ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันเถอะ ตำแหน่งต่าง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 09:12:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5175
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของตอบแทนร่ม ร่มงานฌาปนกิจศพ มอบร่มการสมรส ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน จำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
อาศัย    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
รู้จักส่วนประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันดีกว่า ตำแหน่งต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีภาระหน้าที่ใดบ้าง เรามีคำตอบ ก่อนซื้อหาควรรู้! 6 ชิ้นส่วนสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นสิ่งประดิษฐ์ซึ่งอยู่คู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขรวมทั้งก้าวหน้ามาโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันนี้พวกมันเปลี่ยนเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ช่วยให้เพื่อนๆอยู่รอดปลอดภัยจากฝนหรือแดดได้ ขณะเดียวกันใช้ถือประดับเป็นแฟชั่นตามท้องถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนจำนวนมากที่ท่านควรทำความรู้จักเช่นเดียวกันนะ

1.เสาร่ม

ทั้งนี้ ร่มขายส่ง สามารถแยกแยะได้ไปตามขนาดร่ม ความกว้างหรือว่าเส้นผ่านศูนย์กลาง ปริมาณซี่ก้าน ลักษณะการเปิดกาง และจุดมุ่งหมายในการใช้งาน ซึ่งร่มธรรมดาโดยมาก 8 ก้าน แต่แม้กระนั้นก็อาจจะมีดีไซน์อื่นๆ ได้เหมือนกัน เช่น ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือ 24 ซี่ก้าน ซึ่งองค์ประกอบของ ร่มราคาถูก โดยมากไม่แตกต่างกันเกินไป ด้ามร่มจะเป็นเสาแก่นของตัวร่ม สมัยก่อนมักทำจากไม้ แต่ปัจจุบันมีวัสดุนำมาใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก ตัวอย่างเช่น เหล็ก อลูมินัม หรือว่าไฟเบอร์กลาส คันร่มจะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างที่จับที่อยู่ข้างล่างกับบริเวณส่วนผ้าร่มที่เป็นวัสดุเนื้อผ้าข้างบน

2.ส่วนส่วนกันสาด

บริเวณส่วนกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งทำหน้าที่คอยยับยั้งน้ำฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลมพายุ อีกทั้งสร้างร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านร่ม เป็นส่วนซึ่งทำหน้าที่เป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง อีกทั้งช่วยให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งสวยงาม โดยซี่ก้านของร่มชั้นนอกจะโดนเย็บติดกับผ้าส่วนกันสาด ส่วนก้านร่มชั้นล่างจะทำงานเป็นส่วนประกอบคอยรองรับ เพื่อให้ร่มกันฝนมีความทนทานรวมทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อรับกับคันร่มศูนย์กลางเป็นกลไกสำหรับเวลาเปิดกางร่มได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวัสดุพลาสติกสามารถรูดดึงขึ้นลงได้ เพื่อที่จะฉุดดึงในการเปิดหรือว่าปิดร่ม

5.ตัวสปริงภายใน

กลไกสปริงมักถูกฝังไว้ภายในเสาร่ม เพื่อเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนพลาสติกไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ธรรมดาจะมีการใส่กลไกสปริงไว้ 2 จุดพร้อมกัน นั่นก็คือ ส่วนบนทำหน้าที่เป็นตัวล็อกในตอนกางร่ม สำหรับสปริงข้างล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกในขณะเก็บพับ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกประดับร่มคือบริเวณยอดร่ม โดยมักเสริมแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือกันสาด ทั้งนี้จะมีรูปทรงแหลมหรือเป็นหัวปิดเรียบๆก็ได้เช่นเดียวกัน พวกมันคือส่วนประกอบซึ่งก่อให้เกิดความงดงามให้แก่ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

ที่จับเป็นส่วนซึ่งช่วยให้คุณสามารถที่จะถือหรือว่าพกร่มติดตัวได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งยังจับยึดได้แนบแน่นเวลาพบเจออากาศแย่ๆ พายุฝนหรือลมแรงๆ ซึ่งโดยทั่วไปมักมี 2 แบบที่ได้รับความนิยม คือ ที่จับชนิดตรงหรือมือจับลักษณะโค้งงอ หรืออาจจะถูกเรียกว่าที่จับรูปทรงตะขอก็ได้ โดยคือรูปร่างซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ซื้อสามารถที่จะจับถือหรือยึด ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถเอาขอเกี่ยวมาคล้องซึ่งแขนเวลานำติดตัว หรือว่าอาจจะใช้คล้องตากร่มในที่อากาศถ่ายเทได้เช่นกัน

เพื่อนๆ จะพบได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกพร้อมทั้งส่วนประกอบหลากหลายชิ้นควบคู่กัน โดยบางส่วนประกอบหากเลือกใช้วัตถุดิบที่ไม่ดี  ไม่มีศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็อาจจะส่งผลให้ร่มกันฝนขาดความแข็งแรงได้ ดังนี้ การซื้อพยายามต้องตรวจสอบจุดต่างๆ ของร่ม รายละเอียดของร่มกันฝน วัสดุที่เลือกใช้ งานประกอบ ความเรียบร้อยในการเย็บ และควรทดลองเปิดกางให้ดีก่อน ที่สำคัญที่สุดควรเลือกซื้อจาก ร้านค้าซึ่งไว้ใจได้ ยี่ห้อมีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่ตั้งใจซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อนำมาจ่ายแจกเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องให้ความสำคัญในการซื้ออย่างมากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ที่มา : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม