สุงสุด 300,000 บาท
.

.
พอใจอลิอันซ์ติดต่อมาและสอบถามได้ที่นี่
Website: http://www.prakuninsure.com

Tags : ประกันสุขภาพ,อลิอันซ์

11
ตู้เสื้อผ้าเด็ก DIY โต๊ะทำการบ้านเด็ก แล้วก็เฟอร์นิเจอร์เด็กลายการ์ตูนอื่นๆขายอีกทั้งปลีกแล้วก็ส่งรับตัวแทนขาย
.

.

.

.

.
ร้าน Nana2kids จำหน่ายตู้เสื้อผ้าเด็กลายการ์ตูน ผลิตภัณฑ์เด็ก ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าลายการ์ตูนสำหรับเด็ก ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าเด็กแบบ DIY ลายการ์ตูนที่สามารถดีไซน์จัดวางต้นแบบได้เองรวมถึงขายเครื่องเรือนเด็กลายการ์ตูน เครื่องเรือนเด็กนำเข้าแบบอื่นๆที่ช่วยตกแต่งห้องของชายหนุ่มและก็สาวน้อยให้มีความเป็นส่วนตัวและก็พอใจสำหรับเด็กๆแน่นอนเลยค่ะ
.

.

.
การที่ฝึกหัดเด็กๆให้มีพื้นที่ส่วนตัวจะช่วยสร้างวินัยเด็กในเบื้องต้นได้ด้วยนะคะ ดังเช่นว่าการมีห้องนอนส่วนตัวของตน ช่วยฝึกหัดหัวข้อการนอนพื้นที่ตนเอง การนอนทันเวลา หรือแม้กระทั้งการมี ตู้เสื้อผ้าเด็ก การมีโต๊ะทำการบ้านเด็ก หรือมี ชั้นหนังสือเด็ก ที่เป็นของตนเอง จะช่วยฝึกฝนเรื่องระเบียบวินัย การเก็บของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย การจัดระเบียบปฏิบัติข้าวของเครื่องใช้ของตัวเอง แถมเฟอร์นิเจอร์เด็กเป็นลายการ์ตูนจะช่วยกระตุ้นให้เด็กๆต้องการทำตามระเบียบวินัยที่เราสอนอมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
.

.
ร้านค้า Nana2kids เปิดปฏิบัติการมากว่า 10 ปี เป็นร้านขายของเล่นเด็กออนไลน์ ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ ของเล่นเด็กอ่อน เครื่องใช้สำหรับแม่แล้วก็เด็ก ทั้งปลีกรวมทั้งส่ง และก็มีการรับตัวแทนขายตู้เสื้อผ้าเด็ก ทั้งยังแบบสต๊อคของและไม่สต๊อคของด้วยค่ะ
.

.
สนใจสั่งซื้อตู้เสื้อผ้าเด็กลายการ์ตูน /ถามไถ่เสริมเติม
ลิ้งหมวดเฟอร์นิเจอร์เด็ก http://www.nana2kids.com/category/106/
โทร 098-6595474
Line @ : line.me/ti/p/%40nana2kids
Line : @nana2kids
ช่องทางติดตามเพิ่มเติม
WEB : http://www.nana2kids.com/
Youtube : youtube.com/nana2kids27
Facebook : www.facebook.com/nanatokids
คีย์เวริ์ด :ชั้นวางหนังสือสำหรับเด็ก,ชั้นเก็บของเล่นเด็ก,เฟอร์นิเจอร์เด็กลายการ์ตูน,ของเล่นเด็ก,ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ,ของเล่นเด็กราคาถูก
 

Tags : ตู้เสื้อผ้าเด็ก,ตู้เสื้อผ้าเด็กลายการ์ตูน,ตู้เสื้อผ้าเด็ก DIY

12
เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯก่อตั้งในปี 2537 โดยมีจุดประสงค์แล้วก็เจตนาหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ100%และก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและไม่เป็นอันตรายสู่ผู้ซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ รวมทั้งคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จัดจำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ยาไล่ยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ได้แก่ใบ กานใบ และลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่น้อยกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์กันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี ผลิตขึ้นมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อให้มีมาตรฐานสูงรวมถึงการปรับปรุงส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้อีกทั้งประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่ดีที่สุดและก็มีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น ก็เลยไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนอย่างเดิมคือไม่มีสารเคมี แล้วก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรจำต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้ทั้งยังในช่วงเวลากลางวันแล้วก็ไล่ยุงช่วงเวลากลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ผู้บริโภคก็เลยมั่นอกมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ไม่ได้ฆ่ายุง อย่างกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ แล้วก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้รู้สึกแจ่มใสและเบิกบานใจ ทุกครั้งเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้สเปรย์กันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่ใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะทำให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็โรคไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ หากว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแค่ 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปอาทิเช่น ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป
.
พอใจสั่งซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงได้ที่นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยากันยุง, ตะไคร้หอมกันยุง

13
MaxWay Solution ขายหมุดติดถนนสะท้อนแสง แล้วก็จัดตั้ง ยางชะลอความเร็ว ยางเนินลูกระนาด หมุดติดถนนหนทาง หมุดแบ่งเลน หมุดสะท้อนแสง ผลิตภัณฑ์รับประกันประสิทธิภาพ งานหมู่บ้านจัดสรร งานอาคารชุด งานหน่วยราชการ สถานพยาบาล สถานศึกษา โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ จัดการจัดตั้งโดยช่างมือผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ
.

.
ยางชะลอความเร็ว ยางลูกระนาด ยางหลังเต่า ผลิตขึ้นจากยางธรรมชาติ สีเหลือง ดำ
ยางชะลอความเร็ว ,ยางหลังเต่า, ยางลูกระนาด, ลูกระนาดถนนหนทาง, แถบยางกันซิ่ง
Rubber speed hump
ขนาด: L1000×W380×H50 mm/pc (ยาว 100 เซนติเมตร กว้าง 38 เซนติเมตร สูง 5 เซนติเมตร)
น้ำหนัก: 16.5 kg/m.
ผลิตจากยางธรรมชาติอย่างยอดเยี่ยม แน่นแฟ้น แข็งแรงทนทาน
สามารถทนได้ทุกลักษณะอากาศ ทนแรงชนรถบรรทุกได้ดิบได้ดี
สีเหลือง/ดำ สะท้อนแสง
.

.
ยางชะลอความเร็ว ติดตั้งง่าย เร็วทันใจ สามารถใช้งานได้โดยทันที
ขายราคาไม่แพง 950 บาท ต่อ เมตร (1 ชิ้นยาว 1 เมตร เป็นแถบสีดำ สลับเหลือง อย่างละ 50 ซ.ม.)
สินค้าสร้างจากยางธรรมชาติ ยางผลิตใหม่ ผลิตภัณฑ์ไม่เกิน 6 เดือน ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ค้างสต๊อก
.
รับปฏิบัติการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ
ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการจัดตั้งตามรายละเอียดหน้างาน
.
ยางชะลอความเร็ว ยางลูกระนาด ยางหลังเต่า ผลิตมาจากยางธรรมชาติ สีเหลือง ดำ
ยางชะลอความเร็ว ,ยางหลังเต่า, ยางลูกระนาด, ลูกระนาดถนน, แถบยางกันซิ่ง
Rubber speed hump
ขนาดสูง 7 cm.
ขนาด: L500×W425×H70 mm/pc (ยาว 50 เซนติเมตร กว้าง 42.5 เซนติเมตร สูง 7 เซนติเมตร)
น้ำหนัก: 27 kg/m.
สร้างมาจากยางธรรมชาติอย่างดี เหนียวแน่น แข็งแรงทนทาน
สามารถทนได้ทุกสภาพภูมิอากาศ ทนแรงกระแทกรถบรรทุกเจริญ
สีเหลือง/ดำ สะท้อนแสง
.

.
จัดตั้งง่าย รวดเร็วทันใจ สามารถใช้งานได้ทันที
.
(1 ชิ้นยาว 50 เซนติเมตร เป็นแถบสีดำ หรือ สีเหลือง)
สินค้าผลิตจากยางธรรมชาติ ยางผลิตใหม่ สินค้าไม่เกิน 6 เดือน ไม่ใช่สินค้าค้างสต๊อก
.
รับจัดการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ
ค่าบริการติดตั้งตามรายละเอียดหน้างาน
.
หมุดจราจร หมุดติดถนนสะท้อนแสง หมุดติดถนน หมุดแบ่งเลน
(Road Stud)
.
รายละเอียดสินค้า:
ขนาด : 100 x 100 x 20 มม.
ทำจากวัสดุ อลูมินัม อัลลอย แข็งแรงต่อแรงกดทับได้ 20 ตัน
วัสดุสะท้อนแสงประสิทธิภาพ 3M
สะท้อนแสงได้สองด้าน (สีเหลือง/เหลือง , สีเหลือง/ขาว)
.

.
ยางชะลอความเร็ว ทนได้ทุกสภาพอากาศ
อายุการใช้งานช้านานนับ 10 ปี
.
ขายราคาถูก 150 บาท ต่อ ชิ้น
.
รับดำเนินการจัดตั้งหมุดติดถนนสะท้อนแสงโดยช่างมืออาชีพ
ค่าสำหรับบริการติดตั้งตามรายละเอียดหน้างาน
.
พึงพอใจหมุดติดถนนสะท้อนแสงติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: https://www.maxwaysolution.com/

Tags : ยางชะลอความเร็ว

14
ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นอับชื้น
พรมปูพื้น ที่เรารู้จักกันนั้น เว้นแต่ความสวยสดงดงาม ความหรูหรา รวมทั้งความนิ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะทราบไหม ว่าภายใต้ความสวยงามนั้น ถ้าหากไม่ได้รับการดูแลและรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยสดงดงามของคุณ อาจแปลงเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ เปรอะเปื้อน เพราะในวันแล้ววันเล่านั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ อย่างเช่น เศษฝุ่นละออง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ เป็นต้นว่า แมว หมา ที่สะสมภายในผืนพรมของคุณ จนกระทั่งทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะ รวมทั้งเก่าเร็วขึ้น
.

.
เคล็ดลับไม่ลับ ดับกลิ่นเหม็นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำได้
อย่างที่ทราบกัน โดยส่วนมากมักประสบปัญหาสำหรับเพื่อการดูแล ชำระล้างพรมปูพื้น เนื่องจากว่าไม่รู้จักจะแก้ไขปัญหายังไงดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่ประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับข้างในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นผง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำกัน ได้แก่ เศษฝุ่น ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ไขปัญหาได้อย่างง่ายๆ เพียงแต่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นผงที่ฝังตัวในพรม อย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากว่าพรมของคุณเลอะเทอะเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่เอาไว้ภายในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด แล้วก็จุ่มลงในน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำที่สะอาดๆเพื่อนำมาถูบนคราบสกปรก คุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมด้านใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยทำให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
จบปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ข้างในห้องของคุณ หลังจากที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงแดดจากด้านนอกห้อง สาดส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมงามๆของคุณที่เคยมีสีสันแจ่มใส พอนานๆไปกลายเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดจาง หม่นหมอง จนกระทั่งไม่น่ามอง วันนี้เราก็เลยมีแนวทางแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลอให้พรมปูพื้นของคุณยังคงมีสีสันที่ยังมองสวยสดงดงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงสว่างลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำเป็นต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงอาทิตย์ไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นงามๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความสวยให้ราวกับวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
พรมปูพื้นราคาถูก ในปัจจุบันส่วนมากมักนิยมมาใช้ในการตกแต่งพื้นด้านในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ ที่ทำการ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้านค้า โรงแรม หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเนื่องจากด้วยพรมปูพื้น ทำหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความงดงาม ความหรูหราโอ่อ่า ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือด้านในงาน มองสดใส จนถึงน่าหลงใหล แต่ก่อนที่คุณจะควักเงินในกระเป๋าซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจำต้องทำความรู้จักกับชนิดของพรมให้ดีเสียก่อน เนื่องจากว่าพรมปูพื้นแต่ละจำพวกนั้น การใช้งานก็ดูแตกต่างกันออกไป เพราะถ้าในพื้นที่ ที่มีคนพลุกพล่านบ่อย หรือจะต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆพวกเราบางครั้งก็อาจจะเลือกใช้เป็นพรมชนิดซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักก้าวหน้า หรือหากอยากได้ความงดงาม ระหว่างที่คุณจัดร้าน จัดบูธ งานริทรรศการ คุณจำต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันสดใส เพื่อช่วยล่อใจบรรยากาศด้านในงานให้มองสวยงามมากขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้มองเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น เว้นแต่ความชอบส่วนตัวแล้ว เรายังต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ละห้องสำหรับการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณชอบใจ ฉะนั้นถ้าหาก อยากให้บรรยากาศภายในห้อง ดูสวย หรูหรา รวมทั้งเป็นสไตล์เยอะขึ้น สิ่งแรกที่ควนคำนึงเลยคือ สีของพรม ได้แก่ สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้มองอบอุ่น และก็เป็นเฉดสีที่สามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆรูปแบบ พรมสีเทา เป็นสียอดนิยมในตอนนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
ชนิดของพรมปูพื้น ที่หลายท่านบางทีอาจจะยังไม่รู้
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญสำหรับคนติดอกติดใจสำหรับการตกแต่งห้อง ให้ดูสวย และก็ดูดี นอกจากนี้ พวกเราจะทราบไหมว่าพรมปูพื้น แต่ละจำพวกนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความเลิศหรู และก็มีความนุ่มนวลด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมหนา คล้ายขนสัตว์
.

.

.
สนใจพรมปูพื้นติดต่อพอดีนี่
Website: https://www.carpetbkk.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พรมปูพื้นราคาถูก

Tags : พรมปูพื้น,พรมปูพื้นราคา,พรมปูพื้นราคาถูก

15
10 เหตุผล เพราะอะไร ที่พักนิมมาน เชียงใหม่ ก็เลยเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณและก็ครอบครัวในปี 2018
.

.
มาเริ่มปีใหม่กันด้วยความสดชื่น เตรียมการในการฝ่างานนะคะ แต่แน่ๆว่าหลายคนก็เตรียมดูไว้ล่วงหน้าแล้วว่า ถ้าได้มาจังหวัดเชียงใหม่จะเลือกพักที่แห่งใด ไม่ว่าจะมาด้วยจุดมุ่งหมายพักผ่อนหรือเรื่องงาน ทางโฮเต็ลพีคนิมมานจึงขอเสนอโฮเต็ลเป็นตัวเลือกของท่านแล้วก็ครอบครัว ในตอนปีนี้ที่จะถึงนี้จ้ะ
.

.
1. Hotel nimmanhaemin chiang mai เป็นโฮเต็ลที่ตั้งอยู่ บน ถนนนิมมานเหมินท์ ถนนที่รื่นเริงที่สุดและก็นิยมที่สุดของชาวจังหวัดเชียงใหม่ มองหาได้ง่ายด้วยเอกลักษณ์คือไม้สักทั้งโรงแรมนะคะ
2. การเดินทางสบาย ห่างจากสนามบินจังหวัดเชียงใหม่เพียง 5 นาที สามารถไปดอยสุเทพได้ใน 15 นาที หากท่านไม่มีรถส่วนตัว มีรถบริการรับจากท่าอากาศยาน แล้วก็สามารถเรียกรถโดยสารเป็นรถยนต์แดงจากหน้าโรงแรมไปที่แห่งไหนๆได้อย่างไม่ยากเย็นจ้ะ
3. บริการข้าวเช้าบุฟเฟต์ พร้อม ไม่ว่าจะเป็นอเมริกันเบรคฟาสต์ ข้าวผัด ข้าวต้ม โจ๊ก สลัด แล้วก็อื่นๆที่ทางเชฟเตรียมให้นานาประการในทุกๆวัน
จะทานซีเรียล สลัด แล้วกินอาหารว่างเป็นผลไม้ไทยทิ้งท้าย ก็สบายท้องไปอีกแบบนะคะ
.

.
ที่สำคัญโรงแรมนิมมาน เชียงใหม่ เป็น จะมีกี่โฮเต็ลที่ได้นั่งกินอาหารรุ่งเช้า หรือพูดคุยกัน ขอบ ถนนนิมมานเหมินท์อย่างแท้จริง บรรยากาศเอ้าท์ดอร์แบบนี้ จะต้องพีคนิมมานแค่นั้นนะคะ
.

.
4. การออกแบบห้องที่ทำอย่างใส่ใจ และก็หรูหราอบอุ่น เครื่องเรือนทุกชิ้น ผ้าม่าน กระเบื้อง ได้รับการคัดสรรอย่างละเอียดลออ โดยผู้ครอบครอง ไม่ซ้ำที่แห่งใดๆแน่ๆ
5. โรงแรมขนาดกระชับ 21 ห้อง คนไม่ขวักไขว่แออัดจนถึงเกินไป ที่สำคัญเป็น ห้องแบบ Grand Deluxe ซึ่งมี 5 ห้อง วางแบบต่างกันซักห้อง ประกอบไปด้วย ห้องแก้วกาหลง ตะกร้าสีดา พีคพิมาน สไบบังอร รวมทั้ง ช้องนาง รวมถึงห้อง Grand Peak Pangnimman ที่รายละเอียดวางแบบอย่างใส่ใจ ไม่ซ้ำโฮเต็ลไหนๆแน่ๆจ้ะ
6. แม้โรงแรมจะเป็นสไตล์ล้านนา แต่ยังมีความทันสมัยของเครื่องไม้เครื่องมือคือ ชุดเครื่องสุขภัณฑ์อัตโนมัติ อ่างจากุซซี่
.

.
รวมถึง smart tv แบบ 4k จะต่ออินเตอร์เน็ต free wifi แล้วเปิด youtube หรือเล่นเน็ตได้สบายๆค่ะ ทีวีเคเบิ้ลยังมีให้เลือกเป็น 100 ช่องเลยจ้ะ ป๋าจะเปิดฟุตบอล หรือแม่จะเปิดหนังดูมีให้เลือกเยอะไปหมดเลยนะคะ
7. ทีมบุคลากรของพวกเราพร้อมยินดีบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ
ลูกค้าอยากได้อะไรขอให้บอก! พวกเรายินดีบริการสุดความสามารถค่ะ
.

.
8. อำนวยความสะดวกด้วยบริการจาก Oasis spa ผู้ครอบครองรางวัลสปาแห่งเอเชียปี 2017
9. ไปเที่ยวดอยสุเทพ ม่อนแจ่ม น้ำตกแม่สา หรือจะอยู่ชอปปิ้งที่ถนนหนทางนิมมานเหมินท์ ก็ทำเป็นในพริบตาจ้ะ
.

.
10. ที่สำคัญที่สุด โฮเต็ลของเรายึดมั่นหลัก ความสะดวกสบายหรูหราที่สัมผัสได้ ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับ 9 ข้อก่อนหน้าที่ผ่านมา พร้อมทั้งโปรโมชั่นจัดหนักในแต่ละตอนเทศกาลของปีนะคะ
.

.

.
ทางเรา Hotel nimmanhaemin chiang mai ยินดีให้บริการทุกท่านในปีที่จะถึงนี้ค่ะ
Peak Nimman Prestige Hotel
053218265
Line: @peaknimman
Website: https://www.peaknimmanhotel.com/

Tags : Hotel nimmanhaemin chiang mai

หน้า: [1] 2 3 4