ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างประทุมธานี 094-3785676 รถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ ยินดีให้บริการ  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 04, 2018, 02:55:29 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด

เอ็นจอยขนส่ง 094-3785676 บริการ รถกระบะรับจ้างปทุมธานี รถกระบะขนของ หรือจาก เช่ารถกระบะ รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้าง รถ 4 ล้อกลาง และรถรับจ้าง 4 ล้อทุกชนิด ที่มีไว้ให้คุณได้เลือกทั้งแบบ คอกสูงและแบบกระบะตู้ทึบ อย่างดีใน ราคาถูกเริ่มต้นเพียง 300 บาท ยินดีให้บริการ รับจ้างขนของในทุกๆจังหวัด เพราะเราคือรถรับจ้างที่มีความพร้อมในการ รับจ้างขนของจังหวัดปทุมธานี ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายสินค้าทั่วไป ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายวัตถุดิบทางการเกษตร ขนย้ายสำนักงาน รับจ้างขนของทั่วไป ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก ขนย้ายเครื่องจักร เป็นต้น เรามี รถกระบะรับจ้างขนของปทุมธานี จำนวนมากที่พร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง สามารถล็อกคิวเวลาในการขนย้ายได้ล่วงหน้าตามความสะดวกของท่าน รถกระบะขนของ ของเราจะวิ่งงานทุกวันและไปทุกจังหวัดทั่วไทย มีจุดจอดบริการในทุกๆพื้นที่ หากใครที่ต้องการ เช่ารถกระบะไปต่างจังหวัด ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรารับรองเลยว่ารถรับจ้างขนของของเรามีความปลอดภัย บริการที่ดีมีความตรงต่อเวลาและความชำนาญเส้นทางการเดินรถเป็นอย่างมาก ด้วยประสบการณ์การบริการกว่า 10 ปีการันตีเรื่องการมีตัวตนที่แน่นอน สินค้าไม่มีเสียงหาย หรือแตกในระหว่างการขนย้ายของอย่างแน่นอนเรากล้ารับประกัน
รถกระบะรับจ้าง เราคือคำตอบทุกการขนย้ายที่ท่านกำลังมองหาอยู่ เพราะว่าการ เช่ารถกระบะจังหวัดปทุมธานีไม่ใช่แค่เพียงให้บริการรับจ้างขนของอย่างเดียวเท่านั้น เรายังมีให้บริการ พนักงานยกสินค้า ยกของ ให้แก่ลูกค้าอีกด้วยทําให้สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาที่มากวนใจท่านในการขนย้ายของแต่ละครั้ง เพราะว่าเรามี รถขนส่งปทุมธานี ที่มากมายบางคนต้องการ รถกระบะรับจ้างขนย้ายบ้าน รถกระบะขนของย้ายบ้าน รถกระบะรับจ้างขนของทั่วไป รถกระบะรับจ้างขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ รถกระบะรับจ้างขนย้ายสำนักงาน รถรับจ้าง 4 ล้อขนของ รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้างย้ายบ้าน รถกระบะรับจ้างย้ายคอนโด รถกระบะขนย้ายหอพัก และบริการรับขนย้ายทั่วไปอีกมากมาย ซึ่งแต่ละงานที่พูดมานี้ลูกค้ามักจะพบปัญหาเรื่องไม่มีคนยกของมาช่วย ทำให้ท่านต้องรอตัดสินใจว่าจะขนย้ายช่วงนี้ดีไหม? หรือ พนักงานยกของจะคิดราคาค่าจ้างแพงไหม? หรือจะมีความเก่งความชำนาญในการขนย้ายของหรือไม่?เพราะอาจจะทำให้สินค้าของเราเสียหายหรือเปล่า เราต้องขอแจ้งอย่างนี้ครับว่า เอ็นจอยขนส่ง ผู้ให้บริการรถกระบะรับจ้างทั่วไทยของเรานั้นสำหรับลูกค้าที่ไปใช้บริการจากที่อื่นเราไม่ทราบ แต่ถ้าหากว่ามาใช้บริการ รถกระบะขนของปทุมธานี กับเราเรากล้าการันตีได้เลยว่าท่านจะได้รับการบริการขนของที่ดี มีมาตรฐานด้านคุณภาพและราคาถูกอย่างแน่นอน เรากล้ารับประกันค่ะ สนใจเรียกใช้บริการกับทีมาน รถรับจ้างปทุมธานี ของเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งทาง facebook Line หรือทางโทรศัพท์ง่ายๆกับเรา ลองเข้ามาคุยกันก่อน ขอราคาขนย้ายฟรีๆ หรือจะต่อรองราคาได้ที่เบอร์
094-3785676  คุณจอย
Line ID : enjoy5676
มีความตั้งใจจริง เน้นงานบริการที่ดี เป็นกันเอง ราคาไม่แพง
ขอไลท์ Facebook เพื่อกำลังใจในการทำงานด้วยนะคะ
เอ็นจอยขนส่ง มีการเตรียมความพร้อม ในการบริการกับลูกค้าเป็นอย่างดีจึงทำให้ลูกค้าได้ รถกระบะรับจ้างขนของทั่วไปจังหวัดปทุมธานี ที่ราคาถูกมาก เพราะเราจะจัด รถกระบะขนของในแต่ละจุดที่อยู่ใกล้ท่านที่สุดในการวิ่งเข้าไปให้บริการ ซึ่งรถขนของของเรากระจายไปทั่วประเทศไทย จึงทำให้ทุกงานบริการ รับจ้างขนย้ายจึงมีต้นทุนที่ถูก ลูกค้าทุกคนจึงได้รับบริการรถที่อยู่ใกล้พื้นที่ท่านมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทยก็ตาม และเรายังสามารถแก้ไขปัญหาการขนย้ายให้กับลูกค้า ได้เป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ที่มากมาย ไม่ว่าสินค้าจะเป็นอะไร เราก็สามารถบริหารจัดการให้ท่านได้ทุกอย่าง
จุดจอดรถที่จะ เช่ารถกระบะขนของปทุมธานี ของเราในแต่ละพื้นที่ได้แก่
รถกระบะรับจ้างอำเภอ เมืองปทุมธานี
รถกระบะรับจ้างอำเภอ คลองหลวง
รถกระบะรับจ้างอำเภอ ธัญบุรี
รถกระบะรับจ้างอำเภอ ลำลูกกา
รถกระบะรับจ้างอำเภอลาดหลุมแก้ว
รถกระบะรับจ้างอำเภอ สามโคก
รถกระบะรับจ้างอำเภอ หนองเสือ
รถกระบะรับจ้างอำเภอ รังสิต
รถกระบะรับจ้างอำเภอ นวนคร
รถกระบะรับจ้างอำเภอ ตลาดไท
รถกระบะรับจ้างอำเภอ เซียร์รังสิต
คุณภาพของ รถรับจ้างขนของปทุมธานี ของเราทุกคันจะทำให้ท่านมั่นใจได้อย่างไร
1.รถกระบะรับจ้างขนของ ทุกคันของเรามีการเช็คสภาพรถให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา
2.รถกระบะขนของ ของเราทำการเข้าตรวจเช็คระยะไมล์ตามโปรแกรมของศูนย์ให้บริการด้วยช่างผู้ชำนาญงาน
3.ทำความสะอาด กระบะรับจ้างส่งของทั่วไปปทุมธานี ทุกวันทั้งก่อนเริ่มงานและหลังจากเสร็จงานรับจ้างขนของทุกครั้ง
4.พนักงานขับรถและพนักงานยกสินค้า มีความชำนาญงานและมีประสบการณ์ ใจเย็น อัธยาศัยดี
5.พนักงานขับรถและพนักงานยกของ ไม่มีการดื่มเหล้าและแอลกอฮอล์ทุกชนิด ที่จะก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการทำงาน
สนใจเรียกใช้บริการ รถกระบะรับจ้างจังหวัดปทุมธานี ได้ที่เบอร์ 094-3785676 คุณจอย กับทีมงานรถกระบะรับจ้าง รถบรรทุกขนส่งสินค้าจังหวัดปทุมธานี ทุกคันต้องขอขอบคุณลูกค้าด้วยใจจริงที่ให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ รถรับจ้างของเราตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ทุกงานรับจ้างขนของของเรา เราจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ให้ท่าน คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายมากับเรา เอ็นจอยขนส่ง เราเน้นงานที่ออกมาคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพง มีความเป็นกันเอง และใส่ใจทุกรายละเอียด แก่ลูกค้าทุกคน และ เราขอให้ลูกค้าทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยๆ ตลอดปีและตลอดไป ทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณ มากค่ะ

Credit : http://www.enjoykonsong.com/category/5
 :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-*
มิถุนายน 09, 2018, 10:13:19 AM
ตอบกลับ #1
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 27
    • ดูรายละเอียด

งานขนย้ายไม่ว่าจะราคาถูกหรือราคาแพง เราก็มีการต่อรองกันได้ บริการดีราคาถูกสนใจติดต่อได้ที่ 094-3785676  :) :) :)