ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรร้านค้าบนอินเตอร์เน็ตจึงสมควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บ ลองอ่าน บทความนี้ดูสิ  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 10, 2017, 11:49:07 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2986
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาขายของออนไลน์กันมากขึ้น พร้อมทั้งบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน ถึงกระนั้นคนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากคุณมุ่งหวังเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ คุณจำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุที่บอกว่าทำไมเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดความผิดพลาดเวลาลงโพส
  คุณลองนึกดูถ้าหากท่านจะต้องเขียนโพสคอนเทนต์ขายสินค้าและบริการจำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่องง่าย รวมทั้งทำให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมไหมหากว่าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง ขณะเดียวกันคุณยังสามารถย้อนมาพิจารณารายละเอียดของคอนเทนต์ที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆค้นพบว่าตัวคุณเองหลงลืมเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าติดประชุม แต่แทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน สำหรับเขียน Content สร้างเนื้อหา รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำการโพสแทนท่านโดยอัตโนมัติ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาในการเขียนโพส เช่น จากเก่าที่ท่านจำเป็นต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นหากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้ท่านมีเวลาเพียงพอในการชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไม่มีความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ามากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์
ท้ายที่สุด เรื่องที่กระผมมักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด[/u] คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จำต้องดีจริง มีประโยชน์จริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหาสาระ หากว่าบทความคุณมิได้ต่างจากคนอื่นๆ มิได้ใส่ใจ หรือใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าท่านใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งจัดทำด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่ท่านคาดเอาไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนcontentก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสประกาศ