ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 05, 2018, 11:57:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1145
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโรงแรม เพราะว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับในการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ย่นระยะเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็เทคนิคการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อให้ไม่กำเนิดความสิ้นหวังในคราวหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับต้นๆสำหรับชาวไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายก็เลยมีสูงที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนมากราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กระบวนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดควรต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจตรากตรำเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่แม้ระบุแบบเจาะจง อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนดังเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแต่ก็บางทีอาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นระยะเวลาเพราะเห็นผลลัพธ์ที่ตรงดังที่อยากได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถึงถูกไม่น่าเชื่อ ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีเยอะแยะ สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ยกตัวอย่างเช่นมีวันอิสระและก็ของกินอิสระเยอะแค่ไหน เพราะนั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงเป็นต้นว่าเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็นาโงย่า นอกนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินนอกจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็ทางที่บริการแล้ว อีกต้นสายปลายเหตุที่ควรพินิจเป็นท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกสำหรับเราไหม
4. ปริมาณ / คุณค่า
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางยอดนิยมที่ควรพินิจพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเกิดเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและราคาถูก เราจะเกือบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งคุณย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนใหญ่คือชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันท่องเที่ยวเมืองโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งมาดจะได้มองเห็นประเด็นสำคัญอื่นๆดังเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบ 100% พวกเราจะมิได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย ใครที่รู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวกลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเยอะที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย https://goo.gl/ye3vg5
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด