ผู้เขียน หัวข้อ: สติ๊กเกอร์ DIY ช่วยสร้างสีสันให้เคหสถานได้เช่นไร  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2017, 11:45:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4723
    • ดูรายละเอียด


เป็นห้วงเวลาแต่ครั้งไหนครั้งไร  ที่ประชากรมักให้ความใส่ใจกับการเสริมแต่งบ้านเรือนให้สวยงาม จนในยุคปัจจุบันได้เกิดสินค้าเพื่อตกแต่งภายในบ้านเรือนขึ้นมามาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้งานง่าย  มีความงาม ทั้งยังมีแบบที่มากมายจึงช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างสูง ซึ่งจุดดีของการใช้สิ่งของชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยเนรมิตให้เกิดธีมของบ้านเรือนได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปร่างให้คัดเลือกมาก ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าไม้ที่สวยงาม
2.  ช่วยรังสรรค์สีสันและลูกเล่นให้กับตัวเคหสถาน หาทาสีบ้านเรือนแต่เพียงอย่างเดียว ตัวเคหสถานย่อมไร้สีสันและความงดงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เสริมสีสันให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างดี อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเพิ่มเติมให้ฝาผนังบ้านเรือนมีความน่าสนใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สบาย  หากรู้สึกเซ็งและอยากเปลี่ยนกำแพงบ้านเรือนให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้สบาย  ๆ ด้วยการกะเทาะสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยโดยพลัน
4.  ใช้ทดแทนสิ่งของอื่น ๆ ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีรูปร่างที่หลายหลากและในบ้างครั้งก็ดีไซน์ให้สามารถใช้งานเลียนแบบสิ่งของอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นอย่างดี
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตัวเอง เมื่อคุณเลือกสรรสติ๊กเกอร์ลายที่ถูกใจได้แล้ว เจ้าของเคหสถานก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้ง่าย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตนเองได้ง่าย  ไม่ต้องจ้างวานช่างมาดำเนินการให้สิ้นเปลืองอีกด้วย
6.  ใช้สอยงานสะดวก กว่าการทาสีผนังห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถกะเทาะและติดลงบนผนังห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดกะเทาะสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการป้ายสีห้องแบบปกติ จึงนับเป็นความสะดวกรวดเร็วในการใช้งานงานได้เป็นเป็นอันดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้บ้านพักอาศัยมีสีสันและแบบที่สวยงามได้เป็นอย่างดี เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการดีไซน์ การเลือกสรรสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับองค์ประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านพักอาศัยชนิดนี้สามารถช่วยรังสรรค์ความงามให้ตัวเคหสถานได้เป็นเป็นอันดี ทั้งยังมีมูลค่าไม่แพงสามารถนำมาใช้งานได้ไม่ยาก หากเจ้าของเคหสถานอยากเปลี่ยนสีสันของผนังบ้าน โดยไม่ปรารถนาป้ายสีให้ยุ่งยากก็สามารถนำวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้งานแทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของบ้านเรือนอย่างจะเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มสีสันให้กับตัวบ้าน ก็ขอให้ลองนึกถึงวัสดุชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้งานง่าย  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712