ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่ายขายส่งหลอดไฟ led หลอดT8 18w หลอดนีออนพร้อมราง หลอดแอลอีดี หลอดอัจฉริยะ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2018, 06:36:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 912
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

จำหน่าย ขายส่งหลอดไฟ led หลอดT8 18w หลอดนีออนพร้อมราง หลอดLED หลอดอัจฉริยะ ราคาขายส่ง จัดส่งสินค้าทั่วราชอาณาจักร ส่งไว ส่งมั่นใจ
หลอดT8 18w หลอดนีออนพร้อมราง หลอดLED หลอดอัจฉริยะ ติดตั้งง่ายไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัลลาสต์ รวมทั้ง สตาร์ทเตอร์ ไม่มี UV และก็สารปรอทที่เกิดอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ไม่มีการกระพริบเมื่อเริ่มเปิดใช้งาน หลอดฟลูออเรสเซนต์รุ่นมาตรฐาน เป็นหลอดที่ให้ความสว่าง นุ่มนวลสบายตา มีหลายขนาดและหลายโทนสีให้เลือก ตามรสนิยมรวมทั้งความเหมาะสมของสถานที่การใช้แรงงาน ทำให้สิ่งต่างๆที่อยู่บริเวณที่มีโทนสีเหลืองส้ม เหลือง แล้วก็เหลืองอมเขียว มองสดขึ้น ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น เหมาะสำหรับ ห้องอาหาร, สำนักงาน, โรงพยาบาล, ลานจอดรถ, สนามบิน, รอบๆทางเท้า ทางเดิน หรือที่อยู่ที่อาศัย
.

.
หลอดนีออนแอลอีดี T8 18w นีออนLED พร้อมราง หลอดLED ราคาต้องใจ ราคาไม่แพงที่สุด
หลอดฟลูออเรสเซนต์แอลอีดี T8 18w
ราคาหลอดละ 160 บาท
นีออนLED T8 18w พร้อมราง
ราคาชุดละ 220 บาท
มาตรฐาน สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ส่งทั่วไทย
หลอดฟลูออเรสเซนต์LED T8 18w นีออนแอลอีดี พร้อมราง หลอดLED ราคาขายส่ง
.

.
หลอดอัจฉริยะ หลอดแอลอีดี ราคาโดนใจ ราคาถูกที่สุด
หลอดอัจฉริยะ 12w
ราคาหลอดละ 160 บาท
มาตรฐาน สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม โคมไฟled ส่งทั่วไทย
หลอดอัจฉริยะ หลอดแอลอีดี ราคาขายส่ง
!!! สั่งซื้อหลายชิ้น โทร.092-848-9140 !!!
.

.
หลอดนีออนแอลอีดี T8 18w นีออนแอลอีดี พร้อมราง หลอดแอลอีดี ราคาถูก ราคาส่ง ส่งไว ส่งแน่นอน
คุณสมบัติ โคมไฟled หลอดไฟนีออนแอลอีดี T8 18w หลอดไฟฟ้านีออนLED พร้อมราง
1. ช่วยสำหรับการประหยัดแอร์ที่เปิดใช้งานอยู่
2. แสงสว่างนุ่มนวล ไม่มี UV และก็ IR ค่าความถูกต้องแน่ใจของสี Ra มากถึง 80 รวมทั้งได้รับ มอก 1955-2551
3. อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50,000 ดู
4. ประหยัด พลังงานให้มากกว่า 70%
5. ไม่ปลดปล่อยรังสี UV ให้แสงสว่างที่สบายตา ไม่กระพริบ ไร้เสียงดังรบกวน
6. ไม่จำเป็นต้องใช้บัลลาสต์รวมทั้งสตาร์ทเตอร์
7. ชิป SMD LED คุณภาพสูง ให้ความสว่างมากมายแต่ว่ากินไฟน้อย
8. ออกแบบให้มีคุณภาพการระบายความร้อนที่ดี
9. โครงสร้างแข็งแรง กระทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
10. ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นแก้วหรือกระจกที่บางทีอาจแตกหักและก็แหลมค
11. เหมาะทั้งใช้ในออฟฟิต ที่ทำการ โฮเต็ล รีสอร์ท ร้านรวง อาคารบ้านเรือน ห้าง สร้างสรรพสินค้า รวมทั้งสถานที่ต่างๆ
.

.
หลอดฟลูออเรสเซนต์แอลอีดี T8 18w นีออนแอลอีดี พร้อมราง หลอดแอลอีดี ราคาขายส่ง
.

.
หลอดอัจฉริยะ ขายส่งหลอดไฟ led แค่นิ้วสัมผัสก็ติด ราคาไม่แพง ราคาขายส่ง ส่งไว ส่งมั่นใจ
คุณลักษณะ หลอดอัจฉริยะ หลอดLED
1. หลอดไฟ แอลอีดี อัจฉริยะ หลอดไฟ LED ฉุกเฉิน ราคาไม่แพง กำลังไฟ 12W ไฟดับก็ยังติด
2. หลอดไฟฉุกเฉิน แอลอีดี 12w รุ่นที่ได้รับความนิยมของลูกค้าผู้ใช้ LED ของใหม่ใหม่ของหลอดไฟฟ้า ใช้กับกระแสไฟฟ้าแรงดัน input AC 85v – 265v โดยต่อเข้ากับขั้วรับหลอดไฟ E27 ได้ทุกประเภท
3. จุดแข็ง เป็นหลอดไฟที่มีวงจรอัจฉริยะในตัว ทำให้หลอดไฟฟ้า แอลอีดี emergency สามารถดำเนินงานในกรณีเปิดสวิทซ์จะคือการใช้หลอดไฟฟ้าเหมือนเช่นเคย ปิดสวิทซ์ไฟจะปิดปกติ แล้วก็ในกรณีไฟตก ไฟรีบด่วนจะติดขึ้นมาเองอัตโนมัติ
4. หลอดไฟฟ้าเร่งด่วนสามารถใช้งานเป็นไฟฉายได้ในกรณีเร่งด่วน เพียงแค่หมุนหลอดไฟออกมาจากตัวโคมแล้วก็ใช้นิ้วแตะต้องที่เกลียวแล้วก็ปลายหลอดไฟพร้อมกันจะก่อให้ไฟติดได้
5. การใช้งานเร่งด่วนกรณีต่อกับขั้วรับหลอดไฟแบบปลั๊กไฟ ให้ใช้มือแตะที่ขั้วปลั๊กไฟ 2 ขา พร้อม ก็จะมีผลให้หลอดไฟฟ้าติดได้ หรือสามารถต่อใช้งานกับสิ่งอื่นๆได้ เช่น นำไปแช่น้ำไว้ก็จะก่อให้หลอดไฟติด การนำไปต่อเข้ากับผลไม้ ก็จะมีผลให้หลอดไฟฟ้าติดได้เช่นเดียวกัน
6. เหมาะสมกับที่พัก บ้านสวน รีสอร์ท พื้นที่ชนบทหรือตามเกาะต่างๆหรือพื้นที่ที่มีไฟฟ้าตกบ่อย ที่อยู่ในเขตที่ไฟฟ้าตก ไฟฟ้าดับบ่อยครั้ง ในฤดูฝน โดยหลอดไฟฟ้าจะติดโดยทันทีเมื่อไฟดับ
.

.
หลอดอัจฉริยะ หลอดแอลอีดี แค่นิ้วสัมผัสก็ติด ราคาขายส่ง
หลอดไฟนีออนแอลอีดี หลอดไฟฟ้า T8 แอลอีดี 200-240V/10W (Daylight) เป็นหลอดพลาสติกฉาบฟิล์มถ่ายรูป ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนหลอดผอมเดิม แล้วก็ยังให้แสงสว่างได้รอบทิศทางมากกว่าหลอด LED อื่นๆหลอดพลาสติกยังเป็นฉนวนคุ้มครองปกป้องไฟดูด หากมีการจับหรือสัมผัสหลอด ขณะใช้งานอยู่ ความร้อนที่น้อยกว่าหลอดไฟฟ้า มีหลายหมวดให้ได้เลือกใช้ตามสิ่งที่จำเป็นทั้งหลอดไฟฟ้าแบบหลอดชนิดไส้ หลอดตะเกียบ เป็นต้น ในสมัยเก่าหลอดไฟฟ้าจะใช้เป็นหลอดชนิดไส้ ที่จะใช้ความร้อนจากลวดโลหะที่อยู่ข้างใน ทำให้มีการเกิดแสงสว่าง ซึ่งมีความชื่นชอบใช้กันทั่วทุกบ้าน และสามารถนำไปจัดตั้งกับ โคมโรงเรือนเลี้ยงสัตว์เล็กๆเช่น โรงฟักไก่ โรงพักไข่ เป็นต้น
.

.
หลอดไฟนีออนLED พร้อมราง หลอดไฟ T8 แอลอีดี 200-240V/10W (Daylight) เป็นหลอดพลาสติกฉาบฟิล์ม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนหลอดผอมบางเดิม และยังให้แสงไฟได้รอบทิศทางมากยิ่งกว่าหลอด แอลอีดี อื่นๆหลอดพลาสติกยังเป็นฉนวนคุ้มครองไฟดูด หากมีการจับหรือสัมผัสหลอด ขณะใช้งานอยู่ ความร้อนที่น้อยกว่าหลอดไฟฟ้า มีหลายจำพวกให้ได้เลือกใช้ตามสิ่งที่จำเป็นหลอดไฟฟ้าแบบหลอดไส้ หลอดตะเกียบ เป็นต้น ในสมัยก่อนหลอดไฟฟ้าจะใช้เป็นหลอดไฟฟ้าชนิดไส้ ที่จะใช้ความร้อนจากลวดโลหะที่อยู่ข้างใน นำมาซึ่งแสงไฟ ซึ่งมีความนิยมชมชอบใช้กันทั่วทุกบ้าน และสามารถนำไปจัดตั้งกับ โคมโรงเรือนเลี้ยงสัตว์เล็กๆตัวอย่างเช่นโรงฟักไก้ สถานีตำรวจไข่ เป็นต้น
.

.

.
หลอดไฟอัจฉริยะ หลอดไฟแอลอีดี หลอดไฟรีบด่วน LED 12w รุ่นที่ได้รับความนิยมของลูกค้าผู้ใช้ แอลอีดี ของใหม่ใหม่ของหลอดไฟฟ้า ใช้กับกระแสไฟฟ้าแรงกดดัน input AC 85v – 265v โดยต่อกับขั้วรับหลอดไฟฟ้า E27 ได้ทุกชนิด การใช้แรงงานฉุกเฉินกรณีต่อกับขั้วรับหลอดไฟแบบปลั๊กไฟ ให้ใช้มือแตะที่ขั้วปลั๊กไฟ 2 ขา พร้อมกัน ก็จะก่อให้หลอดไฟติดได้ หรือสามารถต่อใช้งานกับสิ่งอื่นๆได้ เป็นต้นว่า นำไปแช่น้ำไว้ก็จะมีผลให้หลอดไฟติด การนำไปต่อเข้ากับผลไม้ ก็จะก่อให้หลอดไฟติดได้เช่นเดียวกัน เหมาะสมกับบ้านพัก บ้านสวน รีสอร์ท พื้นที่บ้านนอกหรือตามเกาะต่างๆหรือพื้นที่ที่มีกระแสไฟฟ้าตกบ่อย ที่อยู่ในเขตที่กระแสไฟฟ้าตก ไฟฟ้าดับบ่อยมาก ในช่วงฤดูฝน โดยหลอดไฟจะติดโดยทันทีเมื่อไฟดับ
!!! สั่งซื้อหลายชิ้น โทร. 092-848-9140 – 080-902-8981 !!!
Email – a0928489140@gmail.com
.

.
พึงพอใจผลิตภัณฑ์โคมไฟled ติดต่อได้ที่นี่
Website: ขายส่งหลอดไฟ led : http://masaaki-led.com/

Tags :  หลอดไฟ led