ผู้เขียน หัวข้อ: มือถือ Samsung Galaxy S9 รวมทุกสิ่งที่ควรรู้ก่อนเปิดตัว ทีเซอร์ล่าสุด!  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 04:51:12 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 350
    • ดูรายละเอียด

Samsung Galaxy S9 รวมทุกสิ่งที่ควรรู้ก่อนเปิดตัว กับ 3 คลิปทีเซอร์ล่าสุด! บอกใบ้สเปกกล้อง ทั้งฟีเจอร์ Slow-Motion และรูรับแสง F/1.5 พร้อมของเล่นใหม่ 3D emoji

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว กับการเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ช่วงต้นปี 2018 อย่าง Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนงานเปิดตัว ล่าสุด ทาง Samsung Mobile ประเทศเกาหลีใต้ ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ออกมาทั้งหมด 3 คลิปด้วยกัน ซึ่งทั้ง 3 คลิปนี้ บอกใบ้สเปกบางส่วนบน Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ อีกด้วย

สำหรับคลิปแรกนั้น เป็นคลิปเกี่ยวกับความเร็ว ไม่ว่าจะเป็น ความเร็วของเครื่องบิน, คนเล่นสเกตบอร์ด, เสือชีตาร์กำลังวิ่ง และอื่นๆ จุดพีคอยู่ที่ท้ายคลิป กับการจับภาพของคนที่กำลังลอยตัวในอากาศ ซึ่งถ้าหากเป็นมือถือทั่วไปอาจจะจับภาพแบบนี้ไม่ทัน ซึ่งคลิปนี้ เดาได้ว่าคือการโปรโมตฟีเจอร์ Slow-Motion บน Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ นั่นเอง แต่ฟีเจอร์นี้จะมีคุณสมบัติอะไรบ้างนั้น ต้องติดตามกันต่อในงานเปิดตัว

ถัดมา เป็นคลิปเกี่ยวกับการถ่ายภาพในที่มืด แม้จะไม่บอกรายละเอียดมากนัก แต่จากข่าวลือก่อนหน้านั้นที่เผยว่า Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับรูรับแสงกว้างสุดถึง F/1.5 อีกทั้งยังสามารถปรับขนาดของรูรับแสงได้ตามสภาวะของแสง ซึ่งคลิปนี้เป็นการตอกย้ำข่าวลือดังกล่าวให้ใกล้เคียงความเป็นจริงมากขึ้นไปอีก

คลิปสุดท้าย เน้นการโฟกัสที่ใบหน้า ก่อนที่ช่วงท้ายคลิปจะมีการเปลี่ยนใบหน้าให้กลายเป็นตัวการ์ตูน ซึ่งคาดว่า น่าจะเป็นการเปิดตัวฟีเจอร์ 3D emoji ที่เพิ่งมีข่าวลือสด ๆ ร้อน ๆ ไปเมื่อวานนี้ ว่ากันว่า ฟีเจอร์ 3D emoji นั้น ล้ำหน้ากว่า Animoji บน iPhone X เสียอีก

สำหรับ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับดีไซน์ในรูปแบบไหน รวมถึงสเปกและของเล่นใหม่อะไรบ้าง มาชมสรุปงานไปพร้อม ๆ กันกับงานเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เว็บไซต์ techmoblog รายงานสด

เป็นสมาร์ทโฟนที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป ที่ล่าสุด (25 ม.ค.) ทาง Samsung ได้ออกมาประกาศแล้วว่า Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ จะเปิดตัวในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

โดยที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ นั้น มีอัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องของดีไซน์ และคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ได้รับการอัปเกรดให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า โดยในวันนี้ ทีมงาน techmoblog จะมาสรุปความเป็นไปได้ของ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ซึ่งรวบรวมจากข้อมูลข่าวลือ ข่าวหลุดในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา มีฟีเจอร์อะไรใหม่บ้างนั้น มาชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

1) ดีไซน์ และการออกแบบ

สำหรับ Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ นั้น จะยังคงถอดแบบการดีไซน์แบบ Metal-Glass มาจากรุ่น Samsung Galaxy S8 ที่ตัวเครื่องจะถูกผลิตจากวัสดุประเภทโลหะผสานกับกระจก ทำให้ตัวเครื่องดูมีความเงางามเรียบหรู พร้อมบริเวณมุมเครื่องที่มีความโค้งมนโอบรับกับมือผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว และคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ที่กันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร เป็นเวลานาน 30 นาที รวมไปถึงปุ่มเรียกใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ก็มีรายงานว่า จะยังคงมีให้ใช้งานเหมือนกับรุ่นก่อน


มือถือ Samsung Galaxy S9 รวมทุกสิ่งที่ควรรู้ก่อนเปิดตัว ทีเซอร์ล่าสุด! ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/มือถือ/