ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานพระราชทานเพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:00:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5250
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานถวายพระเพลิง เคล็ดลับซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกซื้ออย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีรูปแบบร่มกันฝน ลายรวมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ไม่แพงเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา เพราะว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกเฟ้นขนาดที่เหมาะสมสำหรับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟเราขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้คุณสามารถถือร่มได้เป็นเวลานานๆ ขณะเดียวกันสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวท่านอาจจำต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะข้อดีที่เห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการผลิตร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่ท่านต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งจำเป็น ซึ่งท่านควรจะให้ความใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดตัวกลับไป เป็นการก่อให้เกิดอารมณ์จิตใจที่ดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้รวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด และคุณต้องซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกกับคนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับเป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้กระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆบริษัทมักนิยมเอามามอบให้กับลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มี UV ข้างในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีให้คุณลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมโทนสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากคุณต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและลาย ทั้งสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานฉ่ำสูง เหมาะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

กับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มธีมสีดำ