ผู้เขียน หัวข้อ: ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 01, 2018, 11:42:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1145
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคใหม่ การใช้ชีวิต แล้วก็ทำหน้าที่ต่างๆด้านในภายได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และสิ่งของหน่อยเดียวก็สามารถกิน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้น ณ ตอนนี้ คุณคงทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ว่าถ้าเกิดว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในสมัยเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับเพื่อการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่จะในตอนหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์เป็นที่นิยม ก็เลยมีการพัฒนาสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งมีความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เนื่องจากถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์จะพัฒนาไปๆมาๆกแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงกล้วยๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่นอน โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะยังไงพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และก็สารพัดเครื่องดื่มแค่นั้น แต่ยังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อาทิเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง เป็นต้น คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จำเป็นต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ แล้วก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับดำเนินการด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกเกรดเอ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องจากแนวทางการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงงัดมาก แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายแบบอย่าง ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่จิตใจของคุณอยาก ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ จากนั้นนำไปแช่ลงในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางขายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้ในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku พึงใจนำเสนอ และผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และหลายสีสัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมชมชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่เป็นความสามารถการเก็บอุณหภูมิที่สามารถเรียกได้เลยว่า ดีเยี่ยมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่เอาไว้ข้างในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาและยังมีความเย็นเชิญชวนสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพเหลืออยู่ ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวกลางทาง ชี้แนะว่าจำเป็นต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดก้าวหน้า จบปัญหาสารเคลือบอุปกรณ์หลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนกระทั่งเป็นโทษกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตประจำวันในบ้านได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นการรักษาเครื่องดื่ม หากคุณกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้ไตร่ตรองผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นแนวหน้าทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรที่จะทำการเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้ แล้วก็แพงมีเหตุผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามว่ามีผลเสียอย่างไร ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของที่ไม่ใช่ของจริงมักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนถึงอาจเกิดการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณเป็นอันตราย และที่สำคัญเป็น ของที่ไม่ใช่ของจริงยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku