ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 308 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 26, 2018, 12:02:37 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากขึ้น เนื่องด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้พวกเราง่ายสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อ สบายในการใช้งาน เรียกได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลจากตัวเครื่อง เพียงแค่ connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI พวกเราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้ราวกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย รวดเร็วทันใจ บริหารจัดแจงได้อย่างเร็ว ระบบ WIFI ที่เอ่ยถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของผู้แทนจำหน่ายจะเหมือนหรือแตกต่างเช่นไร เรามาทำความเข้าใจพร้อมเพียงกันดังนี้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่สอบถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบเป็น
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกัน คือ คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้านำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันนี้ใช้อยู่ได้หรือเปล่า?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ ส่วนใหญ่การใช้แรงงานแบบนี้เราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไปที่ server หรือเร้าเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำได้ไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งสิ้น หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำได้
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย ความอยากอย่างงี้เป็น ลูกค้าอยากเครื่องที่สามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว ต้องการที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้
คำตอบเป็น.. ลูกค้าจะต้องหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มค่ากับการลงทุน
ปัจจุบันนี้จำต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในแบบอย่างรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ระยะสำหรับในการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร โดยเหตุนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่แน่ใจว่าอีกไม่นานลักษณะการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่แท้
สำหรับผู้ที่พึงพอใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนใบหน้า