ผู้เขียน หัวข้อ: รับmacbook สิ่งที่ต้องระวังหากคุณนำMacbook ไปซ่อมแซมตามร้านค้ารับซ่อมmacbook  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 04:10:58 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านค้า รับ  ซ่อมMacbook ของคุณมิได้เป็นเพียงแค่เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการช่วยคุณดำเนินงานแค่เพียงหนึ่งเดียว แต่ยังเป็นฐานเก็บข้อมูลต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการทำงาน ไปจนกระทั่งข้อมูลลับส่วนตัว ฉะนั้นการที่คุณจะนำ Macbook ของคุณไปซ่อมตาม ร้านค้า  ซ่อมMacbook ตามท้องตลาด หรือตามคำเชิญจากทางร้านโดยผ่านอินเตอร์เน็ตก็ตาม คุณต้องพิจารณาถึงความมีมาตรฐานและก็ความเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเยอะๆของร้านค้านั้นๆเนื่องด้วยในตอนที่คุณส่งต่อ Macbook ของคุณไปยังร้านค้า   ซ่อมMacbook แล้วนั้น คุณไม่สามารถที่จะคาดเดาได้เลยว่าทางร้านค้าจะกระทำคัดลอกข้อมูลของคุณโดยวิธีไหน ด้วยเหตุว่าแนวทางการทำงานของร้านรับ   ซ่อมMacbookนั้น โดยส่วนมากจะไม่ซ่อมเมื่อหน้าร้าน
ทางร้านรับ  ซ่อมMacbook จะนำเครื่องของคุณไปซ่อมข้างหลังร้าน หรือบางคราวคุณอาจต้องทิ้งเครื่องของคุณไว้ที่ร้านรับ  ซ่อมMacbook นั้นอีกด้วย รวมทั้งแม้ข้อมูลชองคุณถูกทำการก๊อปปี้ออกไปโดยร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook คุณต้องยอมรับว่าส่วนหนึ่งส่วนใดในความผิดนั้น เป็นความบกพร่องของตัวคุณเองที่ไม่ระมัดระวังที่จะคุ้มครองข้อมูลของคุณก่อนที่จะคุณจะนำMacbook ของคุณไปซ่อมแซมตามร้านรับ  ซ่อมMacbook อันตรายจากการก๊อปปี้ข้อมูลนั้นเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใส่ใจ แล้วก็สิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับการเก็บข้อมูลของคุณเป็นความลับนั้นคือการ Backup ข้อมูลสำคัญทั้งปวงก่อนจะนำเครื่องของคุณส่งต่อไปยังร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook คุณควรลบข้อมูลสำคัญต่างๆออกมาจากเครื่องของคุณก่อน เพราะว่าในปัจจุบันคุณไม่สามารถวางใจใครได้ แม้คุณคิดว่าข้อมูลของคุณอาจจะไม่จำเป็นไหมเป็นที่น่าสนใจก็ตาม แม้กระนั้นคุณหารู้เลยไม่ว่าสิ่งต่างๆของข้อมูลคุณนั้นเมื่อตกอยู่ในมือของคนที่ไม่ปรารถนาดีกับคุณแล้วมันจะก่อให้เกิดผลกระทบรวมทั้งเกิดอันตรายกับคุณมากน้อยเพียงใด เพราะว่าถ้าบุคลากรคนหนึ่งผู้ใดของทางร้านรับ  ซ่อมMacbook ได้นำข้อมุลของคุณไปกระจายทาง Social Media แล้วนั้น จากข้อมูลส่วนตัวก็จะกลายเป็นข้อมูลส่วนร่วมไปโดยปริยายในทันทีทันใด แล้วก็ถ้าข้อมูลได้ถูกคัดลอกออกไปแล้วคุณไม่สามารถที่จะเรียกร้องอะไรจากร้านรับ  ซ่อมMacbookได้เลย เพราะเหตุว่าความผิดพลาดในครั้งนั้นจะถูกกล่าวได้โดยทันทีว่าเป็นคุณเองที่ไม่มีความระวังเท่าที่ควร และหากว่าคุณถามหาความรับผิดชอบจากทางร้านค้าที่ไม่มีมาตรฐานแล้วนั้น สิ่งที่คุณจะได้กลับคืนมาเป็นคำกล่าวขอโทษจากเจ้าของร้านและคำบอกเล่าที่ว่าเป็นความบกพร่องของพนักงานทางร้านมิได้มีนโยบายดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ฉะนั้นถ้าคุณลืมBackupของมูลของคุณก่อนนำเครื่องMacbookของคุณไปร้านรับ  ซ่อมMacbook สิ่งที่คุณทำเป็นคือหาร้านที่ได้รับความเชื่อถือและเป็นที่ไว้ใจจากลูกค้าคนไม่ใช่น้อย เพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้ร้านรับ  ซ่อมMacbookนั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่จะมีเพียงแค่ไม่กี่ร้านที่เป็นที่จำของลูกค้า แล้วก็เป็นที่เอ่ยถึงโดยปากต่อปาก และก็อีกประการนึง แม้คุณนำMacbookของคุณไปร้านค้าทีมีคุณภาพสำหรับเพื่อการให้บริการและก็การที่มีผู้เชียวชาญรอตอบปัญหาของคุณตลอดทุกปัญหาที่คุณสงสัย คุณจะไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเลยว่าเครื่องมือที่ร้านรับ  ซ่อมMacbookได้แปลงให้คุณนั้นเป็นของดีแล้วก็มีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน แน่นอนร้านค้ารับ  ซ่อมMacbookที่เป็นที่ยอมรับของลูกค้าเป็นจำนวนมากย่อมใช้แม้กระนั้นของที่มีคุณภาพและก็ให้บริการด้วยความเป็นเพื่อน
ฉะนั้นแม้การยอมเสียเวล่ำเวลาสักหน่อยสำหรับเพื่อการเช็คข้อมูลสำคัญต่างๆหรือรูปภาพต่างๆว่าพวกเราได้ backup เอาไว้ภายในส่วนของพวกเราและก็เป็นส่วนตัวที่สุดแล้วก่อนนำmacbookหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปซ่อมตามร้านรับซ่อมคุณก็ไม่ต้องมานั่งคอยวิตกว่าข้อมูลของคุณจะหายไปไหม หรือจะมีอะไรที่จะออกไปสู่โลก social media แล้วเกิดความทรุดโทรมไหม สิ่งที่คุณควรพิจารณาและก็คิดให้ดีทุกครั้งคือการเตรียม macbookของคุณไปซ่อมแซมโดยปราศจากข้อมูลที่สำคัญนั้นเอง
[/img]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับซ่อมmac

Tags : ซ่อมmacbook