ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างขนของปทุมธานี เฌอโบว์โลจิสติกส์ บริการรับจ้างทั่วไทย  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 30, 2018, 02:33:18 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 44
    • ดูรายละเอียด

บริการ รถรับจ้างขนของปทุมธานี ทีมงาน  เฌอโบว์โลจิสติกส์ ผู้ให้บริการ รถขนของ ที่ดีเยี่ยม ด้วย รถกระบะรับจ้างปทุมธานี รถหกล้อรับจ้างปทุมธานี รถรับจ้างย้ายบ้านปทุมธานี เช่ารถขนของปทุมธานี รถสิบล้อรับจ้างปทุมธานี รถเฮี๊ยบรับจ้างปทุมธานี รถพ่วงรับจ้างปทุมธานี รถเทรลเลอร์รับจ้างปทุมธานี รถบรรทุกรับจ้างปทุมธานี รถรับจ้างทั่วไปปทุมธานี เพราะเราคือผู้นำด้านงานบริการ รับจ้างขนของ ที่ลูกค้าต้องการอยากจะทำการ ย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายสำนักงาน รับจ้างขนย้ายออฟฟิศ ขนส่งสินค้า ขนย้ายสินค้าทางการเกษตร รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ รับจ้างย้ายหอพักนักศึกษา ย้ายหอทั่วไป รับจ้างขนย้ายคอนโด รับจ้างขนย้ายเครื่องจักร และบริการคนของอื่นๆอีกมากมายตลอด 24 ชั่วโมง การบริการที่เป็นกันเอง และ ราคาถูกจริง ที่จะเอากำไรเพียงน้อยๆ เพราะว่าเราไม่ต้องการที่จะให้ลูกค้าต้องมีภาระค่าใช้จ่ายที่สูง ช่วยลดต้นทุน แต่ยังคงบริการที่ดีเยี่ยมเหมือนเดิม การันตีด้วยการบริการรับจ้างขนของมายาวนานกว่า 10 ปี เป็นเครื่องพิสูจน์การบริการและการมีตัวตน ความน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ 100%
รถรับจ้างปทุมธานี ของเรา มีความพร้อมด้านการบริการเป็นอย่างมาก ทั้งคนขับรถที่มีวินัยผ่านการอบรมการให้บริการเป็นอย่างดี มีพนักงานยกของช่วยที่มีประสิทธิภาพ มีประสบการณ์และมีความชำนาญคล่องตัว นอกจากนั้นเรายังมีเจ้าหน้าที่น้องๆที่คอยให้บริการ รับสายจากลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาสอบถาม เพื่อที่จะให้ข้อมูลการขนย้ายของ ให้คำแนะนำดีๆ ในการขนย้ายสินค้าในแต่ละชนิด ในแต่ละอย่าง และ เสนอราคาค่าบริการขนย้ายของ ให้กับลูกค้าทุกคน อย่างเป็นธรรมและเป็นมาตรฐาน เช่น ลูกค้าที่ต้องการ รถกระบะรับจ้างปทุมธานี ในการที่จะ ขนย้ายคอนโด ขนย้ายหอพัก เราก็จะมี รถไว้คอยให้บริการทั้งที่เป็น แบบรถกระบะตู้ทึบ และเป็น รถกระบะคอกสูง แถมยังมีพนักงานช่วยยกของไว้คอยบริการท่านอย่างฟรีๆ อีกด้วย หากท่านตกลงใช้บริการ เจ้าหน้าที่ของเราก็จะทำการสอบถามและอธิบายขั้นตอนในการเตรียมตัว ก่อนขนย้ายรวมไปจนถึง เวลาที่จะทำการขนย้ายสินค้าให้กับท่าน หรือหากเป็น รถ6ล้อรับจ้างปทุมธานี  ซึ่ง ลูกค้าอาจจะใช้ในงานที่ให้บริการขนส่งสินค้าในจำนวนมากๆแต่ไม่เกิน 7 ถึง 9 ตัน ไม่ว่าจะเป็นงาน ขนย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ รับจ้างขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายสินค้าอื่นๆ ซึ่งไม่ว่าจะขนย้ายไปไหน เราก็มีรถไว้คอยให้บริการท่านอย่างทั่วถึงและตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง รถหกล้อรับจ้างขนของจังหวัดปทุมธานี ของเรานั้นก็จะมีทั้ง แบบกระบะคอกสูง และเป็นกระบะตู้ทึบ ที่มีทั้ง รถ 6 ล้อรับจ้าง ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ที่จะให้บริการคุณลูกค้าทุกคนโดยขึ้นอยู่กับสินค้าที่ทำการขนย้ายของลูกค้าเป็นสำคัญ ถ้าลูกค้าท่านไหนต้องการที่จะใช้พนักงานยกของท่านสามารถที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่กับเราได้เลยทันที ว่าจะต้องการคนยกสินค้ากี่คน ซึ่งเราจะทำการเตรียมพนักงานยกของให้กับท่านในวันที่ทำการขนย้าย ลองโทรเข้ามาคุยกันก่อน หรือ เช็คราคารถเที่ยวกลับราคาถูก ราคาโปรโมชั่น กับเราได้ทุกวันที่เบอร์
061-0298858  คุณโบว์
LINE ID : CHERBOW892
เฌอโบว์โลจิสติกส์  บริการรับจ้างขนของราคาถูก 4-6-10ล้อ ทุกชนิด
สิ่งที่ท่านควรจะทำการเตรียมตัวก่อนที่ รถขนของปทุมธานี จะเข้าไปให้บริการ ซึ่งของทีมงานรถรับจ้างขนของ Cherbow Logistics เราจะให้ข้อมูลและแนะนำแก่ลูกค้าในขั้นตอนกระบวนการ ว่าลูกค้าแต่ละท่านควรที่จะมีการวางแผนหรือจัดเตรียมการขนย้ายตามขั้นตอนต่างๆดังนี้
1. การเตรียมภาชนะ กล่อง ที่บรรจุสินค้า เช่น ลังกระดาษหรือกล่องใส่สินค้า หากเป็นไปได้ควรที่จะมีขนาดของกล่องที่ใกล้เคียงกันหรือเท่ากัน เพื่อง่ายต่อการจัดเรียงกล่องและประหยัดพื้นที่ใส่ของบน รถรับจ้าง ทำให้คุณสามารถใส่สินค้าได้ในปริมาณที่มากขึ้น
2. เตรียมอุปกรณ์กันกระแทกหรือสิ่งของอะไรก็ได้ ที่นุ่ม เช่น ผ้าห่ม ผ้านวม ตุ๊กตา โดยจะทำการวางคั่นระหว่างของที่มีความเสี่ยงต่อการแตก ชำรุดง่าย เช่น กระจก ตู้เสื้อผ้า ทีวี ตู้เย็น เป็นต้น
3. สินค้าจำพวก จานกระเบื้อง หรือ แก้ว ควรใช้กระดาษห่อภาชนะก่อน ที่จะทำการจัดเรียงใส่เข้าไปในกล่องสินค้า และกล่องควรจะมีความแข็งแรงไม่ยุบหากโดนกดทับ
4. สินค้าที่มีมูลค่าสูง เช่น เครื่องประดับ ลูกค้าควรที่จะแยกขนเอง ต่างหากเพื่อป้องกันการเสียหายของสินค้า
5. ทำการติด Label หรือ ป้ายบ่งชี้ ที่กล่องสินค้า ระบุหมายเลขกล่องสินค้า ว่าสินค้าที่อยู่ในกล่องนี้ มีสินค้าอะไรบ้าง
6. เก็บของมีคมแยกกล่องต่างหาก เช่น มีด กรรไกร
7. สินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้า ควรใส่กล่องสินค้าของตัวเฉพาะ และมีอุปกรณ์กันกระแทกในกล่องสินค้าด้วยจะเป็นการดีมาก
นี่เป็นเพียงขั้นตอนและวิธีการเบื้องต้นที่ลูกค้าสามารถที่จะเตรียมสินค้าของตัวท่านเองก่อนที่จะให้หน่วยงาน รถรับจ้างขนของปทุมธานี เข้ามาให้บริการแก่เรา ทำให้เราสามารถที่จะตรวจเช็คสินค้าหลังจากขนย้ายเสร็จ เพื่อง่ายว่า สินค้า เสียหายหรือแตกชำรุดหรือไม่ ถือว่าเป็นการเตรียมตัวเบื้องต้นและเป็นการป้องกันอย่างดี ในการที่เราจะเรียกใช้ผู้ให้บริการ รับจ้างขนของ ในแต่ละครั้ง
รถรับจ้างจังหวัดปทุมธานี เรามีพื้นที่ให้บริการ และจุดจอดรถมากมายที่ลูกค้าต้องการจะใช้บริการ ท่านสามารถตรวจสอบหรือเรียกใช้บริการ รถรับจ้างใกล้บ้านท่านตามเขตพื้นที่ต่างๆดังนี้
รถรับจ้างขนของอำเภอเมืองปทุมธานี
รถรับจ้างขนของอำเภอคลองหลวง
รถรับจ้างขนของอำเภอธัญบุรี
รถรับจ้างขนของอำเภอลำลูกกา
รถรับจ้างขนของอำเภอลาดหลุมแก้ว
รถรับจ้างขนของอำเภอสามโคก
รถรับจ้างขนของอำเภอหนองเสือ
รถรับจ้างขนของรังสิต
รถรับจ้างขนของนวนคร
รถรับจ้างขนของตลาดไท
รถรับจ้างขนของเซียร์รังสิต

หากคุณประสงค์ที่ต้องการที่จะใช้บริการ รถรับจ้างขนของจังหวัดปทุมธานี ผ่านทีมงาน เฌอโบว์โลจิสติกส์ ท่านสามารถโทรเข้ามาติดต่อสอบถามรายละเอียดกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามเบอร์และที่อยู่ที่ให้ไว้ข้างบนนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกคน รวมไปจนถึงต้องขอบพระคุณลูกค้าเก่าทุกท่านที่ไว้วางใจเรา และเราสัญญาว่าจะบริการท่านให้เป็นอย่างดีที่สุด เต็มความสามารถ ขอบคุณมากคะ

Credit : http://www.cherbow-logistics.com/category/4
 :) :) :) :) :) :) :) :)
มิถุนายน 08, 2018, 09:12:21 AM
ตอบกลับ #1
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 27
    • ดูรายละเอียด

งานบริการที่เราให้บริการลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นบริการที่ดีทำด้วยใจทั้งนั้น ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการกับเรา บริการที่สร้างความพอใจในการบริการ สนใจติดต่อขอเรียกใช้บริการได้ที่ 061-0298858 :) :) :)