ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมมือถือ วิธีการดึงข้อความลบ WhatsApp บน Samsung Galaxy S7  (อ่าน 73 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 29, 2018, 11:40:59 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 286
    • ดูรายละเอียด

 ที่มีมากกว่า 1 พันล้านผู้ใช้ WhatsApp เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดปพลิเคชันการส่งข้อความทางสังคมออกมี แอปพลิเคได้เข้ามาแทนที่อย่างแน่นอนการปฏิบัติที่อายุเก่าของการส่งข้อความและยังสนับสนุนการเพิ่มคุณสมบัติเช่นเสียงและวิดีโอโทร หากคุณมีสูญหายข้อความ WhatsApp ของคุณแล้วไม่ต้องกังวล ในบทความข้อมูลนี้เราจะสอนวิธีการดึงลบข้อความ WhatsApp บน Samsung S7 ให้ของได้รับมันเริ่มต้นด้วย!

ส่วนที่ 1: วิธีการดึงข้อความลบ WhatsApp จากการสำรองข้อมูล?
WhatsApp ช่วยให้วิธีการใช้สำรองของแชทของคุณได้ ถ้าคุณทำเช่นนี้เป็นประจำแล้วคุณสามารถเรียกดูข้อความของคุณกลับมาในเวลาไม่นาน ข้อความของคุณอาจได้รับการลบโดยไม่ตั้งใจหรือคุณยังสามารถสูญเสียข้อมูล WhatsApp ของคุณเนื่องจากมัลแวร์หรือสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ แม้เมื่อคุณจะเปลี่ยนจากโทรศัพท์เครื่องหนึ่งไปยังอีกที่คุณสามารถเรียกคืนข้อมูลของคุณจากการสำรองข้อมูลเก่า เรียนรู้วิธีการดึงข้อความที่ถูกลบ WhatsApp บน Samsung S7 โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้

1. ขั้นแรกคุณต้องใช้สำรองข้อมูลของคุณไว้ก่อน การทำเช่นนี้ไปที่ตัวเลือกของ“ตั้งค่า” บนแผงควบคุม WhatsApp ของคุณ

2. ออกจากตัวเลือกทั้งหมดที่มีให้เลือกคุณลักษณะของการ“พูดคุยและโทร” เพื่อดำเนินการต่อ

3. ตอนนี้เพียงแค่แตะที่ตัวเลือกของ“แชท” Backup และรอสักครู่ WhatsApp จะบันทึกข้อความของคุณและใช้การสำรองข้อมูลทันเวลา ถ้าคุณต้องการแล้วคุณยังสามารถบันทึกการสำรองข้อมูลในไดรฟ์ Google ของคุณ

4. ในอนาคตหากคุณได้สูญเสียข้อความ WhatsApp ของคุณแล้วคุณก็สามารถเลือกที่จะติดตั้งโปรแกรมประยุกต์บนโทรศัพท์มือถือของคุณอีกครั้ง หลังจากเชื่อมต่อกับจำนวนก่อนหน้าของคุณจะรับรู้ WhatsApp สำรองแชท นอกจากนี้ก็ยังสามารถที่จะคัดลอกมาจาก Google ไดรฟ์ได้เป็นอย่างดี เพียงแตะที่ตัวเลือกของ“Restore” และเลือกแฟ้มสำรองข้อมูลของคุณ กรุณารอสักครู่เป็น WhatsApp จะเรียกคืนข้อมูลของคุณ เมื่อมีการทำเพียงแค่แตะที่ปุ่ม“Continue” เพื่อเพลิดเพลินกับบริการที่มีข้อมูลที่ถูกลบก่อนหน้านี้ของคุณ

ส่วนที่ 2: วิธีการดึงข้อความลบ WhatsApp โดยไม่ต้องสำรอง?
หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการสำรองข้อมูลของข้อความ WhatsApp ของคุณแล้วคุณไม่สามารถทำตามขั้นตอนดังกล่าว นอกจากนี้มีโอกาสที่คุณจะไม่สามารถที่จะดึงไฟล์สื่อและสิ่งที่แนบมาหลังจากการดึงข้อมูลสำรอง ไม่ต้องกังวล! แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับการสำรองข้อมูลทันเวลาของข้อความ WhatsApp ของคุณคุณยังสามารถกู้คืนพวกเขาด้วยAndroid การกู้คืนข้อมูล

มันเป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือ dr.fone และเป็นซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลครั้งแรกสำหรับ Samsung S7 ดังนั้นจึงให้เป็นวิธีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในการดำเนินการกู้คืนข้อมูล มันมีอยู่แล้วเข้ากันได้กับมากกว่า 6000 อุปกรณ์และทำงานบนทั้ง Mac และ Windows ตั้งแต่ข้อความ WhatsApp จะถูกเก็บไว้ในการจัดเก็บหลักของโทรศัพท์คุณสามารถได้รับพวกเขากลับมาแม้หลังจากที่สถานการณ์ที่ไม่คาดฝันด้วยความช่วยเหลือของ Android การกู้คืนข้อมูล


ซ่อมมือถือ วิธีการดึงข้อความลบ WhatsApp บน Samsung Galaxy S7 ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=sYntSJn61LM