ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ร่มขายส่ง แบบต่างๆ กันดีกว่า โรงงานผลิตร่ม แบบไหนที่เหมาะก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2017, 05:32:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1802
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างใดที่เหมาะสำหรับท่าน หลากหลาย ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกชุก การตัดสินใจเลือกชนิดร่มกันฝนที่เหมาะสมก็สามารถช่วยปกป้องตัวคุณจากลมและฝนได้โดยมีประสิทธิภาพ ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์คู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีหน้าตาที่หลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละแบบก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสภาวะที่แตกต่างกัน

1.ร่มใส

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าหากเพื่อนๆใช้งานยามฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากเม็ดฝนได้อย่างดี แต่ก็ไม่เหมาะอย่างมากหากเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะมันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้ดีเท่าๆ กับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบธรรมดา ร่มแบบใสส่วนมากมีรูปร่างโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกปอน นอกจากนี้ด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านที่แข็งแรงของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย ประกอบกับที่จับทรงตะขอช่วยให้ง่ายในการจับได้แน่นกระชับจริงๆ

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งหนุ่มๆชื่นชอบใช้งาน เพราะเป็นร่มกันฝนทรง classic ซึ่งส่งเสริมบุคลิกภาพเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีด้ามจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ไม้ หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ขณะที่ก้านโครงของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความทนทาน มีขนาดแตกต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านทานแรงลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา อาจจะพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ที่ช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของคุณได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็มีส่วนช่วยเพิ่มความหรูหรากับเพื่อนๆ ทั้งนี้เพราะพวกมันมีสีสันรวมทั้งลวดลายที่มีซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลายหลากโทนสีจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว แพทเทิร์นหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ตามหากท่านกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ที่สามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนรวมทั้งกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากเหล็กอย่างดี ขณะที่ที่จับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถยับยั้งป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ภายใน โดยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิง ใช้

5.ร่มหมวก

หากคุณขี้เกียจจับถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางสายฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นแอคเซสเซอรี่ที่สามารถช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสระสะดวกสบาย สามารถจับถือหรือแบกสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการไปดูคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะสวมบนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดรวมทั้งน้ำฝน ใส่และพกพาได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เพื่อนๆควรจะมีติดบ้านทีเดียว

ทั้งนี้ไม่ว่าท่านต้องการ ร่มขายส่ง รูปแบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพยอดเยี่ยมให้คุณได้เลือกใช้อย่างเต็มที่ พวกเราคือผู้จัดจำหน่ายร่มซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีประสบการณ์การค้าขายร่มที่ยาวนาน ขณะที่ธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งที่ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง หากท่านนึกถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม