ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่คุณผู  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 09, 2017, 11:51:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1845
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้สวยงาม 4 ทิปสั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกที่มือใหม่ต้องรู้ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีคุณภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งของทำการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะกิจการมากมาย มักใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เพราะร่มคือสิ่งของพื้นฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งถูกการดีไซน์ได้อย่างงดงามอีกทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ และนี่คือเทคนิคการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่ม

กลุ่มลูกค้าซึ่งท่านจำนงแจกร่มให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งบอกรูปแบบกับชนิดของร่มกับท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสมกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นผู้หญิง และร่มกอล์ฟที่จะเหมาะสมกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือผู้คนชื่นชอบเล่นกีฬา

2.ทราบข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของเพื่อนๆให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้น Logo  คำขวัญบนตัวร่ม โดยคุณต้องแน่ใจว่า Logo ที่ออกแบบนั้นมีไซน์ใหญ่พอเพียงสังเกตเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ขณะเดียวกันสามารถใส่ตัวอักษรที่สื่อคาแรคเตอร์ของบริษัทเพื่อนๆก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกเกินไป ควรเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา พร้อมทั้งผู้ใช้ต้องการจับถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.เลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด จำเป็นต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีธุรกิจของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถสังเกตเห็นหรือระลึกได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันไม่สมควรเลือกซื้อแจกร่มแบบใส เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดมิได้ หากว่าเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อมาร์เกตติ้งควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสำหรับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้เวลาซึ่งมอบของกำนัลกับกลุ่มผู้บริโภคบริษัทของท่านจะได้รับการตัดสินแล้วจากคุณภาพสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งพวกเขาต้องหยิบมาใช้งานเป็นประจำ คุณก็ควรจะสั่งซื้อร่มขายส่งที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบการตลาดซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอสำหรับใช้หลายหลากโอกาส เพราะฉะนี้ จะดีกว่าหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป และหันไปให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบที่เลือกใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อแจกนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการใส่ใจในทุกๆ สเตป ไปจนถึงเลือกโรงงานที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มซึ่งดีพร้อมตามซึ่งท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยคุณสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม