ผู้เขียน หัวข้อ: ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดกิจกรรมใหญ่ขอบคุณลูกค้า  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2018, 11:57:14 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
    • ดูรายละเอียด

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ จัดโปรชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชรครบ 5,000 บาท มีสิทธิ์รับคูปอง 1 ใบ สำหรับจับรางวัลช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ชิงวัลใหญ่เครื่องประดับเพชรน้ำหนัก 1 กะรัต มูลค่า 4.5 แสนบาท พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่
แบรนด์ ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) กล่าวว่า บริษัทจะจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชรแบรนด์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ครบ 5,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561 มีสิทธิ์ได้รับคูปองจับรางวัล 1 ใบ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่เครื่องประดับเพชร 1 กระรัต มูลค่า 4.5 แสนบาท พร้อมรางวัลอื่นๆ มีทั้งเครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบเป็นของขวัญในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562
ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าวจะมีการจับรางวัลในงาน “Growth with WCG Diamond 2019” ซึ่งเป็นงานที่บริษัทจัดขึ้นทุกปีเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  โดยนอกจากจะเป็นการขอบคุณลูกค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้าและบริษัทอีกด้วย โดยในงานจะจัดขึ้นที่ สำนักงานใหญ่ โครงการเวนิชดิไอริส ถนนวัชรพล  ซึ่งจะมีทั้งกิจกรรมบันเทิงและการแจกรางวัลเพื่อขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างมากมาย นอกจากนั้นยังมีการจัดให้มีการการประมูลเครื่องประดับเพชร 1 กระรัตในราคาเริ่มต้น 9 บาทซึ่งรายได้ทั้งหมดมอบให้องค์กรการกุศลเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในด้านต่าง ๆ ต่อไป กิจกรรมทั้งหมดนี้จัดขึ้นเพื่อต้องการให้ลูกค้าที่มาร่วมงานดังกล่าวเกิดความประทับใจสูงสุด
สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855  หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND