ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์ส  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 05:00:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 513
    • ดูรายละเอียด

สำหรับชาวพุทธอย่างเราๆธรรมะเป็นสิ่งหนึ่งซึ่งสามารถมาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับในการดำเนินชีวิตได้ ทั้งยังหลักธรรมคำสั่งสอนของพุทธศาสนา ที่จะเข้ามาช่วยอบรมบ่มนิสัยจิตใจให้มีสติสัมปชัญญะ เกิดไอเดียสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตต่อไป แต่ว่าก็อาจจะเป็นเรื่องยากที่เราจะเข้าดวงใจคำสั่งสอนที่ลึกซึ้งของทางพุทธศาสนาได้อย่างครบถ้วน ยิ่งในสังคมปัจจุบันนี้ที่เป็นสังคมแห่งการเร่งรีบ ทุกสิ่งแข่งกับเวลา วัยรุ่นเองก็ออกห่างไกลศาสนาและก็เห็นว่าคือสิ่งไกลตัว ธรรมะคือเรื่องของคนชรา ของผู้สูงอายุเพียงแค่นั้น ทำให้มีเพียงวัยรุ่นส่วนน้อยที่พอใจเรียนธรรมะ ด้วยเหตุฉะนี้ทางร้านหนังสือนายอินทร์ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับเรื่องของศาสนา ธรรมะ และก็ปรัชญา ที่ดีงาม ด้วยการคัดสรรค์หนังสือธรรมะดีๆมีคุณภาพ ที่สนองตอบนักอ่านทุกกลุ่มวัย เพื่อทุกคนได้ได้โอกาสเข้าถึงธรรมะที่ดีงาม
 
 หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะกับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์สไตล์ ธรรมะ ศาสนา ปรัชญา จะไม่ใช่เรื่องน่ารำคาญอีกต่อไป เมื่อพบกับต้นแบบการเขียนที่มีการพัฒนาให้กับยุคและสมัย ผู้เขียนได้ปรับเปลี่ยนกรรมวิธีการเขียนที่บันเทิงใจ แล้วก็ดูน่าอ่านมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังรูปภาพที่สวย และสีสันที่ผ่องใส นอกจากรายละเอียดด้านในเล่มที่น่าดึงดูดแล้ว หน้าปกก็ถูกดีไซน์มาให้มองมีความสดใส น่าดึงดูดมาก ด้วยต้นแบบการเขียนจากพระคุณครู คนเขียนโด่งดัง ผู้เขียนหน้าใหม่ที่มีฝีมือยิ่ง ที่เพียรพยายามเรียบเรียงแล้วก็ถ่ายทอดออกมาให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น นำไปเป็นแถวปฏิบัติได้ง่ายขึ้น จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการพลังใจสำหรับการใช้ชีวิตเป็นอย่างยิ่ง การได้โอกาสได้อ่านหนังสือธรรมะดีๆเป็นประจำนั้นอย่างกับการที่เราได้พัก มีเวลาทวนสิ่งที่ผ่านมา รวมทั้งสิ่งที่จะเป็นไปในอนาคต สิ่งใดถูก สิ่งใดบกพร่องไป สิ่งไหนก็ดีแล้วควรทำต่อ สิ่งไหนบกพร่องไปควรแก้ไข ได้มีเวลาย้อนมองความนึกคิดของตน ณ ขณะนั้นๆว่าเป็นเยี่ยงไร รวมทั้งรู้จักวิธีการแก้อย่างถูกต้อง ที่เกิดคุณประโยชน์สูงสุดสำหรับในการดำเนินชีวิต เพื่อสร้างความสำราญให้ตนเอง และก็เว้นแต่ธรรมะและก็หนังสือปรัชญาทางร้านค้านายอินทร์ยังมีหนังสือที่เหมาะกับคนที่สนใจเรียนรู้พระแล้วก็ฝูงชนที่เป็นนักสะสมพระอีกด้วย หนังสือทุกเล่มจากในร้านค้านายอินทร์มีการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม จากพระอาจารย์ และนักประพันธ์ที่มีชื่อ ก็เลยทำให้รูปแบบการนำเสนอมองน่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น หนังสือธรรมะสำหรับวัยรุ่น ซึ่งแน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายนั้นเป็นวัยรุ่น ด้วยเหตุนั้นต้นแบบการเขียน การเรียบเรียงใจความ คำกล่าว แง่คิดต่างๆจึงจำเป็นจะต้องดูน่าสนใจ ทั้งการใช้สี การใช้รูปภาพประกอบที่น่าสนใจ จะทำให้วัยรุ่นมีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับธรรมะมากขึ้น ธรรมะจะไม่ใช่เรื่องน่ารำคาญ หรือเรื่องไกลตัวอีกต่อไป ธรรมะจะเป็นส่วนหนึ่งของการดำนงชีพ เป็นเครื่องนำทางให้ไปสู่สิ่งที่ถูก สิ่งที่ควรจะ นำทางชีวิตไปในทางที่ดี นำจิตใจให้สูงมากขึ้น
 
 เบิกบานเพลิดเพลินเพลิดเพลินกับธรรมะดีๆได้จากร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาทั้งประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สามารถหาซื้อหนังสือธรรมะดีๆได้อย่างไม่ยากเย็น อีกทั้งมีบริการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com ทั้งมีบริการส่งหนังสือฟรีทั่วราชอาณาจักรเมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือสอบถามเพิ่มอีกเหมาะ 02-4239999 กด 4
 

 
สนใจ ศาสนา ได้ที่นี่
Website ศาสนา https://www.naiin.com/category?category_1_code=11&product_type_id=1


Tags :  ปรัชญา,หนังสือปรัชญา