ผู้เขียน หัวข้อ: คอนโดขั้นเก่าๆ พอเปิดดูข้างใน โก้เก๋ล้นหลาม  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 13, 2017, 03:29:44 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 122
    • ดูรายละเอียด


คอนโดขั้นเก่าๆ พอเปิดดูข้างใน โก้เก๋ล้นหลาม
ถ้าว่าหากกล่าวขวัญ คอนโด เหรออพาร์ทเม้น มหาศาลต่อหลายคน ที่เช่าอยู่ คงจะคิดว่า คอนโดมิเนียม ติดรถไฟฟ้าBTS อพาร์ทเม้น ซึ่งคุณมองว่ามันไม่ค่อยเวิร์ค ไม่น่าอยู่เท่าไหร่

ต้องประสงค์ให้ลองมาชม การเจียระไนคอนโดอพาร์เม้นท์ สุดมอซอนี่เลย เมื่อเพจ Obllique ได้แชร์ภาพอพาร์เม้นท์สุดหรู ที่สภาพภายนอกสุดซอมซ่อ

เราเสี่ยงโชคเข้าไปดูข้างในกันดีกว่า ว่ามันจะอลังการเวอร์วังสักแค่ไหน แถมยังน่าอยู่ด้วยนะ จ้องแล้วคุณจะลืมอพาร์ทเม้นที่คุณอยู่แน่นอน ลองมาพิศภาพข้างในห้องอพาร์ทเม้นกันเลย

ขอบคุณภาพจาก obllique
เรียบเรียงเนื้อหา Zliekr


1. สภาพด้านนอกของห้อง ดูแล้วก็ดังห้องเช่าทั่วๆไปไม่ได้มีอะไรเด่นเลย2. แถบห้องนั่งเล่น รับรอง ภายในห้องทำให้เสร็จในสไตล์ลอฟ ไม่เน้นสีในการตกแต่ง แต่จะมาในแนว ปูนเปลือย ซึ่งพลังเป็นที่นิยมอยู่ในมหุรดีนี้เลยล่ะ3. ภาพอีกมุมของห้องนั่งเล่น4. ดลห้อง จะเห็นได้ว่า ตรงชั้นห้องก็ไม่มีการปูกระเบื้อง แต่อย่างใด5. โซนห้องนอน ตรงห้องนอนนี้ ออกแบบให้แสงสว่างส่องถึงยามเช้า พร้อมทั้งมีการจะสัดส่วนให้ใช้งานได้อย่างพอดีเลยทีเดียว6. ห้องอาบน้ำ ในห้องอาบน้ำ เจ้าของห้องก็ยังคงสไตล์ดิบๆ ของห้องปูเปลือยไว้อยู่เหมือนเดิม อาจจะดูเปรอะๆ ไปสักหน่อย

แต่สำหรับใครที่ชอบแนวนี้ ก็สามารถนำไปปรับใช้กับบ้านหรือห้องของคุณได้เลยล่ะ7. มุมสำหรับเก็บของใช้ต่างๆ เพื่อง่ายต่อการใช้งาน9. หลับสบายเลยนะเจ้าตัวน้อย10. โซนรับประทานอาหาร ห้องนี้ได้ออกแบบให้สว่าง ไม่ดูมืดจนเกินไป เพราะเวลาเราทานข้าว จะได้มีบรรยากาศ ภายนอกมาช่วยทำให้เจริญอาหารมากขึ้น11. โซนเก็บเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย การเก็บผ้าแบบนี้ หลายๆ คนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะการเก็บผ้านอกตู้แบบนี้ ปัญหาที่จะตามมาเลยก็คือ ฝุ่น

เพราะแขวนนอกตู้เสื้อผ้า แต่สำหรับใครที่รักอิสระ ไม่อยากตามแบบใคร จะลองแต่งตามแบบนี้ก็ได้นะครับ

12. ห้องน้ำ อย่างที่บอกไป เจ้าของห้องเน้นสไตล์ดิบๆ เรียบง่าย13. ภาพโดยรวมของห้อง

14. ภาพมุมกว้างของห้องครัว
เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับห้องหับที่นำมาให้ชมกัน หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจกันนะครับ