ผู้เขียน หัวข้อ: ขายสินค้ามือสอง กล้อง IPHONE ของแท้คุณภาพดี Stress Apple ถ้าของปลอมยินดีคืนเงิน  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 18, 2018, 04:08:46 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด

แนะนำตัวก่อนค่ะ แอดมินชื่อ "คุน" นะคะ ผลิตภัณฑ์พวกเราขายตามสภาพ ทุกชิ้นได้รับการวิเคราะห์แล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้และก็อยู่ในสภาพดี
 
กดถูกใจ Fanpage Stress Apple ไว้นะจ๊ะเดี่ยวจะมีของมือสองถูกๆมาให้เลือก
 


"คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกทางทั้ง Line หรือ Shopee และ อินบ็อกมาทาง Facebook นี้ได้เลย"

 - สามารถรับเครื่องที่สั่งไปได้ที่ อำเภอ พิมาย จังหวัด นครราชศรีมา
 
 - ถ้าส่งของทาง KERRY ก็ได้เก็บเงินที่ปลายทางเพิ่ม 4% นะคะ


  ติดต่อเราได้ตามด้านล่างนี้

 - 092-8024478 (พร้อมเพย์)

 - LINE : @ura5658r (มี @ ด้วยค่ะ)
 
ติดตามเราได้จากลิ้ง FANPAGE นี้นะจ๊ะ >>>> https://www.facebook.com/StressApple


การชำระเงินสามารถทำได้ตามเลขบัญชีด้านล่างนี้

พร้อมเพย์ : 092-802-4478

ชื่อบัญชี : คินภัทร์ ศรีตระกูล

กสิกรไทย : 019-3-90886-1

ธนาคารกรุงเทพ : 037-8-02805-4
 
ตัวอย่างสินค้ามือสองของเฟสบุ๊ค Stress Apple
 
Samsung Galaxy Note 8 สีดำ ใหม่มาก ไร้รอย สภาพ 99% เพราะใช้งานน้อยค่ะ ดูสินค้าได้ที่ลิ้งนี้ ==> คลิ๊ก
 

 
กล้อง Fuji X-A10 + เลนส์ 16-50 ความละเอียด 16.3 MP iso 200-6400 ดูได้จากลิ้งนี้ ==> คลิ๊ก
 

 
บทความเกี่ยวกับสินค้ามือสอง
 
     ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจหรืออยากทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการสำหรับเลือกซื้อไอโฟน สินค้ามือสอง ฉบับนี้ดิฉันสมัครใจพาคุณพ่อและก็คุณแม่ไปเลือกผลิตภัณฑ์มือสองที่นิยมจำหน่ายกันในปัจจุบัน ตั้งแต่ราคาไม่กี่บาทไปจนถึงราคาหลายสิบล้านบาท ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีส่วนที่ดีและส่วนที่เสียที่ผู้ซื้อต้องเลือกกันให้ดี

อย่างที่ทราบๆกันว่าสินค้ามือสองมีจุดเด่นอยู่ที่ราคาถูก นอกจากสินค้าประเภทวัตถุโบราณที่ยิ่งเก่าเท่าไหร่หรือผ่านมากี่มือกล้องแล้วก็ตาม ราคายิ่งแพงขึ้นเป็นเงาตามตัวซึ่งคงไม่เอ่ยถึง แต่มาดูตลาดสินค้ามือสองที่กำลังเป็นที่นิยมและความพึงพอใจจากกลุ่มลูกค้า จุดมุ่งหมายจำนวนไม่ใช่น้อยกันเลยดีกว่า

     ตลาดนัดบริเวณคลองกลบหรือสะพานเหล็ก ที่บรรดาเซียนสินค้ามือสองรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าตลาดแห่งนี้มีสินค้านานาประเภทให้ลูกค้าเลือก ดิฉันเคยรับรู้จากนิสิตว่ามีตั้งแต่ว่าไม้ตีพริกยันเรือรบ ไม่ว่าใครก็ตามที่อยากได้ไปซื้อผลิตภัณฑ์มือสอง ณ ตลาดดังที่กล่าวมาแล้วต้องมีไฟฉายติดมือไปด้วย เพื่อใช้สำหรับส่องตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่ามีความสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน เนื่องจากเขาขายเฉพาะช่วงกลางคืน แม้เลือกไม่ดีก็อาจได้ของมีตำหนิกลับมา ถ้าเป็นเช่นนั้นแม้ว่าจะซื้อได้ในราคาไม่แพงสักเพียงใด แต่ว่าถ้าไม่ถูกหัวใจก็ไร้ผล
 
     ตลาดสินค้า  “มือสอง”  ในประเทศไทยนั้น  อาจจะจำต้องกล่าวว่ายังไม่พัฒนามากนักเว้นเสียแต่สินค้าบางอย่าง ได้แก่  รถยนต์  เหตุผลที่สำคัญส่วนหนึ่งส่วนใดบางครั้งก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าเราไม่ปรารถนามีบริษัทที่ตั้งดวงใจหรือทุ่มเทสำหรับในการที่จะเป็น “ตัวกลาง”  สำหรับในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มือสองอย่างจริงจัง   อีกเหตุผลหนึ่งที่อาจจะสำคัญยิ่งกว่าก็คือ  ชาวไทยหลายชิ้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความรู้สึกว่า   การใช้สินค้าที่  “ผ่านการใช้งานมาแล้ว” เป็นเรื่องที่ไม่น่าอภิรมย์  เกิดเรื่องที่ “เสียศักดิ์ศรี”  เป็นเรื่องที่จะทำให้ถูกเห็นว่า  “จน”  หรืออาจจะรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นั้นบางทีก็อาจจะเคยกำเนิด  “สิ่งที่ไม่ดี” มาก่อน  ด้วยเหตุผลกลุ่มนี้  ทำให้ราคาของสินค้ามือสองต่ำลงมากยิ่งกว่า “สินค้าใหม่”  มากแม้ว่าผลิตภัณฑ์มือสองบางชิ้นจะถูกใช้มาเพียงแค่ไม่กี่วัน  ไม่กี่เดือน  ไหมกี่ปี  สินค้ายังอยู่ในสภาพที่ดีเกือบๆเท่าผลิตภัณฑ์ใหม่และก็อายุที่เหลือสำหรับเพื่อการใช้งานยังเป็นเวลายาวนานมาก  กล้อง ว่าที่จริง  ผลิตภัณฑ์บางชิ้นนั้น  ก็คือสินค้าใหม่นั่นเอง  เพียงมันได้ผ่านการค้าขายมาแล้ว  ผู้ครอบครองไม่ใช่บริษัทผู้ขายเพียงเท่านั้น  หลักสำคัญอยู่ที่ว่า  ในด้านของ  Value Investor  เราควรซื้อไอโฟนสินค้ามือสองในผลิตภัณฑ์แต่ละกรุ๊ปที่มีตลาดมือสองไหม?

            สินค้ามือสองกลุ่มแรกก็คือ  อาคารชุด  นี่คือสินค้าที่ผมมีความรู้สึกว่าน่าจะราคาแพงถูกคุ้มมากมายเมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ของมัน   คราวหนึ่งเมื่อโดยประมาณปีสองปีที่แล้ว  ผมเคยถามไถ่ราคาคอนโดเก่าที่มีการประกาศขายย่านถนนหนทางพญาไทห่างจากสถานีรถไฟฟ้าและสวนสาธารณะเพียงแต่ 200 เมตร  หากว่าตัวตึกจะสร้างมาแล้วกว่าสิบปีแต่เจ้าของเพิ่งจะตบแต่งห้องใหม่ดังนั้นสภาพของแฟลตก็เลยดูดีแล้วก็ตัวตึกก็คงจะใช้ต่อไปได้อีกหลายสิบปี  แล้วก็แม้ตึกจะไม่มีสระว่ายน้ำแม้กระนั้นก็มีห้องออกกำลังกายที่ค่อนข้างจะ “ว่าง”  ยิ่งไปกว่านั้นที่จอดรถก็มีเกินพอสำหรับผู้ครอบครองทุกยูนิต   ดูไปแล้วนี่คือ “ทำเลทอง”  ที่คนจะอาศัยอยู่ในเมืองและก็มีความสะดวกสบายทุกสิ่งทุกอย่างยกเว้นไม่มีสระว่ายน้ำ  ถ้าเกิดจะให้ผมคิดอย่างคร่าวๆ ถ้ามันเป็นคอนโดใหม่และตบแต่งพร้อมในทำเลที่ตั้งแบบเดียวกันพร้อมสระว่ายน้ำ  ราคาขายคงตกประมาณไม่ต่ำลงยิ่งกว่าหนึ่งแสนบาทต่อตารางเมตรขึ้นไป   แต่ว่าราคาที่เจ้าของเรียกก็คือ  ราว 4-5 หมื่นบาทต่อตารางเมตร
 
     เราเอ่ยถึงในแง่ของการบริการที่บางครั้งลูกค้าบางครั้งก็อาจจะไม่ได้อยากต้องการถือสินค้ากลับไปอยู่บ้าน ถ้าหากไม่ไกลเกินไปเราก็มีบริการจัดส่งให้ด้วยดีแล้ว หรือครั้งคราวลูกค้าอาจมาซื้อจำนวนมากไปขายต่ออีกทีแบบนี้ก็จัดส่งฟรีเอาใจลูกค้าได้เหมือนกัน
 
ในอีกหลายประเทศสินค้ามือสองเป็นตลาดที่โตน่าสนใจมากมาย อย่างเว็บไซต์ Taobao ของจีนก็ยังมีรายงานระบุว่าจำพวกสินค้ามือสองอย่างเดียวมียอดการค้าขายสูงกว่า 6 ล้านชิ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 7 มณฑลใหญ่ของประเทศอย่างเจ้อเจียง เมืองปักกิ่ง  เทียนจิน หรือกวางตุ้ง ฯลฯ
 
พวกเรายังไม่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์จากตู้คอนเทนเนอร์ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นซึ่งนับว่าเป็นแหล่งผลิตภัณฑ์มือสองที่น่าดึงดูดไม่แพ้กัน และก็ในประเทศไทยเองก็มีการนำเข้าสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นนี้มาจัดจำหน่ายในเมืองไทยไม่น้อย

โดยยิ่งไปกว่านั้นกับอุปกรณ์ก่อสร้าง อุปกรณ์ไฟฟ้า หรือว่าผลิตภัณฑ์ในครอบครัวต่างๆด้วยแนวทางของสินค้ามือสองที่เติบโตเจริญเหล่านี้ ถ้าพวกเราจับทริคการขายที่ดีจังหวะที่พวกเราจะมั่งมีมีผลกำไรก็ไม่ใช่เรื่องยากต่อไป

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/StressApple/

Tags : มือสอง,กล้อง