ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเผาศพ ของชำร่วยงานงานบวชเรียน ของแจกผู้สูงวัย ทำความเ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 12, 2017, 07:48:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10569
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานงานบวชเรียน ของกำนัลคนแก่ เริ่มต้นรู้จักกับร่มไม้เท้าร่มซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กันเถอะ ร่มไม้เท้า อีกหนึ่งรุ่นร่มที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เหตุใดร่มไม้เท้าถึงเหมาะสำหรับแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ

ร่มไม้เท้า เรียกได้ว่าเป็นอีกประเภทร่มที่เหมาะสำหรับการมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้สีสันทีชวนมองต่างจากร่มขายส่งประเภทอื่นๆ รวมทั้งด้วยลายดอกไม้ที่หลายหลากส่งผลให้พวกมันเป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยอย่างมาก  ข้อเขียนนี้ขอแนะนำให้คุณรู้จักร่มไม้เท้า พร้อมทั้งข้อดีของมันที่เพื่อนๆสมควรสั่งซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ

ทั้งนี้ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นร่มกันฝน  ของที่ระลึกงานศพ มีการสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์เพื่อที่จะปกป้องรักษาคนเราจากแสงอาทิตย์มาตั้งแต่อดีตยาวนานเป็นเวลาพันกว่าปี นับตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณรวมทั้งในอารยธรรมตะวันออก จวบจนใน ค.ศ.1600s ร่มกันแดด ก็กลับกลายเป็นเครื่องใช้Fashionของผู้หญิงที่ได้รับความนิยมสะพัดทั้งยุโรป ร่มกันแดด สมัยก่อนมักมีขนาดจิ๋ว เกือบจะไม่ให้ร่มเงาขณะเดียวกันมักถูกใช้เป็นของโชว์ฐานะด้านสังคม เพื่อให้ดูเด่น เรียกร้องความสนใจจากผู้อื่น โดยส่วนมากก้านหรือว่าคันร่มผลิตจากไม้ ด้ามจับทำจากงา วัสดุเงิน หรือทองคำ ขณะที่ตัวผ้าของร่มมักมีการใช้วัตถุดิบบางเบา ตัวอย่างเช่น ผ้าไหม ผ้าลายลูกไม้ รวมทั้ง ผ้าซาติน

ร่มไม้เท้าเป็นเนื้อผ้าเส้นใยสังเคราะห์ซึ่งหลายท่านทราบกันอย่างดี โดยคุณสมบัติเนื้อผ้าที่เบาบาง มีความเรียบ แวววาว น้ำหนักผ้าค่อนข้างเบา ให้สีสันซึ่งเตะตา  เหมาะกับการเอามาใช้งานปริ้นพิมพ์ลวดลายที่ผืนผ้าอย่างยิ่ง  เพราะสีสันร่มจะมีความสด ทนทานและประณีตอย่างมาก  ซึ่งต่างจากเนื้อผ้าร่มทั่วไป ที่มีคุณสมบัติผิวผ้าค่อนข้างด้าน โปร่งแสงเยอะกว่า ผ้าซาตินนั้น นอกจากหยิบมาทำเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ ยังนำมาผลิตคือป้ายธง ป้ายผ้าแขวน นำมาทำเป็นผ้าพันคอ อีกทั้งเครื่องแต่งกายด้วย

ร่มไม้เท้า เหมาะทำเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ {


หมายเลขติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
http://www.californiamemorycenter.com/index.php?topic=274451.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี

ที่มา : http://wasserforum-berlin.net/index.php?topic=174111.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ