ผู้เขียน หัวข้อ: จับจ่ายเครื่องนวดไฟฟ้าดีหรือไม่  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 12, 2017, 04:20:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4675
    • ดูรายละเอียดคุณเป็นคนหนึ่งที่โปรดปรานการเข้าร้านสปาหรือร้านเคล้นเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าท่านเป็นคนขี้ขบเมื่อย ด้วยความที่จำเป็นต้องนั่งลงทำการทำงานอยู่กับที่เป็นระยะนาน ๆ หรือจำเป็นต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลทำให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนจำต้องมองหาร้านรวงคลึงอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้งานงานที่เคหสถานจะสบายกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องเคล้นกระแสไฟไว้ใช้เองที่บ้านเรือนก็คือ เราจะเฟ้นเวลาไหนก็ได้ที่เราสบาย ไม่จำต้องเดินทางออกจากบ้านไปไหน ใช้งานงานได้หลายคน เรียกว่าทั้งประหยัดช่วง และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้คลึงกระแสไฟคุณลักษณะดีมีสรรพคุณไม่ต่างจากการเข้าไปรับบริการที่ร้านสปาหรือร้านคลึงชื่อดังเลย เนื่องด้วยมีฟังก์ชันในการเลือกโปรแกรมการคลึงได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่หัว ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งหรือเข้านอนหลับตา ส่วนที่เหลือก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของเครื่องคลึงให้เข้าทำงานตามโปรแกรมที่เราคัดเลือกไว้ เก้าอี้เคล้นส่วนมากมักมีการควบคุมการกำกับผ่านทางรีโมทคอนโทรลทำให้สบายต่อการใช้งานนอกจากนั้นฟังก์ชันการใช้งานของเครื่องเฟ้นยังมีการเกลี่ยระดับความเร็วและแรงในการคลึงได้ด้วย พอให้สมควรกับความปรารถนาและระดับความเมื่อยล้าของผู้ใช้งาน
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เคล้นกระแสไฟนั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการคัดเลือกจ่ายควรเลือกสรรที่ผลิตจากวัสดุคุณลักษณะดี นั่งคลึงแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้งานงานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้สอยงานด้วย เพื่อมั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความปรารถนาของเรา
สำหรับผู้ที่มีอุปสรรคเรื่องที่ใช้ในที่อยู่อาศัยที่คับแคบรวมไปถึงผู้ที่มีงบประมาณน้อย แต่ประสงค์เครื่องนวด ราคามาเป็นตัวช่วยเหลือให้คลายเมื่อยล้า ก็สามารถเลือกสรรซื้อเครื่องคลึงที่มีประเภทเป็นเครื่องเคล้นแบบพกพา หรือเครื่องสั่นสะเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้สอยเพื่อนำเครื่องไปติดตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของสรีระที่เราต้องการให้เครื่องช่วยนวดสนนราคาของเครื่องเคล้นแบบพกพานี้จะถูกกว่าเก้าอี้คลึงกระแสไฟฟ้าอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่จำต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดไฟฟ้าเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องช่วยให้ผ่อนคลายหายขบเมื่อยสนับสนุนให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนช่วยเหลือให้ผิวหนังเป่งและแน่นขึ้น แต่ก็มีข้อพึงระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีไข้หรือคนไข้บางโรคภัยเพราะเช่นนั้นผู้ที่มีโรคประจำตัวควรขอความเห็นนายแพทย์ก่อนใช้งานเครื่องนวดกระแสไฟฟ้าด้วย ถ้าคุณหมอมีคำสั่งห้ามใช้เครื่องเคล้น เราก็อาจหันมาใช้สอยตัวช่วยเหลือที่ไม่เป็นอันตรายอย่างหมอนหรือเบาะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้รองกายส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers