ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวญี่ปุ่นชม 5 เทศกาลประดับไฟคริสต์มาสช่วงปีใหม่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 03:10:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5213
    • ดูรายละเอียด

เที่ยวญี่ปุ่นชม 5 เทศกาลประดับไฟคริสต์มาสช่วงปีใหม่   ในช่วงคริสต์มาสใกล้จะถึงวันปีใหม่อีกไม่กี่วันนี้...ซึ่งถือว่ายังคงอยู่ในช่วงฤดูหนาวและจัดเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่หลายๆคนต่างตั้งตารอ เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศบางแห่งที่มีการประดับประดาไฟสว่างไสวพร้อมกับมีการตกแต่งต้นคริสต์มาสอย่างสวยงาม 
แต่ก็มีหลายคนที่อยากจะ ไปชมไฟประดับคริสต์มาสอย่างใกล้ชิดในประเทศญี่ปุ่นไม่น้อย
 ยิ่งหากได้ควงแฟนไปเที่ยวด้วยแล้วบอกเลยว่าฟินแน่นอน  ซึ่งยังสามารถใช้งาน Pocket wifi japan, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี ได้แบบไม่มีสะดุด พร้อมแชร์ภาพสวยๆให้ประจักษ์ต่อสายตาชาวโลกได้อีกด้วย หากมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากไปชมไฟประดับสวยๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันดีกว่า 1.Nabana No Sato WinterIllumination  เทศกาลประดับไฟที่สวนดอกไม้ Nabana  หรืองานประดับไฟฤดูหนาว  ตั้งอยู่ที่เมือง Kuwuna  ซึ่งในเทศกาลนี้มีความโดดเด่นของการประดับไฟอย่างสวยงามคือช่วงกลางวันนักท่องเที่ยวสามารถเดินเที่ยวชมสวนดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ที่งดงามตระการตาพร้อมสูดกลิ่นความหอมได้อย่างเต็มปอด
อีกทั้งยังสามารถใช้งาน sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี เพื่อเก็บบรรยากาศเต็มที่ ส่วนในช่วงกลางคืนก็จะมีการประดับไฟที่มีความงดงามซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับควงแขนคู่รักไปเที่ยวแบบฟินๆ 2.Tokyo Midtown ChristmasIlluminationนักท่องเที่ยวจะได้พบกับแสงไฟ สุดอลังการที่มาจากหลอดLRD ซึ่งเป็นความประทับใจที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนและยังมีการจุดสำหรับจัดแสดงไฟทั้งหมด 11 จุด โดยมีดวงไฟอยู่รกว่าสองแสนดวงอย่าลืมพก sim card Pocket wifi japan, pocket wifi korea, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี มาเที่ยวญี่ปุ่นกับเทศกาลนี้ด้วยนะ  ซึ่งบรรยากาศแบบนี้เหมาะสมสำหรับการควงแขนคนรักไปเที่ยวชมความงดงามของแสงไฟที่มีความตระการตาสวยงามมาก  เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่โตเกียวกับการแสดงไฟอันสวยงาม 3.Universal Wonder Christmas Osakaก่อนช่วงปีใหม่ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ชมไฟคริสต์มาสเมื่อมาเที่ยวญี่ปุ่นและหากมีโอกาสเดินทางเที่ยวไปโอซาก้า รับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน
 เพราะที่เมืองนี้ได้จัดเทศกาลคริสต์มาสที่แสนยิ่งใหญ่อีกเมือง
ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวที่มาชมเทศกาลไฟคริสต์มาสประทับใจมิรู้ลืม  ที่นี่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานของขบวนพาเหรดที่มีตัวการ์ตูนหลากหลายรูปแบบอีกทั้งแสงไฟมากมาย
ที่มามอบความตื่นตาตื่นใจในขณะที่เข้าชมได้อีกด้วย   4.Festival of the Light in OSAKA  Festival of the Light in OSAKA เป็นเทศกาลงานแสดงไฟในช่วงฤดูหนาวอีกแห่งของโอซาก้าที่น่าสนใจอีกหนึ่งงาน  ซึ่งถือเป็นเทศกาลประดับไฟที่มีความอลังการมากที่สุด  ภายในมีโซนสำหรับจัดงาน 2ส่วน คือ   Osaka Hikari-RenaissanceและMido-suji Illumination โดยมีสถานที่จัดงานคือ  Mido-suji Illumination อยู่ในระยะทางยาวกว่า4,000 เมตร ซึ่งมีความสวยงามตระการตาเป็นอย่างมาก 5.Gokayama Yuki Akariท่ามกลางหิมะอันแสนหนาวเหน็บสีขาวสะอาดตาทุกๆปีที่นี่จะมีการจัดแสดงไฟคริสต์มาสที่แสนงดงาม และเป็นอีกหนึ่งสถานที่สวยงามและน่าสนใจมากมายอีกแห่ง
สำหรับ หมู่บ้านโกคะยะมะ (Gokayama)   ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหมู่บ้านมรดกโลก  ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากแสงไฟโทนสีเหลืองที่เต็มไปด้วยความสวยงามราวกับเดินอยู่ในหมู่บ้านแถบยุโรป รับรองว่าจะช่วยสร้างความประทับ
ใจแก่ผู้มาเยือนอย่างแน่นอน Pocket wifi japan, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcard pocket wifi japan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์ #จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด #พ็อกเก็ตไวไฟ #ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/ mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูงท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์  chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteck bioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liver detox, medical consultingmetabolic syndrome, mw clinic, mw massage, mw wellness, nk cell, office syndrome, ozone, ozone massage, pelvic for menpelvic for mom, pelvic restoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerative treatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดา ปราโมช ณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวาน โดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวาน โดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือด สมองตีบ, โรคหลอดเลือด หัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ mw clinic, mwmassage, mwwellness, realintegrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง,  ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์http://www.mw-wellness.com Seo [url=http://www.s