แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
เปลี่ยนแปลงอารมณ์การจัดของในห้องเสียใหม่ ด้วยตู้ DIY
 เบื่อไหม กับการเก็บของในตู้รูปแบบเดิมๆตั้งวางของบนชั้นออกแบบเดิมๆที่ซ้ำๆซากๆ แถมในบางครั้งชั้นวางและก็ตู้แบบเก่าๆยังมีขนาดใหญ่เหลือเกิน จนนำมาซึ่งการทำให้หาของไม่เจอในบางครั้งอีกทีอีกด้วย แม้ท่านเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังเจอปัญหาเช่นนี้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณลองแปลงมาใช้ตู้ DIY กันดูบ้าง
.

.
 ตู้ DIY เป็นตู้รูปแบบใหม่ที่ได้ผ่านการวางแบบให้ออกมาในต้นแบบที่ฉีกออกไปจากชั้นออกแบบเดิมๆตู้แบบเดิมๆในปัจจุบันตู้ DIY ได้ถูกประกอบมาเพื่อใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางทีวี ตู้สำหรับเก็บของแบบโล่งเตียน ตู้สำหรับเก็บของแบบมีฝาปิด หรือแม้แต่ชั้นวางรองเท้า ลักษณะเด่นของตู้ DIY นี้ก็คือ มีแบบอย่างที่เรียบง่าย ไม่มีการเล่นเหลี่ยมเล่นมุมมากมาย มีการทำชั้นวาง หรือตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของที่มีจำนวนพอดีกับการเก็บของ นอกเหนือจากนี้ภายในตู้ DIY ยังไม่มีหลืบ มีมุม จนกระทั่งอาจจะทำให้ข้าวของที่เก็บไว้ภายในตู้จำต้องสูญหายไปด้วย ด้วยลักษณะดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้ จึงทำให้ตู้ DIY เปลี่ยนเป็นตู้แบบใหม่ที่ช่วยอำนวยการจัดเก็บข้าวของได้เป็นอย่างดี
 เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ มั่นใจว่าท่านคนอ่านคนจำนวนไม่น้อยน่าจะกำเนิดความสนใจขึ้นมาบ้าง แต่ก็น่าจะยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่เกิดความข้องใจว่า ความแข็งแรงของตู้ DIY นี้มีมากน้อยแค่ไหน ขอตอบว่าตู้ DIY จะได้รับการออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ เรียบง่าย แม้กระนั้นก็มีความแข็งแรงสูง สามารถรับน้ำหนักสิ่งของที่วางอยู่ได้มาก ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางทีวีที่สามารถวางได้ตั้งแต่ทีวี LED จอบางๆไปจนกระทั่งหน้าจอตู้หนักๆก็สามารถวางได้แบบไม่มีปัญหา ส่วนตู้เก็บของ ก็เป็นตู้ที่สามารถเก็บของได้อย่างจุใจ ไม่ต้องกังวลเลยว่าตู้จะรับน้ำหนักไม่ไหวจนถึงชั้นข้างในตู้หัก หรือตู้เกิดการล้มจนได้รับความเสียหาย คนที่เลือกใช้ตู้ DIY จึงสามารถเชื่อมั่นในความแข็งแรงของตู้ชนิดนี้ได้เลย
 ตู้ DIY ในตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท เป็นประเภทห้อยฝาผนัง และจำพวกตั้งพื้น พวกเราสามารถเลือกใช้ได้ตามแต่ที่สภาพพื้นที่จะอำนวย โดยหากเป็นห้องที่มีพื้นที่มาก และก็อยากความสะดวกสำหรับการใช้งาน เราก็ควรที่จะเลือกใช้ตู้ DIY ชนิดตั้งพื้น แม้กระนั้นถ้าพื้นที่ในห้องมีจำกัด รวมทั้งพวกเรามีกิจกรรมที่จำเป็นต้องใช้ตู้ DIY แค่ไม่กี่อย่าง พวกเราก็สามารถใช้ตู้ DIY จำพวกแขวนผนังได้ โดยสำหรับตู้ DIY แบบห้อยฝาผนัง พวกเราจำต้องกระทำจัดตั้งให้มีความแข็งแรง โดยการใช้สกรูยึดให้แน่น อย่าให้ขยับเขยื้อนได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ตู้หลุดตกลงมาในอนาคต และก็เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ควรหมั่นตรวจดูความแข็งแรงของตู้ด้วยทุกครั้งว่ามีสกรูขยับออกจากที่เดิม หรือมีการหักงอไหม ถ้ามี ให้เปลี่ยนแปลงสกรูเสียใหม่ เพื่อตู้ DIY ติดฝาผนังยังคงความแข็งแรงอยู่เสมอ ไม่มีปัญหาร่วงตกลงมาจนได้รับความเสียหาย หรือเป็นโทษกับคนใด
 ในการชำระล้างตู้ DIY ตู้ชนิดนี้นับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เพียงแต่เอาอย่างขั้นตอนดังต่อไปนี้
 1. เปิดฝาตู้ DIY ออก
 2. กระทำย้ายของที่อยู่ในตู้ออกจนถึงตู้โล่ง ไม่มีอะไรคงเหลือ
 3. ใช้ผ้าขี้ริ้ว หรือไม้ปัดขนไก่ปัดเอาฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกชิ้นใหญ่ๆออกจากตู้ให้หมดก่อน กระทั่งเหลือเพียงแค่ฝุ่นขนาดเล็กๆและก็คราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกที่ไม่อาจจะปัดออกได้
 4. นำผ้าขี้ริ้วชุบน้ำ บิดให้หมาด แล้วเช็ดลงไปบนจุดที่เลอะเทอะของตู้ใบนั้น หรือไม่ก็ใช้น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดฉีดลงไปพื้นที่ที่เปรอะเปื้อน แล้วนำผ้าสะอาดขัดถู ทำขั้นตอนนี้ซ้ำไปเรื่อยๆจนกระทั่งสิ่งสกปรกข้างในตู้จะถูกกำจัดจนหมด
 5. เปิดฝาตู้ DIY ทิ้งเอาไว้ชั่วประเดี๋ยว เพื่ออากาศจากข้างนอกถ่ายเทเข้าสู่ตู้ ทำให้น้ำหรือน้ำยาที่หลงเหลืออยู่บนผิวตู้ถูกทำให้แห้ง
.

.
 6. ทยอยเก็บสิ่งของที่เคยอยู่ในตู้ให้กลับเข้าที่เข้าทาง ในขั้นตอนนี้ให้กระทำพิจารณาเพราะข้าวของใดที่เป็นของใช้จริงๆรวมทั้งสิ่งของใดที่เป็นขยะ แยกสิ่งที่เป็นขยะไว้เพื่อนำไปทิ้งถัดไป
 7. เมื่อจัดของกระทั่งเข้าที่เข้าทางแล้ว ให้ปิดฝาตู้ให้เป็นระเบียบ
 สำหรับในการทำความสะอาดตู้ DIY นั้น ห้ามใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรง ได้แก่ น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาที่เป็นกรดมากมาย รวมทั้งน้ำมันเบนซิน น้ำมันก๊าดสำหรับในการทำความสะอาด ด้วยเหตุว่าจะทำให้พื้นผิวอุปกรณ์ได้รับความเสื่อมโทรม รวมทั้งอาจส่งลต่อส่วนประกอบของตู้ได้ด้วย
 ตู้ DIY ถือเป็นตู้ที่ให้ความสะดวกสำหรับในการจัดเก็บของได้มาก มีต้นแบบที่เรียบง่าย งดงาม เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการนำไปจัดตั้งในบ้าน ทั้งยังในบ้านแบบโมเดิร์นรวมทั้งบ้านแบบวินด์เทจ คนที่ประทับใจเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปลักษณ์กล้วยๆไม่สลับซับซ้อน ไม่สมควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อตู้ประเภทนี้ไปใช้งาน ทั้งนี้ อย่าลืมว่าตู้ DIY เป็นตู้ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อวางของตามจุดมุ่งหมาย ด้วยเหตุนี้ควรจะใช้ให้ถูกต้องตามเป้าประสงค์ อย่านำตู้ DIY ไปใช้งานอย่างผิดๆตัวอย่างเช่น ใช้เป็นเก้าอี้สำหรับนั่ง หรือใช้เป็นที่เหยียบขึ้นไปที่สูง หรือใช้เป็นที่ตากผ้า ที่วางของอันมีน้ำหนักเกินกว่าที่ชั้นจะรับน้ำหนักได้ไหว เนื่องจากถ้านำตู้ DIY ไปใช้งานอย่างไม่ถูกเป้าประสงค์ จะทำให้ตู้ได้รับความทรุดโทรม กระทั่งไม่สามารถที่จะซ่อมเพื่อนำไปใช้อีกครั้งได้
.
สนใจตู้รองเท้า ติดต่อได้ที่นี่
Website ตู้วางรองเท้า https://www.indexlivingmall.com/home-decor/diy-cabinet.html

Tags : ตู้ DIY,ตู้รองเท้า

2
คุณภาพและปลอดภัยของอุปกรณ์มือถือปลั๊กชาร์จเร็วสำคัญอย่างไร
.

.
อุปกรณ์สำหรับมือถือและพาวเวอร์แบงค์ในปัจจุบันนี้มีมากมายหลากหลายให้เลือก ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้น คุณควรจะเลือกยี่ห้อที่มีมาตรฐานและมีราคาที่เหมาะสม ซึ่งคุณจะสังเกตได้ว่าในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะมีอุปกรณ์มือถือ พาวเวอร์แบงค์ที่ออกมาใหม่ แต่ก็มีเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตามที่เป็นข่าว เนื่องจากการใช้อุปกรณ์สายชาร์จมือถือที่ไม่ได้คุณภาพ ดังนั้นการเลือกคุณภาพของอุปกรณ์มือถือและพาวเวอร์แบงค์ รวมถึงสายชาร์จเร็ว ปลั๊กชาร์จเร็วที่ได้มาตรฐานสากลถือเป็นสิ่งสำคัญ และร้านที่จัดจำหน่ายจะต้องมีมาตรฐานด้วยเช่นกัน ส่วนราคาในการเลือกอุปกรณ์มือถือนั้น ก็จะต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไปนั่นเอง
.

.
ซึ่งเราขอแนะนำร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์มือถือที่มีคุณภาพ คือ AUKEY Tronsmart ปลั๊กชาร์จเร็ว ซึ่งที่นี่เป็นร้านที่จัดจำหน่ายสายชาร์จเร็ว ปลั๊กชาร์จเร็วที่มีคุณภาพ มีความคงทนในการใช้งาน และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งข้อดีของสายชาร์จเร็วและปลั๊กชาร์จเร็วนั้น จะทำให้ช่วยในการประหยัดไฟและที่สำคัญคือใช้เวลาอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนานอีกด้วย หากว่าคุณเลือกอุปกรณ์มือถือ พาวเวอร์แบงค์ ที่ร้านนี้รับรองเลยว่ามีแต่สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ
.

.
ในการเลือกอุปกรณ์สำหรับมือถือ สายชาร์เร็จ ปลั๊กชาร์จเร็ว รวมถึงพาวเวอร์แบงค์ที่ดีมีมาตรฐานนั้น นอกจากจะประหยัดเวลาในชีวิตมากขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ทุกทีทุกเวลาอีกด้วย หากใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้คุณปลอดภัย ไม่เกิดอันตราย ใช้งานได้ง่าย พกไปไหนได้ทุกที่ สะดวกในการใช้งาน และร้านของเรายังมีบริการดี มีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ จัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สามารถเข้าไปสั่งซื้อสินค้าและสอบถามได้ที่นี่ ปลั๊กชาร์จเร็ว https://www.lazada.co.th/shop/mbc
.

.
สนใจสินค้าปลั๊กชาร์จเร็ว หาซื้อได้ที่นี่
Website ปลั๊กชาร์จเร็ว https://www.lazada.co.th/shop/mbc

Tags : สายชาร์จเร็ว,สายชาร์จเร็ว

3
อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับเรื่องผ้า ด้วยราวตากผ้า
 สำหรับกิจกรรมเกี่ยวกับเรื่องผ้า ในหลายๆครั้งเราคงเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ผ้าแฉะมิได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการซักผ้า หรือการนำผ้าไปใช้ในงานต่างๆย่อมมีโอกาสที่ผ้าจะแฉะได้ทั้งปวง รวมทั้งทางเดียวที่พวกเราจะก่อให้ผ้ากลับมาแห้งสนิทได้ ก็จำต้องใช้กระบวนการตากเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
.

.
 แน่นอนว่าสำหรับเพื่อการตากผ้านั้น เครื่องเรือนที่นับว่าเป็นสิ่งสำคัญเยอะที่สุดก็คือราวตากผ้าซึ่งเฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้มีคุณประโยชน์เป็น พวกเราจะสามารถนำผ้าขึ้นพิง ก่อนที่จะคลายให้ผ้าแผ่ขยายออกกระทั่งรับกับความร้อน รวมทั้งอากาศรอบๆได้อย่างเต็มที่ เมื่อผ้าสัมผัสกับอากาศ จะทำให้ความชื้นที่ตกค้างอยู่บนผ้าเบาๆระเหยออกไป จนถึงท้ายที่สุดผ้าก็จะกลับมาแห้ง พร้อมต่อการใช้งานไปได้อีก
 ราวตากผ้าที่มีการผลิตออกมาจำหน่ายในตอนนี้นั้นมีอยู่ 2 แบบอย่างใหญ่ๆคือราวตากผ้าชนิดตั้งพื้น รวมทั้งราวตากผ้าจำพวกแขวนฝาผนัง โดยราวตากผ้าทั้งยัง 2 แบบงี้มีความแตกต่างกันคือ ราวตากผ้าแบบตั้งพื้นจะเป็นราวซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายได้ ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการตากผ้าได้มากกว่า เหมาะสมกับการที่เราจะโยกย้ายผ้าออกไปผึ่งแดดเพื่อช่วยทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นได้ ดังนี้ ราวตากผ้าแบบตั้งพื้น ก็เลยสามารถใช้งานได้อย่างนานาประการ จะใช้เป็นพักผ้า หรือจะใช้เป็นที่นำผ้าที่ซักแล้วออกตากแดดก็สามารถทำได้ ตอนที่ราวตากผ้าแบบห้อยผนัง จะเป็นราวที่ไม่สามารถที่จะย้ายที่ได้ โดยเหตุนี้ก็เลยเหมาะกับการต่อว่าดตั้งไว้เพื่อเป็นที่พักผ้า ได้แก่จัดตั้งในห้องน้ำเพื่อใช้แขวนผ้าขนหนูก่อนจะนำไปใช้ หรือผึ่งผ้าที่ใช้ประโยชน์มาแล้ว อาทิเช่น ผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวให้แห้ง สามารถนำไปใช้งานต่อได้มากกว่า อย่างไรก็ดี แม้ราวตากผ้าชนิดแขวนจะสามารถใช้งานได้ยืดหยุ่นน้อยกว่า แต่ก็มีลักษณะเด่นคือไม่กินพื้นที่ ต่างจากราวตากผ้าแบบตั้งพื้นที่มักมีขนาดใหญ่ รับประทานพื้นที่มากมาย ยิ่งถ้าหากตั้งเอาไว้ในห้องแคบๆเราจะต้องสูญเสียพื้นที่ใช้สอยส่วนหนึ่งส่วนใดให้กับราวชนิดนี้ไปเลยทีเดียว
.

.
 ราวตากผ้า ที่วางจำหน่ายอยู่บนท้องตลาด ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกประกอบมาจากสิ่งของหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก สแตนเลส พลาสติก หรือแม้กระทั้งไม้ ซึ่งในสิ่งของแต่ละจำพวกก็จะเหมาะสมกับการใช้งานในลักษณะที่ต่างกัน ถ้าหากอยากใช้งานราวตากผ้าเพื่อนำผ้าออกตากกลางแจ้ง ควรที่จะเลือกใช้ราวที่ทำจากสแตนเลสหรือไม้ เนื่องจากแข็งแรงต่ออุณหภูมิและสภาพอากาศต่างๆก้าวหน้า ไม่มีปัญหาหัวข้อการผุกร่อน ขณะที่ราวตากผ้าแบบเหล็กหรือพลาสติก ถ้าหากนำไปตั้งตากแดดจะมีการย่อยสลาย ผุกร่อนได้ง่าย โดยเหตุนี้จึงเหมาะกับการใช้แรงงานในที่ร่มมากยิ่งกว่า ยิ่งไปกว่านี้ หากเป็นราวตากผ้าพลาสติก จะไม่สามารถใช้รับน้ำหนักผ้าได้มาก เพราะบางทีอาจมีการหักได้ ถ้าเกิดอยากซื้อราวมาเพื่อตากผ้าครั้งละมากๆควรที่จะใช้ราวที่ทำมาจากวัสดุที่ค่อนข้างจะแข็งแรง อย่างราวจากเหล็ก หรือสแตนเลสจะดียิ่งกว่า
 ในส่วนของการใช้งานราวตากผ้าไม่ว่าจะประเภทใดๆก็ตามมีข้อควรคำนึงอยู่ ดังนี้
 1. การแขวนผ้าบนราวตากผ้า ควรห้อยแบบกระจัดกระจายผ้าออกจากกัน เพื่อให้น้ำหนักที่ราวตากผ้าได้รับมีความสมดุล แล้วก็ยังทำให้ผ้าแต่ละจำพวกได้สัมผัสกับอากาศกับความร้อนอย่างทั่วถึง อย่าห้อยผ้าแบบเอาเอาผ้า 4-5 ชิ้นมากมายระจุกรวมกัน เนื่องจากจะมีผลให้ผ้าแต่ละชิ้นได้สัมผัสอากาศไม่ทั่ว ทำให้แห้งยาก และการนำผ้ามาแขวนกระจุกไว้เพียงแต่จุดใดจุดหนึ่งของราวมากเกินความจำเป็น จะก่อให้ราวได้รับน้ำหนักอย่างไม่สมดุล จนถึงส่งผลให้เกิดการหัก หรือสกรูที่ยึดราวนั้นเคลื่อนกระทั่งทำให้ราวเกิดการหลุดออกมาได้
 2. ถ้าเกิดเราจำเป็นต้องนำราวตากผ้าออกตากแดด เมื่อเก็บผ้าเข้าบ้าน ควรที่จะเก็บราวตากผ้าเข้ามาเอาไว้ภายในที่ร่มด้วย อย่าปลดปล่อยราวไว้ที่โล่งแจ้งจนกระทั่งมีการตากแดดตากฝน เพราะจะก่อให้ราวมีการหมดสภาพในเวลาอันรวดเร็วทันใจ มีปัญหากร่อน เสียได้
 3. ราวตากผ้า เป็นราวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตากผ้าเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ห้ามนำราวนี้ไปใช้แบบผิดเป้าประสงค์ ดังเช่น นำไปใช้เป็นที่เหยียบสำหรับปีนป่ายขึ้นเขาที่สูงๆหรือใช้เป็นที่พิงสิ่งของหนักๆเนื่องจากราวรับน้ำหนักไม่ไหว มีการทรุดโทรมหัก ยิ่งหากว่าราวหักระหว่างที่เรากำลังป่ายปีนอยู่ก็ย่อมเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างยิ่ง และต้องระวังอย่าให้เด็กเล็กอยู่ใกล้กับราวตากผ้ามากเกินไป ด้วยเหตุว่าเด็กบางทีอาจปีนป่ายจนกระทั่งตกลงมาได้รับบาดเจ็บได้
 4. ห้ามดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขราวตากผ้าเป็นเครื่องเรือนอันอื่นที่ต้องรับน้ำหนักมาก อาทิเช่น เก้าอี้ หรือชั้นสำหรับวางของ แม้แต่การปรับเปลี่ยนให้ตากผ้าได้มากกว่าปกติก็ไม่ควรทำ เพราะโดยปกติแล้วโครงของราวตากผ้ามิได้หนาอะไรมากมาย ถ้ากระทำการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง อาจจะส่งผลให้โครงของราวตากผ้ารับน้ำหนักไม่ไหว มีการเสียหักพังทลายลงมาได้
 ราวตากผ้า ถือเป็นเครื่องเรือนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การตากผ้าของเราเปลี่ยนเป็นเรื่องง่าย แม้กระนั้น ในราวตากผ้าแต่ละประเภทจากแต่ละสิ่งของนั้นก็มีจุดเด่นข้อเสียนาๆประการ คนที่กำลังมองหาราวสักราวหนึ่งเพื่อใช้สอยสำหรับเพื่อการตากผ้า ควรต้องเลือกซื้อราวที่มีขนาด และก็ใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตน เพื่อให้ได้ราวที่ใช้งานได้ตามความต้องการ
.
สนใจราวแขวนเสื้อ ติดต่อได้ที่นี่
Website ราวแขวนเสื้อ https://www.indexlivingmall.com/home-and-living/laundry/drying-racks.html

Tags : ราวตากผ้า,ราวแขวนผ้า,ราวแขวนเสื้อ

4
ต้องการเช่ารถ แม้กระนั้นเอกสารไม่ครบ ทำยังไงดี
การรถเช่ารายวัน ราคาถูก ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หมดทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการยินยอมที่รวดเร็วทันใจ แล้วก็ผู้ให้เช่าก็สามารถปลดปล่อยเช่าได้อย่างมีความสุข
.

.
แล้วรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิตทำยังไงล่ะ!
ถ้าหากเอกสารที่บริษัทจำนวนมากอยากนั้น พวกเราไม่อาจจะหาได้ แล้วจะเช่ารถยังไงดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถถามไถ่ไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบเคียงได้หรือไม่
.

.
ดังเช่น นักศึกษา ก็ใช้บัตรคิดศึกษา แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนให้สามารถเช่ารถได้ ฯลฯ
.

.
ก็วินๆ อีกทั้งผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาไม่แพง ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยาก
บริการรถเช่าอื่นๆดังเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่ารายวัน ราคาถูก โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก

5
6 ข้อดี ที่ทำให้เครื่องซักผ้าฝาหน้ามีดีกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน
 เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความหมายมากมายก่ายกองสำหรับกิจกรรมวิธีซักผ้า ช่วยทำให้การซักผ้ากลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ต้องหนักแรงอีกต่อไป
.

.
 เครื่องซักผ้าที่มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายในตอนนี้นั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิด อย่างเช่น เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้า รวมทั้งเครื่องซักผ้า 2 ถัง ในบรรดาเครื่องซักผ้าเหล่านี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ดูเหมือนเป็นต้นแบบที่ได้รับความนิยม และถูกเอ๋ยถึงสูงที่สุด เนื่องมาจากเป็นเครื่องซักผ้าที่ถูกเอ่ยถึงกันทั่วๆไปว่ามีข้อดีหลายประการ แต่หลายๆคนที่รู้จักกับเครื่องซักผ้าฝาบนเป็นส่วนมาก อาจคิดว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้ามันดีถึงขั้นนั้นเลยหรือ เพราะเหตุใดคนถึงนิยมใช้กันมากมาย โดยเหตุนี้ในบทความนี้ พวกเราจะมาดูกันว่า เครื่องซักผ้าฝาหน้ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่เหนือกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 6 ข้อ ดังต่อไปนี้
 1. เครื่องซักผ้าฝาหน้า สามารถซักผ้าได้สะอาดกว่า เพราะว่าส่วนประกอบถังมีลักษณะเป็นการวางนอน ทำให้ผ้าจะสามารถสัมผัสกับถังซักส่วนที่หมุนอยู่ได้ เมื่อเป็นแบบนี้ ก็เลยทำให้ผ้าถูกขยี้ ถูกขัดเอาสิ่งสกปรกออกได้มากกว่า ในขณะที่เครื่องซักผ้าฝาบน มีลักษณะถังซักเป็นแบบวางตั้ง ทำให้เมื่อนำผ้าใส่ลงไป ผ้าจะกระจายออกมาสู่ศูนย์กลางถังซึ่งมีอัตราการหมุนน้อยมาก ส่งผลให้ผ้าไม่ถูกขยี้เท่าที่ควร รู้สึกอย่างกับว่าผ้าถูกแช่น้ำอยู่เฉยๆด้วยประการฉะนี้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า จึงเป็นเครื่องซักผ้าซึ่งสามารถซักผ้าได้สะอาดกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน
 2. เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีระบบการคำนวณผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ออกจะแน่นอน ทำให้มีปัญหาผ้าเหนียวหรือมีกลิ่นแรงเพราะเหตุว่าใส่ผงซักผ้าหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มมากมายเกินน้อย เวลาที่เครื่องซักผ้าแบบฝาบน ไม่ว่าพวกเราจะใส่ผงฟักซอกเยอะกำเนิดไปเท่าไรก็ตาม เครื่องก็จะดันเอาแฟ้บทั้งหมดทั้งปวงออกมา ทำให้ผ้ามีปัญหากลิ่นแรง หรือเกิดความเหนียวเพราะผงซักผ้าหลงเหลือ เครื่องซักผ้าฝาหน้า จึงเป็นเครื่องซักผ้าที่ไม่มีปัญหาเรื่องผงซักผ้า หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มสาเหตุจากใส่แฟ้บหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มเยอะเกินอย่างแน่แท้
 3. เครื่องซักผ้าฝาหน้า สามารถเปลี่ยนแปลงระบบการซักให้เหมาะสมกับผ้าที่ต้องการได้ ในผ้าบางชิ้นซึ่งต้องซักน้ำอุ่น อย่างเช่น ผู้ที่ทำขึ้นมาจากขนสัตว์ หนังสัตว์ หรือแม้กระทั้งผ้านวมชิ้นใหญ่ๆเครื่องซักผ้าฝาหน้าก็สามารถซักได้ ตอนที่เครื่องซักผ้าฝาบนจะมีเพียงระบบเดียว เป็นซักทั่วๆไป ด้วยเหตุนี้จึงอาจจะไม่เหมาะสมกับการซักผ้าที่เปราะบาง หรือผ้าที่ต้องการระบบแนวทางซักเป็นพิเศษ
.

.
 4. เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีระบบการปั่นหมาดที่ถนอมผ้ามากยิ่งกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน เป็นจะปั่นอย่างช้าๆพร้อมไปกับการอบ แม้ว่าจะใช้เวลานานกว่า แต่ว่าก็สามารถปั่นหมาดได้อย่างถนอมผ้ามากกว่า ไม่ทำให้ผ้าเกิดการลีบ ซีด หรือเสียหาย ขณะที่เครื่องซักผ้าฝาบนมักจะใช้การปั่นหมาดอย่างหนัก ทำให้ผ้าถูกเหวี่ยงอย่างรุนแรง สำหรับผ้าที่ค่อนข้างบอบบาง บางทีอาจเกิดการฉีกให้ขาดได้ และถ้าหากใช้ไปเป็นเวลานานๆผ้าจะเกิดการซีดเผือด ดูเก่ากว่าปกติ
 5. เครื่องซักผ้าฝาหน้า ไม่ก่อกำเนิดเสียงดังระหว่างการใช้แรงงาน เนื่องด้วยระบบรูปแบบการทำงานของเครื่องจะเป็นไปอย่างช้าๆไม่ร้ายแรงเสมือนอย่างเครื่องซักผ้าฝาบน ดังนั้นจึงไม่ส่งผลให้เกิดเสียงดังมากมายเหมือนอย่างเครื่องซักผ้าฝาบน ยิ่งไปกว่านี้ ถึงแม้ว่าพวกเราจะใส่ผ้าลงไปแบบไม่เรียงชิ้น ใส่เข้าไปเป็นก้อน ก็ไม่ทำให้เครื่องเสียสมดุลจนเกิดเสียงดังได้เสมือนอย่างเครื่องซักผ้าฝาบนอีกด้วย
 6. ตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีการประกอบเป็นระบบปิด ค่อนข้างปลอดภัยจากหนู หรือสัตว์อะไรก็แล้วแต่ที่จะเข้าไปอาศัยอยู่และกัดกินองค์ประกอบในเครื่อง กระทั่งทำให้เครื่องซักผ้ากำเนิดความย่ำแย่ นอกจากนี้ ถังซักของเครื่องซักผ้าก็มีรอยต่อ มีรูน้อย ทำให้ลดความเสี่ยงที่เหรียญ หรือวัตถุแปลกปลอมจะตกลงไปในรอยต่อ จนทำให้เครื่องดำเนินการแตกต่างจากปกติได้ แตกต่างจากเครื่องซักผ้าแบบฝาบนที่มีรอยต่อมาก ถ้าเผลอนำกางเกงหรือเสื้อที่มีเหรียญหลงเหลืออยู่ไปซัก อาจจะเป็นผลให้เหรียตกลงไปอยู่ตามรยต่อ หรืออยู่ใต้จานหมุน จนทำให้เครื่องซักผ้ามีเสียงดัง หรือดำเนินการผิดปกติไป
 จุดเด่นทั้ง 6 ข้อนี้ ถือเป็นลักษณะเด่นที่ทำให้ เครื่องซักผ้าฝาหน้า มีดีเหนือกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน แต่ เครื่องซักผ้าฝาหน้านี้ก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างบางประการ ไม่ว่าจะเป็นกระบนแนวทางซักที่ใช้เวลานาน ยิ่งในบางครั้งถ้าเกิดมีผ้าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แนวทางในการซักผ้าบางทีอาจใช้เวลานานถึง 3 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ หากแม้ในเครื่องบางรุ่นจะมีระบบระเบียบซักด่วน แม้กระนั้นก็ยังใช้เวลานับชั่วโมง ต่างจากเครื่องซักผ้าฝาบนที่ใช้เวลาน้อยกว่า โดยเวลาซักที่นานที่สุด ซักผ้าในปริมาณสูงที่สุด จะใช้แค่เพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆเพียงแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่ ความสะอาดของผ้าที่ได้ก็จะต่างกันด้วย คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าที่ซักผ้าได้แบบสะอาด ขอแนะนำให้ใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้า แม้ว่าตัวเครื่องจะใช้เวลานานสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นหากแลกกับความสะอาดที่ได้ออกมาเป็นที่ถูกใจ ก็ถือว่าคุ้มพอเหมาะพอควร
.
สนใจเครื่องอบผ้าฝาหน้า ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องอบผ้าฝาหน้า https://www.indexlivingmall.com/home-electric/washer-dryer/washer-front-load.html

Tags : เครื่องซักผ้าฝาหน้า,เครื่องอบผ้าฝาหน้า,เครื่องอบผ้า

6
Email ธุรกิจ เป็นการใช้ Email ธุรกิจในนามบริษัทเพื่อติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและให้แบรนด์ของท่านดูน่าเชื่อถือ อีกทั้ง Email ธุรกิจยังเพิ่มความเป็นมืออาชีพให้กับบริษัทมากยิ่งขึ้น
ฟรี Email เป็นการให้บริการฟรี Email จากผู้ให้บริการ Hotmail, Gmail หรือ Yahoo สำหรับการทำธุรกิจอาจทำให้ดูไม่เป็นมืออาชีพ อีกทั้งฟรีอีเมลนั้นยังไม่ปลอดภัยสำหรับการติดต่อธุรกิจกับลูกค้าคนสำคัญของคุณอีกด้วย จึงควรหันมาใช้ อีเมล์ บริษัท แทนจะดูเป็นมืออาชีพมากกว่า
ความแตกต่างระว่าง Email ธุรกิจ กับ ฟรี Email
.

.
1. Email ธุรกิจ สามารถกำหนดชื่อโดเมนได้ด้วยตัวเอง
หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะสามารถกำหนดชื่อโดเมนอีเมลของคุณได้ เช่น name@mailmaster.co.th ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของคุณดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น อีกทั้ง Email ธุรกิจ ยังเป็นการเพิ่มคุณค่าและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ชื่ออีเมลที่ส่งออกไปจะมาจากผู้ให้บริการ ฟรี Email ต่าง ๆ เช่น Hotmail, Gmail หรือ Yahoo ซึ่งอีเมลลักษณะนี้เป็นอีเมลที่ทุกคนสามารถสร้างขึ้นได้ แต่หากคุณเปลี่ยนมาใช้ Email ธุรกิจ8 ชื่อของคุณจะโดดเด่นไม่ซ้ำใครๆแน่นอน
2. Email ธุรกิจ สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา
เมื่อคุณใช้ Email ธุรกิจ ผู้ให้บริการสามารถรับประกันได้ว่าระบบจะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะไม่เกิดเหตุขัดข้อง แต่ถ้าคุณใช้ ฟรี Email ที่ไม่มีการรับประกันในจุดนี้ ก็อาจเกิดปัญหาในการใช้งานอีเมลได้
3. Email ธุรกิจ สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้สูงสุดกว่า 70 เท่า
สำหรับฟรี Email ส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่ในการจัดเก็บอีเมลที่จำกัด อย่างเช่น Gmail จะมีพื้นที่ให้เพียง 15 GB แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 1 TB สำหรับบางธุรกิจที่ใช้เกี่ยวกับงานเอกสารทั่วไปอาจจะไม่ประสบกับปัญหาประเภทนี้ แต่ในปัจจุบันเราใช้วีดีโอในการสื่อสารและการทำงานกันมากขึ้น จึงจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บที่มีขนาดใหญ่เพียงพอ
4. Email ธุรกิจ มีบริการให้คำปรึกษาตลอดเวลา
นี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญ หากคุณใช้ อีเมล์ บริษัท คุณไม่ต้องกังวล เมื่อเกิดปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานอีเมล เพราะจะมีคนคอยให้คำปรึกษาและเสนอแนวทางการแก้ปัญหาต่างๆให้คุณได้ตลอดเวลา แต่ถ้าหากคุณใช้ฟรี Email คุณจะไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือ เมื่อเกิดปัญหาในการใช้อีเมลเพื่อติดต่อธุรกิจ
5. Email ธุรกิจ ไม่มีโฆษณาคอยกวนใจ
ฟรี Email มักจะมีโฆษณามากมาย ซึ่งอาจทำให้ธุรกิจรู้สึกไม่ปลอดภัยโดยอาจถูกแทรกแซงจากบุคคลที่สามได้ ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้บริการ Email ธุรกิจ16
6. Email ธุรกิจ มี admin คอยดูแลและตรวจสอบข้อมูลได้
หากคุณใช้ Email ธุรกิจ คุณจะมีระบบควบคุมข้อมูลของบริษัท มี admin คอยดูแล สามารถ monitor การรับ-ส่งอีเมลของพนักงานได้ ว่าส่งข้อมูลอะไรของบริษัทออกไปภายนอกบ้าง หากเกิดปัญหาก็จะสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย
7. ฟรี Email เสี่ยงที่อีเมลของคุณที่ถูกส่งไปให้ลูกค้า อาจถูกระบบโยนให้เป็นสแปม
ตัวกรองสแปมส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักจะตรวจจับชื่อบัญชีที่มาจากฟรีอีเมลอย่าง Gmail, Yahoo หรือ Hotmail นั่นก็เป็นเพราะว่าโดยทั่วไปแล้วนักส่งสแปมจะใช้ชื่อบัญชีที่เป็นฟรีอีเมลนั่นเอง ซึ่งเป็นวีธีที่ง่ายและไม่เสียเงินสักบาทเดียว ดังนั้นข้อมูลสำคัญที่ทางบริษัทส่งให้ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงาน ก็มีโอกาสกลายเป็นสแปมไปโดยปริยายได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ จะไม่มีปัญหาเหล่านี้เลย
8. ฟรี Email เสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลได้ง่าย
เหล่าแฮ็คเกอร์นั้นชื่นชอบฟรี Email อย่างมาก ยิ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อย่าง ​Gmail, Hotmail, Yahoo ก็ยิ่งถูกเพ่งเล็งได้ง่ายขึ้น ซึ่งจากข้อมูลสถิติเมื่อปี 2015 มีจำนวนบัญชีที่ถูกโจรกรรมทางข้อมูลสูงถึง 272.3 ล้านชื่อผู้ใช้ โดยการแฮ็คครั้งนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2015 แล้ว ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกไปประกอบด้วยชื่อ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ วันเกิด ค่าแฮชของรหัสผ่าน และข้อมูลที่สำคัญอื่นๆของผู้ใช้งาน แต่ถ้าคุณใช้บริการ อีเมล์ บริษัท คุณสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของคุณจะมีระบบป้องกันและมีผู้ดูแลข้อมูลให้กับคุณ
9.ใช้ฟรี Email ติดต่อธุรกิจ ดูไม่เป็นมืออาชีพ
หากคุณติดต่อธุรกิจกับลูกค้าโดยใช้ฟรี Email ลูกค้าอาจมองว่าบริษัทของคุณ
- มีงบไม่พอในการสร้าง Email ธุรกิจ หรือสร้างเว็บไซต์ที่มีความเป็นมืออาชีพได้
- การส่งอีเมลแต่ละครั้ง ดูเหมือนมาจากอีเมลส่วนตัวมากกว่าอีเมลติดต่อธุรกิจ
- บริษัทของคุณมีการจัดการ หรือมีความเป็นมืออาชีพไม่เพียงพอในการจดชื่อโดเมนบริษัท
- บริษัทของคุณไม่สนใจเรื่องความปลอดภัย
แต่ถ้าคุณใช้ Email ธุรกิจ ติดต่อธุรกิจกับลูกค้า นอกจากภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย
.
สนใจบริการ อีเมล์ บริษัท ติดต่อได้ที่นี่
Website อีเมล์ บริษัท https://www.mailmaster.co.th

7
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องมาจากระบบหมุนวนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้แน่ใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกสิเจนที่มากเพียงพอเพื่อการดำรงชีวิตอย่างปกติ จึงควรมีการคิดล่วงหน้าอย่างมาก ถึงเครื่องมือที่จะมีคุณภาพมากพอสำหรับการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ แล้วก็พัดลมสำหรับระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่เหมาะสมที่สุด ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวมาแล้ว ต้องพิจารณาถึงความมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เหตุเพราะเครื่องมือประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในวันแล้ววันเล่าที่เป็นเวลานานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางแห่งมันจำต้องทำงานตลอด 1 วันด้วยไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความปรารถนา ย่อมเป็นงานยากที่จำต้องใช้การตรึกตรองอย่างรอบคอบ
อากาศที่ดีและก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีพของผู้คน อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะพอควรเพื่อความสบายในการดำเนินการและการใช้ชีวิตในเวลานั้น ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำต้องสร้างได้ และจำเป็นต้องทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่ต้องการ เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต และก็โน่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
เว้นเสียแต่อากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ ด้วยเหตุว่าที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการปฏิบัติงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้เราสังเกตความแปลกของเครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเกิดเครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ไม่ปกติ พวกเราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความแตกต่างจากปกติของวัสดุอุปกรณ์พวกนั้น และสามารถจัดแจงปรับแต่งได้อย่างเหมาะควรต่อไป แม้กระนั้นหากที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา ถึงแม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ รวมทั้งคนทำงานทุกคนอาจจะไม่มีผู้ใดต้องการจะร้องคุย สั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่ากับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ เพราะฉะนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมควรมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นก่อกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนใดกันแน่ก็ไม่ได้อยากออกไป รวมทั้งหมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนั้น ยังดำเนินการด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่พวกเรากำลังเอ๋ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้รอบๆที่พวกเราต้องการควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นด้านในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่ต้องการ ยกตัวอย่างเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากได้อากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี และแห้งสนิท เพื่อผลดีสำหรับการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย และมันยังเป็นวิธีดับกลิ่นหืน กลิ่นเหม็นอับชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้ดีเยี่ยม นอกนั้นในสปา ห้องกระจก(สภาวะเรือนกระจก) ห้องสุขา ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากได้ความแห้งจากผลงานอันเยี่ยมยอดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดจุดหมายการใช้งานที่ค่อนข้างเด่นชัด เพื่อจะได้ระบุเสป็คของพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างชัดเจน ด้วยเหตุว่าความจำเป็นต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่มันจะถูกระบุด้วยความจำต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดจากทางอากาศที่อยากได้กำจัด รวมทั้งสภาพแวดล้อมรอบๆตรงนั้น ยิ่งกว่านั้นจำพวกแล้วก็ กระบวนการจัดตั้ง รวมถึงทิศทางของการวางพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการผลิตระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวสำหรับเพื่อการจัดตั้งที่ถูกและก็สมควร ด้วยเหตุว่าเหตุของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน ฉะนั้นตำแหน่ง ปริมาณ กรรมวิธีจัดตั้งและแนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย สิ่งที่มีความต้องการและก็ภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่จำต้องสโมสรกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่อาจจะแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศหลายตัว ไม่ได้เป็นการรับรองว่าพวกเราจะได้เรื่องหมุนเวียนอากาศที่ดีที่สุด การตำหนิดตั้งพัดลมดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องทิศทางของลม บางทีอาจมิได้ผลดีอะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ผลเท่านั้นเอง
การเจาะผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วก็ใช้พัดลมสำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการออกสู่ภายนอก จะได้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราอยากจากการถ่ายเทอากาศเป็นอย่างไร ถ้าหากเราต้องการเพียงแค่การถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนวนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาไล่ส่งอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การต่อว่าดพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ฝาห้องนับว่าเพียงพอต่อความอยากรูปแบบนี้ แต่ว่าหากเป้าหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่พึงประสงค์เช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางจำพวก หรือจะเป็นควันที่เกิดจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อสำหรับระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียเหล่านี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงชีพของบุคคลอื่น หรือสร้างความเดือดร้อนให้กันอยู่ด้านนอกตึก ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ตอนที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อการตำหนิดแอร์ สำหรับการสร้างความเย็นให้กับตึก การต่อว่าดตั้งพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศในทิศทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความสะดุดตาในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศและการปกป้องคุ้มครองความร้อนจากภายนอก อย่างยอดเยี่ยม จะส่งผลให้ภายในอาคารมีอากาศเย็นสบาย และก็มีการหมุนเวียนอากาศที่ดีมาก อีกทั้งกระบวนการทำในลักษณะนี้ จะช่วยประหยัดค่าครองชีพในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวพันกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบตึกเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ยังจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับข้อบังคับคุ้มครองแรงงาน และก็ผลประโยชน์ต่างๆสารเจือปนกลางอากาศ อุณหภูมิที่พอดี ปริมาณคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรปฏิบัติงาน และมาตรฐานฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในอาคารชนิดต่างๆโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวการการสร้างมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ
กาจัดหาจำนวนอากาศดีที่เหมาะเจาะกับความจำเป็นของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดทางด้านกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ วิธีการคำนวณพื้นฐาน เราจะต้องทราบขนาดพื้นที่และก็ความจุของตึก รวมทั้งเอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยจำนวนความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามชนิดของห้องแล้วก็ตึกต่างๆจะแปลงเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่เราต้องการ สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ความจุการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบอกถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมดูดอากาศ หรือพัดลมสำหรับระบายอากาศ ค่าจ้างนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ให้ความเร็วลมได้เยอะแค่ไหน และความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งถึงประสิทธิภาพของพัดลมที่เราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริการวมทั้งอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อเจาะจงความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ใช้ขั้นตอนการคำนวณแบบเดียวกัน ไม่เหมือนกันแค่เพียงหน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง รวมทั้งเป็นเรื่องสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมจำเป็นจะต้องเข้าใจหลักเกณฑ์ที่ตรงนี้ และจะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการวางแบบตึกชนิดนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นแค่เพียงครึ่งหนึ่งของปัญหาเรื่องการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก กึ่งหนึ่งที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาชดเชยอากาศที่ถูกระบายออกไป หากพวกเราระบายอากาสออกไปๆมาๆกกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาทดแทน ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นได้อาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอเพียง รวมทั้งสภาพแบบงี้ก่อให้เกิดอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่กรรมได้เช่นกัน โดยเหตุนี้ทั้งการดูดเข้าแล้วก็การระบายออกจะจำต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องสุดท้ายที่อยากจะฝากถึงผู้อ่านทุกคน โน่นเป็น การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีคุณภาพ สำหรับในการระบายอากาศ จะช่วยให้กำเนิดคุณลักษณะที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลภาวะ กลิ่นและก็ควัน รบกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
ขั้นตอนแรก คือ คุณสมบัติของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% ด้วยเหตุว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดวัน แล้วก็บางทีอาจช้านานตลอด 1 วัน การซ่อม แล้วก็การปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำเป็นยาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการผลิตอากาศที่ดีอย่างสม่ำเสมอ จะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง และยังจะต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมปกติ
ชั้นที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน มัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย และก็ยังเกี่ยวเนื่องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวคือ พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมกินไฟมากมายตามไปด้วย ในขณะที่ความอยากได้หมุนวนอากาศของเราจากพัดลมเหล่านี้ มิได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วและสูงจำนวนมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความปรารถนา ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบเปล่าประโยชน์และก็เป็นรายจ่ายสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นลำดับที่สามคือมีการวางแบบและการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ไม่สมควรมีความซับซ้อนมากเท่าไรนัก ตัวไหนทำหน้าที่อะไร ก็ควรแยกหน้าที่ให้แน่ชัด อาทิเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นการดูดควันแล้วก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การระบุหน้าที่ให้กระจ่างแจ้ง จะมีผลให้เราได้คุณภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
ชั้นท้ายที่สุด คือการช่วย ลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของค่าใช้สอยของการซ่อมบำรุง ค่าใช้สอยเรื่องกำลังไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้แรงงานที่ยาวนาน และมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่ต้องจ่ายเงินที่แย่ลงกว่าเดิม ในอนาคต ค่าใช้สอยจะต่ำลง รวมทั้งคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
แล้วก็ทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งในเรื่องของต้นแบบ วิธีสำหรับการเลือกซื้อ การใช้แรงงาน ผลดี และข้อคิดถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อคุณประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจแล้วก็อุตสาหกรรม รวมทั้งการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม https://goo.gl/pNE8nx
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

8
โคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหา สาเหตุเกิดจากอะไร
 โคมไฟตั้งโต๊ะ เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทให้แสงไฟอีกประเภทหนึ่งยอดนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องมาจากมีความสวยงาม สามารถใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านได้ ทั้งให้แสงไฟที่เพียงพอ ไม่น้อยเหลือเกินเสมือนอย่างประทีปที่ติดบนเพดาน
.

.
 โดยธรรมดา โคมไฟตั้งโต๊ะชอบเป็นโคมไฟที่ให้แสงไฟได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ค่อยเจอกับปัญหาระหว่างใช้งานมากเท่าไรนัก แต่ว่าในหลายๆครั้ง เรากลับจะต้องพบว่าโคมไฟตั้งโต๊ะที่พวกเราใช้อยู่นั้นมีปัญหาเกิดขึ้น ทำให้ไม่สามารถที่จะส่องสว่างได้ตามเดิม หลายท่านที่พบกับเหตุที่โคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหา มักเกิดความข้องใจว่าปัญหาดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นได้เช่นไร แล้วจะปรับปรุงแก้ไขได้ไหม หรือจะต้องทิ้งประทีปอันนั้นไปสิ่งเดียว ในวันนี้พวกเราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน
 เริ่มจากปัญหาแรกหมายถึงปัญหาไฟกระพริบติดๆดับๆปัญหานี้สามารถมีปัจจัยอยู่ได้ 3 ประการ คือ หลอดไฟฟ้าที่ใช้อยู่ใกล้จะขาด จึงนำมาซึ่งการกระพริบติดๆดับๆถ้าหากต้นสายปลายเหตุมาจากข้อนี้ ทางแก้ก็คือให้ทดลองแปลงหลอดใหม่มอง ถ้าหากมูลเหตุมาจากหลอด เมื่อเปลี่ยนหลอดใหม่แล้วปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้วจะหายไป
 ส่วนต้นเหตุประการลำดับที่สองที่ทำให้ไฟเกิดการกระพริบติดๆดับๆมาจากการเสียบปลั๊กไฟฟ้าที่ทำไว้ไม่แน่น มีการขยับเขยื้อน ทำให้ไฟเข้าบ้าง ไม่เข้าบ้าง จนถึงหลอดไฟมีการกระพริบติดๆดับๆอยู่ตลอดเวลา วิธีแก้ไขก็คือ ให้เราถอดปลั๊กไฟฟ้าออก แล้วนำไปทิ่มกับเต้ารับใหม่ที่แน่นกว่า เมื่อไฟเข้าอย่างสม่ำเสมอแล้ว ปัญหาหลอดกระพริบติดๆดับๆก็จะหายไปเอง
 ต้นเหตุข้อที่สามสำหรับปัญหาหลอดไฟฟ้ากระพริบติดๆดับๆก็คือ ขั้วหลอด หรือวงจรไฟฟ้าในโคมไฟตั้งโต๊ะนั้นมีปัญหา นำมาซึ่งการทำให้แนวทางการทำงานของประทีปนั้นไม่ปกติไป ถ้าว่าพวกเราทดลองเปลี่ยนแปลงหลอดแล้ว เสียบปลั๊กไฟจนแน่นแล้ว แต่ประทีปก็ยังมีปัญหาไฟกระพริบอยู่ ก็สามารถสรุปได้ว่าปัญหาคงจะมาจากมูลเหตุนี้ วิธีแก้ก็คือ ให้ถอดปลั๊กออกโดยทันที อย่าใช้ต่อ แล้วส่งโคมไฟตั้งโต๊ะไปยังศูนย์ซ่อมให้ทำตรวจสอบ รวมทั้งขจัดปัญหาให้ อย่าพากเพียรเปลี่ยนองค์ประกอบเอง เพราะบางทีอาจยิ่งทำให้โคมได้รับความเสื่อมโทรมมากยิ่งกว่าเดิม
.

.
 จบจากปัญหาไฟกระพริบติดๆดับๆแล้ว ปัญหาถัดมาที่เราจะเจอได้ใน โคมไฟตั้งโต๊ะ ก็คือ เปิดไม่ติด ซึ่งปัญหานี้ในความเป็นจริงแล้ว มันก็มีต้นเหตุคล้ายๆกับปัญหาแรก ดังเช่น หลอดขาด ทิ่มปลั๊กไฟฟ้าไม่แน่น วงจรมีปัญหา ให้พวกเราลองทดสอบไปครั้งละส่วน เริ่มจากส่วนปลั๊กไฟก่อน ลองเปลี่ยนไปทิ่มกับเต้ารับที่แน่นกว่ามอง ถ้าเสียบแล้วยังเปิดไม่ติด ก็ให้ลองเปลี่ยนแปลงหลอด หากแปลงหลอดแล้วพบว่ายังไม่ติด ให้คิดเอาไว้ได้เลยว่าวงจรด้านในอาจมีปัญหาหรือได้รับความเสื่อมโทรม กับอีกกรณีหนึ่งคือบางครั้งอาจจะมาจากตัวสวิตซ์ที่ได้รับความเสื่อมโทรม มีการฉีกขาดของสายไฟที่เชื่อมต่อกับสวิตซ์ เป็นต้น ให้พวกเราปิดโคมไฟตั้งโต๊ะ ถอดปลั๊กออก แล้วนำส่งศูนย์ซ่อมเพื่อทำการซ่อมต่อไป
 ปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่พวกเรามักจะเจอได้ในโคมไฟตั้งโต๊ะ ก็คือ เมื่อเปิดแล้วไฟยังติดตามธรรมดา แต่ว่าตัวเครื่องมีความร้อนมากไม่ปกติ แล้วก็เป็นความร้อนที่เสมือนจะเกิดขึ้นด้านในตัวโคม ไม่ใช่ความร้อนที่มาจากการเปิดหลอดไฟ กรณีนี้ มักมีต้นเหตุจากชิ้นส่วนบางสิ่งที่เป็นส่วนนำกระแสไฟฟ้า ได้แก่ สายไฟกับฐานโลหะ มีการเชื่อมต่อที่ไม่แน่น จนถึงทำให้มีการเกิดความร้อนขึ้นในจุดเชื่อมต่อ หรือในภาษาช่างเรียกกันว่าเกิดการอาร์ค ถ้าเกิดคิดไม่ออกว่าคืออะไร ให้ลองนึกดูตอนที่เราเชื่อมโลหะ ช่างจะนำเส้นโลหะที่เสียบกับเครื่องเชื่อมมาจี้บริเวณที่ต้องการให้โลหะละลายติดกัน การนำเครื่องใช้ไม้สอยเชื่อมเข้าจ่อกับโลหะนี้ ช่างจะไม่เอาโลหะทิ่มกับเหล็กนั้นอย่างสนิท แต่ว่าจะมีการเว้นระยะห่างเล็กน้อยให้พอหลวม การอาร์คด้านในตัวประทีปก็เป็นในกรณีที่คล้ายกันนี้ เมื่อส่วนประกอบเอมต่อกันไม่แน่น มันจะเกิดเป็นความร้อนขึ้น รวมทั้งถ้าเกิดปลดปล่อยไว้นานๆชิ้นส่วนด้านในโคมจะเกิดการละลายกระทั่งเปลี่ยนเป็นลุก เกิดไฟไหม้ได้อย่างที่พวกเราไม่คาดคิดเลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้นหสกเราพบว่าโคมไฟตั้งโต๊ะมีความร้อนมากเปลี่ยนไปจากปกติ ขอให้หยุดการใช้แรงงาน แล้วส่งเข้าศูนย์ซ่อมแซมเพื่อทำปรับปรุงก่อน
 ปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับโคมไฟตั้งโต๊ะ สำคัญๆก็จะมีอยู่ 3 ข้อนี้ มั่นใจว่าคุณผู้อ่านน่าจะเพียงพอเอาไปประเมินกับโคมที่บ้านได้บ้างว่าน่าจะมีเหตุมาจากอะไร แล้วทำการปรับปรุงแก้ไขให้ตรงประเด็น สิ่งสำคัญถ้าว่าโคมไฟตั้งโต๊ะมีปัญหาแล้วเราได้แก้ไปในเบื้องต้นสุดแท้แต่ว่ายังไม่หาย ก็คือ อย่าถอดชิ้นส่วนต่างๆออกมาซ่อมแซมเองโดยที่ไม่มีความรู้ เนื่องด้วยอาจจะทำให้โคมได้รับความเสื่อมโทรมมากกว่าเดิม และอาจมีอันตรายต่อตัวเจ้าของด้วย ขอให้นำตะเกียงที่เสียนั้นเข้ารับการซ่อมแซมที่ศูนย์บริการจะดีมากยิ่งกว่า
 สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งหมายถึงเมื่อเราทราบดีว่าโคมไฟตั้งโต๊ะ ของเรามีปัญหาที่ไม่อาจจะแก้ด้วยตัวเองได้ ห้ามเอามาทิ่มปลั๊กไฟใช้งานเด็ดขาด เนื่องจากถ้าหากมันเสียด้วยเหตุว่าวงจรช็อตอยู่ข้างใน การนำมาทิ่มปลั๊กไฟฟ้าซ้ำอาจก่อให้ผู้ใช้เป็นอันตรายจากการถูกไฟดูด หรืออาจเกิดอัคคีภัยจนถึงเป็นโทษต่อชีวิตรวมทั้งสินทรัพย์ ให้ปิดสวิตซ์ ถอดปลั๊กไฟ แล้วค่อยนำไปเก็บเพื่อคอยซ่อมแซมก่อน
.
สนใจโคมไฟข้างเตียงติดต่อได้ที่นี่
Website โคมไฟตั้งโต๊ะห้องนอน https://www.indexlivingmall.com/home-decor/lighting/table-lamp.html

Tags : โคมไฟตั้งโต๊ะ

9
วิธีการสำหรับเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงตามสิ่งที่ต้องการ
-ต้องตกลงใจก่อนว่าต้องการบุหรี่ไฟฟ้าทรงไหน จะแบ่งเพียงแค่2แบบ ทรงแท่ง หรือทรงกล่อง
-บุหรี่ไฟฟ้าทรงแท่งส่วนมากจะไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงถ่านได้ และไม่สามารถปรับไฟได้ กดดูดอย่างเดียว ดูแลง่ายดาย ราคาถูก
-บุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่องจะสามารถปรับไฟได้ รวมทั้งส่วนใหญ่จะสามารถเปลี่ยนถ่านได้ ในกรณีที่ถ่านเสียสามารถเปลี่ยนเฉพาะถ่านได้ ไม่ต้องซื้อชุด (บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องที่เปลี่ยนถ่านได้ต้องซื้อถ่านเพิ่มทุกรุ่นจะไม่มีมาในชุด)
บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องจำต้องเลือกก่อนว่าจะเล่นรุ่นที่ใส่ถ่านได้กี่ก้อน มีตั้งแต่1-3ก้อนราคาจะแตกต่างกัน ควรเลือกตามการใช้แรงงานที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการ โดยมากจะนิยมถ่าน1ก้อน ด้วยเหตุผลด้านการนำพาที่สะดวก รวมทั้งราคาไม่สูง
.

.
 
 
ข้อเสนอเพิ่มเติม ในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
- น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกรุ่น แต่พวกเราควรเลือกเช่นไรให้ดูดแล้วไม่แสบคอ ประการแรกจำต้องดูจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ก่อน ว่าพวกเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ทางพวกเราได้แบ่งบุหรี่ไฟฟ้าออกเป็น2จำพวก
1.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนต่ำ ยกตัวอย่างเช่น Ego c , eroll , Icare , Elipc อื่นๆบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความร้อนต่ำ ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดเล็ก และก็ปรับไฟไม่ได้ ช่องลม แล้วก็รูเดินน้ำยาจะเล็ก ยาสูบประเภทนี้ควรจะใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า PG/VG 70:30 หรือ 60:40 รวมทั้งจะต้องมีนิโคตินสูง เพื่อที่เวลาสูบแล้วจะรู้สึกอิ่ม แม้กระนั้นถ้าเรานำบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้ไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่มีค่า VG สูง จะมีผลให้น้ำยาเดินไม่ทัน จะทำให้คอยล์ทำความร้อนไหม้ง่าย แล้วก็ถ้าเอาไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นิโคตินต่ำๆก็จะทำให้สูบไม่อิ่มด้วยเหตุว่าบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้สามารถผลิตควันได้ไม่มากมายทำให้จำนวนนิโคตินที่ได้รับเข้าสู่ร่างกายจะน้อยทำให้สูงไม่อิ่ม
2.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนสูง ดังเช่นว่า Evic Primo , Ijust ,Dripbox , Suboxc รวมทั้งรวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่อะตอมพันลวดเอง รวมถึงอะตอมหยดสูบ บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้ควรจะใช้น้ำยาที่มีค่า PG / VG 50:50 หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า VG มากยิ่งกว่า PG แล้วก็ควรจะใช้นิโคตินไม่สูงมาก เพราะว่าถ้าหากนิโคตินสูงจะทำให้แสบคอ บุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้จะมีปริมาณควันมากทำให้นิโคตินเข้าร่างกายมากกว่าแบบความร้อนต่ำ ก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้นิโคตินสูงมากมาย
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

.
ทางเว็ปพวกเราจัดจำหน่ายแม้กระนั้นผลิตภัณฑ์แท้แค่นั้น
บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่ดินพวกเรา สามารถที่จะนำเลข Serial number ไปตรวจทานกับเว็ปของโรงงานผู้ผลิตได้ จึงทำให้ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ซื้อจากทางพวกเราเป็นผลิตภัณฑ์แท้ส่งตรงจากโรงงานผลิต
 
 
 

.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
บุหรี่ไฟฟ้าเป็นของใหม่ใหม่ที่ทำให้ผู้ติดบุหรี่ได้มีเครื่องมือในการช่วยเลิกบุหรี่ได้โดยง่าย การตำหนิดบุหรี่มี 2ชนิด
 
- ติดนิโคตินในยาสูบ ผู้ดูดบุหรี่นั้นต้องการสูบบุหรี่เพียงแค่ร่างกายอยากได้นำนิโคตินเข้าร่างกาย เราจะสังเกตุได้จากขณะที่ติดบุหรี่นั้นดูดบุหรี่เสร็จใหม่ๆจะไม่มีอาการอยากดูดบุหรี่ แต่พอทิ้งระยะเวลาไปนิโคตินจะออกจากร่างกายเอง ทางรูขุมขน ทางฉี่ ทำให้ร่างกายมีลักษณะอาการขาดนิโคติน หรืออาการอยากบุหรี่ การสูบยาสูบแต่ละมวล ถึงแม้ติดบุหรี่จะต้องการแค่เพียงนำนิโคตินเข้าร่างกาย แต่สิ่งที่ร่างกายได้รับมันมีสารพิษหลายประเภทที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาดูด อาทิเช่น สารน้ำมันดิน เป็นสารที่อันตรายที่สุด น้ำมันดินที่เกิดจากควันที่เกิดจากบุหรี่จะเกาะที่เล็บทำให้เล็บเหลือง (ล้างออกได้) น้ำมันดินจะเกาะที่ฟัน ทำให้ฟันเหลือง(แปรงฟันก็หาย) น้ำมันดินจะเกาะที่ปอดเป็นจุดดำๆ(จะล้างยังไงหว่า???) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีน้ำมันดินเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกต่อไป เพราะเหตุนี้ทาง เราก็เลยขอแปลความของบุหรี่ไฟฟ้าว่า เครื่องส่งผ่านนิโคตินไปสู่ร่างกายรูปแบบใหม่ที่สะอาด และไม่เป็นอันตรายกว่ายาสูบมวล
-ติดบุหรี่แบบความประพฤติ บางทีอาจสงสัยกันว่าคืออะไร ยกตัวอย่าง เป็นต้นว่า เวลาทำงานเครียดๆหลายคนหาทางบรรเทาโดยการพักสูบบุหรี่ เวลารับประทานอาหารอิ่ม ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสูบบุหรี่ด้วยเหตุผลจะได้ช่วยย่อย เวลาเข้าห้องสุขาก็สูบบุหรี่ด้วยเหตุว่าความเคยชิน นี่แหละนะครับการตำหนิดยาสูบแบบการกระทำ เพราะอะไรหมากฝรั่งเลิกยาสูบ หรือแผ่นนิโคตินที่แปะให้ช่วยเลิกบุหรี่ถึงมีผู้บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเลิกบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เพราะหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ และแผ่นแปะเลิกบุหรี่ไม่รองรับความต้องการของผู้ที่ติดบุหรี่แบบความประพฤติปฏิบัติ เพราะเหตุว่าหมากฝรั่งไม่มีควัน หมากฝรั่งดูดไม่ได้นี่เป็นคำตอบขอรับ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถรองรับความต้องการของคนติดบุหรี่ได้ทั้งยัง2แบบ และก็สามารถเลิกยาสูบได้โดยง่ายได้ผลตั้งแต่วันแรกของการใช้แรงงาน

.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ข้อควรจะรู้ก่อนที่จะมีการตกลงใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กล่องจ่ายไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าส่วนมากจะแบ่งตามจำนวนถ่านที่สามารถใส่ได้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถปรับไฟได้สูง โดยธรรมดาจะสามารถใส่ถ่านได้หลายก้อน เนื่องจากยิ่งปรับไฟสูงเยอะแค่ไหน ก็จะกินแบตมากขึ้นเพียงแค่นั้น บุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับไฟได้สูงก็เลยจำเป็นมากที่จะจำต้องใส่ถ่านได้หลายก้อนเพื่อการใช้แรงงานได้ต่อเนื่องตลอดวัน ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าโดยมากจะแบ่งคล่าวๆตามนี้
1.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้1ก้อน จำนวนมากจะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน80W(ลักษณะเด่นก็คือเล็กนำพาสะดวก)
2.กล่องจ่ายกระแสไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้2ก้อน ส่วนใหญ่จะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน200w(กางตทน จ่ายไฟฟ้านิ่งขึ้น)
3.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสามารถใส่ถ่านได้3ก้อน จำนวนมากจะปรับไฟได้สูงสุด200w++(กางตทนเพิ่มมากขึ้น จ่ายกระแสไฟฟ้าดียิ่งขึ้น)
เช่นนั้นพวกเราควรที่จะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามการใช้งาน ดังเช่นผู้ใช้ต้องการนำเอาสบาย ราคาสบาย ก็เลือกรุ่นที่ใส่ถ่าน1ก้อน หรือถ้าอยากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับไฟได้เพิ่มมากขึ้น แบตอยู่ทนขึ้น ก็สามารถเลือกรุ่นที่ใส่กางตได้มากขึ้นได้ แต่จำต้องแลกกับขนาดที่ใหญ่ขึ้น แล้วก็น้ำหนักที่หนักขึ้น รวมถึงราคาที่สูงขึ้นด้วย บุหรี่ไฟฟ้าโดยมากแม้จะเป็นรุ่นกางต1ก้อนก็สามารถรองรับการใช้แรงงานได้เกือบตลอดวันอยู่แล้ว ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากางต1ก้อนเป็นรุ่นยอดนิยม และก็ขายดีที่สุด
 
----------------------------------------------------
อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งเป็น 4ประเภท
1.อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนแปลงคอยล์โรงงาน อะตอมจำพวกนี้ส่วนมากจะเป็น อะตอมที่มากับชุดบุหรี่ไฟฟ้า คุณลักษณะเด่นคือการรักษาระหว่างเดือนง่าย ไม่ต้องพันลวด รวมทั้งแปลงสำลีเอง เหมาะสมแก่คนที่อยากได้ความง่าย สะดวกสบาย แต่ว่าอะตอมจำพวกนี้จำต้องแปลงคอยล์ทำความร้อนทุก2-3 อาทิตย์
2.RTA(อะตอมพันลวดเอง แบบแท้งใส่น้ำยา) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้จะมีถังไว้สำหรับใส่น้ำยา ข้อดีของอะตอมRTAเป็นไม่ต้องเพิ่มเติมน้ำยาบ่อยครั้ง ดูดดี สามารถพันลวด เปลี่ยนสำลีเองได้ มีทั้งแบบคอยล์ผู้เดียว และก็คอยล์คู่ 3.RDA(อะตอมหยดสูบ)อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ จะไม่มีแท้งค์เก็บน้ำยา เวลาจะใช้งานจะต้องหยอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงบนสำลีให้เปียกก่อน อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดดูด คุณลักษณะเด่นคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่รั่วซึม รักษาง่าย สามารถพันลวด เปลี่ยนแปลงสำลีเองได้ แม้กระนั้นข้อด้อยเป็นจะต้องหยดน้ำยาบ่อยครั้งอาจจะเกิดความติดขัดได้
4.RDTA(อะตอมครึ่งหนึ่งหยด ครึ่งถัง) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าครึ่งหยดครึ่งหนึ่งถัง จะมีถังเล็กๆไว้สำหรับบรรจุน้ำยานำขึ้นมาหล่อเลี้ยงในเวลาที่น้ำยาแห้งสำลี อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกนี้ จะหยดน้ำยาลงสำลีและดูดราวกับอะตอมหยดดูดก็ได้ หรือจะเติมน้ำยาลงในแท้งค์ในเวลาที่จะดูดก็ได้
 
------------------------------------------------------------------
การรักษาบุหรี่ไฟฟ้าระหว่างเดือน
การใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปบุหรี่ไฟฟ้าก็ราวสินค้าหลายๆอย่างในตลาดที่ต้องการ การรักษาระหว่างเดือน เพื่อที่จะได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีคุณภาพ และทนที่สุด โดยส่วนมากแล้วนั้นหัวใจสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่อยากได้การดูแลระหว่างเดือนมากที่สุดคือ คอยล์ทำความร้อน คอยล์ทำความร้อนจะแบ่งเป็น2อย่างร่วมกัน
.

.
1.คอยล์สำเร็จ บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์เสร็จนั้น เหมาะสมแก่คนที่อยากความสบายสบาย แปลงง่าย ไม่เล็กๆน้อยๆ โรงงานจะทำคอยล์สำเร็จรูปออกมาขาย คอยล์นั้นจะมีลวดทำความร้อน และก็สำลีซับน้ำยา คอยล์ทุกตัวจะมีมาตรฐานการสร้างที่สูง รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกสำหรับในการดูดแบบเดียวกันทุกตัว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนจำเป็นต้องใช้คอยล์รุ่นนั้นๆสามารถติดต่อซื้อเหมาะ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ท่านซื้อมาได้เลย ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ตัวละ120-200บาทสุดแท้แต่รุ่นที่ใช้งาน ระยะเวลาสำหรับเพื่อการแปลงต่อครั้งคือ 2-4อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำยาที่ใช้ และการรักษาระดับน้ำยาสำหรับในการใช้งาน(มานะอย่าให้น้ำยาต่ำยิ่งกว่าครึ่งแท้ง เพราะจะทำให้สำลีไหม้ และก็อายุการใช้งานจะต่ำลง)
2.คอยล์พันลวดเอง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถเปลี่ยนลวดทำความร้อน และก็สำลีเองได้ การใช้แรงงานโดยรวมก็คล้ายกับรุ่นที่แปลงคอยล์โรงงาน จะต่างกันตรงการดูแลรักษาคอยล์ระหว่างเดือน บุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้น เปรียบเทียบง่ายๆก็คือเราต้องทำคอยล์ใช้เอง โดยทั่วไปโดยมาก จะมีแบบ1ขอลวดทำความร้อน รวมทั้ง2ขดลวดทำความร้อน จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้นคือ อดออมค่าครองชีพระหว่างเดือนมากกว่าแบบคอยล์สำเร็จ และก็สามารถเปลี่ยนบ่อยครั้งแค่ไหนก็ได้ตามอยากได้ เพราะว่าลวดและก็สำลีมีราคาไม่แพง ส่วนข้อเสียนั้นถ้าเกิดสามารถเซ็ตลวดแล้วก็สำลีเจริญก็จะใช้งานได้ดิบได้ดี แต่ว่าถ้าหากเซ็ตลวดแล้วก็สำลีไม่ดีการใช้แรงงานจะไม่ดีตามไปด้วย แตกต่างจากคอยล์สำเร็จรูปที่ใส่ตัวไหนก็ได้คุณภาพดีแบบเดียวกันทุกตัว ด้วยเหตุว่าแบบนั้นถ้าเกิดจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์พันลวดเองนั้นต้องมีพื้นฐานในการพันลวด และก็ใส่สำลีมานิดหน่อยแล้ว ความคิดเห็นส่วนตัวผมว่าคอยล์แบบพันลวดเองใช้แบบ1ขดลวดจะดูแลรักษาระหว่างเดือนง่ายดายกว่า การสูบคุณภาพควันไม่ค่อยแตกต่างกันกับรุ่น2ขดลวดมากมาย แต่ว่าดูแลง่ายกว่ามากเนื่องจากพวกเราใส่ลวดเองแค่1ม้วน ถ้าเป็น2ขดลวดพวกเราจำต้องใส่ลวดเองถึง2ม้วน ค่อนข้างยากกว่าก็เลยไม่เหมาะสมกับมือใหม่
.
สนใจหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website: บุหรี่ไฟฟ้า http://bit.ly/2HSc6qD

Tags : บุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า

10
วงดนตรีงานแต่งท่านใดที่กำลังมองหา "วงดนตรีงานแต่งไม่แพง" ทาง My Band ได้เก็บศิลปินนักร้องนักเล่นดนตรีประสิทธิภาพ มากประสบการณ์มาให้ทุกคนได้ลองเลือกสรรค์ ในงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถมี"วงดนตรีงานเเต่งงานไม่เเพง"เจ๋งๆ ช่วยให้งานดูดี บรรยากาศโรแมนติกขึ้นอย่าบอกใครเลย
 
วงดนตรีงานเลี้ยง Mc Kosin

 
หนุ่มอารมณ์เบิกบาน มากความสามารถ เนื่องจากว่าเป็นทั้งนักร้อง นักเล่นดนตรี แล้วก็นักแต่งเพลง เป็นเลิศในนักร้องปัญหาในรายการ I Can See Your Voice. มองหานักร้องที่เอนเตอร์เทนเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันให้งาน ยืนยันได้ว่า Mc Kosin จะไม่ทำให้ผิดหวัง
รูปแบบโชว์วงดนตรีงานเเต่ง
 • Acoustic Solo - 90 minute 5,000-6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Mc Kosin หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

 
OverChill วงดนตรีงานเเต่ง

วงดนตรีงานเลี้ยงกลุ่มนักดนตรี แบคอัพศิลปิน ที่มีประสบการณ์การเล่นดนตรีกลางคืน และประสบการณ์การเล่นงาน Event และงานแต่งงาน มายาวนานนับ 10 ปี
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง OverChill หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Rotring

 
ศิลปินสาวเสียงสตรอง เธอสามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้หลายแนว เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด gmm music muzu cover project ผ่านเวทีงานแต่งงาน งานอีเว้นท์และงานเลี้ยงสังสรรค์ มากว่า 300 งาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Rotring หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเลี้ยง หัวกะทิแบนด์

 
เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ เน้นเพลงฟังสบาย เหมาะกับทุกงานแต่งงาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง หัวกะทิแบนด์ หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้20
 
 
 
แสงระวี

 
วงดนตรีแนว Pop ที่ถนัดเล่น Cover เพลงฮิตติดชาร์ท เพลงไทย-สากลเก่ายุคกลาง เน้นเพลงฟังสบายๆ การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์และฝีมือระดับมืออาชีพ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000 บาท[/*]
จอง แสงระวี หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเลี้ยง Canary Cry

 
กลุ่มวงดนตรีที่รวมตัวรุ่นพี่-รุ่นน้อง จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สามารถถ่ายทอดบทเพลงให้ทุกคนมีความสุขได้ตลอดงาน
ในแนวเพลง Pop-Rock ฟังง่าย ตอบโจทย์คนทุกวัยในงานแน่นอน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Canary Cry หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Luckytree

 
Duo ชาย-หญิงผู้รักในเสียงดนตรี วงดนตรีงานแต่ง พวกเขามีสไตล์โดดเด่นในการร้องเพลงคู่ และประสานเสียง ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนขอให้บอก เพราะสไตล์การเล่นของพวกเขามีทั้งชิลๆ ฟังสบายในยุค old school มาจนถึงท่วงทำนองที่เร้าใจและร่วมสมัยในยุคปัจจุบัน เพลงสากลและเพลงฮิตทั้งยุคเก่าและใหม่ก็ได้ทั้งนั้น
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Luckytree หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร

 
นักร้องสาวมากความสามารถ ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น "ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร" ผู้เดินตามเส้นทางดนตรีเช่นเดียวกับพ่อของเธอ สุดยอดนักดนตรีเจ้าของเพลงในตำนาน "เก็บตะวัน" เธอสามารถร้องเพลงสไตล์บอร์ดเวย์, แจ๊ส, คันทรี, ป๊อบ และคลาสสิค ไว้ใจให้เธอคนนี้ได้มอบความสุขในงานแต่งงานของคุณ รับรองไม่ผิดหวัง
 
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง ลูกแก้ว หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Yogiband

 
วงดนตรีดูโอ้ ที่สามารถเล่นดนตรีแนว Pop ในแบบโฟล์คซองด้วยกีต้าร์หนึ่งตัว ประสมประสานกับเสียงร้องแสนหวานของนักร้องสาว รวมทั้งเสียงร้องคมๆจากมือกีต้าร์ชายหนุ่ม พูดได้ว่า วงเดียวแต่ว่าได้อีกทั้งนักร้องชายรวมทั้งนักร้องหญิงอย่างยิ่งจริงๆ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - show duration 120 minute 10,000 บาท[/*]
จอง Yogiband หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

The O Square Group
https://goo.gl/92msAF
 
วงดนตรีแนว Pop, Jazz ซึ่งสามารถ Cover ได้ทั้งเพลงไทยรวมทั้งเพลงสากล สำหรับท่านที่มองหาวงดนตรีสำหรับพิธีการงานมงคลสมรสหรืองานงานเลี้ยง อีเวนต์ ที่ย้ำเพลงฟังสบาย The O Square Group สามารถตอบโจทย์ โดยสามารถขับกล่อมแขกในงานเลี้ยงหรืองานอีเวนต์ ให้ทุกคนเพลิดเพลินเจริญใจตลอดงาน
รูปแบบโชว์
 • Duo - 90 minute 10,000 บาท[/*]
จอง The O Square Group หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้
วงดนตรีงานเเต่ง http://bit.ly/2t5Llsy

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีงานเเต่ง

11
วัดชีพจรให้แม่น ด้วยนาฬิกาวัดชีพจรแบบสายรัดข้อมือ
ชีพจร หมายถึง การเต้นของหัวใจที่ส่งผ่านมาถึงอวัยวะต่างๆเช่น เส้นโลหิต ปอด ซึ่งชีพจรนี้นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับร่างกาย เพราะมันจะเป็นตัวบ่งบอกได้ว่า ณ ในเวลานั้น หัวใจกำลังสูบฉีดเลือดเพื่อไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้มากน้อยขนาดไหน โดยค่าของชีพจรจะต้องอยู่ในระดับที่เหมาะสม ก็เลยจะถือว่าสภาพร่างกายยังมีความธรรมดาอยู่ ถ้าหากว่าชีพจรมีค่าน้อยกว่าปกติ หรือมากกว่าธรรมดา ย่อมเป็นสัญญาณบอกเหตุว่าร่างกายเกิดความแตกต่างจากปกติขึ้น จะต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน
.

.
ดังนี้ เครื่องวัดชีพจรจึงถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยชี้ค่าชีพจรให้กับเราได้ โดยในขณะนี้มีผู้สร้างหลายรายที่ผลิตเครื่องวัดชีพจรออกมาวางจำหน่ายบนตลาด ซึ่งเครื่องวัดชีพจรนั้นมีรูปแบบสายสำหรับรัดข้อมือเป็นนาฬิกาวัดชีพจร และจำพวกที่เป็นเครื่องขนาดใหญ่ มีปลอกสำหรับรัดแขนเพื่อการวัดชีพจร ในเครื่อวัดชีพจรทั้ง 2 ชนิดนี้ เครื่องจำพวกสายสำหรับรัดข้อมือเป็นนาฬิกาจับชีพจร ดูจะเป็นรูปแบบที่ใช้งานได้สะดวกที่สุด สามารถสวมได้ตลอดเวลา นำเอาไปได้ทุกหนทุกแห่ง เหมาะกับการใช้งานทุกแบบอย่างไม่ว่าจะเป็นการวัดชีพจรระหว่างเจ็บป่วย ระหว่างการบริหารร่างกาย หรือแม้แต่การวัดชีพจรในขณะปกติ และก็ที่สำคัญเป็นสามารถวัดชีพจรได้แม่น ในขณะเครื่องวัดชีพจรขนาดใหญ่แบบมีปลอกรัดแขนนั้นมักมีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก ไม่สามารถที่จะนำไปใช้งานที่อื่นได้ เหมาะกับการใช้แรงงานเฉพาะการประมาณชีพจรระว่างไม่สบาย จับไข้ หรือต้องใช้จริงๆเท่านั้น นอกนั้น เครื่องตวงชีพจรจำพวกมีขนาดใหญ่ มีปลอกใส่แขน มักแพงเมื่อเทียบกับนาฬิกาตรวจชีพจรประเภทสายรัดข้อมือ
.

.
การใช้แรงงานนาฬิกาจับชีพจรแบบสายสำหรับรัดข้อมือ เราสามารถทำได้อย่างสบาย เพียงแค่นำนาฬิกาขึ้นมาคาดข้อมือ ต่อจากนั้นรัดนาฬิกาให้กระชับกับข้อมือ แม้กระนั้นไม่มีความจำเป็นต้องรัดแน่นมากมายกระทั่งเกิดอาการชา เท่านี้เราก็จะสามารถใช้นาฬิกาจับชีพจรเพื่อการประมาณอัตราการเต้นของหัวใจได้ ซึ่งนอกจากจะใช้วัดชีพจรได้แล้ว นาฬิกาตรวจชีพจรยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาเพื่อดูเวลาได้อีกด้วย เหมาะกับการใช้แรงงานในทุกต้นแบบทั้งยังการวัดชีพจรจริงๆหรือการใช้เป็นนาฬิกาดูเวลา และก็ยังรวมทั้งการใช้เป็นเครื่องประดับเก๋ๆสำหรับเพื่อการแต่งตัวก็สามารถทำเป็นเช่นเดียวกัน กล่าวได้ว่านาฬิกาจับชีพจร เป็นข้าวของซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างนานัปการ พร้อมเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวม
แนวทางในการเลือกซื้อนาฬิกาวัดชีพจร เราสามารถทำเป็นอย่างง่ายๆเนื่องด้วยในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมากถูกสร้างออกมาจัดจำหน่าย และก็ขายบนท้องตลาด อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่านาฬิกาวัดชีพจรทุกเครื่องจะสามารถใช้งานได้ดิบได้ดีเหมือนกันหมด เพราะสินค้าที่ผลิออกมาวางจำหน่ายบนท่องตลาดย่อมมีทั้งรุ่นที่คุณภาพดี รวมทั้งรุ่นที่คุณภาพแย่ปะปนกันไป แม้เราไปซื้อนาฬิกาวัดชีพจรจำพวกใช้งานได้ดีมา ก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรก็ตามแม้กระนั้นหากพวกเราเผลอไปซื้อนาฬิกาจับชีพจรที่มิได้ประสิทธิภาพมาใช้งาน เราก็ต้องเจอกับปัญหาหลายประการ ตั้งแต่ตรวจชีพจรได้ไม่ตรง นาฬิกาเดินไม่ตรง ไปจนถึงการย่อยสลายในเวลาไม่นาน ด้วยประการฉะนี้ พวกเราก็เลยต้องเลือกนาฬิกาวัดชีพจรให้ถูก โดยสามารถทำได้ดังนี้
1. ควรจะเลือกนาฬิกาออกกำลังกาย ที่แพงอยู่ในระดับที่มีเหตุผล ผิดเกินความจำเป็น เนื่องมาจากนาฬิกาตรวจชีพจรราคาถูกเหลือเกินนั้นมักเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้ไปได้ไม่นานก็พัง เนื่องมาจากประกอบขึ้นจากวัสดุที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ แต่ในเวลาเดียวกันถ้าหากจะไปซื้อนาฬิกาวัดชีพจรที่ราคาแพงเหลือเกินก็บางทีอาจมีผลกับเงินเก็บของพวกเราได้ ฉะนั้น พวกเราน่าจะซื้อนาฬิกาจับชีพจรที่แพงพอควร มีเหตุผล รวมทั้งพอเพียงที่พวกเราจะซื้อได้ ก็เลยจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงตามความจำเป็นมากที่สุด
2. ก่อนซื้อนาฬิกาจับชีพจรชิ้นใด ควรจะวิเคราะห์คุณภาพการประกอบด้านนอกเสียก่อนว่ามีคุณภาพแค่ไหน ใช้อุปกรณ์เกรดดีหรือเปล่า มีการประกอบส่วนต่างๆแน่นพอเพียงหรือเปล่า เนื่องจากองค์ประกอบต่างๆพวกนี้ จะเป็นตัวแสดงคุณภาพสินค้าได้ในระดับหนึ่ง ถ้าหากสิ่งของใช้เกรดดี มีการประกอบแน่น พวกเราก็มั่นอกมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่พวกเราซื้อไปนั้นจะเป็นของที่มีคุณภาพ ไม่มีปัญหาตามมาอย่างแน่แท้ ในเวลาที่ถ้าหากสิ่งของที่เอามาประกอบนั้นไม่ได้ประสิทธิภาพ จุดยึดต่างๆไม่แน่น ก็อาจก่อให้นาฬิกาหมดสภาพเมื่อใช้งานไปได้สักระยะ
วิธีการสำหรับเลือกซื้อนาฬิกาออกกำลังกาย ให้ได้ของที่มีคุณภาพ หลักๆก็จะมีอยู่ 2 ข้อเท่านี้ ถ้าคุณผู้อ่านใช้วิธีการนี้เลือกนาฬิกาตรวจชีพจร ยืนยันว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตาม พวกเราจะเลือกนาฬิกาจับชีพจรที่ดูมีคุณภาพแล้ว แต่พวกเราก็จะต้องใช้งานอย่างถูกวิธีด้วย หลบหลีกการใส่นาฬิกาแบบรัดข้อมือมากเกินไป และต้องระวังอย่าให้นาฬิกวัดชีพจรโดนน้ำ ตกพื้น หรือชนกับสิ่งใด เนื่องจากจะทำให้ตัวนาฬิกาได้รับความทรุดโทรม จนกระทั่งอาจไม่อาจจะใช้งานต่อไปได้ และก็ที่สำคัญคือ ก่อนจะมีการใช้งานนาฬิกาตรวจชีพจร ต้องศึกษาคู่มือวิธีใช้งานอย่างพิถีพิถัน แล้วก็ทำตามคำเสนอแนะอย่างเคร่งครัด เพื่อสินค้าที่พวกเราซื้อมาใช้นั้นอยู่ได้นานๆไม่เสื่อมอายุการใช้งานไปก่อนที่จะถึงเวลาอันควร
.

.
ขอขอบคุณบทความ
บทความนาฬิกาจับชีพจร: https://www.dotlife.store/sport-wearable/activities-tracker.html, dotlife

Tags : นาฬิกาวัดชีพจร,นาฬิกาจับชีพจร

12
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดออแกไนซ์ ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทแบบอย่างงาน ผลิต และจัดตั้ง จนถึงไปถึงขั้นตอนการวัดผลสำเร็จของงาน รับจัดประชุมสัมมนา อบรมภายในองค์กร Team building
.
เรามีทีมวิทยากรมืออาชีพ รับจัดอบรมสัมมนา ในการพัฒนาหลักสูตรให้คล้ายคลึงตรงตามจุดประสงค์ของลูกค้าแต่ละหน่วยงาน
ทั้งยังหลักสูตรพัฒนาองค์กร ปรับปรุงความคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติด้านในหน่วยงาน ตลอดจนโครงงานพัฒนาอย่างยั่งยืน
รวมทั้ง โครงการสานสโมสรในหน่วยงานอีกทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยเน้นให้กำเนิดคุณประโยชน์แก่ผู้รับรวมทั้งผู้บริจาคอย่างเเท้จริง รับจัดฝึกหัดเพื่อปรับปรุงเจ้าหน้าที่ข้างในหน่วยงาน สามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ คิดปัญหา ตามจุดมุ่งหมายที่ท่านต้องการ อาทิเช่น จัดอบรม ประชุมสัมมนาเชิงวิชาการในประเด็นต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การสร้างทีม) , team development ในขณะที่ท่านต้องการ จัด Walk Rally ให้ตอบโจทย์ของแต่ละองค์กร ได้แก่ Walk Rally เพื่อเพิ่มความเชื่อมโยงในหน่วยงาน,Walk Rally ค่านิยมหน่วยงาน ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดออแกไนซ์ รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดอบรมสัมมนา รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดออแกไนซ์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดอบรมสัมมนา http://www.bigcreativethailand.com

Tags : รับจัดอบรมสัมมนา

13
เช่ารถกระบะ ต้องเช่ากับพวกเรา ในตอนนี้ คนส่วนมากมีความชื่นชมที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวจากที่ต่างๆซึ่งแน่นอนว่า นักเดินทางคงจะไม่สามารถที่จะมีบ้านพัก และมีรถเป็นของตัวเองในทุกที่ ที่เดินทางไป ด้วยเหตุว่าบางโอกาสเราก็ไม่รู้จักว่า ที่ๆพวกเราไปนั้น จะเป็นที่แห่งใดบ้าง ด้วยเหตุนี้ ในปัจจุบันก็เลยมีบริการต่างๆที่เกื้อหนุนการท่องเที่ยวของนักเดินทาง ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เครื่องบิน หรือรถของทางบขสที่บริการผ่านจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถยนต์ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งสอง แม้กระนั้นที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ คือบริการเช่ารถ
.

.
ซึ่งแน่ๆว่าจะมีบริการรถเช่าอยู่ทั่วทุกที่ทุกแห่งหน ทุกจังหวัด แค่เพียงคุณจำเป็นต้องเชื่อมั่นก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น เป็นจังหวัดไหน และคลอบหุ้มพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางที ก็บางครั้งก็อาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนข้างนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่ท่าอากาศยาน หรือโรงแรมที่พัก แม้กระนั้นเราแนะนำว่าให้หาไปเองดียิ่งกว่า ซึ่งคุณสามารถทำเป็นโดยทันทีหลังจองโฮเต็ลและจองตั๋วเครื่องบินเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็ให้กระทำรถยนต์ไปเลย เพราะเหตุว่ายิ่งจองแต่เนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก และสบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถก็ยังต้องขึ้นอยู่กับการใช้งาน ของแต่ว่าทริปอีกด้วย เพราะถ้าหากคุณไปดำเนินงาน ก็บางครั้งก็อาจจะได้รถที่มีความสวยหรูหรา แม้กระนั้นถ้าเกิดไปท่องเที่ยว ก็อาจจะเป็นรถยนต์ที่ทำให้คุณประหยัด เช่นรถยนต์แบบ อีโก้คาร์ แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องเดินทางแบบขนกันไปเยอะมากๆและยังจำต้องบรรทุกของ พวกเราของแนะนำให้คุณเช่ารถกระบะ เพื่อกับการใช้แรงงานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ เป็น การให้บริการเช่ารถ ซึ่งเราจะให้บริการเช่ารถกระบะแบบครบวงจร ในด้านของช่วงเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีทั้งยังแบบเช่ารถกระบะระยะสั้น และก็การเช่ารถปิคอัพระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถกระบะนั้น ทางเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถใหม่ และก็รถยนต์กระบะของเรามีการทะนุบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความแน่ใจว่ารถปิคอัพที่เช่าจากาเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถปิคอัพของพวกเรานั้น มีอยู่ในราคาที่คุ้นเคย แถมบางคันยังมีตู้ข้างหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าหลายคนมีความพอใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจตราข้อมูลและก็การให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่อยากได้ แล้วก็เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถบริการสำหรับการเช่ารถยนต์ของคุณ สุขสบาย ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปแล้วก็ทุกทริปที่คุณต้องการ
.

.
สนใจบริการเช่ารถกระบะ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/antadmin

Tags : เช่ารถกระบะ,เช่ารถ,รถเช่า

14
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน เครื่องไล่งู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย โดยเหตุนั้น การใช้ความสั่นสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะมีอันตรายแล้วก็ย้ายถิ่นจากพื้นที่ไป จึงเป็นแนวทางที่เห็นผล แล้วก็มีคุณภาพสำหรับการไล่งู
.

.
เครื่องไล่งู งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก รวมทั้งพวกมันไม่สามารถที่จะได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แต่พวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเสมือนสัญญาณเตือนภัย ดังนั้น การใช้เสียงสั่นเครือสะเทือนจึงเป็นแนวทางที่เห็นผล และมีประสิทธิภาพสำหรับในการทำให้งูกลัวแล้วก็ออกมาจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู ป้องกันงู ไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน เครื่องไล่งู ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุนั้น การใช้ความสั่นทำให้งูกลัวว่าจะก่อให้เกิดอันตรายและก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูจึงเป็นแนวทางที่สำเร็จ แล้วก็มีประสิทธิภาพในการไล่งู
.
สนใจงูเข้าบ้าน ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage งูเข้าบ้าน https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website ไล่งู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ป้องกันงู,ไล่งู

15
5 แฟชั่น ชุดโยคะ ปี 2018 จากอเมริกา
.

.
ทำไมต้องชุดโยคะ lululemon ถ้าหากจะเอ๋ยถึงการฝึกหัดโยคะนั้น มีอุปกรณ์อยู่ 2 อย่างที่จะต้องระลึกถึงเป็นเสื่อโยคะกับชุดบริหารร่างกายหรือชุดโยคะนั่นเอง สำหรับเสื่อโยคะมีรายละเอียดไม่มากมาย แนวทางในการเลือกซื้อก็เลยไม่ได้ยุ่งยากอะไร แม้กระนั้นสำหรับชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะนั้น ค่อนข้างจะมีเนื้อหามากยิ่งกว่า จึงจำต้องเลือกอย่างมีความเหมาะสมกับแต่ละคน วันนี้มาดูแฟชั่นชุดโยคะของที่มาจากเมืองนอกกัน เผื่อต้องใจได้เลือกซื้อมาใส่กัน
.

.
สปอร์ตบรากับกางเกงขายาว เป็นแฟชั่นที่นิยมมาตลอด เรียกว่าเป็นชุดโยคะแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ จะเป็นสีดำเข้าชุดกัน หรือชุดสีสันเข้าชุดเข้ารอยกัน หรือเป็นชุดลวดลายเดียวกันชุดก็ได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใส่แบบสปอร์ตบราสีดำกับกางเกงสีสัน หรือเสื้อสีสันกับกางเกงที่มีสีดำ ขึ้นกับการแมตช์ของแต่ละคน ถ้าหากเป็นสีดำ ต้องหาจาก Lululemon รวมทั้ง Montiel สีสันของแบรนด์ Liquido และก็ Werkshop มีให้เลือกหลายรุ่นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล ส่วนสปอร์ตบราสีสันมีเกือบทุกแบรนด์  Lululemon, Werkshop, Montiel แล้วก็Liquido
สปอร์ตบรากับกางเกงที่มีขาสั้น ชุดแบบนี้แอบชวนมองไม่น้อย เหมาะสมกับมั่นใจในซิกข์แพครวมทั้งรูปร่างของตนพอเหมาะพอควร เพราะต้องโชว์อีกทั้งส่วนเอว พุงและก็เรียวขา สปอร์ตบรานี้หาได้จากทุกแบรนด์ แต่กางเกงที่มีขาสั้นนี้หาได้จาก ชุดโยคะlululemon ได้แก่รุ่น Speed Up Short, Hotty Hot Short,Break Free Short,Take Ten Short,Seek The Heat Short หรือ Liquido ได้แก่รุ่น Shine Short, Bootie Short, Bad Ass Yoga, Bootie Shorts Tracery เป็นต้น ถ้าใครมั่นใจจัดเลย
เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ชุดออกกำลังกายแบบนี้จะใส่สปอร์ตบราไว้ด้านใน สำหรับกางเกงขายาวนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเลกกิ้ง แต่เป็นกางเกงเนื้อผ้าที่หุ้มข้อเท้าไว้ ป้องกันการเลื่อนไหลเปลี่ยนท่าโยคะก็ได้ อย่างรุ่น Lululemon-Press Pause Jogger ชุดแบบนี้ดูเซอร์ๆหน่อย สามารถใส่ไปวิ่งหรือช้อปปิ้งต่อได้เลย
เสื้อยืดบราในตัวกับกางเกงขายาว ชุดเสื้อยืดที่มีสปอร์ตบราในตัว ข้อดีของเสื้อโยคะแบบนี้คือปกปิดร่างกายดี เพราะเป็นเหมือนเสื้อยืดที่ใส่กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน แตกต่างตรงที่ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบราไว้ด้านในอีก เพราะมีสปอร์ตบราในตัว ทำให้สวมใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนได้ กระชับพอดีตัว เคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่บางแบบก็แอบเซ็กซี่โดยผ่าหลัง สามารถใส่เป็นชุดโยคะหรือเป็นชุดออกกำลังกายในฟิตเนสก็ได้เสื้อยืดบราในตัวหาได้จาก Lululemon รุ่น Meant To Move Tee, Love Tank,Trapeze Twist Tank หรือ Montiel รุ่น Cali Cami, Holly Halter Cami
.

.
เสื้อยืดหรือสปอร์ตบรากับกางเกงขาสี่ส่วน กางเกงขาสี่ส่วนนั้นยังเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆชาวโยคะ เท่ากับกางเกงขายาว กางเกงสี่ส่วนนี้หาซื้อได้จากทุกแบรนด์  Lululemon, Werkshop, Montiel และLiquido ทั้งนี้กางเกงขาสี่ส่วนก็จะมีอีกทั้งแบบสีดำและสีสัน สุดแท้แต่ความชื่นชอบเช่นกัน
ชุดโยคะจากอเมริกานั้นจะค่อนข้างจะราคาแพง แต่ว่าก็มากับคุณภาพ ดังนั้นแม้ครูฝึกมั่นใจว่าจะเลือกกีฬาโยคะเป็นกีฬาคู่ใจแล้วล่ะก็ ขอชี้แนะว่าเลือกชุดโยคะทั้งทีเอาที่ดีๆไปเลย
.

.
สนใจหาซื้อชุดโยคะ ได้ที่นี่
Website ชุดโยคะ พร้อมส่ง https://goo.gl/AQkNrS

Tags : ชุดโยคะ lululemon

หน้า: [1] 2 3 ... 9