ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงตามความอยาก Cigchannel.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 01:58:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 961
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการสำหรับเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ตรงตามสิ่งที่ต้องการ
-ต้องตกลงใจก่อนว่าต้องการบุหรี่ไฟฟ้าทรงไหน จะแบ่งเพียงแค่2แบบ ทรงแท่ง หรือทรงกล่อง
-บุหรี่ไฟฟ้าทรงแท่งส่วนมากจะไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงถ่านได้ และไม่สามารถปรับไฟได้ กดดูดอย่างเดียว ดูแลง่ายดาย ราคาถูก
-บุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่องจะสามารถปรับไฟได้ รวมทั้งส่วนใหญ่จะสามารถเปลี่ยนถ่านได้ ในกรณีที่ถ่านเสียสามารถเปลี่ยนเฉพาะถ่านได้ ไม่ต้องซื้อชุด (บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องที่เปลี่ยนถ่านได้ต้องซื้อถ่านเพิ่มทุกรุ่นจะไม่มีมาในชุด)
บุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่องจำต้องเลือกก่อนว่าจะเล่นรุ่นที่ใส่ถ่านได้กี่ก้อน มีตั้งแต่1-3ก้อนราคาจะแตกต่างกัน ควรเลือกตามการใช้แรงงานที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการ โดยมากจะนิยมถ่าน1ก้อน ด้วยเหตุผลด้านการนำพาที่สะดวก รวมทั้งราคาไม่สูง
.

.
 
 
ข้อเสนอเพิ่มเติม ในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
- น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกตัวจะใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกรุ่น แต่พวกเราควรเลือกเช่นไรให้ดูดแล้วไม่แสบคอ ประการแรกจำต้องดูจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ก่อน ว่าพวกเราใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ทางพวกเราได้แบ่งบุหรี่ไฟฟ้าออกเป็น2จำพวก
1.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนต่ำ ยกตัวอย่างเช่น Ego c , eroll , Icare , Elipc อื่นๆบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำความร้อนต่ำ ส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดเล็ก และก็ปรับไฟไม่ได้ ช่องลม แล้วก็รูเดินน้ำยาจะเล็ก ยาสูบประเภทนี้ควรจะใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า PG/VG 70:30 หรือ 60:40 รวมทั้งจะต้องมีนิโคตินสูง เพื่อที่เวลาสูบแล้วจะรู้สึกอิ่ม แม้กระนั้นถ้าเรานำบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้ไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสมที่มีค่า VG สูง จะมีผลให้น้ำยาเดินไม่ทัน จะทำให้คอยล์ทำความร้อนไหม้ง่าย แล้วก็ถ้าเอาไปใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นิโคตินต่ำๆก็จะทำให้สูบไม่อิ่มด้วยเหตุว่าบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้สามารถผลิตควันได้ไม่มากมายทำให้จำนวนนิโคตินที่ได้รับเข้าสู่ร่างกายจะน้อยทำให้สูงไม่อิ่ม
2.บุหรี่ไฟฟ้าความร้อนสูง ดังเช่นว่า Evic Primo , Ijust ,Dripbox , Suboxc รวมทั้งรวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่อะตอมพันลวดเอง รวมถึงอะตอมหยดสูบ บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มนี้ควรจะใช้น้ำยาที่มีค่า PG / VG 50:50 หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า VG มากยิ่งกว่า PG แล้วก็ควรจะใช้นิโคตินไม่สูงมาก เพราะว่าถ้าหากนิโคตินสูงจะทำให้แสบคอ บุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มนี้จะมีปริมาณควันมากทำให้นิโคตินเข้าร่างกายมากกว่าแบบความร้อนต่ำ ก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้นิโคตินสูงมากมาย
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

.
ทางเว็ปพวกเราจัดจำหน่ายแม้กระนั้นผลิตภัณฑ์แท้แค่นั้น
บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่ดินพวกเรา สามารถที่จะนำเลข Serial number ไปตรวจทานกับเว็ปของโรงงานผู้ผลิตได้ จึงทำให้ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ซื้อจากทางพวกเราเป็นผลิตภัณฑ์แท้ส่งตรงจากโรงงานผลิต
 
 
 

.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
บุหรี่ไฟฟ้าเป็นของใหม่ใหม่ที่ทำให้ผู้ติดบุหรี่ได้มีเครื่องมือในการช่วยเลิกบุหรี่ได้โดยง่าย การตำหนิดบุหรี่มี 2ชนิด
 
- ติดนิโคตินในยาสูบ ผู้ดูดบุหรี่นั้นต้องการสูบบุหรี่เพียงแค่ร่างกายอยากได้นำนิโคตินเข้าร่างกาย เราจะสังเกตุได้จากขณะที่ติดบุหรี่นั้นดูดบุหรี่เสร็จใหม่ๆจะไม่มีอาการอยากดูดบุหรี่ แต่พอทิ้งระยะเวลาไปนิโคตินจะออกจากร่างกายเอง ทางรูขุมขน ทางฉี่ ทำให้ร่างกายมีลักษณะอาการขาดนิโคติน หรืออาการอยากบุหรี่ การสูบยาสูบแต่ละมวล ถึงแม้ติดบุหรี่จะต้องการแค่เพียงนำนิโคตินเข้าร่างกาย แต่สิ่งที่ร่างกายได้รับมันมีสารพิษหลายประเภทที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาดูด อาทิเช่น สารน้ำมันดิน เป็นสารที่อันตรายที่สุด น้ำมันดินที่เกิดจากควันที่เกิดจากบุหรี่จะเกาะที่เล็บทำให้เล็บเหลือง (ล้างออกได้) น้ำมันดินจะเกาะที่ฟัน ทำให้ฟันเหลือง(แปรงฟันก็หาย) น้ำมันดินจะเกาะที่ปอดเป็นจุดดำๆ(จะล้างยังไงหว่า???) ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีน้ำมันดินเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกต่อไป เพราะเหตุนี้ทาง เราก็เลยขอแปลความของบุหรี่ไฟฟ้าว่า เครื่องส่งผ่านนิโคตินไปสู่ร่างกายรูปแบบใหม่ที่สะอาด และไม่เป็นอันตรายกว่ายาสูบมวล
-ติดบุหรี่แบบความประพฤติ บางทีอาจสงสัยกันว่าคืออะไร ยกตัวอย่าง เป็นต้นว่า เวลาทำงานเครียดๆหลายคนหาทางบรรเทาโดยการพักสูบบุหรี่ เวลารับประทานอาหารอิ่ม ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสูบบุหรี่ด้วยเหตุผลจะได้ช่วยย่อย เวลาเข้าห้องสุขาก็สูบบุหรี่ด้วยเหตุว่าความเคยชิน นี่แหละนะครับการตำหนิดยาสูบแบบการกระทำ เพราะอะไรหมากฝรั่งเลิกยาสูบ หรือแผ่นนิโคตินที่แปะให้ช่วยเลิกบุหรี่ถึงมีผู้บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเลิกบุหรี่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า เพราะหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ และแผ่นแปะเลิกบุหรี่ไม่รองรับความต้องการของผู้ที่ติดบุหรี่แบบความประพฤติปฏิบัติ เพราะเหตุว่าหมากฝรั่งไม่มีควัน หมากฝรั่งดูดไม่ได้นี่เป็นคำตอบขอรับ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถรองรับความต้องการของคนติดบุหรี่ได้ทั้งยัง2แบบ และก็สามารถเลิกยาสูบได้โดยง่ายได้ผลตั้งแต่วันแรกของการใช้แรงงาน

.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ข้อควรจะรู้ก่อนที่จะมีการตกลงใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้า กล่องจ่ายไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าส่วนมากจะแบ่งตามจำนวนถ่านที่สามารถใส่ได้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถปรับไฟได้สูง โดยธรรมดาจะสามารถใส่ถ่านได้หลายก้อน เนื่องจากยิ่งปรับไฟสูงเยอะแค่ไหน ก็จะกินแบตมากขึ้นเพียงแค่นั้น บุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับไฟได้สูงก็เลยจำเป็นมากที่จะจำต้องใส่ถ่านได้หลายก้อนเพื่อการใช้แรงงานได้ต่อเนื่องตลอดวัน ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าโดยมากจะแบ่งคล่าวๆตามนี้
1.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้1ก้อน จำนวนมากจะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน80W(ลักษณะเด่นก็คือเล็กนำพาสะดวก)
2.กล่องจ่ายกระแสไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถใส่ถ่านได้2ก้อน ส่วนใหญ่จะปรับไฟได้สูงสุดไม่เกิน200w(กางตทน จ่ายไฟฟ้านิ่งขึ้น)
3.กล่องจ่ายไฟบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสามารถใส่ถ่านได้3ก้อน จำนวนมากจะปรับไฟได้สูงสุด200w++(กางตทนเพิ่มมากขึ้น จ่ายกระแสไฟฟ้าดียิ่งขึ้น)
เช่นนั้นพวกเราควรที่จะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ตรงตามการใช้งาน ดังเช่นผู้ใช้ต้องการนำเอาสบาย ราคาสบาย ก็เลือกรุ่นที่ใส่ถ่าน1ก้อน หรือถ้าอยากบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับไฟได้เพิ่มมากขึ้น แบตอยู่ทนขึ้น ก็สามารถเลือกรุ่นที่ใส่กางตได้มากขึ้นได้ แต่จำต้องแลกกับขนาดที่ใหญ่ขึ้น แล้วก็น้ำหนักที่หนักขึ้น รวมถึงราคาที่สูงขึ้นด้วย บุหรี่ไฟฟ้าโดยมากแม้จะเป็นรุ่นกางต1ก้อนก็สามารถรองรับการใช้แรงงานได้เกือบตลอดวันอยู่แล้ว ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากางต1ก้อนเป็นรุ่นยอดนิยม และก็ขายดีที่สุด
 
----------------------------------------------------
อะตอมของบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งเป็น 4ประเภท
1.อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนแปลงคอยล์โรงงาน อะตอมจำพวกนี้ส่วนมากจะเป็น อะตอมที่มากับชุดบุหรี่ไฟฟ้า คุณลักษณะเด่นคือการรักษาระหว่างเดือนง่าย ไม่ต้องพันลวด รวมทั้งแปลงสำลีเอง เหมาะสมแก่คนที่อยากได้ความง่าย สะดวกสบาย แต่ว่าอะตอมจำพวกนี้จำต้องแปลงคอยล์ทำความร้อนทุก2-3 อาทิตย์
2.RTA(อะตอมพันลวดเอง แบบแท้งใส่น้ำยา) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้จะมีถังไว้สำหรับใส่น้ำยา ข้อดีของอะตอมRTAเป็นไม่ต้องเพิ่มเติมน้ำยาบ่อยครั้ง ดูดดี สามารถพันลวด เปลี่ยนสำลีเองได้ มีทั้งแบบคอยล์ผู้เดียว และก็คอยล์คู่ 3.RDA(อะตอมหยดสูบ)อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ จะไม่มีแท้งค์เก็บน้ำยา เวลาจะใช้งานจะต้องหยอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงบนสำลีให้เปียกก่อน อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดดูด คุณลักษณะเด่นคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่รั่วซึม รักษาง่าย สามารถพันลวด เปลี่ยนแปลงสำลีเองได้ แม้กระนั้นข้อด้อยเป็นจะต้องหยดน้ำยาบ่อยครั้งอาจจะเกิดความติดขัดได้
4.RDTA(อะตอมครึ่งหนึ่งหยด ครึ่งถัง) อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าครึ่งหยดครึ่งหนึ่งถัง จะมีถังเล็กๆไว้สำหรับบรรจุน้ำยานำขึ้นมาหล่อเลี้ยงในเวลาที่น้ำยาแห้งสำลี อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกนี้ จะหยดน้ำยาลงสำลีและดูดราวกับอะตอมหยดดูดก็ได้ หรือจะเติมน้ำยาลงในแท้งค์ในเวลาที่จะดูดก็ได้
 
------------------------------------------------------------------
การรักษาบุหรี่ไฟฟ้าระหว่างเดือน
การใช้บุหรี่ไฟฟ้า โดยทั่วไปบุหรี่ไฟฟ้าก็ราวสินค้าหลายๆอย่างในตลาดที่ต้องการ การรักษาระหว่างเดือน เพื่อที่จะได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีคุณภาพ และทนที่สุด โดยส่วนมากแล้วนั้นหัวใจสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่อยากได้การดูแลระหว่างเดือนมากที่สุดคือ คอยล์ทำความร้อน คอยล์ทำความร้อนจะแบ่งเป็น2อย่างร่วมกัน
.

.
1.คอยล์สำเร็จ บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์เสร็จนั้น เหมาะสมแก่คนที่อยากความสบายสบาย แปลงง่าย ไม่เล็กๆน้อยๆ โรงงานจะทำคอยล์สำเร็จรูปออกมาขาย คอยล์นั้นจะมีลวดทำความร้อน และก็สำลีซับน้ำยา คอยล์ทุกตัวจะมีมาตรฐานการสร้างที่สูง รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกสำหรับในการดูดแบบเดียวกันทุกตัว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนจำเป็นต้องใช้คอยล์รุ่นนั้นๆสามารถติดต่อซื้อเหมาะ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ท่านซื้อมาได้เลย ราคาเฉลี่ยจะอยู่ที่ตัวละ120-200บาทสุดแท้แต่รุ่นที่ใช้งาน ระยะเวลาสำหรับเพื่อการแปลงต่อครั้งคือ 2-4อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำยาที่ใช้ และการรักษาระดับน้ำยาสำหรับในการใช้งาน(มานะอย่าให้น้ำยาต่ำยิ่งกว่าครึ่งแท้ง เพราะจะทำให้สำลีไหม้ และก็อายุการใช้งานจะต่ำลง)
2.คอยล์พันลวดเอง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่สามารถเปลี่ยนลวดทำความร้อน และก็สำลีเองได้ การใช้แรงงานโดยรวมก็คล้ายกับรุ่นที่แปลงคอยล์โรงงาน จะต่างกันตรงการดูแลรักษาคอยล์ระหว่างเดือน บุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้น เปรียบเทียบง่ายๆก็คือเราต้องทำคอยล์ใช้เอง โดยทั่วไปโดยมาก จะมีแบบ1ขอลวดทำความร้อน รวมทั้ง2ขดลวดทำความร้อน จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพันลวดเองนั้นคือ อดออมค่าครองชีพระหว่างเดือนมากกว่าแบบคอยล์สำเร็จ และก็สามารถเปลี่ยนบ่อยครั้งแค่ไหนก็ได้ตามอยากได้ เพราะว่าลวดและก็สำลีมีราคาไม่แพง ส่วนข้อเสียนั้นถ้าเกิดสามารถเซ็ตลวดแล้วก็สำลีเจริญก็จะใช้งานได้ดิบได้ดี แต่ว่าถ้าหากเซ็ตลวดแล้วก็สำลีไม่ดีการใช้แรงงานจะไม่ดีตามไปด้วย แตกต่างจากคอยล์สำเร็จรูปที่ใส่ตัวไหนก็ได้คุณภาพดีแบบเดียวกันทุกตัว ด้วยเหตุว่าแบบนั้นถ้าเกิดจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบคอยล์พันลวดเองนั้นต้องมีพื้นฐานในการพันลวด และก็ใส่สำลีมานิดหน่อยแล้ว ความคิดเห็นส่วนตัวผมว่าคอยล์แบบพันลวดเองใช้แบบ1ขดลวดจะดูแลรักษาระหว่างเดือนง่ายดายกว่า การสูบคุณภาพควันไม่ค่อยแตกต่างกันกับรุ่น2ขดลวดมากมาย แต่ว่าดูแลง่ายกว่ามากเนื่องจากพวกเราใส่ลวดเองแค่1ม้วน ถ้าเป็น2ขดลวดพวกเราจำต้องใส่ลวดเองถึง2ม้วน ค่อนข้างยากกว่าก็เลยไม่เหมาะสมกับมือใหม่
.
สนใจหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website: บุหรี่ไฟฟ้า http://bit.ly/2HSc6qD

Tags : บุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า