ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 04:20:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5250
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นเครื่องใช้คู่กายของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการแบบตลอดมานับจากอดีตกาล อีกทั้งปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้จินตนาการ ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามรวมทั้งสร้างความสบายสำหรับใช้งานมากขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ที่เพื่อนๆควรรู้จัก

1.ร่มปุยเมฆ

เป็นร่มกันฝนซึ่งถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างคล้ายๆปุยเมฆ สามารถขยายตัวได้ โดยเวลาเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆต้องดึงด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าออก เพื่อที่จะสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว ถึงแม้ว่าร่มตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหน อย่างไรก็ตามสำหรับในแง่ความคิดจำต้องบอกว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง โดยส่วนปลายร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นเข็มหมุดสำหรับปักแทงเข้าไปในดินได้ เพื่อที่จะค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับมือจับถูกดีไซน์ให้แผ่ขยายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากเพื่อนๆอยากฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่ดันหลงลืมฉวยเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงเพื่อนๆพกพาร่มกันฝนไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะว่าพวกมันได้รับการดีไซน์ให้มีรูปทรงเหมือนไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่ม Nubrella

นับว่าเป็นร่มกันฝนที่มีรูปทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เนื่องจากหน้าตาพวกมันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณบ่า ดังนี้ พวกมันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถป้องกันลม น้ำฝน และพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันตำแหน่งหัว ไปจนกระทั่งหัวไหล่ของเพื่อนๆ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกจากพายุฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งกลัวการเปียกปอนจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านรวมทั้งชุดจากน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิภาพจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มที่จะติดอยู่กับแผ่นหลังของเพื่อนๆ โดยคันร่มจะเสียบเข้ากับช่องกระเป๋าตรงกลางหลัง มีสายเป้สำหรับพาดบริเวณไหล่ 2 ข้าง พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะรั้งร่มให้แนบไปกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 500 กรัมแค่นั้น สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแดดและฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีความสะดวกสบายในการจับหรือว่าถือสัมภาระต่างๆ นานา ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้น้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะปลายร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ผลิตจากวัสดุABS คุณภาพดี โดยไม่แค่มีส่วนช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะกับการจับถือด้วย

แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด หรือเม็ดฝนประจำวัน หรือว่าใช้เป็นของกำนัล ทำการตลาด แวะมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย แต่มีความสวยงามพร้อมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

นัมเบอร์โทร 0891246230  หมายเลขโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่พัก 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิตบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง