ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มราคาถูก ร่มพับสามตอน พกพาง่าย เหมาะที่เ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 08, 2018, 07:50:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5250
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มถูก ร่มพับ ลายสก็อต รหัส TNS 309 มีก้าน 7 ก้าน สัดส่วน 21 นิ้ว มียูวี พกพาง่าย เหมาะที่เป็นของแจกงานสิริ เช่น พิธีศพ งานถวายพระเพลิง งานมงคลสมรสบวช แจกเป็นของแถมโปรโมทร้านบริษัทได้เป้นอย่างดี  มีคุณภาพดี กันแดดกันฝนฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยม มีลายทีคละให้อยู่แล้ว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ร่มพับ3ตอน ลายการ์ตูน รหัส TNS 307 มีก้าน 7 ก้าน  เป็นรุ่นที่ขายดิบขายดี และมีคุณภาพกันแดดกันฝนฟ้าได้อย่างดีมีลายที่เพราพริ้ง มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ใช้แจกเพิ่มให้โปรโมทได้เป็นอันดี และเป็นของตอบแทนให้กับผู้ที่มาร่วมงานของเราได้ ร่มมีคุณลักษณะและมีความหมายดี หมายถึง ร่มเย็นเป็นสุข ใช้จำหน่ายจ่ายแจกได้ทุกงาน งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ งานบวชเรียน พิธีฝังศพ งานฌาปนกิจ งานปีใหม่ พกพาง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของทุกวันขอรับ เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 2ทุ่ม หรือคุณลูกค้าสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดขอรับกระผม
ร่มเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย สมควรมากที่จะเป็นของที่ระลึกงานต่างๆได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็นของขวัญปีใหม่ มีความหมายหมายถึงสุขสบาย คนที่ได้รับไปก็สามารถที่จะใช้ได้จริง รวมทั้งใช้ได้ทุกเพศทุกวัยกันแสงตะวันกันฝนถึงแม้จะเป็นชายหรือหญิงก็ตามก็สามารถจะใช้ร่มได้เพราะสถานภาพ อากาศบ้านเรามีทั้งแดดมีทั้งฝนฟ้า ร่มธนาค้าร่มรวยผลิตมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม ใช้ไปกับทุกสภาพอากาศของกรุงสยาม

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยขายส่งลงทุนเมืองไทยและมีลูกค้าที่สั่งสกรีน ตามแบบโลโก้ที่คุณผู้ใช้ต้องการได้และเป็นงานที่เร็วไวไวเพราะเรามีสต๊อกอยู่แล้วจึงทำให้คุณผู้ซื้อไม่ต้องรอผลิตสินค้าใหม่เพียงแค่เรานำร่มมาสกรีนก็สามารถที่จะส่งให้กับลูกค้าได้เร็วรวดเร็ว
วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยไม่ได้หยุดฮะ ทางบริษัทเปิดขายส่งร่มเพื่อต้อนรับคุณลูกค้าที่ต้องการร่มไปประทานงานมงคลต่างๆ ได้ทันเวลาครับ วันหยุดทางบริษัทก็ส่งของให้กับคุณผู้ใช้ได้ครับผม ส่งทางรถทัวร์ รถไฟ รถตู้ ได้แบบสบายใจคุณผู้ซื้อขอรับกระผม ลูกค้าไปรับผลิตภัณฑ์ที่คิวรถทัวร์ รถตู้ และสถานนีรถไฟได้ขอรับ
คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มธนาค้าร่มรวยได้ที่
 
เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
คฤหาสน์ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านอิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านค้าได้เลยครับ

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

  


ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม