ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น โรงงานผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มขายส่ง อย่างใดที่ใช่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 28, 2017, 12:16:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างใดที่ใช่สำหรับคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกชนิดร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็มีส่วนช่วยปกปักรักษาตัวเราจากลมพายุหรือน้ำฝนได้โดยมีศักยภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแสงแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ และถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละประเภทก็มีไว้สำหรับใช้งานในสถานการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มใส

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าคุณใช้งานในขณะฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะมีส่วนช่วยป้องกันตัวคนจากน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะอย่างมากหากว่าเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะมันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วๆ ไป ร่มแบบใสส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ โดยสามารถช่วยให้ป้องกันร่างกายด้านบนไม่ให้เปียกปอน ขณะที่ด้วยรูปทรงและโครงก้านที่แข็งแรงของมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะตีให้ร่มกันฝนกลับด้านเสียหายได้สะดวก และที่จับลักษณะตะขอทำให้สะดวกกับการจับได้แน่นกระชับจริงๆ

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มที่สุภาพบุรุษชอบใช้ ทั้งนี้เพราะมีลักษณะเป็นร่มทรงคลาสสิค ที่ส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีที่จับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ ทำจากวัสดุต่างๆ เช่นว่า ไม้ หรือจากโครเมียม บางชนิดแกะสลักเป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะที่ก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความทนทาน มีขนาดต่างกันไป และบางชนิดต้านทานกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากว่าคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป อาจจะพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ที่สามารถช่วยแสดงบุคลิกและความชื่นชอบของเพื่อนๆได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็ช่วยเพิ่มความมีระดับกับเพื่อนๆ เพราะว่ามันมีสีสันและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากสีสันจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว ลวดลายตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายช่อดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มสารพัดประโยชน์

แม้กระนั้นหากท่านกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแสงแดด ฝนรวมทั้งแรงลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ เราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มผลิตจากเหล็กอย่างดี ขณะที่มือจับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงและสามารถที่จะป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว และบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ด้านใน โดยเหมาะสมอย่างมากกับหญิงสาว ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆขี้เกียจถือ ร่มราคาถูก เดินตากสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคืออุปกรณ์ซึ่งช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะนำมาจับหรือว่าแบกสัมภาระได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับการไปดูการแสดงดนตรี ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าดูกีฬาอย่างยิ่ง เนื่องจากร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมใส่ไว้บนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดและน้ำฝน สวมพร้อมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งคุณสมควรมีประดับบ้านจริงๆ

ทั้งนี้ไม่ว่าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพยอดเยี่ยมให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ธนาค้าร่มรวยเป็นร้านจำหน่ายร่มที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญการขายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งคุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าคุณคิดถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม