ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ตะไคร้หอมกันยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั่วทั้งประเทศไทย  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 08:02:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1117
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯก่อตั้งในปี 2537 โดยมีจุดประสงค์แล้วก็เจตนาหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ100%และก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและไม่เป็นอันตรายสู่ผู้ซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ รวมทั้งคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จัดจำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ยาไล่ยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ได้แก่ใบ กานใบ และลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่น้อยกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์กันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี ผลิตขึ้นมาจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อให้มีมาตรฐานสูงรวมถึงการปรับปรุงส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้อีกทั้งประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่ดีที่สุดและก็มีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น ก็เลยไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนอย่างเดิมคือไม่มีสารเคมี แล้วก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรจำต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้ทั้งยังในช่วงเวลากลางวันแล้วก็ไล่ยุงช่วงเวลากลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกประเภท ผู้บริโภคก็เลยมั่นอกมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ไม่ได้ฆ่ายุง อย่างกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ แล้วก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้รู้สึกแจ่มใสและเบิกบานใจ ทุกครั้งเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้สเปรย์กันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่ใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะทำให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็โรคไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ หากว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแค่ 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อตะไคร้หอมกันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปอาทิเช่น ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป
.
พอใจสั่งซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงได้ที่นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยากันยุง, ตะไคร้หอมกันยุง