ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของท่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 01:31:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5250
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทธุรกิจของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือทำการตลาดซึ่งจำเป็นของสมัยนี้
ในปัจจุบันหลายบริษัทมีเทคนิคมากมายสำหรับโปรโมทบริษัทหรือว่าสินค้าของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อเร่งเร้ายอดจำหน่ายและก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโฆษณาที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการพิมพ์ข้อความหรือว่าโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้รับทราบ รวมทั้งทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากต่อมนุษย์เราอีกทั้งสามารถหยิบมาใช้ทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนและอันตรายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยในการพยุงก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือว่าLogoบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถพบเจอได้ในทางไกลได้สะดวกและยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องมือมาร์เกตติ้งที่มีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่บริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิผล ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กับคนซึ่งชอบการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของขวัญที่มีคุณค่าสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ เพราะฉะนี้เอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์และโลโก้ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของซึ่งลงตัวอีกทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากแบบอีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านคิดสั่งซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราขออนุญาตชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีอย่างมาก ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลากหลายขนาดและมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมนำไปจ่ายแจกในพิธีศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของOnline มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพขณะเดียวกันมีสนนราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากท่านกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มของชำร่วยได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ทางเว็บอย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามหาก อยากมาซื้อและสัมผัสตัวอย่างร่มกันฝนหน้าร้านค้าของจริง พวกเราก็ยินดีให้บริการอย่างกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกร่มปริมาณมาก เพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม