ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งผนังห้องส่วนตัวให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 04, 2018, 02:58:33 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3280
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างบรรยากาศบ้านของท่านให้มีความทันสมัย สะท้อนอารมณ์ศิลปะรวมทั้งความชอบในตัวเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ไม่ยากและรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักที่เบา รวมทั้งเป็นวิธีการตกแต่งผนังที่ต้นทุนไม่สูง กลับมอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านรู้ไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่น เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋าเป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญแก่วิวัฒนาการของคนอย่างมาก เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งมนุษย์เรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่ตัวเรา ใช้งานเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นในยุคโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ ชุด ถุงน้ำดื่ม และชุดเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่หลายเพิ่มขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานผลิตหนัง และผู้คนตั้งต้นนำเอาหนังสัตว์มาแต่งเติมข้างในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ นานา เริ่มประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนัง โซฟา พร้อมทั้งข้าวของเป็นอันมากซึ่งสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยและสร้างเสริมความสวยงามของที่พักให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในทุกวันนี้เราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่สูงและไม่เป็นการทำลายกับสัตว์ต่างๆ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างประเภทหนังที่มีความงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการนำมาผลิตเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างจุดแตกต่างให้กับที่อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ข้อดีของการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมเอามาทำเก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความน่ามองที่ต่างอย่างมาก จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถที่จะนำมาเติมแต่งให้รับกับบ้านได้หลากหลายแบบ ทั้งแนวทันสมัย classic สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนทานต่ออุณหภูมิสูงหรือแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่าย มันคือวัสดุที่ลงตัวกับคนที่มีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจะต้องดูแลมาก แค่เพียงถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ถ่ายเทอากาศและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะกันน้ำได้ กันเสียงได้ และสะดวกต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกปราศจากรอยเชื่อม อีกทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องนอนที่ต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากเอาไปติดเติมแต่งประดับเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เติมให้พื้นที่กำแพงด้านหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งหากหยิบมาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่เก๋ไก๋ นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุที่ส่งมอบความหรูหรารวมทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตพวกมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีระดับราคาแพงอย่างมาก รวมทั้งมีเพียงเศรษฐีหรือไม่ก็ชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาประดับที่พักอาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการคิดค้นหนังที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดทีเดียว

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน