ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้นราคาถูก ต้องที่ carpetbkk.com  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 05:13:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 634
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นอับชื้น
พรมปูพื้น ที่เรารู้จักกันนั้น เว้นแต่ความสวยสดงดงาม ความหรูหรา รวมทั้งความนิ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะทราบไหม ว่าภายใต้ความสวยงามนั้น ถ้าหากไม่ได้รับการดูแลและรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยสดงดงามของคุณ อาจแปลงเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ เปรอะเปื้อน เพราะในวันแล้ววันเล่านั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ อย่างเช่น เศษฝุ่นละออง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษของหวาน เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ เป็นต้นว่า แมว หมา ที่สะสมภายในผืนพรมของคุณ จนกระทั่งทำให้พรมปูพื้นของคุณดูเลอะเทอะ รวมทั้งเก่าเร็วขึ้น
.

.
เคล็ดลับไม่ลับ ดับกลิ่นเหม็นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำได้
อย่างที่ทราบกัน โดยส่วนมากมักประสบปัญหาสำหรับเพื่อการดูแล ชำระล้างพรมปูพื้น เนื่องจากว่าไม่รู้จักจะแก้ไขปัญหายังไงดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่ประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับข้างในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นผง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีเคล็ดลับดีๆมาแนะนำกัน ได้แก่ เศษฝุ่น ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น เราแก้ไขปัญหาได้อย่างง่ายๆ เพียงแต่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยขจัดฝุ่นผงที่ฝังตัวในพรม อย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากว่าพรมของคุณเลอะเทอะเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่เอาไว้ภายในผืนพรม เพียงแค่คุณใช้ผ้าสะอาด แล้วก็จุ่มลงในน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำที่สะอาดๆเพื่อนำมาถูบนคราบสกปรก คุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมด้านใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยทำให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
จบปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ข้างในห้องของคุณ หลังจากที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแสงแดดจากด้านนอกห้อง สาดส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมงามๆของคุณที่เคยมีสีสันแจ่มใส พอนานๆไปกลายเป็น พรมปูพื้นที่สีสันดูซีดจาง หม่นหมอง จนกระทั่งไม่น่ามอง วันนี้เราก็เลยมีแนวทางแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลอให้พรมปูพื้นของคุณยังคงมีสีสันที่ยังมองสวยสดงดงาม ง่ายๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงสว่างลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำเป็นต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแสงอาทิตย์ไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นงามๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความสวยให้ราวกับวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นอย่างไร ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
พรมปูพื้นราคาถูก ในปัจจุบันส่วนมากมักนิยมมาใช้ในการตกแต่งพื้นด้านในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ ที่ทำการ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้านค้า โรงแรม หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเนื่องจากด้วยพรมปูพื้น ทำหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความงดงาม ความหรูหราโอ่อ่า ให้บรรยากาศด้านในห้อง หรือด้านในงาน มองสดใส จนถึงน่าหลงใหล แต่ก่อนที่คุณจะควักเงินในกระเป๋าซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณจำต้องทำความรู้จักกับชนิดของพรมให้ดีเสียก่อน เนื่องจากว่าพรมปูพื้นแต่ละจำพวกนั้น การใช้งานก็ดูแตกต่างกันออกไป เพราะถ้าในพื้นที่ ที่มีคนพลุกพล่านบ่อย หรือจะต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆพวกเราบางครั้งก็อาจจะเลือกใช้เป็นพรมชนิดซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักก้าวหน้า หรือหากอยากได้ความงดงาม ระหว่างที่คุณจัดร้าน จัดบูธ งานริทรรศการ คุณจำต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันสดใส เพื่อช่วยล่อใจบรรยากาศด้านในงานให้มองสวยงามมากขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นเช่นไร ให้มองเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น เว้นแต่ความชอบส่วนตัวแล้ว เรายังต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ละห้องสำหรับการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณชอบใจ ฉะนั้นถ้าหาก อยากให้บรรยากาศภายในห้อง ดูสวย หรูหรา รวมทั้งเป็นสไตล์เยอะขึ้น สิ่งแรกที่ควนคำนึงเลยคือ สีของพรม ได้แก่ สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้มองอบอุ่น และก็เป็นเฉดสีที่สามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆรูปแบบ พรมสีเทา เป็นสียอดนิยมในตอนนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ
ชนิดของพรมปูพื้น ที่หลายท่านบางทีอาจจะยังไม่รู้
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่สำคัญสำหรับคนติดอกติดใจสำหรับการตกแต่งห้อง ให้ดูสวย และก็ดูดี นอกจากนี้ พวกเราจะทราบไหมว่าพรมปูพื้น แต่ละจำพวกนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะสำหรับตกแต่งห้องเพิ่มความเลิศหรู และก็มีความนุ่มนวลด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมหนา คล้ายขนสัตว์
.

.

.
สนใจพรมปูพื้นติดต่อพอดีนี่
Website: https://www.carpetbkk.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พรมปูพื้นราคาถูก

Tags : พรมปูพื้น,พรมปูพื้นราคา,พรมปูพื้นราคาถูก