ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อแหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 08, 2017, 12:24:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10567
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับการเลือกซื้อแหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry)                                                                                    เพชรเป็นเครื่องประดับที่นำมาทำเป็นแหวนเพชร แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry) เครื่องประดับต่างๆที่มีคุณค่าและเป็นที่หมายปองสำหรับใครหลายคนในโอกาศพิเศษต่างๆ วันหมั้นก็ใช้แหวนหมั้นวันแต่งก็ใช้แหวนเพชร แหวนแต่งงานวันแม่อาจมีทางเลือกหลายทาง แหวนเพชร สร้อยข้อมือกำไล หยก เป็นต้น โดยเฉพาะผู้หญิงเรานี้ ถ้าเรากำลังมองถึงการวางแผนที่จะซื้อแหวนเพชรหรือไม่ว่าจะแหวนหมั้นต่างหู เครื่องประดับหรือจิวเวลรี่(Jewelry)อื่นๆที่ทำจากเพชรสิ่งสำคัญที่เราควรจะทราบรับรู้ไว้เกี่ยวกับเพชรก็คือราคาของเพชรที่มีปัจจัยใดบ้างที่ทำให้ราคานั้นสูงหรือคู่ควรแก่ราคาและตัวกำหนดราคาเพชรหลักๆของราคาก็คือ4 C's ซึ่งเป็นตัวหลักในการกำหนดราคาเพชรเลยทีเดียวซึ่งประกอบไปด้วย Cut(การเจียระไน) Color(สี)Clarity(ความสะอาด) และ Carat(กะรัต) เราขอนำข้อมูลเพื่อให้คุณสะดวกง่ายดายในการเลือกซื้อ แหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewlry) เครื่องประดับอื่นๆให้คุณได้ทั้งคุณภาพความสบายใจในราคาที่สมควรจ่าย                                                                                                                                                  Cut (การเจียระไน) การเจียระไนเพชรมีผลทำให้เพชรมีความงดงามทำให้แวววาว เรืองแสง สะท้อนแสง เป็นประกาย ระยิบระยับ บ่าวสาวจึงนิยม แหวนเพชร แหวนแต่งงานในวันพิเศษเพชรที่ได้ผ่านการเจียระไนจากผู้เชี่นวชาญนั้นจะมีสัดส่วนที่สวย สด งดงาม และการขัดเงาที่ดีนั้น จะมีการสะท้อนแสง ไฟ ประกาย
และความระยิบระยับที่ดี ซึ่งเจียระไนที่ดีนั้นจะทำให้แสงสะท้อนจากเหลี่ยมเพชรด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง                                                                                               Color(สี) หรือที่คนไทยเรียกกันคือ น้ำ เพชรนั้นมีสีที่หลายระดับตังแต่เหลือง หรือเหลืองจางๆ จจนกระทั้งถึงสีที่หายาก สีที่หายาก เช่น สีชมพู
เขียว ฟ้า แต่ส่วนใหญ่ที่นิยมกันหรือเพชรที่ไร้สีหรือเพชรใสที่นิยมนำมาทำแหวนเพชร แหวนแต่งงานส่วนถ้าเป็นเพชรสีก็นิยมนำมาเป็นเครื่องประดับ จิวเวลรี่(Jewelry) เพชรที่ไม่มีสีจะทำใให้แสงสว่างผ่านทั่วตัวเพชร แหวนเพชรที่ใส่ได้ง่ายซึ่งจะทำให้เกิดความสะท้อน แวววาว ระยิบระยับสวยงามเหมือนกับสีรุ้งเลยทีเดียว                                                                        Clarity(ความสะอาด) ความสะอาดของเพชร แหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry) วัดจากจำนวนและขนาดของตำหนิที่อยู่ในตัวเพชรซึ่งต้องใช้แว่นขยายในการสังเกตุโดยขนาดขยาย 10 เท่า หรือให้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชร แหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry) เพชรที่มีตำหนิน้อยที่สุดจะมีความแวววาวระยิบระยับ ที่ดีกว่า และราคาก็จะสูงตามการตำหนิ ส่วนตำหนิของเพชรที่ไม่เกิดขึ้นบนแหวนเพชร แหวนแต่งงานหรือจิวเวลรี่(Jewelry)จะหาได้ยากมากๆและเรื่องราคาก็ไม่ต้องพูดถึงแทบจะประมาณค่าไม่ได้เลย
เกรดของความสะอาดจึงมีส่วนทำให้เพชรราคาสูง                                                                                                                      CaratWeight (กะรัต ขนาดของเพชร) เพชรนั้นมีน้ำหนักที่ไม่เท่ากันและเพชรที่มีน้ำหนักมากหรือใหญ่กว่าก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีกะรัตมาก เมื่อลองเทียบได้กับน้ำหนักคน คนที่หนักกว่าก็ไม่ได้แปลว่าสูงกว่า 1
กะรัตนั้นมีค่่าเท่ากับ 200 มิลลิกรัม หรือ 5 กระรัตเท่ากับ 1 กรัม 1
กะรัตยังเท่ากับ 1พอยท์ หรือในภาษาไทยคือ ตังค์ นั่นเอง ตัวอย่างง่ายๆคือ 0.35
กะรัต คือ 35 พอยท์ เพชรถ้าหากขนาดยิ่งใหญ่ จะทำให้ยิ่งหายาก และทำให้มูลค่าของเพชรสูงเมื่อนำมาทำแหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry) ราคาจึงสูงมากโดยปกติแล้ว เพชรขนาดใหญ่ขึ้นสองเท่าราคาต่อกะรัต จะเพิ่มมากกว่าสองเท่าเลยทีเดียว การเลือกซื้อแหวนเพชร แหวนแต่งงาน จิวเวลรี่(Jewelry) เครื่องประดับต่างๆจึงต้องมีความรอบคอบและให้เวลากับมันความรู้เหล่านี้สามารถนำไปใช้ได้และมีค่ามากในการเลือกซื้อ
 
simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
Lsjewelrygroup แหวนเพชรแหวนแต่งงานแหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชรจิวเวลรี่
แหวนเพชร, แหวนแต่งงาน, จิวเวลรี่ (jewelry)
 
 DiamondfactoryBangkokThailand
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
#แหวนเพชร#แหวนแต่งงาน #แหวนหมั้น#โรงงานเพชร #ธุรกิจ#ร้านเพชร #จิวเวลรี่
ShopjewelryDiamondfactoryBangkokThailand
https://www.lsjewelrygroup.com/
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเร