ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริมลดหุ่น DBB Mekan ตัด กันตถาวร อาหารเสริมลดความอ้วน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 04:30:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8163
    • ดูรายละเอียด

มั่นอกมั่นใจได้เมื่อซื้อ สินค้า DBB Mekan by กันต์ dbb mekan
ส้มซ่า (Bitter orange) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชญาติพี่น้องส้มที่มีชื่อว่า ส้มา ซ่(Bitter orange) Citrus aurantium อุดมไปด้วยวิตามินรวมอีกทั้งแร่หลายหมวดหมู่ มีสารสำคัญ ได้แก่ Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine รวมทั้ง N-Methyltyramine สารสำคัญดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ จะปฏิบัติหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของกิน เผาผลาญแคลลอปรี่ และก็เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมและลดความจำเป็นอาหาร โดยไม่เป็นสาเหตุของการเกิดผลพวงต่อระบบการทำงานของหัวใจและระบบประสาทศูนย์กลาง
DBB by กันต์ กันตถาวร มี KioNutrim-bloc ปกป้องการดูดซึมแป้งแล้วก็น้ำตาล
 
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร dbb mekan ลดน้ำหนัก
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) เปลี่ยนแปลงโดยแลปจากประเทศเบลเยี่ยม. มีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการดักจับไขมัน ลดการดูดซึมไขมันได้มากถึง 1 ใน 3
• สามารถดักจับไขมันได้มากมายถึง 800 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง จาก 100% ดักจับ 40%
อีก 60% เป็นไขมันที่ต้องมี
• เป็น Non-Animal Chitosan มิได้สกัดจากสัตว์ ทานมังสวิรัติรวมทั้งทานเจ สามารถทานได้
• ไม่ได้สกัดจากเปลือกปู ด้วยเหตุผลดังกล่าวแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้
KiOnutrime-BLOC มีแนวทางการ 3 ขั้นตอน
1 ดักจับไขมัน
2 แปลงไขมันเป็นเจล
3 ขับออก
เมื่อทานสม่ำเสมอ รูปร่างกระชับมองดูเฟิร์มขึ้น ลดรูปทรงโดยเฉพาะรอบเอว บั้นเอว ต้นแขนขา
DBB by กันต์ กันตถาวร มี MOROSIL ดักจับไขมันได้ดีกว่าเดิม 800 เท่า และจากนั้นก็ลดการรวบรวมไขมัน
MOROSIL สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธ์ Moro red oranges
ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
Orange Extract (Morosil TM) สารสกัดลดหุ่นมาแรงชั้น 1 ขณะนี้จาก Italy
MOROSIL®เป็นสารสกัดจากส้มสีแดงสายพันธุ์ Moro red oranges (Citrus sinensis) จากประเทศอิตาลี ซึ่งในน้ำส้มสายพันธุ์ Moro มีสารประกอบที่สำคัญ ซึ่งจะไม่เหมือนกับส้มสายพันธุ์อื่นจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ MOROSIL® มีความจำเป็นในประเด็นการยั้งการสะสมของไขมันแล้วหลังจากนั้นก็ผลสำหรับการต่อต้านภาวการณ์โรคอ้วน
การทดลองต่อผลในการควบคุมน้ำหนักของ MOROSIL®
MOROSIL® มีสารที่สำคัญเป็นฟลาโวนอยด์รวมทั้งสารอื่นๆที่มีผลต่อการรีบการดึงไขมันไปเผาผลาญ ใน การทดสอบด้านวิทยาศาสตร์ที่มีการเผยแพร่ ชี้ให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากส้มสายพันธุ์ Moro สามารถที่จะยั้งการรวบรวมของไขมัน รวมถึง การเพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัว
MOROSIL® จากการทดสอบมีการลดน้อยลงเป็นล่ำเป็นสันของ - น้ำหนักตัว - ดัชนีมวลกาย - รอบเอว - รอบสะโพก
การเล่าเรียนทางสถานพยาบาล (Human clinical study)
- น้ำหนักตัวลด 3.8 กิโล
- ดัชนีมวลกาย(kg/m2) ลด 1.11(kg/m2)
- รอบเอวลด 7.08 ซม.
- เส้นรอบวงบั้นเอวลด 5.96 ซม.
จากตารางบ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวของ น้ำหนักตัว ดรรชนีมวลกาย รอบเอว รอบสะโพก (12 อาทิตย์) ในกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจาก Morosil ™
DBB by ตัด กันตถาวร มี Green Tea ช่วยควบคุมน้ำหนัก
dbb กันต์
สารสกัดEGCGจากชาเชียว ใน DBB Mekan by กันต์ กันตโผลงว ให้คุณคุณค่าแก่ร่างกายหลากหลายประการ สารสำคัญที่นำไปสู่ผลดี (Active Health Component) ของชาเขียวเป็นเป็นค้างเทคุ้นคุ้นชิน (Catechins) ซึ่งจะมีจำนวน 30-40% ของส่วนที่เป็นของแข็งที่สามารถสกัดได้จากใบชาเขียวแห้ง
ค้างเทคุ้นชินที่อยู่ในชาเขียว ประกอบไปด้วย Epigallocatechin-3-gallate (EGCG), Epicatechin-3-gallate, Epicatechin, Epigallocatechin, Gallocatechin gallate and Catechin ในทั้งสิ้นนี้ สารที่มีเยอะที่สุดเป็น Epigallocatechin-3-gallate หรือ อี จี ซี จี (EGCG) ขนาดใบชาเขียวแห้ง 1.5 กรัม จะให้ EGCG โดยประมาณ35-110 mg
EGCG นับได้ว่าเป็นสารตานอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีคุณภาพเยอะที่สุดในชาเขียว แล้วก็มีจำนวนไม่ใช่น้อยที่สุด
ช่วยลดน้ำหนัก ด้วยกลไกของการกระตุ้นปฏิกิริยาขบวนการออกซิเดชันของไขมัน (Stimulates Fat Oxidation) มีรายงานทำการวิจัยที่มีข้อมูลช่วยเหลือว่า EGCG ช่วยเพิ่มวิธีการเผาผลาญพลังงานของเยื่อไขมัน และก็มีรายงานการทดลองในคนแล้วว่า ช่วยลดหุ่นได้ นอกเหนือจากนั้นมีงานศึกษาวิจัยที่ทำกับคนไทย โดยแบ่งน้ำหนักเกินเป็นสองกรุ๊ป ได้รับสารสกัดชาเขียวและยาเลียนแบบ กลุ่มที่ได้รับชาเขียวมีน้ำหนักน้อยกว่า 2.7, 5.1 แล้วก็ 3.3 กิโล ในอาทิตย์ที่ 4,8 รวมทั้ง 12 ของการศึกษาค้นคว้าวิจัย
DBB by กันต์ กันตถาวร มี จุลินทรีย์พรีไบโอติเตียนค Prebiotic รีบการเผาพลาญพลังงานภายในร่างกายแล้วก็ช่วยสำหรับในการดีท๊อกซ์
 
จุลอินทรีย์พรีไบโอต่อว่าค Prebiotic ใน DBB Mekan by ตัด by กันต์ กันตถาวร ช่วยถ่าย อารหารที่เรารับประทานเกินเข้าไป ด้วยพรีไบโอต่อว่าก ซึ่งมีของกินเส้นใยจากพืช ช่วยเพิ่ม จุลินทรีย์ชนิดีให้เสมอกัน ช่วยระบบที่ทำการย่อยอาหาร ขับของเสียจากร่างกาย สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกิน ดังเช่น เอวหรือท้อง บั้นเอว ต้นแขน ต้นขา Cellulite แล้วก็ ลดความอ้วนส่งเกิน เสริมการดูดซึมคุณประโยชน์ของวิตามิน แล้วก็สารอาหารต่างๆที่จะต้องต่อสถาพทางร่างกาย ช่วยรีบการเผา ดักจับแป้ง ไขมันที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=En3YVIbbDZU

Tags :  dbb mekan ลดน้ำหนัก, ลดน้ำหนัก กันต์