ผู้เขียน หัวข้อ: การสวมใส่แหวนเพชรตามโหราศาสตร์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 07, 2017, 06:31:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1845
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                                                         การสวมใส่แหวนเพชรตามโหราศาสตร์ 
เพราะชายหญิงมีธาตุที่แตกต่างกันจึงมีวิธีการที่แตกต่างกันสำหรับการสวมใส่แหวนเพชรจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แหวนเพชรนี้สามารถคุ้มครองผู้สวมใส่ได้เช่นกัน
เป็นเรื่องที่สืบทอดต่อกันมาเป็นวัฒนธรรมที่มีมาแต่โบราณกาล
อย่างที่เคยเกิดขึ้นในสมัยโบราณ ลองหาในอินเตอร์เน็ตหรือตามพิพิทธภัณฑ์ ก็จะมีแหวนเพชรแหวนหยกแหวนทองคำแท้และรัตนชาติๆรวมอยู่ด้วย สิ่งนี้เป็นหลักฐานที่มีความชัดเจนน่าเชื่อถือ
และมีพยานที่ดีอย่างยิ่ง
 
สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรมือข้างซ้ายตามปกติเหมือนสมัยนี้ส่วนผู้ชายสวมแหวนมือข้างขวาตัวเรือนควรทำจากทองแท้ เพชรแท้เงินแท้หรือหยก ถึงจะส่งพลังดี ๆ ออกมาคุ้มครองตามความเชื่อเรื่องแหวนเพชรหากเป็นผู้ชายให้เน้นไปที่นิ้วกลางและนิ้วชี้ ที่มีหมายถึงพลังอำนาจการปกครองและ
วาสนาบารมี แต่หากจะสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือก็ขอให้ดูตัวเองก่อนเพราะการสวมที่หัวแม่มือนั้น ต้องเป็นผู้มีเงินทองอยู่แล้ว
ไม่เช่นนั้นจะเกินวาสนาตน ส่วนผู้หญิงก็ให้สวมแหวนเพชรมือซ้ายนิ้วนางหรือนิ้วกลางก็จะเสริมพลังของตัวเองให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง นอกจากนี้ในการสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียวกันนั้น
ไม่ควรทำ จะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องของความรักได้ง่าย ๆ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
ท่านที่เกิดวันจันทร์ ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรที่นิ้วมือข้างซ้ายส่วนผู้ชายให้สวมแหวนเพชรมือข้างขวาตัวเรือนควรทำด้วยทองคำ เงิน นาค โลหะผสม หรือหินสีต่างๆก็ได้ แต่ควรเป็นแหวนที่วงค่อนข้างผอมบาง หัวแหวนเพชรเล็กๆจึงจะสอดคล้องกับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ผู้ชายควรสวมแหวนเน้นไปที่นิ้วชี้นิ้วนาง นิ้วกลางก็จะเสริมดวงและคุ้มครอง ห้ามสวมแหวนนิ้วก้อยและนิ้วหัวแม่มือเด็ดขาดเป็นความเชื่อที่ตกทอดกันมาส่วนผู้หญิงก็ให้สวมที่นิ้วกลาง นิ้วนาง นิ้วก้อย ก็จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง
สร้างพลังแห่งเมตตามหานิยมแก่เจ้าของ ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือสามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้แต่ถ้าเป็นสามวงซ้อนในนิ้วเดียวกันไม่ควรอย่างยิ่ง
ทำให้อันตรายในเรื่องรักใคร่จะทำให้เกิดความผิดพลาด ในเรื่องของความรักได้ง่าย
ๆน่ากลัวจริงๆ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
ท่านที่เกิดวันอังคาร ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรที่นิ้วมือข้างซ้ายส่วนผู้ชายให้สวมนิ้วมือข้างขวา
ตัวเรือนทำด้วยอะไรก็ได้ไม่จำกัดเหมือนกันที่ได้เอ่ยมา
แต่ไม่ควรเป็นของที่แตกหักได้ ตัวแหวนควรค่อนข้างหนาสักหน่อยจึงจะดีหัวแหวนควรใหญ่เช่นกันก็จะสามารถเหนี่ยวนำความเจริญรุ่งเรืองได้ ผู้ชายควรสวมไว้ที่นิ้วกลางนิ้วชี้
ก็จะคุ้มครองผู้สวมใส่ ไม่ควรสวมแหวนนิ้วนางหรือนิ้วก้อยจะทำให้ไม่มีพลังอ่อนแอ ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วกลางนิ้วชี้และนิ้วนางเท่านั้นก็จะส่งพลังคุ้มครองในทุกเรื่อง ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยจะทำให้เสียพลังที่เข้มแข็งดูเปราะบาง ที่สำคัญการสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกันสามารถทำได้ไม่ได้ทำให้เกิดการสูญเสียหรือมีผลใด ๆ ในเรื่องของความรัก
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
ท่านที่เกิดวันพุธ ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรที่นิ้วมือข้างซ้ายส่วนผู้ชายให้สวมที่นิ้วมือข้างขวา ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างเพชรทอง เงินหรือหยก ตัวแหวนควรพอดีกับนิ้ว ไม่ควรหนาหรือบางจนเกินไป หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้หรือทำเป็นรูปเหลี่ยมๆ จะสามารถเพิ่มพลังมีรัศมีของความเจริญรุ่งเรืองได้
ผู้ชายควรสวมแหวนไว้ที่นิ้วชี้นิ้วกลางหรือนิ้วนางก็ได้ หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน
ส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลางหรือนิ้วนาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่องเช่นกัน
นอกจากนี้ยังสามารถสวมแหวนหลายวงหลายนิ้วพร้อมกันได้ หรือจะซ้อนในนิ้วเดียวกันหลายวงก็ได้
ไม่ได้ทำให้เกิดผลเสียในเรื่องของความรักอย่างแน่นอน
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
ท่านที่เกิดวันพฤหัส ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรที่นิ้วมือข้างซ้ายส่วนผู้ชายสวมที่นิ้วมือข้างขวา ตัวเรือนทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ
เงินหรือทองคำขาว ตัวแหวนควรพอดีกับนิ้ว หรือค่อนข้างใหญ่หน่อยก็ยังดี
หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ แต่ควรจะมีประกายส่องสว่าง
ถึงจะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลางหรือนิ้วนางก็ได้ หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน แต่ไม่ควรสวมแหวนนิ้วก้อยส่วนผู้หญิงควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลางหรือนิ้วนาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆเรื่อง นอกจากนี้ไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวงจะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก เปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
ท่านที่เกิดวันศุกร์ ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรที่นิ้วมือข้างซ้ายส่วนผู้ชายสวมที่นิ้วมือขวา ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ
เงินหรือทำจากหิน ตัวแหวนควรมีลักษณะเป็นแฟชั่นหยักๆหรือเป็นคลื่น หัวแหวนควรมีสีสันหรือเป็นแหวนหลายหัวก็ได้จะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือนิ้วก้อย หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน
ส่วนผู้หญิงสามารถสวมแหวนนิ้วไหนก็ได้ในทุกนิ้วจะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง แต่การสวมแหวนซ้อนกันมากจนเกินไปจะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก เปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก
หรือจะกลายเป็นคนที่รักอิสระจนเกินกว่าจะควบคุมได้
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
ท่านที่เกิดวันเสาร์ ผู้หญิงให้สวมแหวนเพชรที่นิ้วมือข้างซ้ายส่วนผู้ชายสวมที่นิ้วมือขวา ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ
เงินหรือหิน ตัวแหวนควรมีความพอดีกับนิ้วหรือค่อนข้างใหญ่หน่อยก็ยังดี หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้
แต่ควรจะมีสีค่อนข้างเข้ม จะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ ผู้ชายควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลาง หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยหรือนิ้วนางจะเสียพลังในการคุ้มครอง ส่วนผู้หญิง ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้นิ้วกลางหรือนิ้วนางก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆเรื่อง นอกจากนี้ไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวงจะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก เปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
Lsjewelrygroup แหวนเพชรแหวนแต่งงานแหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชรจิวเวลรี่
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
 
 DiamondfactoryBangkokThailand
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
ShopjewelryDiamondfactoryBangkokThailand
https://www.lsjewelrygroup.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเ