ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series  (อ่าน 80 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 10, 2018, 06:21:27 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series
ในตลาดมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าอยู่มากมายก่ายกองหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีข้อเด่นลักษณะเด่นที่ต่างกันออกไป เนื้อหานี้ขอกล่าวถึงเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มาพูดถึงกันก่อน เรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีข้อเด่นข้อดีที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบกิจการตกลงใจสำหรับการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือถัดไป
และก็ในเบื่องต้นจะต้องบอกกล่าวก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนบริเวณใบหน้านะ series นี้มีเพียงเครื่องสแกนลายนิ้วมือเท่านั้น
ในด้านราคา
ถ้ากล่าวถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วมือseries u จำเป็นต้องกล่าวว่ามีราคาไม่สูงถ้าหากเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เสมอภาค แต่ series u ก็มีมากมายรุ่น อาทิเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวสำหรับการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้แรงงานนับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงและก็ทนต่อการใช้แรงงานหนักได้ดิบได้ดีและที่สำคัญทุกรุ่นใน series u เราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ ถ้าเกิดพวกเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางเครื่องใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันพวกเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลพนักงานและใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างครอบคลุม คือมีจำนวนลายนิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนกระทั่ง 3,000 ลายพิมพ์นิ้วมือกันเลยทีเดียว ทั้งยังรองรับได้อีกทั้งลายนิ้วมือทาบบัตรแล้วก็การกดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับผู้กระทำดรหัส)
จุดแข็งหลักของ series u
คุณลักษณะเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อหมายถึง(1) เราสามารถเก็บลายนิ้วมือพนักงานได้อีกทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วseries อื่น ยี่ห้ออื่นจะรองรับได้เพียงคนละ 2 นิ้วเพียงแค่นั้น กรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้บุคลากรไปเลย 10 นิ้ว หมดปัญหาแน่นอน (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะรออัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้เราเมื่อใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยทำให้พวกเราสแกนนิ้วได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายพิมพ์นิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายนิ้วมือมีการขยับ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการเปลี่ยนแปลง ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งสิ้น
อนาคตของ series u
จะต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วโดยประมาณ 3-4 ปี ซึ่งตามปกติแล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้โดยประมาณ 7-8 ปี จากนั้นก็จะมีการแปลง chip และก็ cpu เป็น series ใหม่ (แต่ถ้าเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่โดยตลอดเป็น 10 กว่าปีก็มี) ด้วยเหตุนี้เครื่องสแกนนิ้วseries u บางรุ่นที่ยอดจำหน่ายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วด้วยเหมือนกัน แต่ว่าก็จะมีแบบใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
เราจะมองเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่ได้มีความแตกต่างกับตลาดของเครื่องมือไอทีอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆและหวังว่าเนื้อหานี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน เพื่อช่วยให้คนอ่านมีข้อมูลเยอะขึ้นเพื่อใช้ประกอบกิจการตกลงใจต่อไป
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า