ผู้เขียน หัวข้อ:  สถาบันเปิดสอนภาษาคอร์สระยะสั้น เพื่อนักเรียนที่ประสงค์เข้าไปมหาวิทยาลัยชื่อดังข  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 09:47:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5213
    • ดูรายละเอียด

หวังไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากอีกต่อไปแค่เราเข้าโปรแกรมกวดวิชาก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยเหลือให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น สำหรับตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford ฯลฯ ซึ่งในการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ หากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนสอนไม่หยุดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่มีมาของที่นี่ ผู้เรียนมากกว่า 40% ของผู้เรียนระดับ A - Level สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักศึกษามากกว่า 50% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักเรียนกว่า 42% สามารถเข้าไปเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีคณะทำงานที่จะช่วยในการติวเข้มให้กับผู้เรียนที่หมายสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส อาทิเช่น
 
-     คอร์ส ภาษาก่อนศึกษา เป็นคอร์สที่เหมาะสมกับนักศึกษาที่มีผลการเรียนของภาษาอังกฤษต่ำว่าเกณฑ์ ELP
-     หลักสูตร GCSE เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับผู้เรียนที่มีวัย 14 ปีขึ้นไป ในหลักสูตรนั้นจะใช้ห้วงเวลาในการเรียน 1 ปีการศึกษา
-     คอร์ส Foundation เป็นคอร์สเร่งรัด เหมาะสำหรับนักเรียนที่หวังเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา สำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ กินเวลาในการเรียนรู้คอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในระดับ Top 30 โดยนักเรียนสามาถที่จะเลือกศึกษาเล่าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งปราศจากข้อผูกมัดแต่ประการใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่านักศึกษาแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ คอร์สที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักเรียนเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักศึกษาไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบัน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของผู้เรียนและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
 
 
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
แอดไลน์ คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags :  เรียนโทอังกฤษ