ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 13, 2017, 09:04:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งคุณต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี ด้วยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีลูกค้าหลายท่านจริงๆซึ่งถามหาร่มทรงธรรมดาสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และเอาไปสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็อาจจะสร้างความจำเจพร้อมทั้งไม่ถูกใจคนรับ ถึงแม้ท่านเจ้าภาพจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะกับงานฌาปนกิจศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 เหตุผลซึ่งสมควรสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้กับงานศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะเป็นงานซึ่งค่อนข้างเศร้าหมอง อย่างไรก็ดีเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ ด้วยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นโทนสีที่ไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีสุภาพ หรือการเลือกสีแก่ อย่าง น้ำเงิน หรือโทนสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็พอดีอย่างมาก

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือถือพกติดตัวได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากรูปแบบ หลายหลากชนิดให้เจ้าของงานสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกพิธีศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความประทับใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มสำรองประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกพาเสมอๆ  เพราะหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว ซึ่งพกพายากลำบาก ดูโบราณ ไร้สีสันซึ่งก่อให้เกิดความเด่น นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ข้อความบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนเชียวมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในที่สาธารณะจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นสิริมงคลกับตนเองด้วย ดังนี้ การเลือกมอบ ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลายสวยงาม ไม่มีตัวอักษรปริ้นสกรีน ช่วยทำให้คนรับเอาไปใช้งานได้สบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการสื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายงดงามเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของกำนัลสิ่งสุดท้ายซึ่งผู้ตายมอบให้ และเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขในการดำเนินชีวิต มิต้องเสียใจยามจากไป เพราะตลอดชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงถือว่ามันเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ดีถ้าหากคุณลูกค้าอยากได้ร่มแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีสุภาพ ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลี ร่มพับทรงดินสอที่สามารถที่จะพับเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วลงตัวกับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนมอบกัน จัดว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags :