ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาคาสิโอผู้หญิง คุณภาพดี ราคาไม่แพง  (อ่าน 314 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 30, 2018, 11:05:34 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 190
    • ดูรายละเอียดชื่อชั้นของนาฬิกา Casio นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในเมืองไทยเรา เนื่องมาจากเป็นนาฬิกายี่ห้อดังจากญี่ปุ่นที่มีขายในบ้านเรามาอย่างยาวนาน ประกอบกับดีไซน์และฟังก์ชั่นของนาฬิกาที่มีให้เลือกมากมาย จึงสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Casio ผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก หรือผู้สูงอายุก็ตาม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน

วันนี้เราจะมาแนะนำนาฬิกาคาสิโอผู้หญิง ที่ราคาประหยัด เรือนละไม่เกิน 2 พันบาทมาให้เพื่อน ๆ ได้เอาไว้เป็นข้อมูลสำหรับการติดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิง Casio กัน ขอประเดิมกันด้วยนาฬิกา Casio ผู้หญิงในรุ่นสุดคลาสสิคสุด ๆ อย่างรุ่น b640wc รุ่นนี้นั้นได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน สีโรสโกลด์ดูหรูหรา ดูแพง ใส่กับเสื้อผ้าสีไหน แบบไหนก็ช่วยดึงให้ผู้สวมใส่ดูโก้หรู ทำให้สนุกกับการเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่ให้แมทกับนาฬิกาผู้หญิง Casio เรือนนี้

ในส่วนของคุณสมบัติของนาฬิกา Casio ผู้หญิง รุ่น b640wc นั้น ถึงจะดูหรูหรา แต่ไม่ได้บอบบางนะ สามารถกันน้ำได้ในระดับความลึกถึง 50 เมตรกันเลยทีเดียว จอแสดงผลนั้นเป็นแบบดิจิตอล ตัวเรือนและสายเป็นสแตนเลสสีโรสโกลด์ ใช้จับเวลาก็ได้(1/100วินาที) มีปฏิทินแบบเต็ม มีไฟ LED สำหรับการดูในที่มืด สวมใส่สบายน้ำหนักเบาเพียงแค่ 49 กรัมเท่านั้น

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราอยากจะเสนอแนะให้ได้รู้จักกับนาฬิกา Casio ผู้หญิง หากต้องการสั่งซื้อหรือต้องการเลือกดูนาฬิกาคาสิโอผู้หญิงรุ่นอื่น  สามารถเข้าไปชมกันต่อได้ที่เว็บไซต์

https://www.theoutlet24.com/th/brands/women-brands/casio-normal