ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 29, 2017, 03:50:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20273
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมที่ท่านต้องหามาใช้งานก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันเป็นเครื่องหมายซึ่งบ่งชี้ถึงระดับและความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้งานในเมืองจีนกับอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีใครปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างสร้างความลำบากสำหรับตัวเขาอย่างมาก เขาจึงเริ่มต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีระบบสามารถพับย่อเก็บให้มีไซน์เล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถหยิบมาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยมั่นคง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co มองเห็นช่องทางในการค้าขาย จึงช่วยทำร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่ไซน์ รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งในปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนกะทัดรัดอีกทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกและนวัตกรรมซึ่งทันสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ที่ฝนตกหนักมากที่สุด ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันใช้วัสดุที่มีมาตรฐานสูง รวมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในจัดทำและมีมาตรฐานควบคุมคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย เช่นว่า ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและข้างล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำเสื้อกันน้ำฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของFashion และความทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง Nivea หากท่านอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม