ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธีการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์ไบค์เกอร์  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 31, 2018, 08:33:43 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3285
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerไม่ได้เป็นแค่แอคเซสเซอรี่ที่สามารถเซฟตัวคุณให้ปลอดภัยเวลาขับรถบิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ Biker มา จัดชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก ถ้าหากเพื่อนๆไม่ได้ขับจักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมบ้างบางคราว ถึงกระนั้นก็เกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มกับเงินที่เสียไป ดิฉันต้องการจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย คุณ อาจจะหยิบกลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อหาไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดลูกเล่นเกินควร เราจึงอยากแนะนำทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกนิด

 • เสริมสีอื่นลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าคุณคัดเลือกใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปเป็นต้นว่า แมตช์สวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก นุ่งคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้ลุคของเพื่อนๆดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร ถ้าหากท่านมิได้ปรารถนาให้เป็นแนวนั้น แมตช์เพิ่มเติมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง คัดเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจเลือกซื้อเสื้อผ้าสีส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่สามารถสร้างPoP กับชุดได้เป็นอันดี และยิ่งถ้าสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ เชื่อได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเช่นกัน
 • แมตช์โทนสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะต้องเป็นสีมืดดำเพียงเท่านั้น? เพิ่มความสนุกโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากว่าชื่นชอบแปลกผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอสวมซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับกระโปรงดูบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ความรู้สึกดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความละมุนละไมของผู้หญิง เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อเพิ่มความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์ทีเดียว แต่กระนั้นควรจะตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาดัดแปลงเสริมลูกเล่น สีแตกต่าง เพิ่มความอ่อนโยนของสุภาพสตรีได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหาไว้เป็นออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าท่านกันดูนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด