ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านจะต้องร้องอ๋อ กับ 5 สิ่งที่ควรตระหนักก่อนเลือกซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 01, 2018, 03:25:51 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3285
  • ดูรายละเอียด

เฮลโหล คนรักเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้ฉันจะมาแชร์ 5 ประเด็นที่คุณควรหลีกเลี่ยง เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งซึ่งสร้างความคลายเครียดมอบกับตัวเราได้อย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านก็ควรเข้าใจแนวทางวิถีทางเลือกซื้อสินค้าและบริการมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้นั่นก็คือหลักการ 5 อย่างที่เราคิดว่าสามารถเป็นประโยชน์กับคุณอย่างอัศจรรย์
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อหาเสื้อยืดที่เพื่อนๆไม่ต้องการ
  ลองดูพิจารณาตัวเราเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งซื้อนั้นไม่ได้สวมใช้การหรือไม่ ถ้าหากจะนับจำนวนรวมเราก็มีอยู่หลากหลายตัวด้วย เราซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนฝูงระบุเสื้อคุณภาพดี เสื้อมันดีมาก เทรนด์กำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมในตู้เสื้อผ้า แนวทางแก้ไขทำได้ง่ายๆ ถ้าว่าเพื่อนฝูงบอกว่าตัวนี้ดีนะ ให้มันซื้อหาใส่เอง จำยอมบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงที่พักแล้วต้องมาตีอกชกลมเสียดายตอนหลังว่า ไม่น่าซื้อหามาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วจะต้องใส่ด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนขอยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นสิ่งของส่วนตัว แม้เพื่อนๆจะชื่นชอบเพื่อนคุณมากเท่าใดก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่คุณสั่งซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น จำต้องจำแนกเสียก่อน ท่านเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท คัดเลือกแพทเทิร์นซึ่งชอบ อย่างไรก็ดีกลับให้เพื่อนขอยืมสวม ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อได้สมบูรณ์เท่าใด อย่างไรก็ดีถ้าว่าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ จะต้องจะรับรู้อารมณ์นี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งสนิทมากขึ้นเท่าใด ยิ่งต้องให้เกียรติมากเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนฝูงชอบเสื้อคุณเช่นเดียวกันจริงๆ แนวทางแก้ตัวปัญหาสไตล์ไม่ต้องมีใครเสียความรู้สึก นั่นก็คือ ซื้อหาด้วย 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายๆยิ่งกว่าการซื้อหาเสื้อผ้ารูปแบบอื่นๆ เพียงคัดเลือกโทนสี ขนาดเสื้อ สกรีน จากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ดีๆ แบรนด์มีความเชื่อถือได้ เนื้อผ้ามีคุณภาพดีมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมคงอยู่หลายร้านค้าก็ตาม อย่างไรก็ดีไม่ได้แปลว่าทุก ร้านจะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล ในบางร้านจ่ายเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้สิ่งของ ในบางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เท่าที่มุ่งหวัง ดังนั้น ก่อนจะกด order จ่ายเงินซื้อ ควรจะพิจารณาอย่างแน่ใจว่าร้านขายของเหล่านั้นมีชื่อเสียงหรือไม่เพียงใด ควรศึกษารีวิว การใช้ผลิตภัณฑ์ commentบนเพจร้านค้า หรือไม่ก็สืบถามเพื่อนสนิท
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิใช่สิ่งที่สมเหตุสมผล หลายท่านอาจจะมีประสบการณ์กันมามากมาย สินค้าราคาแสนถูกและดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เราซื้อหามานั้น ไม่เคย Fit พอดิบพอดีกับตัวคุณ ขณะที่หลายหนซักทำความสะอาดแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วสูญเสียบุคลิกอย่างแรง ในที่สุดก็ใส่ข้างในตู้ใส่เสื้อผ้า ไม่ก็เอามาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ ดังนี้แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าเพื่อซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้แค่2-3สัปดาห์แค่นั้นไปเหตุใด เหตุฉะนี้ ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการลงทุนที่ดี ทั้งนี้เพราะเราอาจสวมใส่มันได้ยาวนานยิ่งกว่า ซึ่งคุ้มยิ่งกว่า
 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อหรือเปล่าว่าประเด็นนี้ท่านเองก็เป็น บ่อยครั้งเพียงใดซึ่งพบเห็นเสื้อผ้าอันที่คุณชื่นชอบหนแรก จากนั้นเลือกซื้อเลย แต่พอเดินมาอีก  2-3 ร้าน กลับเจออีกร้านขายของซึ่งแบบ แพทเทิร์นแบบเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก ซึ่งก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ เราค่อนข้างก้าวเดินชมร้านขายของหลากหลาย อย่างตลอดเสียก่อน หลังจากนั้นจึงเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยเลือกเฟ้นจับขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เชื่อว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้คุณได้ชุดที่โดนใจและได้สวมอย่างคุ้มค่า อย่างเหมาะสมแก่ภารกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดมาเป็นเครื่องแต่งกายปกป้องตัวเรา พร้อมทั้งเฝ้ารอเวลาหมดหน้าที่ด้วยความภาคภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดผู้ชาย