ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่คุณผู้ชา  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 28, 2017, 02:34:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20272
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนซึ่งผู้เริ่มต้นต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากกิจการหลากหลาย มักเลือกใช้ร่มสำหรับโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งคือเครื่องใช้พื้นฐานในการใช้ชีวิต เพราะฉะนี้ จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ได้รับการดีไซน์ได้อย่างงดงามและสร้างโดยมีมาตรฐาน และนี่คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นลูกค้าที่บ่งชี้ประเภทและสไตล์ของร่มของชำร่วยสำหรับเพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันแดด โดยลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสำหรับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือว่าผู้คนชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะพิมพ์

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถบรรยายเรื่องราว แนะนำแบรนด์ของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์โลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม โดยคุณต้องมั่นใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่โตพอมองเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา นอกจากนี้สามารถบรรจุข้อความซึ่งบ่งบอกคาแรคเตอร์ของบริษัทท่านก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา พร้อมทั้งลูกค้าต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกธีมสีที่สัมพันธ์กัน

สำหรับใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด จำเป็นต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสอดคล้องกับสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามเลือกธีมสีที่สามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์สินค้าหรือโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มคนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นและจดจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรสั่งซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้ป้องกันแดดมิได้ หากว่าคุณใส่ใจใช้ร่มเพื่อการตลาดควรจะตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะสมกับการใช้งานหลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เวลาที่มอบของชำร่วยให้แก่กลุ่มลูกค้าแบรนด์ของท่านจะได้รับการพิพากษาแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำต้องเอามาใช้งานสม่ำเสมอ เพื่อนๆก็สมควรเลือกร่มที่ดีมากที่สุดเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ดีการซื้อควรตรวจให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอสำหรับใช้หลากหลายกาลเทศะ เพราะฉะนี้ เป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป รวมทั้งหันไปให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะใช้แจกนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่สมบูรณ์แบบตามที่ท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม