ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 18, 2018, 04:15:53 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 169
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบผลสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้อง มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความรู้ความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของเก่า โบราณวัตถุต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า เจริญ ก้าวหน้า อยู่เป็นสุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่เลี้ยงดู ชะตากรรมเจริญก้าวหน้า ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวกับต่างประเทศ มีความตรงไปตรงมา รักในคุณงามความดีคุณงามความดี มีบุคลิกภาพเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีคุณความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ตรึกตรองทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างถิ่น คบกับคนต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย ขี้โมโห ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของบุคคลอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนไหน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนไหนกันแน่ทั้งหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด