ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการโกนหนวดสำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้นอีกเยอะ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2018, 08:13:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 911
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการโกนหนวดสำหรับเพศชาย ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้นอีกเยอะแยะ
สำหรับผู้ชายแล้วการโกนหนวด ด้วย remington thailand เกิดเรื่องที่จำต้องทำกันเสมอๆเกือบจะทุกเมื่อเชื่อวัน ซึ่งผู้ชายโดยมากมักจะใช้มีดโกนหรือที่โกนหนวดราคาถูกสำหรับเพื่อการกำจัดหนวดเคราของตัวเอง ซึ่งทราบมั้ยว่าอุปกรณ์พวกนั้นนอกเหนือจากที่จะกำจัดหนวดเคราออกมาจากบริเวณใบหน้าได้ไม่ดีซักเท่าไหร่แล้ว ยังมีความเสี่ยงต่อการเกิดแผล รอยบาด รวมทั้งรอยต่างๆที่จะทำให้บริเวณใบหน้าเสียโฉมอีกด้วย ด้วยเหตุนั้น เนื้อหานี้จะมาเสนอแนะกลเม็ดการโกนหนวดแบบรวดเร็วทันใจ ที่ใช้เวลาไม่นาน แถมยังรักษาความรูปหล่อบนบริเวณใบหน้าไว้ได้โดยสวัสดิภาพกัน
.

.
2 วิธีโกนหนวดที่มีข้อดีข้อตำหนิแตกต่างกัน ด้วย เครื่องโกนหนวด remington
การโกนหนวดแบบเปียก
การโกนหนวดแนวทางแรกที่จะพาไปดูก็คือ การโกนหนวดแบบแฉะ ซึ่งเป็นการโกนหนวดโดยใช้มีดโกน หรือที่โกนธรรมดา โดยข้อดีของการโกนหนวดแบบงี้ก็คือ ช่วยให้โกนได้อย่างสะอาด ไม่เหลือตอ ราคาออกจะถูก หาซื้อได้ง่าย ไม่หมักหมม เพราะเหตุว่าต้องคอยแปลงใบมีดโกนเป็นประจำ รวมทั้งโกนได้เร็วทันใจตามความจำเป็นของแต่ละคน
แม้กระนั้นใช่ว่าการโกนหนวดอย่างงี้จะมีแม้กระนั้นจุดเด่นเสมอไป เพราะว่า Remington คิดว่าการโกนหนวดแบบเปียกนั้นจะมีความเคืองผิวหน้ามากกว่า ยิ่งถ้าหากใช้ของราคาถูก ไม่มีประสิทธิภาพก็อาจจะทำให้บาดหน้าจนกระทั่งเสียโฉมเอาได้ ที่สำคัญการใช้อุปกรณ์นี้อาจจะส่งผลให้เกิดการเคืองต่อผิว จนทำให้หน้าเกิดสิวได้
การโกนหนวดแบบแห้ง
.

.
อีกหนึ่งแนวทางที่ยกให้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการโกนหนวด เพราะเหตุว่าจุดเด่นของการโกนหนวดแบบแห้ง หรือการใช้เครื่องโกนหนวดกระแสไฟฟ้า ได้แก่เครื่องโกนหนวด Remington นั้น จะก่อให้ผิวหน้าไม่มีการเคือง ทำให้สุขภาพของผิวดี ไม่มีสิวขึ้นมากวนใจ สามารถโกนได้อย่างเนียน ไม่เหลือโคนให้เห็น แปลงลุคใหม่ให้ดูเป็นคนเนี้ยบ
ถ้าเทียบกันแล้วในตอนต้นอาจจะมองว่าราคาแรงกว่ามีดโกนหนวด แต่ความคุ้มราคาในระยะยาว บอกเลยว่า เครื่องโกนหนวดกระแสไฟฟ้า หรือการโกนหนวดแบบแห้งนั้นคุ้มกว่าแน่ๆ เพราะซื้อครั้งเดียวแล้วจบ ไม่ต้องแปลงใบมีดเป็นประจำสามารถถือมาใช้งานได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องมีวัสดุอุปกรณ์มาก
แต่ว่าข้อเสียของการโกนหนวดแบบนี้ ก็ยังคงมีอยู่เช่นเดียวกัน โดยเริ่มจากราคาที่แพงกว่ากันหลายเท่า ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ยาก แล้วก็ในระยะยาวอาจจะสะอาดน้อยกว่าใบมีดที่ใช้แล้วทิ้งด้วย แล้วก็การโกนหนวดแบบแห้งนั้นอาจโกนได้ช้ากว่า ไม่ทันใจนั่นเอง
.

.
ซึ่งแม้ว่าการโกนหนวดทั้งยัง 2 แบบงี้จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างออกไป แม้กระนั้นเชื่อเถอะขอรับว่า remington การโกนแบบแห้งที่คนไทยเรายังไม่ค่อยเคยชินนั้นมันดียิ่งกว่าจริงๆพร้อมกับลองใช้เครื่องโกนหนวดกระแสไฟฟ้า Remington คุณจะรับทราบได้ถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า เชื่อมั่นในทุกๆการเข้าสังคม ไม่เหลือต้นตอของความรุงรังบนใบหน้าให้ได้มองเห็นอีกต่อไป
.
Website remington thailand: https://www.kingpower.com/brand/remington

Tags : 2