ผู้เขียน หัวข้อ: ดับบลิวซีจีไดมอนด์บริจาคเงินตอบแทนสังคม จัดประมูลเพชรมอบรายได้องค์ก  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 22, 2018, 01:33:13 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 41
    • ดูรายละเอียด


ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ ตอกย้ำแนวคิดธุรกิจเพื่อสังคม จัดประมูลเพชรการกุศลผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND” ทุกวันเสาร์ตลอดปี2561 นำรายได้ช่วยเหลือสังคมและผู้ด้อยโอกาส
นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโครงการช่วยเหลือสังคมโดยนำรายได้จากการจัดประมูลเพชรออนไลน์การกุศล ผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND โดยเริ่มตั้งแต่ต้นปี 2561 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ต้องการทำบุญ เพราะบริษัทจะรวบรวมเงินและมอบให้กับองค์กรการกุศลหลายแห่ง รวมทั้งนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสผ่านกิจกรรมต่าง ๆ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มอบเงินรายได้จากการประมูลการกุศล สมทบทุนเพื่อการศึกษาแก่เด็กขาดโอกาส ในมูลนิธิยุวพัฒน์ เป็นจำนวนเงิน 64,400 บาท และมอบเงินจำนวน 244,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อใช้ในการช่วยเหลือทางการแพทย์แก่ผู้ด้อยโอกาส และล่าสุดได้มีการนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการประมูลการกุศลนี้ไปร่วมกับกลุ่มเพื่อนรวมใจ 2003 จัดสร้างอาคารเรียนแห่งใหม่ให้กับเด็กนักเรียนชาวเขา ๆ ณ ศูนย์การเรียนชุมชนชาวภูเขา แม่ฟ้าหลวง สังกัดสำนักงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย บ้านแม่แฮหลวง ตำบลยางเปียง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่
นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า รายได้จากการประมูลเพื่อการกุศลจากผู้ใจบุญทุกท่านได้ถูกส่งผ่าน WCG DIAMOND ไปสู่ผู้ด้อยโอกาสที่รอความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทขอขอบคุณผู้ร่วมประมูลทุกท่านเป็นอย่างสูงและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมหยิบยื่นความสุขหรือมอบโอกาสต่าง ๆ ให้กับผู้ด้อยโอกาสในครั้งต่อไป ซึ่งโครงการช่วยเหลือสังคมด้วยการจัดประมูลเพชรออนไลน์การกุศลผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND” จะจัดขึ้นทุกวันเสาร์ตลอดปี 2561 นี้ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการประมูลโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสังคม และถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นตามแนวคิดทำธุรกิจเพื่อสังคม เนื่องจากบริษัทตระหนักดีว่ากำไรที่ได้จากการดำเนินธุรกิจมาจาก 2 ส่วนคือจากตัวเงินและความสุขของคนในสังคมรอบด้าน ซึ่งในปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการจัดกิจกรรมการประมูลเพชรการกุศลผ่านออนไลน์อยู่หลายครั้งและได้สมทบทุนช่วยเหลือให้องค์กรการกุศลและมูลนิธิต่าง ๆ หลายแห่งอาทิ มูลนิธิยุวพัฒน์,มูลนิธิรามาธิบดี,มูลนิธิธรรมิกชน,บ้านเด็กอ่อนพญาไท และสมทบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนตามโรงเรียนต่างจังหวัด เป็นต้น
สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855  หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND