ผู้เขียน หัวข้อ: ชมความอลังการที่สุดของสนามกีฬากรุงโรม (colosseum of rome)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 22, 2018, 07:43:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8118
    • ดูรายละเอียด

สนามกีฬา gladiatorial ของกรุงโรมเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าเร้าใจที่สุดของกรุงโรม เปิดปฏิบัติการในปีค. ศาสตราจารย์ 80 50,000 ที่ Colosseum ซึ่งมีชื่อเสียงกันในชื่อ Flavian Amphitheater มีประดับประดาด้วย travertine แล้วก็ปกคลุมด้วยผ้ากันเปื้อนขนาดใหญ่ ด้านในตึกมีที่นั่งล้อมเวทีตัวเองผลิตขึ้นจากใต้ดินที่ซับซ้อน (hypogeum) ซึ่งสัตว์ถูกกรงรวมทั้งชุดเวทีเตรียมไว้ เกมที่เกี่ยวโยงกับนักสู้ต่อสู้กับสัตว์ป่าหรืออื่นๆทัวร์ยุโรป

ข้างใน Colosseum ถูกแบ่งได้สามส่วนเป็นเวที cavea แล้วก็แท่น สนามกีฬามีพื้นไม้ที่ปกคลุมไปด้วยทรายเพื่อป้องกันไม่ให้พลรบลื่นแล้วก็จับใจกับเลือด trapdoors นำลงไปที่ห้องใต้ดินรวมทั้งทางเดินใต้พื้นเวที – hypogeum สัตว์ในกรงและก็ชุดสำหรับการต่อสู้ต่างๆได้เอาขึ้นไปที่เกิดเหตุโดย 80 ยกกว้านกว้าน cavea สำหรับที่นั่งผู้ชมถูกแบ่งออกเป็นสามชั้น: ผู้พิพากษาแล้วก็ข้าราชการอาวุโสนั่งอยู่ในชั้นต่ำสุดสามัญชนที่รวยอยู่กึ่งกลางรวมทั้ง plebs ในชั้นสูงสุด สตรี (เว้นเสียแต่บริสุทธิ์ virestins) ถูกผลักไชไปยังส่วนที่เหมาะสมสุดที่ข้างบน ชานชาลาสถานีกว้างด้านหน้าที่นั่งชั้นถูกสงวนไว้สำหรับพระราชาธิราชวุฒิสมาชิกและวีไอพี ทัวร์ยุโรป
rome-colosseum_-xlarge
ตอนนี้สนามกีฬาโรมันเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ที่การต้านทานโทษประหารไปเสียแล้ว โดยรอบๆสนามกีฬาจะส่องสว่างไปด้วยสีเหลืองเมื่อใดก็ตามมีการกลับคำพูดตัดสินหรือยกเลิกโทษประหารชีวิตไม่ว่าจะที่แห่งไหนในโลกก็ตาม รวมทั้งสนามกีฬากรุงโรมแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่มีคุณค่าแก่การอนุรักษ์ อย่างยิ่ง ทัวร์ยุโรป

Tags : ทัวร์ยุโรป,ทัวร์ยุโรป