ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ของโลกที่คุณผู้ชายค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 07:07:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5250
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ควรอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งของทำมาร์เกตติ้งซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้ร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มสำหรับโปรโมทแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะร่มเป็นเครื่องใช้พื้นฐานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ถูกการดีไซน์อย่างงดงามและผลิตโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่คุณจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น คือลูกค้าที่บ่งชี้ประเภทหรือกลุ่มของร่มสำหรับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสำหรับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือผู้คนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถบรรยายแมสเสจ แนะนำแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้น Logo  คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆต้องมั่นใจว่าโลโก้ที่ออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตเพียงพอมองเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา นอกจากนี้อาจจะใส่ข้อความซึ่งสื่อคาแรคเตอร์ของธุรกิจคุณก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือออกแบบให้รกจนเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้ใช้อยากจับถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกธีมสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท จำเป็นต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับสีธุรกิจของเพื่อนๆ ควรเลือกเฟ้นธีมสีที่ช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่า Logo ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นและระลึกได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรเลือกเฟ้นมอบร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่ร่มใสก็นำมาใช้ป้องกันแดดมิได้ หากคุณมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มสำหรับการทำการตลาดควรเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสมกับการใช้หลายหลากสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้ตอนซึ่งแจกของชำร่วยให้กับกลุ่มผู้บริโภคธุรกิจของเพื่อนๆจะถูกพิพากษาแล้วจากคุณภาพโปรดักซ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำต้องเอามาใช้งานสม่ำเสมอ คุณก็สมควรตัดสินใจเลือกร่มที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนพอในการใช้งานหลายหลากโอกาส เพราะฉะนั้น จะดีกว่าหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งหันมาให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุที่เลือกใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะแจกนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งดีพร้อมไปตามที่ท่านต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับดีมานด์ได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม